Gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu

Việc gửi hàng đi Mỹ mọi người thường quan tâm đến mất bao lâu để hàng có thể tới được người nhận bên Mỹ. Trong bài viết này, Nhật Minh Express sẽ chia sẻ về Gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu để mọi người có biết được việc vận chuyển hàng sao cho nhanh chóng nhất.

1. Gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu?

Mỹ và Việt Nam chênh lệch 12 tiếng vì vậy mà thời gian gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Tùy thuộc một số yếu tố mà thời gian gửi hàng sẽ khác nhau. Trung bình, thời gian ship hàng đi Mỹ sẽ mất 3-7 ngày.

Nếu gửi bằng chuyển phát nhanh đối với hàng hóa có trọng lượng nhẹ thì mất từ 2-3 ngày. Còn đối với hình thức vận chuyển thông thường và vận chuyển bằng đường biển thì thời gian có thể lâu hơn, thường dao động từ 10-20 ngày.

Mỗi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng khác nhau sẽ cho bạn thời gian gửi hàng hóa/ kiện hàng đi Mỹ khác nhau. Đối với vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Mỹ (USA) sẽ có 2 hình thức gửi hàng cho bạn lựa chọn:

Gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu
Gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu

1.1. Dịch vụ vận chuyển thông thường

Với lợi thế mạng lưới kết nối toàn cầu và mối quan hệ chặt chẽ với các hãng chuyển phát nhanh quốc tế, Chủ đơn vị vận chuyển hàng hóa sẽ giúp bạn thiết kế và lựa chọn lịch trình giao hàng tối ưu nhất theo nhu cầu cá nhân/doanh nghiệp.

Với dịch vụ này, hàng hóa/ gói hàng của bạn sẽ được giao ngay lập tức đến địa chỉ nhận hàng tại Hoa Kỳ của bạn trong vòng 2-3 ngày làm việc. Đơn đặt hàng cũng được giảm giá 30-50% cước phí so với vận chuyển trực tiếp bằng đường hàng không. Để được cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất, nhanh chóng và bảo mật nhất, Nhật Minh sẽ là lựa chọn không thể đúng hơn cho bạn.

1.2. Dịch vụ gửi hàng tiết kiệm

Các dịch vụ thư tín/ vận chuyển hàng hóa ít tốn kém ở Hoa Kỳ thường sử dụng đường thủy làm phương thức kết nối chính (ngoài ra, cũng có thể sử dụng kết hợp đường thủy, đường hàng không hoặc đường bộ).

Sử dụng dịch vụ này bạn sẽ có giá cước cực kỳ rẻ do có ưu điểm là thu gom và vận chuyển hàng hóa. trên quy mô lớn ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, khách hàng cũng nên cẩn thận khi lựa chọn hình thức giao hàng giá rẻ.

Thời gian trung bình để hàng hóa/ kiện hàng đến tay người nhận sử dụng dịch vụ này là từ 10 đến 15 ngày hoặc hơn, tùy thuộc vào điều kiện có hiệu lực tại thời điểm hàng hóa được vận chuyển.

Gửi hàng bình thường thì rất dễ những nhiều người không biết gửi yến sào đi Mỹ rất khó vì nó thuộc vào hàng cấm của đất nước họ, vậy gửi yến sào đi Mỹ được hay không? Hãy tìm hiểu bài viết này nhé.

2.  Vận chuyển hàng qua Mỹ bằng hình thức nào

Thông thường gửi đồ từ Việt Nam sang Mỹ có 3 hình thức phổ biến để vận chuyển hàng hóa. Mỗi hình thức sẽ có ưu nhược điểm khác nhau và phù hợp với từng loại hàng hóa cũng như từng loại nhu cầu. Tùy vào mỗi hình thức mà thời gian gửi hàng cũng sẽ khác nhau.

2.1.Đường hàng không

Gửi bưu phẩm đi Mỹ mất bao lâu? Vận chuyển sản phẩm bằng đường hàng không thường khá đắt so với các cách khác. Tuy chi phí cao hơn đi kèm với thời gian giao hàng ngắn hơn nhiều. Phương thức vận chuyển này được coi là vua tốc độ trong tất cả các hình thức vận chuyển trong nước và quốc tế.

2.2. Qua bưu điện

Gửi hàng qua bưu điện
Gửi hàng qua bưu điện

Gửi hàng tại bưu điện rất an toàn do uy tín, kinh nghiệm và tầm của công ty vận chuyển này. Dù chuyển phát trong nước hay quốc tế, nhiều khách hàng vẫn tin tưởng. Nhìn chung, cước phí gửi hàng bằng bưu điện khá cạnh tranh và rẻ hơn một chút so với các dịch vụ.

Ngoài ra, gửi bưu phẩm sang Mỹ qua bưu điện sẽ giảm hầu hết các loại thuế. Mạng lưới các bưu cục trải dài khắp cả nước. Do đó, bạn có thể dễ dàng đến bưu cục gần nhất và gửi sản phẩm đi Mỹ theo nhu cầu của mình.

2.3. Đường biển

Gửi hàng sang Mỹ bằng đường biển mất bao lâu
Gửi hàng sang Mỹ bằng đường biển mất bao lâu

Ưu điểm của dịch vụ này là cước phí cực rẻ, khối lượng hàng hóa vận chuyển cực lớn. Khách hàng mục tiêu thường là các công ty sản xuất, xuất nhập khẩu thích giá rẻ. Thời gian vận chuyển lâu hơn so với đường hàng không, chi phí thấp hơn rất nhiều.

Cước phí gửi hàng bằng đường biển sẽ tùy thuộc vào số lượng bạn gửi và loại hàng. Do đó, việc đi lại ít trở ngại hơn so với đường cao tốc, đồng thời, cách này an toàn hơn, vừa ít va chạm giữa các tàu chở hàng.

Nhật Minh Express hy vọng những thông tin trên đã giúp quý khách hàng giải đáp được thắc mắc gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu. Từ đó có thể lựa chọn cho mình hình thức và loại hình gửi hàng phù hợp nhất. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình vận chuyển sản phẩm hoặc muốn ship hàng đi Hoa Kỳ nhanh chóng thì hãy liên hệ với Nhật Minh Express để được tư vấn tận tình nhất.