GIỚI THIỆU NHẬT MINH EXPRESS

Nhật Minh Express tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn áp dụng quy trình quản lý đơn hàng chặt chẽ và xử lý một cách nhanh nhất. Đội ngũ nhân viên đóng hàng chuyên nghiệp luôn tận tâm trong từng đơn hàng để làm hài lòng tất cả các khách hàng.

1. Thông tin chi tiết về Nhật Minh Express

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ NHẬT MINH EXPRESS
Tên giao dịch: NHẬT MINH EXPRESS
Mã số thuế: 0316916705
Tình trạng hoạt động: NNT đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Nơi đăng ký quản lý: Chi cục Thuế Quận Tân Bình
Địa chỉ: 71/2/21 Nguyễn Bặc, Phường 3, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Đại diện pháp luật: Cao Nguyễn Quỳnh Phương
Ngày cấp giấy phép: 23/06/2021
Ngày bắt đầu hoạt động: 23/06/2021
Ngày nhận tờ khai: 18/06/2021
Chương khoản: 755-256
Ngành nghề: Bưu chính, dịch vụ vận chuyển hàng hóa, dịch vụ vận chuyển và gửi thư.

2. Sứ mệnh tầm nhìn

Nhật Minh Express không chỉ là đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu Việt Nam mà còn chia sẻ với cộng đồng giá trị đích thực của mình và góp phần vào sự phát triển của đất nước Việt Nam ngày càng lớn mạnh.

3. Giá trị cốt lõi

*Luôn coi khách hàng là trung tâm

Nhật Minh Express luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu tiên. Đáp ứng các yêu cầu khách là động lực để công ty đổi mới phát triển các dịch vụ một cách hoàn hảo nhất.

*Tốc độ – Tín Nhiệm – Chuyên Nghiệp

Toàn thể cán bộ nhân viên luôn tận tâm và làm việc hết mình để cung cấp các dịch vụ và giải pháp chuyển hàng đảm bảo hàng hoá đi đúng cam kết và an toàn hàng hoá cho khách hàng.

*Thay đổi – Sáng Tạo

Chúng tôi liên tục nghiên cứu và phân tích để đưa ra những dịch vụ mới để tạo sự khác biệt trong các dịch vụ mà công ty cung cấp.

4. Dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế giá rẻ

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Nhật Minh Express đảm bảo uy tín, chất lượng. Quý khách được tư vấn tận tình, lấy hàng tận nhà miễn phí, bên công ty còn cung cấp bao bì và thùng carton để đảm bảo an toàn hàng hoá. Hãy gọi cho Hotline 0937.603.702 nếu quý khách có nhu cầu chuyển hàng quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, công ty còn cung cấp giải pháp logistics trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với kinh nghiệm chuyển hàng quốc tế phòng phú chúng tôi tự tin cung cấp cho Quý Khách dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ tốt nhất ở Việt Nam.

 

5. Thời gian vận chuyển bao lâu?

Tiêu chí về thời gian gửi hàng là một trong những quan tâm của khách hàng khi lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hoá. Khi sử dụng dịch vụ tại Nhật Minh Express hàng hoá của bạn sẽ được vận chuyển bằng dịch vụ nhanh nhất từ 3 đến 5 ngày hoặc lâu hơn tùy hình thức vận chuyển. Toàn bộ hàng hoá sẽ được xử lý và khai báo nhanh chóng vận chuyển trong ngày. 

Ngoài ra thời gian gửi hàng bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan như: thời tiết, thủ tục hải quan, trễ chuyến bay… Nếu hàng hoá của bạn bị sự cố thì Nhật Minh Express sẽ thông báo cho bạn lịch trình mới và theo sát đơn hàng và đưa ra những giải pháp để hàng hoá đi an toàn và sớm đến tay người thân của bạn ở Mỹ.

6. Các mặt hàng được chuyển từ Việt Nam sang nước ngoài

6.1 Bưu kiện các chứng từ quan trọng

* Các hồ sơ, tài liêu, hộ chiếu, hợp đồng,….

* Các tài liệu văn bản không chứa các thông tin chống phá nhà nước Việt Nam

6.2 Các sản phẩm làm đẹp

* Các loại mỹ phẩm dạng bột như bột nghệ, bột kem có nhãn mác rõ ràng.

* Mỹ phẩm dạng lỏng như tinh dầu, nước sơn, kem dưỡng có nhãn mác rõ ràng.

* Dụng cụ cho ngành nail và thời trang

6.3 Mặt hàng thực phẩm, bánh kẹo

* Các loại thực phẩm thông thường: khô cá, khô mực, khô tôm, rau củ quả sấy.

* Các loại thực phẩm dạng lỏng: mắm cá, dưa muối, nước ép,…

6.4 Đồ gia dụng

* Đồ dụng gia đình, quần áo, bàn ghế, tủ.

* Tranh ảnh, đồ thờ cúng gia đình.

* Điện thoại, máy tính, đồng hồ ..

6.5 Các mặt hàng dược phẩm

* Các loại thuốc tây thông dụng : chữa bệnh cảm cúm, bệnh ngoài da dạng viên, hũ , bột có nhãn mác nhà thuốc đầy đủ.

7. Các dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế tại Nhật Minh Express

 • Gửi hàng đi Mỹ
 • Gửi hàng đi ÚC
 • Gửi hàng đi Châu Âu
 • Gửi hàng đi Canada
 • Gửi hàng đi Pháp
 • Gửi hàng Nga
 • Gửi hàng đi Hàn Quốc

8. Nhật Minh Express – Công ty vận chuyển hàng quốc tế tốt nhất Việt Nam

Là đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế tốt nhất Việt Nam được đánh giá bởi các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty. Làm được điều này vì công ty đã có những khác biệt sau:

 • Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chuyển phát nhanh quốc tế, luôn cải tiến các dịch vụ mang đến nhiều trải nghiệm hài lòng cho khách hàng. Hàng hoá gửi đi Mỹ giao đến tay người nhận một cách nhanh chóng.
 • Số lượng nhân viên được đào tạo bài bản, luôn tuân thủ các qui trình được huấn luyện chuyên nghiệp. Hỗ trợ tận tâm khách hàng từ lúc nhận hàng và trong suốt quá trình vận chuyển hàng đi Mỹ đến khi đơn hàng được giao thành công.
 • Có nhiều dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ giúp khách hàng lựa chọn dich vụ phù hợp thời gian cần chuyển hàng. Công ty luôn miễn phí nhận hàng tại nhà và cung cấp cho khách bao bì và thùng carton chất lượng tốt nhất để hàng hoá đi an toàn.
 • Có hệ thống theo dõi đơn hàng để khách hàng nắm rõ lịch trình đi hàng để chủ đông thông báo tình hình hàng hoá cho người nhận một cách chính xác. Giúp người nhận chủ động nhận hàng nhanh chóng và tiết kiệm thời gian người nhận.