Gửi hàng đi Mỹ tại quận 4 dịch vụ vận chuyển uy tín

Quận 4 là quận nằm trong nội thành Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận 4 nổi tiếng với nhiều địa điểm tham quan, thu hút lượng khách nước ngoài đông đảo và cũng là nơi tập trung dân cư đông đúc. Chính vì vậy mà, nhu cầu gửi hàng gửi nước ngoài, đặc biệt là gửi hàng đi Mỹ tại Quận 4 cũng vượt trội hơn so với các quận khác. Mời bạn cùng công ty Nhật Minh Express tìm hiểu tất tần tật thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng từ Q.4 Việt Nam sang Mỹ, để có thể gửi hàng nhanh, giá rẻ và an toàn.

1. Địa điểm nhận gửi hàng đi Mỹ tại Quận 4 uy tín – Nhật Minh Express

Địa điểm gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ quận 4 uy tín - Nhật Minh Express
Địa điểm gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ quận 4 uy tín – Nhật Minh Express

Với đặc điểm vị trí có hình thù như một cù lao hình tam giác, xung quanh được bao phủ bởi sông và các kênh rạch, Quận 4 là nơi giao nhau giữa các quận trung tâm lớn như Quận 1, Quận 5 và Quận 7. Kèm theo đó là mạng lưới giao thông mang ý nghĩa to lớn trong hệ thống hạ tầng giao thông của Thành phố. Con đường lớn mang tên đại lộ Nguyễn Tất Thành góp phần kết nối sự giao thương giữa các quận với nhau. Nhờ đó mà nhu cầu cần gửi hàng đi quốc tế cũng tăng cao. Tuy nhiên để tìm được một công ty uy tín thì không phải dễ dàng.

Ngoài thị trường có rất nhiều đơn vị gửi hàng đi Mỹ siêu tốc tại Quận 4, nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín, giá cả hợp lý, chính vì vậy mà chúng tôi sẽ đưa ra một địa điểm gửi hàng đi Mỹ tại Quận 4 uy tín, và rất đông đảo khách hàng tin dùng gửi hàng, đó chính là dịch vụ chuyển gửi hàng tại chuyển phát nhanh quốc tế Nhật Minh Express. Vậy vì sao dịch vụ của chúng tôi tại Quận 4 luôn được khách hàng đáng giá cao, thì hãy cùng chúng tôi khám phá ngay sau đây.

Mức giá rẻ vô cùng hợp lý và phù hợp

Sẽ được chúng tôi hỗ trợ ưu đãi giảm từ 30-40% thay vì phải gửi trực tiếp qua các đơn vị vận chuyển quốc tế UPS, DHL. Bởi vì chúng tôi là đại lý cấp 1 của các hãng giao hàng này nên được trợ giá rẻ hơn so với khách hàng trực tiếp gửi, do đó là khách hàng gửi hàng đi Mỹ tại Quận 4, quý khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ với mức giá rẻ hơn thị trường nhiều.

Hỗ trợ miễn phí đóng gói, gia cố hàng hóa

Được đội ngũ nhân viên của công ty lấy hàng tại nhà, đem đến kho bãi để gia cố đóng gói, miễn phí tùng carton và một số phụ kiện thanh gỗ khung, bì bóng hơi đệm…

Nhật Minh cam kết hỗ trợ đến tận nhà tại 15 Phường tại Quận 4 bao gồm: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15, Phường 16, Phường 18.

Chính sách hấp dẫn

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ tại Quận 4 tại Nhật Minh, quý khách sẽ không phải lo ngại vấn đề hư hại hàng hóa mà không được đền bù, tại đây có chính sách bảo đảm đền bù cho hàng hóa nếu bị hư hại khi vận chuyển, hoàn tiền khi khách hàng mua gói bảo hiểm hàng hóa và sẽ thỏa thuận kỹ lưỡng trước khi đăng ký gói dịch vụ.

Rủi ro vận chuyển hàng hóa

Các đơn vị khác sẽ gây thiệt hại hàng hóa của bạn, hoặc giao chậm trễ. Nhưng công ty Nhật Minh Express cam kết gửi hàng hóa của bạn đi Mỹ khả năng thành công nguyên vẹn đơn hàng lên tới 98% giá trị ban đầu, công ty dịch vụ chúng tôi cam kết nếu hàng hóa xảy ra vấn đề lúc vận chuyển, sẽ đền bù thỏa đáng.

2. Bảng giá vận chuyển hàng tại Quận 4

Chắc hẳn bạn sẽ đang thắc mắc đó là gửi hàng đi Mỹ tại Quận 4 giá bao nhiêu? Trong thị trường cạnh tranh về giá vận chuyển hiện nay, thì bảng giá vận chuyển hàng đến Mỹ tại Q.4 sau đây sẽ giúp bạn có được mức giá hợp lý, và tiết kiệm nhất dành cho khách hàng mà bạn cần tham khảo.Cước phí chuyển hàng từ Quận 4 TPHCM đi Mỹ có giá dao động từ 1.069.600 VND / 1kg, đây là mức giá rẻ nhất và tiết kiệm nhất tại công ty Nhật Minh Express.

Có được mức giá ưu đãi này là nhờ sự nổ lực không ngừng nghỉ của Nhật Minh trong suốt 9 năm qua. Chúng hiện tại là đại lý cấp 1 của các hãng chuyển phát DHL, FedEx,… Nhờ có sự uy tín và dịch vụ làm hài lòng hơn 1000 khách hàng khó tính,… Tất cả đã chứng minh cho các hãng vận chuyển quốc tế thấy rằng, chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp, do đó mà mức giá gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ, sẽ được trợ giá từ 30-40% so với các đơn vị khác.

3. Thông tin về dịch vụ chuyển hàng đến Mỹ tại Q.4 nhanh chóng

Để bạn nắm rõ tất tần tật về quy trình từ A-Z các bước từ chuẩn bị hàng như thế nào, thủ tục ra sao, và thời gian bao lâu thì nhận. Thì trong phần nội dung dưới đây sẽ đưa ra những vấn đề cụ thể về dịch vụ ship hàng tại Quận 4 đi Mỹ nhanh chóng.

3.1 Những mặt hàng được gửi đi Mỹ tại Q.4

Để gửi hàng đi Mỹ tại Quận 4 mà không gây gián đoạn, hoặc bị vi phạm cấm một số mặt hàng hóa, không được phép gửi nếu bạn vô tính chưa biết, thì thông tin sau đây sẽ đưa ra đến bạn những mặt hàng được phép gửi tại Quận 4 được cho phép và không cho phép gửi gồm:

Những mặt hàng cấm gửi đi nước ngoài

 • Các loại hàng hóa gây kích thích: Ma túy, thuốc phiện, loại sản phẩm gây kích thích mạnh đến thần kinh, hoặc gây nghiện…
 • Động vật chưa kiểm định, sinh vật đang còn sống, các loại trái cây hoa quả còn tươi.
 • Vũ khí, đạn dược, những thứ liên quan đến quân sự kể cả phụ kiện máy móc.
 • Những ấn phẩm, băng đĩa, đồi trụy, tài liệu phản động gây ảnh hưởng đến lợi ích quốc gia.
 • Các sản phẩm dễ gây cháy nổ hoặc phóng xạ nguy hiểm.
 • Những hàng hóa gây nguy hiểm trong giao nhận hàng gây ảnh hưởng tới nhân viên bưu chính và thiết bị trong quá trình giao nhận.
 • Những mặt hàng hóa bị liệt kê vào danh sách cấm của Liên Minh bưu chính Thế Giới, và theo quy định của nhà nước Việt Nam.
 • Không vận chuyển tiền tệ trong nước hay quốc tế.
 • Những sản phẩm có giá trị cao như kim cương, vàng, bạc, đá quý… Sẽ không được phép gửi đi dưới dạng các phụ kiện trang sức, hay bất kể chế nào đều sẽ không gửi đi sang nước Mỹ.
 • Các sản phẩm pin thiết bị điện tử không được gửi.
 • Các loại hóa chất như sơn móng tay, thuộc dạng lỏng dễ gây cháy nổ.
 • Dựa theo quy định phục lục nghị định số 187/2013/NĐ-CP sẽ nêu cụ thế một số mặt hàng xuất khẩu cấm theo quy định của nhà nước.

Những mặt hàng hóa được phép gửi đi

Những mặt hàng hóa được phép gửi đi Mỹ ở quận 4
Những mặt hàng hóa được phép gửi đi Mỹ ở Quận 4
 • Giấy tờ chứng từ, tài liệu, hồ sơ công ty hoặc cá nhân.
 • Đồ dùng điện tử như điện thoại, tai nghe, đồng hồ, máy tính…
 • Các hàng hóa gia dụng máy hút bụi, nồi cơm điện, lò vi sóng, máy sấy tóc…
 • Gửi quần áo đi Mỹ cấp tốc: một số phụ kiện như mũ nón, vải, giày dép…
 • Hàng hóa quà tặng như huy chương, vòng đeo, cây bút, nữ trang…
 • Thực phẩm đồ khô: gửi cá khô đi Mỹ, gửi kẹo, mứt bánh, mực khô, cá khô, đồ ăn liền…

Ngoài ra, các quý khách hàng cũng có thể tham khảo thêm các hạng mục được phép nhập cảnh trên trang chính thống nhà nước Việt Nam hoặc Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hòa Kỳ viết tắt FDA, để nắm bắt chính xác gửi hàng đi Mỹ tại Quận 4 giá rẻ và nhanh chóng hơn.

3.2 Lựa chọn hình thức gửi hàng tại Quận 4

Số lượng nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ rất nhiều, vậy để quý khách hàng nắm rõ được vận chuyển bằng gì? Trong bao lâu thì phần dưới đây sẽ nêu rõ, để quý khách hàng có sự lựa chọn hình thức gửi hàng sang Mỹ tại Quận 4 cho phù hợp.

Gửi tại Quận 4 đường hàng không

Một hình thức gửi hàng từ Quận 4 uy tín chính là gửi bằng máy bay. Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng là rất nhanh chóng khoảng 3-4 ngày, nhưng phải đăng ký thêm dịch vụ trọn gói vận chuyển về tận nhà, hoặc mất thời gian người nhận phải ra cảng sân bay để lấy.

Vận chuyển bằng đường bưu điện

Khi hàng hóa vận chuyển bằng đường bưu điện sang Mỹ, được đơn vị bưu điện nhà nước gửi đi theo mạng lưới bên nhà vận chuyển quốc tế sẽ an tâm hơn. Bạn có thể tham khảo các địa chỉ bưu điện tại Quận 4 để có thể gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ.

 • Bưu điện Khánh Hội : 52 Lê Quốc Hưng, F.12, Quận 4
 • Bưu điện Quận 4 TPHCM: 104 Nguyễn Tất Thành, F.13, Quận 4
 • Bưu điện bưu cục cấp 3 Vĩnh Hội: 139-141 Vĩnh Hội, F.4, Quận 4

Gửi tại Quận 4 qua đường biển

Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển quý khách hàng sẽ được gửi số lượng nhiều, không bị giới hạn, cả về kích thước hoặc chủng loại sản phẩm, giúp giao bao nhiêu cũng được rất tiện lợi. Với số lượng gửi nhiều giá cước vận chuyển cũng rẻ. Kiện hàng cũng được đóng nguyên thùng container cực kỳ chắc chắn và ngăn nắp. Hàng hóa khi nhập cảnh sẽ được giảm thuế bưu thấp hơn so với nhập cảnh sản phẩm bằng hàng không. Nhưng nhược điểm hàng hóa đi sẽ mất thời gian khá lâu, nếu bạn đang cần gửi hàng gấp thì không nên chọn đường tàu, thủ tục làm giấy tờ xuất nhập cảnh hàng hóa cũng nhiều giấy tờ phức tạp. Đây là một trong những hình thức gửi hàng tại Quận 4 giá rẻ được nhiều đơn vị lựa chọn do mức chi phí gửi hàng khá thấp.

3.3 Thủ tục cần thiết khi gửi hàng qua Mỹ tại Quận 4

Thủ tục cần thiết khi gửi hàng tại quận 4
Thủ tục cần thiết khi gửi hàng tại Quận 4

Để thuận tiện cho các bạn gửi hàng sang Mỹ, thì dưới đây sẽ đưa ra những thủ tục cần thiết khi gửi đồ đi Mỹ ở Quận 4 cần phải biết.

 • Thủ tục giấy tờ hải quan, cảng hàng không.
 • Giấy tờ đóng thuế hàng hóa, giấy bảo hiểm đối với hàng hóa có giá trị cao.
 • Giấy kiểm dịch đối với động vật, hàng hóa.
 • Giấy chứng nhận FDA đối với hàng hóa thực phẩm, dược y tế.
 • Và một số thủ tục giấy tờ khác khi yêu cầu tại đơn vị đó.

Đó là một số yêu cầu bắt buộc, bên cạnh đó cần ghi thông tin gửi gồm tên người gửi, người nhận địa chỉ giao, hàng hóa đó là gì, mọi thông tin phải xác thực và chính xác.

3.4 Quy trình vận chuyển hàng đi Mỹ từ Quận 4 chi tiết.

Quy trình vận chuyển hàng đi Mỹ từ Quận 4 chi tiết, giúp bạn dễ nắm bắt nhất.

 • Bước 1: Tiếp nhận mọi giấy tờ đăng ký, ghi nhận thông tin gửi hàng.
 • Bước 2: Đơn vị sẽ lên tạm tính giá cước.
 • Bước 3: Chờ khách hàng lên bưu cục để xác nhận thông tin, và hàng hóa.
 • Bước 4: Đóng gói gia cố hàng hóa, đưa lên cân để tính lại trọng lượng cho chính xác.
 • Bước 5: Đưa ra giá cước cụ thể chính xác nhất.
 • Bước 6: Ghi tất cả thông tin lên hệ thống và cung cấp mã vận đơn số hiệu, để tiện cho theo dõi đơn hàng đi Mỹ.
 • Bước 7: Hỗ trợ xử lý nếu phát sinh trong lúc vận chuyển mà người gửi yêu cầu.
 • Bước 8: Giao hàng thanh công, thông báo đến người gửi.

Trên đó là tất cả thông tin từ A-Z để gửi hàng đi Mỹ tại Quận 4 bạn cần nắm bắt, nếu như bạn còn đang do dự dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 4 đơn vị nào tốt nhất, giá rẻ, thì không cần phải tìm kiếm mà hãy chọn chúng tôi với kinh nghiệm dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ lâu năm nhanh chóng, thì công ty Nhật Minh Express chúng tôi rất phù hợp với bạn, hy vọng bài viết chuyển hàng tại Quận 4 giá rẻ, nhanh chóng sẽ giúp ích đến cho bạn, hãy liên hệ 0937.603.702 Để được tư vấn chi tiết, nhận báo giá cụ thể chính xác.

Bên cạnh dịch vụ ship đi Mỹ tại Q.4, Nhật Minh còn cung cấp các dịch vụ gửi đồ sang Mỹ với hàng vạn ưu đãi dành cho khách hàng ở gần quận 4. Có thể kể đến chính là:

Dịch vụ ship hàng đi Mỹ tại quận 7

Dịch vụ ship hàng đi Mỹ tại quận 2

Dịch vụ ship hàng đi Mỹ tại quận 1