Ship gửi hàng đi Hàn Quốc tại HCM cước phí RẺ chỉ từ 2 ngày

Gửi hàng đi Hàn Quốc ( South Korea ) tại TPHCM uy tín giá rẻ với dịch vụ vận chuyển Việt Hàn của công ty vận chuyển hàng Hàn Quốc Nhật Minh Express. Bảng giá gửi hàng sang Hàn Quốc năm 2022 tiết kiệm 40% cước phí, quy trình gửi hàng nhanh gọn, dịch vụ khách hàng tốt.

0937 603 702 Tư vấn cùng Nhật Minh
Ship gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ và uy tín tại TPHCM

Với khoảng cách từ sân bay Tân Sơn Nhất Hồ Chí Minh đến thủ đô Seoul ( Đại Hàn Dân Quốc ) khoảng 3236 km, và thời gian gửi hàng chỉ tốn 1 ngày. Nên việc gửi hàng từ HCM sang Hàn Quốc tương đối dễ dàng nhanh chóng. Nhưng để quá trình gửi hàng tới tận nơi đảm bảo không xảy ra những trục trặc ngoài ý muốn quý khách cần tham khảo 1 số thông tin hữu ích Nhật Minh Express cung cấp.

 1.    Những mặt hàng được phép, không được phép gửi sang Hàn

Với nhu cầu ngày càng tăng như vậy thì việc chuyển hàng đi Hàn Quốc có gặp khó khăn gì không? Vị trí địa lý giữa Việt Nam và Hàn Quốc rất thuận lợi, có thể gửi hàng bằng đường thủy hoặc đường hàng không. Các thủ tục, giấy tờ được thông quan, hàng hóa chuyển đi thuận lợi hơn nếu bạn nắm rõ được một số điều sau đây.

  1.1   Các mặt hàng bị cấm gửi sang Hàn

Các mặt hàng cấm gửi sang Hàn Quốc
Các mặt hàng cấm gửi sang Hàn Quốc

Như bạn đã biết, khi gửi hàng hóa sang một nước khác thường sẽ có một số sản phẩm sẽ bị cấm, vận chuyển hàng đi Hàn Quốc cũng vậy. Bao gồm các mặt hàng sau:

 • Hàng hóa, sản phẩm từ động vật hoang dã, quý hiếm: ngà voi, sừng hươu, mai rùa, da bò sát, động vật tươi sống…
 • Phim ảnh, ấn phẩm có chứa nội dung đồi trụy.
 • Các chất gây nổ, chất phóng xạ hay hàng hóa có tính nguy hiểm.
 • Các chất kích thích, gây nghiện như ma túy, cần sa, thuốc phiện…
 • Vũ khí, trang thiết bị quân sự.
 • Các loại đá quý, kim loại quý như bạc, vàng, bạch kim…
 • Tiền tệ, phiếu séc.
 • Các tài liệu phản động, chống phá nhà nước, chính phủ.
 • Hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc.
 • Các loại đồ cổ, tác phẩm nghệ thuật có giá trị cao.

Trên đây là tất cả hàng hóa, sản phẩm bị cấm khi gửi hàng đi Hàn Quốc, bạn nhớ kiểm tra thật kỹ các mặt hàng của mình trước khi gửi đi nhé!

  1.2   Một số mặt hàng được phép

Sau đây sẽ là danh sách các mặt hàng được dịch vụ chuyển hàng đi Hàn Quốc của Nhật Minh Express thực hiện:

 • Quần áo: Đây là sản phẩm tự do vận chuyển đi nước ngoài, do sự chênh lệch tiền tệ nên giá quần áo ở Hàn Quốc khá cao, đối với những người dân chưa có thu nhập ổn định, không đủ khả năng chi trả nên mặt hàng này thường được gửi sang đây.
 • Giày dép: Tương tự như quần áo, đây cũng là loại nhu yếu phẩm được vận chuyển qua lại giữa các nước.
 • Gia vị: Chính vì khẩu vị ăn nên nhiều người không quen sử dụng gia vị của nước khác để nấu ăn, hơn nữa, các loại gia vị được vận chuyển khá nhanh vì trọng lượng nhẹ. Một điều lưu ý nhở khi gửi thực phẩm đi Hàn Quốc, bạn nhớ đóng gói sản phẩm kỹ càng để gia vị không bị đổ ra ngoài, đảm bảo vệ sinh.
 • Các loại thực phẩm khác như hoa quả ngâm, sấy khô, hải sản khô (tôm khô, mực khô, cá khô…) đã được đóng gói theo tiêu chuẩn, miến, hủ tiếu, phở khô, bánh tráng, mì gói…
 • Thiết bị điện tử: Nhằm phục vụ nhu cầu, buôn bán tại siêu thị dành cho người Việt tại Hàn Quốc, những sản phẩm như tai nghe, sạc điện thoại, thiết bị gia đình cũng được gửi sang.
 • Hàng thủ công mỹ nghệ: Đối với người dân định cư ở nước ngoài, nhu cầu gửi hàng thủ công rất nhiều, vì để làm quà tặng, quà biếu trong những dịp quan trọng. Đó có thể là các loại bàn ghế, túi, giỏ đồ, tranh vẽ… được đóng gói cẩn thận và chắc chắn.
 • Cà phê: Đây chính là mặt hàng gửi đi hàng thông dụng nhất hiện nay, vừa để phục vụ nhu cầu cá nhân, vừa làm quà tặng, giới thiệu hay kinh doanh sản phẩm Việt tại nước ngoài.
 • Đồ lưu niệm: Với đặc điểm chính là cồng kềnh, dễ vỡ, nên khi gửi hàng đi Hàn bạn nhớ tìm một đơn vị vận chuyển uy tín như Nhật Minh Express, đảm bảo sản phẩm được đóng gói chắc chắn, an toàn đến tay người nhận và đặc biệt còn có chính sách bảo hành trong những trường hợp rủi ro.

 2.   Các thủ tục, giấy tờ cần có khi gửi hàng qua Hàn Quốc

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển Việt Hàn hay là gửi hàng sang nước ngoài, thì cần phải tuân thủ về thủ tục và giấy tờ đúng theo quy định của luật pháp nước đó. Vậy thì các thông tin cần có khi gửi đồ qua Hàn là gì ?

  2.1   Thông tin người gửi

 • Họ và tên người gửi
 • Ngày tháng năm sinh
 • Địa chỉ gửi quận huyện, tỉnh, thành phố tại thành phố nào
 • Số điện thoại liên hệ
 • Địa chỉ email
 • Ảnh CCCD/ CMND

  2.2   Thông tin người gửi

 • Họ và tên người nhận (bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn)
 • Số thẻ cư trú hoặc Mã số thông quan có kèm hình ảnh thẻ cư trú
 • Địa chỉ nhận hàng (bằng tiếng Hàn)
 • Postcode
 • Số điện thoại người nhận hàng

  2.3   Thông tin của đơn hàng

Kê khai đơn hàng bao gồm những loại hàng hóa nào, trọng lượng bao nhiêu. Kê khai chi tiết sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ ở đâu, chịu trách nhiệm bởi doanh nghiệp nào. Đối với các loại thực phẩm, phải có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, đối với các loại thuốc, sản phẩm có liên quan đến sức khỏe con người yêu cầu sản phẩm phải có đầy đủ tem mác còn nguyên vẹn.

 3.   Gửi hàng đi Hàn Quốc mất bao lâu?

Gửi hàng qua Hàn Quốc trung bình mất từ 2 đến 4 ngày. Đối với dịch vụ chuyển phát nhanh, hàng có thể được phát sau 1 ngày đối với các thành phố lớn, còn các thành phố xa trung tâm, các vùng xã thì sau 2 ngày. Cụ thể:

Gửi quần áo sang Hàn thường tốn từ 2 đến 7 ngày. Gửi hàng thực phẩm đi Hàn Quốc có thời gian vận chuyển từ 4 đến 7 ngày. Gửi mỹ phẩm qua Hàn Quốc có thời gian vận chuyển từ 4 đến 7 ngày.

4.    Bảng giá cước phí gửi hàng qua Hàn Quốc tại Nhật Minh

Dưới đây là giá cước gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ nhất thị trường của Nhật Minh Express, mời quý khách hàng tham khảo.

Khối lượng của hàng hóa Giá cước vận chuyển
1-10kg 260.000 đồng/kg
11-20kg 250.000 đồng/kg
21-50kg 255.000 đồng/kg
51-100kg 235.000 đồng/kg
Trên 100kg Liên hệ ngay với Nhật Minh Express để nhận được mức giá ưu đãi nhất

 5.    Tiêu chí lựa chọn đơn vị chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc

Tiêu chi lựa chọn đơn vị gửi hàng qua Hàn Quốc
Tiêu chi lựa chọn đơn vị gửi hàng qua Hàn Quốc

Để đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển hàng đi Hàn Quốc an toàn, nhanh chóng đến tay người nhận, bạn phải biết được những tiêu chí quan trọng của đơn vị gửi hàng uy tín như:

 • Thông tin rõ ràng: Cách thức, quy trình làm việc, thông tin liên hệ của đơn vị phải công khai, minh bạch và rõ ràng. Đặc biệt, luôn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ, dễ dàng liên lạc nếu như có các vấn đề liên quan đến khiếu nại.
 • Bảng cước phí vận chuyển công khai: Để tránh được tình trạng bị ép giá, bạn hãy tham khảo từng mức phí của từng loại hàng hóa thông qua tư vấn viên, sau đó lựa chọn cước phí phù hợp nhất.
 • Thời gian giao hàng chính xác: Khi gửi hàng Việt Nam sang Hàn Quốc, sẽ có trường hợp nhiều công ty vận chuyển ôm hàng, hủy hàng, làm hư hỏng hàng hóa… làm cho công việc của bạn bị ảnh hưởng. Để hạn chế được tình trạng này, bạn nhớ tìm đến các đơn vị có cam kết chính xác về thời gian chính xác và hợp đồng đền bù nếu hàng hóa có vấn đề hay chậm trễ thời gian.
 • Chính sách đảm bảo hàng hóa : Đây là yếu tố quan trọng nhất mà bạn không thể bỏ qua khi gửi hàng xách tay đi Hàn Quốc. Vì là hàng có giá trị cao nên bạn cần có bản hợp đồng rõ ràng với đơn vị vận chuyển, yêu cầu họ đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa, nếu có rủi ro thì cần đền bù một cách hợp lý.

 6.    Nhật Minh Express – Dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc TPHCM uy tín giá rẻ

Với kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực logistic, Nhật Minh Express tự hào là đơn vị chuyển phát nhanh hàng từ Việt Nam đi Hàn Quốc giá rẻ, uy tín và chất lượng.

Là đại lý cấp 1 của các hãng vận chuyển UPS, DHL và FedEx, khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hàn Quốc tại TPHCM của Nhật Minh, quý khách sẽ được trợ giá cước phí gửi hàng. Mức chi phí tiết kiệm lên đến 35% cho quý khách hàng.

Công ty vận chuyển hàng Hàn Quốc Nhật Minh Express cam kết, hàng hóa sẽ đến tay người nhận nhanh chóng, an toàn, đảm bảo hàng hóa vẫn giữ được nguyên vẹn.

Nếu như gặp các sự cố không mong muốn, chúng tôi sẽ đền bù cước theo như đã thỏa thuận ban đầu kèm theo đó là cam kết hỗ trợ khách hàng 24/7 cho đến khi hoàn thành đơn hàng.

  7.    Thủ tục và quy trình để gửi hàng đi Hàn Quốc

Để có thể làm hài lòng quý khách hàng, chúng tôi đã cụ thể hóa quy trình theo tiêu chuẩn giao hàng quốc tế nhằm mục đích giảm

Bước 1: Nhận thông tin từ phía khách hàng: dịch vụ gửi hàng mà khách cần sử dụng, kiểm tra địa điểm đến, loại hàng hoá.

Bước 2: Tư vấn về các thủ tục, về quy trình, thời gian và báo giá cho khách hàng.

Bước 3: Nhận đơn đặt hàng (nếu quý khách hàng đồng ý với bảng báo giá gửi hàng qua Hàn Quốc).

Bước 4: Kiểm tra các loại hàng hóa và đóng gói các mặt hàng để vận chuyển đi Hàn (bao bì hút chân không thực phẩm, bọc bong bóng cho các mặt hàng dễ vỡ, bao gói …).

Bước 5: Hỗ trợ các thủ tục gửi hàng nhanh chóng.

Bước 6: Tiến hành vận chuyển hàng đi Hàn Quốc.

Bước 7: Theo dõi đơn đặt hàng và hỗ trợ 24/7 khi kiện hàng đến tay người nhận và kết thúc quá trình chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hàn Quốc.

Ngoài dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc tại TPHCM thì công ty Nhật Minh Express còn nhận gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM đang được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn để gửi hàng.

 8.   Cách thức đóng thùng gửi hàng đi Hàn Quốc

Cách thức đóng gói thùng hàng gửi qua Hàn Quốc sẽ phụ thuộc vào từng loại hàng hóa cũng như hình thức ship hàng đi Hàn Quốc và dịch vụ mà khách hàng lựa chọn, từ mà cách đóng gói cũng sẽ khác nhau.

  8.1   Kích thước thùng hàng gửi đi Hàn Quốc

 • Kích thước tối đa khi gửi hàng quốc tế
 • Vì do được phân chia theo khu vực điểm đến nên kích thước tối đa khi gửi hàng đi quốc tế sẽ được các đơn vị tính theo công thức như sau :
 • (Chiều Rộng + Chiều Cao) x2) + Chiều Dài = Chu Vi

  8.2   Hướng dẫn đóng thùng hàng hóa gửi đi Hàn Quốc

Hướng dẫn đóng thùng hàng hóa gửi đi Hàn Quốc
Hướng dẫn đóng thùng hàng hóa gửi đi Hàn Quốc

Khi chúng ta gửi hàng đi trong nước hay quốc tế, thì chúng ta luôn muốn hàng hóa của chúng ta phải thật an toàn, không bị vỡ hay bị hư hại hàng hóa và đảm bảo chúng được giao đúng nơi đúng sản phẩm và nguyên vẹn. Vì vậy khâu đóng thùng hàng hóa rất quan trọng quyết định khách hàng có quay lại mình một lần nào nữa hay không . Việc này là một trong những yếu tố quyết định Uy Tín – Dịch Vụ Chất Lượng hay không.

Đóng gói dù là loại hàng hóa nào cũng đều phải tuân theo một quy định chung. Cụ thể là:

 • Hàng hóa phải được đóng gói cẩn thận, có chèn thêm giấy báo, hạt xốp hoặc giấy bọt khí để chịu được các tác động lực khi vận chuyển cũng như tác động của môi trường.
 • Niêm phong chắc chắn bằng băng keo đảm bảo hàng hóa không bị rơi rớt, thất lạc trong quá trình vận chuyển.
 • Tùy vào từng loại hàng hóa như hàng dễ bị bẩn, ướt, chất lỏng, hàng dễ vỡ,… phải được đóng gói phù hợp với tiêu chuẩn, yêu cầu vận chuyển. Và dán cảnh báo đặc biệt ở ngoài thùng hàng.
 • Đối với hàng hóa có hình dạng đặc biệt cần phải bao gói thật cẩn thận và dán băng keo cho tất cả các cạnh sắc nhọn, các cạnh bị lồi ra.
 • Ghi đầy đủ thông tin người nhận, bao gồm họ tên, số điện thoại và địa chỉ để tránh thất lạc.

Đối Với hàng hóa thông thường :

 • Về mặt hàng này chúng ta vẫn đóng gói theo quy trình các bước đầy đủ nhất. Đảm bảo an toàn cho hàng hóa, không tổn hại bên trong, không thiếu sót về số lượng hàng hóa.luôn luôn hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng và đảm bảo đóng gói hàng thật đẹp và đạt chuẩn kĩ thuật nhất

Đối với hàng cồng kềnh:

 • Về mặt hàng này nên sử dụng đóng gói bao bị bằng kim loại hay bằng gõ cho các mặt hàng cồng kềnh
 • Bảo vệ hàng hóa cồng kềnh bằng vật liệu đệm, êm, xốp,bọc nhiều lớp giấy bọt khí và cố định bằng băng dính trong hộp đựng hàng hóa, tránh để quá nhiều khoảng trống bên trong hộp.
 • Đặt sản phẩm ngay ngắn, tốt nhất dùng băng keo quấn xung quanh sản phẩm và cố định chúng bên trong hộp.
 • Thay vì chỉ dùng bằng keo thông thường thì bạn nên sử dụng phương pháp khâu, vá , dùng đinh đóng hộp hàng hóa sau đó bọc bên ngoài vài lớp keo chắc chắn.
 • Dùng băng dính chịu lực ( tốt nhất là loại chắc ) dán kín hộp sao cho chắc chắn nhất.
 • Bao bì, hộp phải thích ứng với các đặc tính khác nhau của từng loại hàng hóa khác nhau đảm bảo khi vận chuyển phải chống ẩm, chống va đập, chống rỉ.
 • Bao bì phải thích ứng với các yêu cầu của các phương thức vận chuyển khác nhau.

Đối với hàng dễ vỡ :

 • Sử dụng vật liệu chuyên để đóng gói hàng dễ vỡ …
 • Dùng giấy bubble gói quanh sản phẩm cần vận chuyển. …
 • Đóng gói hàng dễ vỡ vào thùng carton hoặc thùng gỗ
 • Lưu ý không để thùng hàng có khoảng trống
 • Dùng băng keo dán chặt bên ngoài
 • Đối với cách đóng gói hàng dễ vỡ có chứa chất lỏng
 • Đối với những sản phẩm có chứa chất lỏng như nước hoa, sữa rửa mặt, lọ tẩy trang,.. thì ngoài việc đóng gói như trên, bạn cần chú ý đóng chặt nắp chai, lọ. Nếu nắp không chặt bạn có thể dính băng keo vào để cố định tạm thời, đảm bảo lọ bị dốc ngược xuôi cũng không bị chảy nước ra ngoài. Ngoài ra, bạn nên cho thêm vật liệu hút ẩm vào thùng để phòng tránh trường hợp chất lỏng bị dò ra hộp sẽ được thấm luôn.

  8.3   Cách tính cước phí gửi hàng đi Hàn Quốc

 • Tính chất hàng hóa: Hàng hóa của khách hàng là thông thường hay đặc biệt .Đối với hàng hóa đặc biệt cần phải mất thêm chi phí bảo quản, thông quan,..nên có giá cước chuyển cao hơn hàng hóa bình thường.
 • Khối lượng, kích cỡ hàng hóa cần được vận chuyển bao nhiêu? Đối với những hàng hóa gọn nhẹ thì cước phí sẽ tính theo cân nặng.Những hàng hóa cồng kềnh thì cước phí sẽ kích thước, khối lượng và cước phí sẽ cao hơn.
 • Số lượng hàng hóa cần gửi đi là bao nhiêu? Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ. Bởi nhiều công ty sẽ tiến hành báo giá theo từng số lượng gửi.
 • Phương thức vận chuyển là gì ? Bởi có khá nhiều phương thức gửi được đưa ra, mỗi phương thức sẽ có cách đóng gói cũng như có mức cước phí khác nhau. Thông thường gửi hàng sang Hàn bằng đường hàng không sẽ đắt hơn so với việc gửi hàng bằng đường biển.

 9.   Các hình thức gửi hàng đi Hàn phổ biến hiện nay

Hiện nay có 2 hình thức chủ yếu khi gửi hàng từ Việt Nam đi Hàn Quốc. Đó là:

  9.1    Gửi hàng sang Hàn Quốc bằng đường biển

Các loại hàng gửi được đường biển :

 • Hàng có khối lượng lớn
 • Hàng có Kích thước lớn
 • Hàng có số lượng lớn

Một số mặt hàng điển hình :

 • Quần áo, giày dép, trang sức, đồng hồ, ….
 • Những mặt hàng điện tử như máy tính, tủ lạnh, điện thoại di động, máy tính bảng,máy nghe nhạc,linh kiện, nhạc cụ, thiết bị điện,…
 • Quà lưu niệm, một số loại quà tặng…
 • Giấy tờ,chứng từ,thư, hồ sơ du học, hồ sơ định cư,…
 • Những mặt hàng thủ công mỹ nghệ,…
 • Những sản phẩm khô như hải sản khô, trái cây khô, bún miến khô, những loại bánh không có trứng sữa, gia vị,cà phê,trà,…

  9.2   Gửi hàng sang Hàn Quốc bằng đường hàng không

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không là hình thức gửi hàng qua Hàn Quốc phổ biến hiện nay. Ưu điểm của hình thức này chính là thời gian hàng hóa đến tay người nhận nhanh, giảm bớt thời gian chờ đợi.

Đổi lại thì cước phí gửi hàng qua Hàn Quốc lại đắt hơn hình thức vận chuyển đường biển. Lý do cho mức chi phí cao chính là vận chuyển bằng đường hàng không sẽ giảm thiểu các nguy cơ hư hỏng đối với các loại hàng dễ vỡ. Đối với các hàng hóa dễ bị hư hỏng như thịt cá, vận chuyển bằng máy bay giúp cho độ tươi ngon cũng như hàm lượng dinh dưỡng chứa trong thực phẩm được giữ ở mức tốt nhất. Vì vậy mà phương thức vận chuyển này làm hài lòng rất nhiều khách hàng.

Một số mặt hàng thường được gửi sang Hàn Quốc bằng đường hàng không

– Các loại hàng có giá trị cao:smartphone, laptop, vàng bạc đá quý

– Các loại hàng dễ vỡ: các loại đồ được làm từ thủy tinh, gốm sứ, các bức tranh,…

– Các loại hàng hóa dễ hư hỏng: các loại thực phẩm tươi sống như thịt cá, trái cây, rau củ quả tươi,…

– Các mặt hàng có tính khẩn cấp: các loại hồ sơ, chứng từ quan trọng, cần phải chuyển nhanh đến tay người nhận.

 10.   Các đơn vị chuyển phát nhanh nhận gửi hàng sang Hàn

Các đơn vị chuyển phát nhanh nhận gửi hàng sang Hàn
Các đơn vị chuyển phát nhanh nhận gửi hàng sang Hàn

Dưới đây là danh sách 3 hãng vận chuyển xuyên quốc tế uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

  10.1   Chuyển phát nhanh UPS

Với màu sắc thương hiệu đặc trưng với màu nâu, UPS đã tạo ra nhận diện thương hiệu khá tốt. Dịch vụ chuyển phát UPS có mặt hầu hết tại các quốc gia trên thế giới và mạng lưới phân bổ rộng rãi.

  10.2   Chuyển phát nhanh DHL

Chuyển phát nhanh DHL không những là công ty vận chuyển hàng quốc tế mà nó còn là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp vận về logistic uy tín và chuyên nghiệp. Với đa dạng các loại hình dịch vụ, chuyển phát DHL đã và đang làm hài lòng đông đảo khách hàng trên thế giới.

  10.3   Chuyển phát nhanh FedEx

FedEX nổi tiếng với dịch vụ FedEx Express làm hài lòng đông đảo người dùng. Với tốc độ vận chuyển nhanh, quy trình xử lý đơn hàng đạt chuẩn, chuyển phát nhanh FedEx xứng là top các đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế nên sử dụng nhất.

 11.   Các rủi ro gặp phải khi gửi hàng từ Việt Nam sang Hàn Quốc

Trong quá trình vận chuyển hàng Việt Nam sang Hàn, một số rủi ro mà khách hàng thường gặp phải chính là:

Thất lạc hàng hóa: vì một số lý do bất khả kháng mà đơn hàng của bạn bị thất lạc giữa sân bay Hàn Quốc. Đây không phải là trường hợp xảy ra phổ biến, tuy nhiên vẫn có một vài trường hợp đã xảy ra. Mặc dù là rủi ro, nhưng quý khách hãy cứ yên tâm bởi vì, nếu các đơn vị vận chuyển làm thất, lạc hàng hóa thì quý khách sẽ được bồi thường theo quy định của các hãng vận chuyển.

Hàng đến tay người nhận chậm trễ: một số trường hợp thời tiết xấu: mưa bão, gió lốc,… cũng như sự kiểm tra đột xuất của hải quan Hàn Quốc sẽ dẫn đến việc giao hàng chậm trễ.

Hàng bị hải quan tịch thu: trong trường hợp có nghi vấn lô hàng chuẩn bị thông quan có các vật phẩm bị cấm nhập vào Hàn Quốc. Cơ quan hải quan sẽ tiến hành kiểm tra, tịch thu và tiêu hủy hàng cấm. Vì vậy mà, khi gửi hàng sang Hàn Quốc, bạn không được phép gửi các loại mặt hàng cấm, tránh trường hợp bị tịch thu hàng và đóng phạt theo quy định của bên hải quan.

 12.   Kinh nghiệm chuyển hàng qua Hàn Quốc giá rẻ tại TPHCM

Làm sao để ship hàng sang Hàn Quốc với chi phí rẻ
Làm sao để ship hàng sang Hàn Quốc với chi phí rẻ

Để tiết kiệm được chi phí khi vận chuyển đi Hàn Quốc, bạn cần phải biết được 3 cách sau đây:

 • Tăng lượng hàng hóa gửi đi: Đối với các đơn hàng có trọng lượng càng lớn, chi phí sẽ càng giảm.
 • Gom các đơn hàng với nhau: Bạn nên tìm những người có nhu cầu gửi hàng giống mình để chia sẻ phí vận chuyển cùng nhau.
 • Chọn dịch vụ gửi hàng tiết kiệm đối với các đơn hàng có trọng lượng siêu nặng, điển hình là các linh kiện điện tử, máy móc… Vì dịch vụ này không chỉ tối đa cước phí vận chuyển mà còn đảm bảo thời gian giao hàng.
 • Cung cấp đúng thông tin người nhận: trường hợp đưa nhầm địa chỉ người nhận ở bên Hàn Quốc đã xảy ra, khiến cho quá trình giao hàng chậm trễ cũng như người nhận phải bị đóng phạt vì lỗi chuyển địa điểm nhận hàng.

 13.   Những thắc mắc thường gặp khi gửi hàng qua Hàn Quốc

Khi bạn đang muốn gửi hàng hóa cho gia đình, bạn bè, nhưng vẫn còn nhiều thắc mắc liên quan đến chuyển phát hàng  như thời gian vận chuyển là bao lâu, gửi hàng sao tiết kiệm nhất, bảng cước phí chính xác cho từng mặt hàng là bao nhiêu… Nhật Minh Express sẽ trả lời mọi câu hỏi trong phần tiếp theo nhé!

Gửi hàng sang Hàn Quốc bao nhiêu tiền 1kg?

Phí gửi hàng đi Hàn Quốc tại Nhật Minh dao động từ 260.000VND / 1kg. Đây là mức giá rẻ nhất, tốt nhất thị trường.

Nên gửi hàng bằng đường biển hay đường hàng không

Nếu bạn gửi các mặt hàng trọng lượng nặng, số lượng nhiều, thời gian bảo quản lâu dài thì vận chuyển bằng đường biển là phương thức lựa chọn tốt nhất. Hình thức này vừa đảm bảo an toàn cho hàng hóa vừa tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Ngược lại, nếu hàng hóa có trọng lượng nhẹ, thời gian sử dụng ngắn, người nhận đang cần gấp thì nên vận chuyển bằng máy bay là cách gửi hàng đi Hàn Quốc tốt nhất. Thời gian vận chuyển nhanh hơn nhưng cước phí sẽ cao hơn hình thức bằng tàu biển.

Gửi khô cá đi Hàn Quốc có được không

=> Được, vì khô cá không bị cấm gửi đi Hàn

Có được phép gửi khô gà, khô bò sang Hàn Quốc

=> Được, bởi vì khô gà, khô bò không nằm trong danh sách các mặt hàng cấm gửi đi Hàn

Gửi cây cảnh sang Hàn Quốc được hay không ?

=> Được, vì cây cảnh thuộc các mặt hàng được phép gửi qua Hàn Quốc

Gửi bánh trung thu sang Hàn Quốc có bị cấm không?

=> Được gửi bánh trung thu bởi vì nó không nằm trong danh sách các mặt hàng bị cấm gửi vào Hàn Quốc

Gửi đồ đông lạnh đi Hàn Quốc được không ?

=> Được phép, tuy nhiên phải có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, kèm theo đó là hình thức đóng gửi hàng phải đảm bảo giữ vững độ dinh dưỡng cũng như không bị biến đổi chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Gửi nữ trang đi Hàn Quốc có được không?

=> Được, bởi vì nữ trang nằm trong danh sách được phép gửi đi Hàn Quốc

Gửi yến sào đi Hàn Quốc được không ?

=> Được, tuy nhiên đây cũng là mặt hàng khó cần phải có đầy đủ thủ tục. Với dịch vụ của Nhật Minh Express, khả năng yến sào đến tay người nhận là rất cao từ 95-99%.

Gửi thuốc tây qua Hàn có được không

=> Được phép, tuy nhiên các loại thuốc phải có nguồn gốc rõ ràng, có giấy kiểm nghiệm của bộ y tế và có tem nhãn đầy đủ

Gửi thuốc đông y sang Hàn có được không?

=> Được, tuy nhiên phải chứng minh được nguồn gốc của các loại thuốc đông y, kèm theo đó là quy cách đóng gói bao bì phải được đúng chuẩn, có rõ nhãn mác.

Được phép gửi mì tôm qua Hàn hay không

=> Được, vì mì tôm là mặt hàng thuộc danh sách được phép mang qua Hàn

Gửi bánh tráng trộn đi Hàn Quốc được không ?

=> Được, vì bánh tráng trộn thuộc danh sách các mặt hàng được phép gửi sang Hàn Quốc

Gửi cá cảnh sang Hàn được không ?

=> Được, tuy nhiên phải có giấy chứng nhận CITES của Việt Nam, kèm theo đó là quy cách đóng gói cá gửi đi Hàn phải đảm bảo có đầy đủ khí oxi để bảo vệ cá.

Gửi dụng cụ làm móng, sơn móng tay đi Hàn được không?

=> Được, vì các loại dụng cụ làm móng, sơn móng tay không thuộc danh sách hàng cấm gửi đi Hàn Quốc.

Gửi mứt xoài, mứt dâu,… đi Hàn Quốc được không ?

=> Hoàn toàn được,bởi vì mứt xoài, mứt dâu và các loại bánh kẹo được phép gửi sang Hàn Quốc

Gửi sách đi Hàn liệu có được ?

=> Được, vì sách thuộc danh sách các vật phẩm được phép gửi sang Hàn Quốc.

Hy vọng mọi thông tin về gửi hàng đi Hàn Quốc của bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn chọn được đơn vị vận chuyển uy tín. Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào, bạn hãy liên hệ ngay đến hotline 0937.603.702 của công ty Nhật Minh Express để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá chi tiết nhất cho bạn.