Gửi hàng đi California Mỹ AN TÂM giá tốt rút ngắn thời gian

Gửi hàng đi California Mỹ làm thế nào để tiết kiệm chi phí gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Thời gian gửi hàng qua tiểu bang Cali là bao lâu ? Những mặt hàng được phép gửi sang bang California bao gồm những mặt hàng nào ? Tất cả sẽ được Nhật Minh Express giải đáp chi tiết trong bài viết bên dưới.

1. Đặc điểm riêng của tiểu bang California Mỹ

Nói đến Cali người ta nghĩ ngay đến tiểu bang Mỹ có nhiều người Việt nhất. California còn được gọi tắt là bang Cali (Mỹ). Là tiểu bang nằm ở ven bờ biển phía Tây của Hoa Kỳ. Với tổng diện tích lên đến 410.000 km2, tiểu bang California được xếp vào top các bang có diện tích lớn nhất Hoa Kỳ và cũng là bang có đông dân nhất tại Mỹ.

Khi đặt chân đến tiểu bang California Mỹ, bạn sẽ được trải nghiệm thiên đường văn hóa. Nơi đây được đánh giá là nơi giao thoa giữa nhiều nền văn hóa khác nhau. Người nhập cư tại Cali Mỹ rất đa dạng, trải dài từ châu Á đến châu Phi. Đến với bang Cali của Mỹ, bạn sẽ thấy được xa hoa rực rỡ, của các thành phố không ngủ như là Los Angeles, San FranciSco, Santa Clara,… Dưới đây là các địa điểm nổi tiếng mỗi ki nhắc đến tiêu bang Cali:

Vườn quốc gia Joshua Tree

Là vườn quốc gia được bao bọc bởi hai sa mạc Mojave vaf Colorado. Vườn quốc gia Joshua Tree được đánh giá là điểm đến cần được ghé qua mỗi khi ghé thăm tiểu bang California.

Vườn quốc gia Yosemite

Đây là vườn quốc gia được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới vào năm 1984. Yosemite nổi tiếng với vách đá granit, những dòng suối trong vắt, thác nước, núi, hồ, đồng cỏ và sông băng qua với sự đa dạng về sinh học đầy đủ các loại động thực vật.

2. Dịch vụ gửi hàng đi California uy tín, cấp tốc tại TPHCM

Dịch vụ gửi hàng sang California uy tín, cấp tốc tại TPHCM - Nhật Minh Express
Dịch vụ gửi hàng sang California uy tín, cấp tốc tại TPHCM – Nhật Minh Express

California là nơi đông Kiều bào Việt Nam sinh sống, học tập và làm việc nhất nước Mỹ. Do đó, nên lượng trao đổi hàng hóa từ Việt Nam qua đó ngày càng tăng cao. Nắm bắt được điều đó, Nhật Minh Express chúng tôi đưa đến quý khách hàng dịch vụ gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi California – Mỹ chất lượng cao.

Giúp các kiều bào chúng ta đang sinh sống ở mảnh đất xa xôi miền tổ quốc có cơ hội hưởng hương vị quê hương hay ngược lại giúp gửi những mặt hàng tốt của nước Mỹ về cho người thân sống ở Việt Nam với thời gian gửi hàng nhanh và an toàn.

Hiện nay, Nhật Minh Express luôn là công ty mang tầm cao trong dịch vụ vận tải, à đơn vị có uy tín trong ngành dịch vụ vận chuyển hàng hóa,quy trình gửi hàng hàng,cước phí gửi hàng rõ ràng để khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ Nhật Minh Express trên thị trường hiện này. Luôn hướng đến lợi ích của quý khách hàng; lấy khách hàng làm kim chỉ nam để từ đó mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích nhất.

3. Gửi hàng qua California Mỹ bao nhiêu tiền – Bảng giá mới nhất

Gửi hàng đi California Mỹ bao nhiêu tiền? Hiện tại giá vận chuyển hàng sang California tại TPHCM chỉ từ 1.069.000 vnđ. Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng cần tham khảo thêm bảng giá gửi hàng bao gồm các mức cước phi gửi hàng đi Mỹ 2023 đầy đủ.

Tham khảo thêm bảng giá: gửi hàng đi Mỹ

4. Các mặt hàng được phép vận chuyển sang California Mỹ

Các mặt hàng được vận chuyển sang California Mỹ
Các mặt hàng được vận chuyển sang California Mỹ

Gửi hàng sang California được không? Có thể gửi hàng đến California bình thường như vận chuyển đến những khu vực khác. Tuy nhiên, cần đảm bảo các mặt hàng gửi đi không nằm trong danh sách cấm (tức là không được phép vận chuyển, gửi những đơn hàng đó sang nước ngoài dưới bất kỳ hình thức nào). Vì thế, trước khi gửi hàng đi California quý khách nên gọi check trước với các chuyên viên Sale qua tổng đài của Nhật Minh Express.

 • Hàng hóa thông thường, hàng khô: gồm các loại hàng hóa bình thường chẳng hạn như hàng khô, hàng hóa cá nhân, dụng cụ gia đình.
 • Hàng hóa có giá trị cao: là bao gồm những lô hàng có giá trị cao từ 100.000 USD trở lên, trong đó gồm có kim loại quý, ghi chú ngân hàng.
 • Hàng ngoại giao: Nhật Minh Express có kho bãi đặc biệt, nhờ đó có thể dễ dàng lưu trữ các loại hàng này một cách chặt chẽ, an toàn nhất.
 • Hài cốt: Đây là loại hàng hóa nhạy cảm, với quy trình làm hàng nghiêm ngặt của Nhật Minh Express, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được đầy đủ tất cả các yêu cầu của pháp luật Việt Nam cũng như quy định của nước Mỹ.
 • Hàng dễ hỏng: bao gồm tất cả các loại như thịt tươi, rau, trái cây, và các loại tương tự như báo chí, cây trồng, vắc-xin, hoặc huyết thanh….
 • Các loại hàng hóa nặng mùi.
 • Hàng hóa khổ lớn: bao gồm những mặt hàng khổ lớn, đòi hỏi có mâm chuyên dụng
 • Loại hàng ướt: Nhật Minh Express cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không, do đó sẽ hỗ trợ đóng gói, bốc xếp với các hàng hóa đặc thù chẳng hạn như: chất lỏng, hay hàng hóa thoát hơi nước, …

5. Vận chuyển hàng sang California mất bao lâu

Vận chuyển hàng sang California mất bao lâu
Vận chuyển hàng sang California mất bao lâu

Thời gian gửi hàng sang California mất chỉ khoảng từ 3 đến 5 ngày. Bởi lẽ thời gian gửi hàng còn phụ thuộc vào từng dịch vụ hoặc tùy vào hãng vận chuyển mà khách hàng lựa chọn. Hiện nay, hầu như các công ty gửi hàng chuyển phát nhanh đi Mỹ đều sử dụng dịch vụ của 5 hãng, bao gồm chuyển phát nhanh UPS, DHL, TNT, FedEx với thời gian gửi hàng,quy trình gửi hàng linh hoạt khác nhau cước phí gửi hàng , cụ thể như sau:

 • Dịch vụ nhanh (Express): Thời gian gửi hàng đi California từ 2 đến 4 ngày.
 • Dịch vụ thường (Economy): Thời gian gửi hàng sang California từ 3 đến 5 ngày.
 • Dịch vụ tiết kiệm (Promo): thời gian gửi hàng đi California giá rẻ từ 7 đến 10 ngày.

6. Quy trình gửi hàng đi California tại Nhật Minh

Quy trình gửi hàng đi California tại Nhật Minh
Quy trình gửi hàng đi California tại Nhật Minh

Bước 1: Nhat Minh Express tiếp nhận thông tin từ khách hàng, sau đó check địa điểm đến, loại hàng hoá, cũng như dịch vụ gửi hàng mà quý khách cần sử dụng.

Bước 2: Nhân viên sẽ tư vấn cho quý khách hàng mọi thủ tục, thời gian gửi hàng, đồng thời báo giá cho khách hàng.

Bước 3: Nhận đơn đặt hàng (nếu như quý khách hàng đã đồng ý với bảng báo giá gửi hàng qua California mà chúng tôi gửi).

Bước 4: Nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra hàng hóa, sau đó đóng gói các mặt hàng để vận chuyển hàng đi California.

Bước 5: Hỗ trợ thủ tục gửi hàng sang California một cách nhanh chóng.

Bước 6: Tiến hành gửi hàng đến bang California.

Bước 7: Theo dõi đơn đặt hàng của quý khách và hỗ trợ 24/7 khi kiện hàng đã được giao đến tay người nhận.

7. Vì sao nên lựa Nhật Minh là đơn vị gửi hàng đi California

Vì sao nên lựa Nhật Minh là đơn vị gửi hàng đi California
Vì sao nên lựa Nhật Minh là đơn vị gửi hàng đi California

Công ty Nhật Minh Express đã xây dựng quy trình dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM vô cùng hiện đại. Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi đã ứng dụng thành công công nghệ thông tin vào quản lý hàng hóa.

Đến với Nhật Minh Express, quý khách hàng sẽ được:

 • Nhân viên tư vấn, hỗ trợ, giải đáp miễn phí về các thủ tục gửi hàng, báo giá thị trường và bảng giá của công ty.
 • Nhân viên đến tận nhà, nơi ở của quý khách hàng để nhận và đóng gói hàng giúp quý khách hoàn toàn miễn phí.
 • Quý khách có thể chủ động theo dõi quy trình gửi hàng, tự mình kiểm tra hàng hóa thông qua tracking online.
 • Hàng hóa gửi sang California trong quá trình vận chuyển sẽ luôn được nhân viên công ty theo dõi chặt chẽ, nhằm đảm bảo tình trạng tốt nhất cho đơn hàng của bạn. 
 • Đưa ra các cước phí gửi hàng giá tốt hơn ưu đãi nhiều hơn cho khách hàng bên Nhật Minh Express.
 • Khi hàng hóa đến California, nhân viên Nhật Minh Express sẽ nhanh chóng gọi điện thoại để thông báo cho khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu gửi hàng hóa, hồ sơ du học, thư từ, thực phẩm, bưu phẩm, quà tặng, hàng mẫu, hành lý sang Mỹ hoặc gửi hàng đi California cước phí gửi hàng giá rẻ hơn so với thị trường,quy trình gửi hàng rõ ràng dễ dàng theo dõi tiến độ đơn hàng của khách hàng, Nhat Minh Express đơn vị gửi hàng đi Hoa Kì giá rẻ chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng bằng dịch vụ đảm bảo, tiết kiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng của mình.