Gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu và cách gửi đi Mỹ NHANH và RẺ

Gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu đến tay người nhận hoặc là thời gian vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ tốn bao lâu là câu hỏi thắc mắc chung của nhiều người. Để trả lời cho câu hỏi này, còn tùy thuộc vào hình thức gửi hàng cũng như sẽ bị ảnh hưởng bởi một số tác nhân bên ngoài. Mời bạn cùng Nhật Minh Express đi tìm đáp án cho câu hỏi gửi bưu phẩm đi Mỹ mất bao lâu nhé.

Đăng ký nhận tư vấn dịch vụ chuyển phát gửi hàng đi Mỹ - Hoa Kỳ giá rẻ
Đăng ký nhận tư vấn dịch vụ chuyển phát gửi hàng đi Mỹ – Hoa Kỳ giá rẻ

1.  Các hình thức vận chuyển hàng đi Mỹ phổ biển?

Thông thường gửi đồ từ Việt Nam sang Mỹ có 3 hình thức phổ biến để vận chuyển hàng hóa. Mỗi hình thức sẽ có ưu nhược điểm khác nhau và phù hợp với từng loại hàng hóa cũng như từng loại nhu cầu. Tùy vào mỗi hình thức mà thời gian gửi hàng cũng sẽ khác nhau.

1.1. Gửi hàng bằng đường hàng không

Ship hàng bằng đường hàng không
Ship hàng bằng đường hàng không

Gửi bưu phẩm đi Mỹ mất bao lâu? Vận chuyển sản phẩm bằng đường hàng không thường khá đắt so với các cách khác. Tuy chi phí cao hơn đi kèm với thời gian giao hàng ngắn hơn nhiều. Phương thức vận chuyển này được coi là vua tốc độ trong tất cả các hình thức vận chuyển trong nước và quốc tế.

Đặc biệt, họ luôn sẵn lòng nhận được phản hồi tốt và tạo ra sự hài lòng của khách hàng. Thời gian vận chuyển hàng bằng đường hàng không, trung bình từ 17-20 tiếng nếu không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và an ninh tại sân bay.

1.2. Gửi hàng qua bưu điện

Gửi hàng qua bưu điện
Gửi hàng qua bưu điện

Gửi hàng tại bưu điện rất an toàn do uy tín, kinh nghiệm và tầm của công ty vận chuyển này. Dù chuyển phát trong nước hay quốc tế, nhiều khách hàng vẫn tin tưởng. Nhìn chung, cước phí gửi hàng bằng bưu điện khá cạnh tranh và rẻ hơn một chút so với các dịch vụ.

Ngoài ra, gửi bưu phẩm sang Mỹ qua bưu điện sẽ giảm hầu hết các loại thuế. Mạng lưới các bưu cục trải dài khắp cả nước. Do đó, bạn có thể dễ dàng đến bưu cục gần nhất và gửi sản phẩm đi Mỹ theo nhu cầu của mình.

Tuy nhiên, một trong những hạn chế lớn nhất khi bạn muốn vận chuyển hàng đi Mỹ bằng bưu điện nói riêng, và quốc tế nói chung là thủ tục và giấy tờ phức tạp. Bạn sẽ mất nhiều thời gian cho việc chuẩn bị hồ sơ và điền thông tin.

Thời gian bạn phải chờ khi gửi bưu phẩm, ít nhất phải 2 tuần kể từ ngày ký kết hợp động. Thông thường, cước phí gửi hàng qua bưu điện sẽ khoảng 500k/1kg trở lên.

1.3. Gửi hàng bằng đường biển

Gửi hàng sang Mỹ bằng đường biển mất bao lâu
Gửi hàng sang Mỹ bằng đường biển mất bao lâu

Làm thế nào để bạn vận chuyển hàng đi Mỹ nhanh nhất? Vận chuyển hàng bằng đường biển sang Mỹ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Hầu hết 80% tổng lượng hàng hóa trong thương mại quốc tế hiện nay đều được vận chuyển bằng đường biển do những thuận lợi mà nó mang lại.

Ưu điểm của dịch vụ này là cước phí cực rẻ, khối lượng hàng hóa vận chuyển cực lớn. Khách hàng mục tiêu thường là các công ty sản xuất, xuất nhập khẩu thích giá rẻ. Thời gian vận chuyển lâu hơn so với đường hàng không, chi phí thấp hơn rất nhiều.

Đối với số lượng lớn, cồng kềnh, không gấp thì phải lựa chọn đường biển, thời gian tùy thuộc vào điểm đến mong muốn của khách hàng. Đi đôi với chi phí rẻ thì thời gian vận chuyển hàng sẽ lâu, cụ thể thời gian vận chuyển hàng sang Mỹ sẽ dao động từ 30-45 ngày tùy theo bang hoặc tùy theo cảng kể từ ngày ký hợp đồng.

Cước phí gửi hàng bằng đường biển sẽ tùy thuộc vào số lượng bạn gửi và loại hàng. Do đó, việc đi lại ít trở ngại hơn so với đường cao tốc, đồng thời, cách này an toàn hơn, vừa ít va chạm giữa các tàu chở hàng.

2. Gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu?

Mỹ và Việt Nam chênh lệch 12 tiếng (gần bằng nửa vòng trái đất) vì vậy mà thời gian gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Tùy thuộc một số yếu tố mà thời gian gửi hàng sẽ khác nhau. Trung bình, thời gian ship hàng đi Mỹ sẽ mất 3-7 ngày.

Nếu gửi bằng chuyển phát nhanh đối với hàng hóa có trọng lượng nhẹ thì mất từ 2-3 ngày. Còn đối với hình thức vận chuyển thông thường và vận chuyển bằng đường biển thì thời gian có thể lâu hơn, thường dao động từ 10-20 ngày.

Mỗi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng khác nhau sẽ cho bạn thời gian gửi hàng hóa/ kiện hàng đi Mỹ khác nhau. Đối với vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Mỹ (USA) sẽ có 2 hình thức gửi hàng cho bạn lựa chọn:

Gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu
Gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu

2.1. Dịch vụ vận chuyển thông thường

Với lợi thế mạng lưới kết nối toàn cầu và mối quan hệ chặt chẽ với các hãng chuyển phát nhanh quốc tế, Chủ đơn vị vận chuyển hàng hóa sẽ giúp bạn thiết kế và lựa chọn lịch trình giao hàng tối ưu nhất theo nhu cầu cá nhân/doanh nghiệp.

Với dịch vụ này, hàng hóa/ gói hàng của bạn sẽ được giao ngay lập tức đến địa chỉ nhận hàng tại Hoa Kỳ của bạn trong vòng 2-3 ngày làm việc. Đơn đặt hàng cũng được giảm giá 30-50% cước phí so với vận chuyển trực tiếp bằng đường hàng không. Để được cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất, nhanh chóng và bảo mật nhất, Nhật Minh sẽ là lựa chọn không thể đúng hơn cho bạn.

Nếu như cảm thấy dịch vụ gửi hàng thông thường thì hàng hóa sẽ lâu đến tay người nhận, vậy thì tại sao bạn không thử dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế UPS để trải nghiệm sự nhanh chóng và an toàn dành cho hàng hóa hóa của bạn. Thử trải nghiệm 1 lần, chắc chắn bạn sẽ thích lắm đấy.

2.2. Dịch vụ gửi hàng tiết kiệm

Các dịch vụ thư tín/ vận chuyển hàng hóa ít tốn kém ở Hoa Kỳ thường sử dụng đường thủy làm phương thức kết nối chính (ngoài ra, cũng có thể sử dụng kết hợp đường thủy, đường hàng không hoặc đường bộ).

Sử dụng dịch vụ này bạn sẽ có giá cước cực kỳ rẻ do có ưu điểm là thu gom và vận chuyển hàng hóa. trên quy mô lớn ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, khách hàng cũng nên cẩn thận khi lựa chọn hình thức giao hàng giá rẻ.

Vì với dịch vụ này, bạn phải mất nhiều thời gian lấy hàng, thời gian cập bến, làm các thủ tục liên quan đến xuất nhập khẩu,… nên sản phẩm/ kiện hàng  của bạn sẽ rất dễ bị hư hỏng, lưu trú dài ngày tại các nước quá cảnh.

Thời gian trung bình để hàng hóa/ kiện hàng đến tay người nhận sử dụng dịch vụ này là từ 10 đến 15 ngày hoặc hơn, tùy thuộc vào điều kiện có hiệu lực tại thời điểm hàng hóa được vận chuyển.

Thời gian gửi hàng đi Mỹ ngoài việc bị ảnh hưởng bởi gói dịch vụ, nó còn ảnh hưởng bởi các loại giấy tờ chứng nhận. Một loại giấy có mức độ quan trọng, quyết định rằng hàng hóa của bạn có được phép nhập khẩu vào Mỹ chính là chứng nhận FDA Hoa Kỳ. Mời bạn cùng tìm hiểu với công ty Nhật Minh.

3. Vận chuyển hàng sang Mỹ nhanh và an toàn tại Nhật Minh Express

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ an toàn tại Nhật Minh Express
Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ an toàn tại Nhật Minh Express

Khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Nhật Minh, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình gửi hàng sang Mỹ nhanh chóng, an toàn và vô cùng tiết kiệm. Quy trình làm việc tại Nhật Minh Express vô cùng nghiêm túc, chúng tôi luôn nỗ lực hướng tới chất lượng tốt nhất để khách hàng được hưởng dịch vụ.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín tại đây đảm bảo an toàn cho sản phẩm, thời gian vận chuyển chính xác… Để thuận tiện hơn cho khách hàng, chúng tôi cung cấp quy trình gửi hàng đi Mỹ của Nhật Minh Express dễ dàng qua các bước sau:

  • Tiếp nhận cuộc gọi, tin nhắn, thông tin từ khách hàng.
  • Chúng tôi sẽ hướng dẫn và tư vấn cho bạn mọi thủ tục, thời gian và giá cả.
  • Nhận đơn đặt hàng.
  • Đội ngũ lễ tân hỗ trợ nhận hàng tại nhà khách hàng.
  • Kiểm tra các sản phẩm trước khi đóng gói chúng.
  • Đóng gói sản phẩm chắc chắn.
  • Gửi hàng đi nhanh đúng hẹn theo thời gian quy định.
  • Theo dõi hóa đơn để khách hàng biết được lịch bay của hàng hóa.
  • Hỗ trợ 24/7 hoàn thành nhiệm vụ khi hàng hóa đến tay người nhận.

Gửi hàng bình thường thì rất dễ những nhiều người không biết gửi yến sào đi Mỹ rất khó vì nó thuộc vào hàng cấm của đất nước họ, vậy gửi yến sào đi Mỹ được hay không? Hãy tìm hiểu bài viết này nhé.

4. Cần chuẩn bị thủ tục gì để gửi ship hàng đi Mỹ

Khi vận chuyển hàng sang Mỹ, quý khách phải chuẩn bị đầy đủ thông tin của người nhận và người gửi. Đặc biệt nhất chính là cần cung cấp chính xác thông tin của người nhận để tránh rủi ro cước phát sinh vì sai địa chỉ.

Bên cạnh đó, quý khách hàng cần phải chứng minh được nguồn gốc xuất xứ của lô hàng, đặc biệt là đối với các lô hàng liên quan đến sức khỏe con người. Một trong những giấy tờ quan trọng khi gửi đồ sang Mỹ chính là giấy chứng nhận FDA của Hoa Kỳ. Qúy khách cần phải tìm hiểu rõ để không bị hải quan Mỹ tịch thu kiện hàng.

Nhật Minh Express hy vọng những thông tin trên đã giúp quý khách hàng giải đáp được thắc mắc gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu. Từ đó có thể lựa chọn cho mình hình thức và loại hình gửi hàng phù hợp nhất. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình vận chuyển sản phẩm hoặc muốn ship hàng đi Hoa Kỳ nhanh chóng thì hãy liên hệ với Nhật Minh Express để được tư vấn tận tình nhất.