Gửi hàng đi Mỹ huyện Củ Chi vận chuyển NHANH chóng an toàn

Bạn đang có nhiều thắc mắc, lo lắng không biết lựa chọn gửi hàng đi Mỹ huyện Củ Chi. Bạn không biết bắt đầu từ đâu ? lựa chọn đơn vị vận chuyển nào vừa có nhiều ưu đãi lại uy tính chất lượng dịch vụ cao để gửi hàng đi Mỹ ? Vậy nên chúng tôi hiểu và tạo ra bài viết này để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình đơn vị vận chuyển. Một trong những đơn vị vận chuyển uy tín mà mình muốn giới thiệu cho bạn Nhật Minh Express .

1. Huyện Củ Chi TPHCM có điểm gì đặc biệt ?

Huyện Củ Chi nằm về phía tây bắc Thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố khoảng 33 km. Sông Sài Gòn chảy qua phía đông huyện, tạo thành một đoạn ranh giới giữa Thành phố Hồ Chí Minh với tỉnh Bình Dương.Có diện tích tự nhiên là 474,77 km2. Nơi đây có rất nhiều thứ để mọi người giải trí, nào là ăn uống bình dị hay đi thăm những di tích xưa cùng nhau băng qua nhiều nẻo đường đẹp ở nơi đây. Một số nơi gợi ý khi bạn đến với Củ Chi : Địa Đạo Củ Chi, đền tưởng niệm Bến Dược,..

Địa Đạo Củ Chi

Địa đạo Củ Chi không chỉ là địa điểm du lịch mà nó còn thể hiện kỳ quan về nghệ thuật quân sự độc đáo của dân tộc ta trong thời kỳ bảo vệ nền độc lập. Địa đạo Củ Chi có nhiều kiến trúc độc đáo không giống bất kỳ kiến trúc cổ xưa nào, nó được tạo ra và xây dựng chống lại thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, thể hiện lên tinh thần chiến đấu kiên cường bất khuất anh dũng của dân tộc ta.

Đền tưởng niệm Bến Dược

Đền tưởng niệm liệt sĩ Bến Dược – Củ Chi được xây dựng vào ngày 19/5/1993 nhân kỷ niệm ngày sinh lần thứ 103 của Chủ tịch Hồ Chí Minh để tưởng nhớ các chiến sĩ và đồng bào đã hy sinh trên vùng đất Sài Gòn, Chợ Lớn, Gia Ðịnh trong giai đoạn kháng chiến chống Pháp và Mỹ giành độc lập tự do. Ngồi đền được xây dựng trên một vùng đất rộng 7 ha với lối kiến trúc hài hòa, thoáng đãng, mang bản sắc dân tộc Việt với các hàng cột tròn, trên lợp ngói âm dương một cách tinh tế và dịu dàng.

2. Tại sao nên chọn hình thức gửi hàng sang Mỹ tại huyện Củ Chi của Nhật Minh

Tại sao nên chọn gửi hàng qua Mỹ tại H.Củ Chi
Tại sao nên chọn gửi hàng qua Mỹ tại H.Củ Chi
 • Ở công ty chúng tôi cung cấp chính sách hỗ trợ tận nhà, chăm sóc khách hàng tận nơi để khách hàng không mất quá nhiều thời gian và chi phí cho việc gửi hàng.
 • Chúng tôi đảm bảo mức cước phí gửi hàng ưu đãi và hợp lý nhất cho khách hàng.
 • Công ty chúng tôi có một đội ngũ chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tâm, cách làm việc chuyên nghiệp sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề mà khách hàng gặp phải trong thời gian sớm nhất. Cũng như quy trình diễn ra đơn giản và tiện lợi cho cả người gửi và người nhận.
 • Thời gian từ khi tiếp nhận hàng cho đến khi giao đến tay người nhận, chúng tôi luôn cố gắng hết sức vận chuyển một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

3. Bảng giá cước phí gửi hàng sang Mỹ tại huyện Củ Chi

Bạn vẫn chưa biết ship hàng từ huyện Củ Chi Việt Nam đi Mỹ giá bao nhiêu? Ở đại lý chúng tôi ưu tiên sự hài lòng và tiết kiệm cho mọi khách hàng, đưa ra bảng giá rẻ hơn so với giá thị trường nhằm tạo điều kiện cho mọi người có cơ hội chuyển phát hàng hóa sang Mỹ. Bên cạnh đó khi tin tưởng trở thành khách hàng của chúng tôi sẽ được nhận thêm những ưu đãi lớn, nhiều phần trợ giá đến từ các hãng DHL, UPS lên tới 30-35%, với số lượng hàng gửi nhiều cũng sẽ tạo điều kiện và chi phí hợp lý nhất cho khách hàng.

?Số Kg ✨Giá cước (VND) ?Số Kg ✨Giá cước (VND)
☀️Dưới 1.0 ✅1.069.600 đ ☀️Từ 10.0 – 11.0 ✅Từ 3.714.080 đ
☀️Từ 1.0 – 2.0 ✅Từ 1.210.960 đ ☀️Từ 11.0 – 12.0 ✅Từ 4.005.600 đ
☀️Từ 2.0 – 3.0  ✅Từ 1.352.320 đ ☀️Từ 12.0 – 13.0 ✅Từ 4.285.400 đ
☀️Từ 3.0 – 4.0 ✅Từ 1.635.040 đ ☀️Từ 13.0 – 14.0 ✅Từ 4.565.280 đ
☀️Từ 4.0 – 5.0 ✅Từ 1.917.760 đ ☀️Từ 14.0 – 15.0 ✅Từ 4.845.120 đ
☀️Từ 5.0 – 6.0 ✅Từ 2.200.480 đ ☀️Từ 15.0 – 16.0 ✅Từ 5.124.960 đ
☀️Từ 6.0 – 7.0 ✅Từ 2.583.200 đ ☀️Từ 16.0 – 17.0 ✅Từ 5.504.800 đ
☀️Từ 7.0 – 8.0 ✅Từ 2.865.920 đ ☀️Từ 17.0 – 18.0 ✅Từ 5.784.640 đ
☀️Từ 8.0 – 9.0 ✅3.148.640 đ ☀️Từ 18.0 – 19.0 ✅Từ 6.064.480 đ
☀️Từ 9.0 – 10.0 ✅2.441.840 đ ☀️Từ 19.0 – 20.0 ✅Từ 6.344.230 đ

4. Vận chuyển gửi hàng đi Mỹ huyện Củ Chi mất bao lâu?

Chuyển phát nhanh hàng đi Mỹ tại huyện Củ Chi mất bao lâu?
Chuyển phát nhanh hàng đi Mỹ tại huyện Củ Chi mất bao lâu?

Thời gian vận chuyển gửi hàng đi Mỹ huyện Củ Chi sẽ phụ thuộc vào hình thức vận chuyển. Đối với gửi hàng bằng đường bay sẽ mất tầm 4-5 ngày, lâu nhất là 15 ngày. Còn vận chuyển bằng đường biển (tàu) sẽ mất từ 45 đến 65 ngày. Ngoài ra một số yếu tố làm ảnh hưởng tới thời gian vận chuyển như tốc độ xử lý đơn hàng, thời tiết, dịch bệnh, những yếu tố bên ngoài,…

5. Đơn vị gửi hàng đi Mỹ huyện Củ Chi giá rẻ – Nhật Minh Express

Đơn vị gửi qua Mỹ huyện Củ Chi giá rẻ
Đơn vị gửi qua Mỹ huyện Củ Chi giá rẻ

Vì sao dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ tại Củ Chi được đánh giá là uy tín? Vì sao khách hàng nên lựa chọn đại lý vận chuyển của Nhật Minh Express? Sau đây là những lý do mà các bạn nên chọn công ty chúng tôi là nơi để gửi gắm hàng hóa an toàn và uy tín.

Miễn phí đóng gói hàng hóa

Với phương châm “khách hàng là trên hết”, chúng tôi luôn ưu tiên sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ vận chuyển bên mình. Để làm được điều đó, chúng tôi quyết định đến tận nơi ở của khách hàng để hỗ trợ đóng gói hàng hóa nếu khách hàng có nhu cầu. Bên cạnh đó ngoài việc miễn phí công đóng gói, dịch vụ của đại lý còn miễn phí vật liệu đóng gói đi kèm như thùng carton. Với dịch vụ này khách hàng không còn cần phải tốn nhiều thời gian để di chuyển từ nhà đến đơn vị vận chuyển, công sức đóng gói hàng hóa cũng như nhiều loại chi phí khác nhau. Đặc biệt là giảm thiểu được nguy cơ đóng gói sai quy cách với yêu cầu của đại lý và tiêu tốn thời gian để đóng gói lại từ đầu. Miễn phí đối với khu vực huyện Củ chi và các phường.

Hiện nay huyện Củ Chi có Thị trấn Củ Chi và 20 xã là

 • Tân Phú Trung
 • Tân Thông Hội
 • Tân An Hội
 • Phước Hiệp
 • Phước Hiệp
 • Phước Thạnh
 • Thái Mỹ
 • Trung Lập Hạ
 • Trung Lập Thượng
 • An Nhơn Tây
 • An Phú
 • Phú Mỹ Hưng
 • Nhuận Đức
 • Phạm Văn Cội
 • Phú Hòa Đông
 • Tân Thạnh Tây
 • Trung An,
 • Hòa Phú
 • Bình Mỹ
 • Tân Thạnh Đông
 • Phước Vĩnh An

Cước phí gửi hàng tiết kiệm

Tuy không dám tự tin nói rằng bảng giá của đại lý chúng tôi là rẻ nhất trên thị trường, thế nhưng chúng tôi là đại lý cấp 1 của các hãng vận chuyển quốc tế như đơn vị vận chuyển FedEx, DHL đơn vị vận chuyển , UPS, vì vậy nên cước phí vận chuyển hàng hóa qua Mỹ khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được giảm lên tới 30-35% so với việc gửi hàng qua các đại lý cấp 2 cấp 3 hoặc gửi trực tiếp qua hãng. Đồng thời còn thể hiện được mức độ uy tín của đại lý trong thị trường vận chuyển hàng hóa này.

Chính sách ưu tiên cho khách hàng

Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo với khách hàng như những gì hợp đồng đã viết rõ, thực hiện đúng như thỏa thuận nếu như hàng hóa vận chuyển xảy ra vấn đề. Đồng thời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, đã là khách hàng quen thuộc hoặc đơn hàng lớn thì nhất định sẽ có những ưu đãi giảm giá nhằm tiết kiệm cho túi tiền của khách hàng cũng như mong nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của mọi người.

Gửi được nhiều loại mặt hàng

Nhiều người phải ra về vì có rất nhiều đơn vị vận chuyển từ chối gửi một số mặt hàng nhất định khi gửi sang Mỹ, tuy nhiên với đại lý chúng tôi ngoài những mặt hàng thông thường thì còn có thể gửi được rất nhiều loại hàng khác nhau dù khó thế nào ví dụ như gửi thuốc tây sang Mỹ, gửi yến sao, thuốc lá, … với mức độ thành công lên tới 95% chỉ cần mặt hàng của quý khách không thuộc chất cấm hoặc không vi phạm pháp luật.

Thời gian giao hàng nhanh

Là đơn vị vận chuyển hàng hóa bằng hình thức Air Express, chúng tôi tự tin đảm bảo với khách hàng sẽ cố gắng vận chuyển hàng hóa tới tay người nhận trong khoảng thời gian nhanh nhất và an toàn nhất theo như hợp đồng đã đề ra. Tuy nhiên với một số yếu tố khách quan bất khả kháng như thời tiết, lịch kiểm tra đột xuất của hải quan hay tình hình dịch bệnh,… thì không thể tránh khỏi. 

Nếu bạn đang quan tâm về các vấn đề gửi tiền cho người thân bạn bè của mình bên nước ngoài nhanh chóng, tiện lợi thì bài viết này sẽ phù hợp và hữu ích với những gì bạn đang quan tâm. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu rõ về vấn đề chuyển tiền sang nước ngoài để thực hiện giao dịch nhanh chóng và an toàn.

6. Quy trình ship hàng từ Việt Nam đi Mỹ tại Củ Chi

Quy trình nhận và ship hàng từ Củ Chi Việt Nam đi Mỹ
Quy trình nhận và ship hàng từ Củ Chi Việt Nam đi Mỹ

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ huyện Củ Chi của Nhật Minh với sự chuyên nghiệp và chu đáo của các nhân viên đội ngũ trong công ty mà quá trình để tạo đơn và gửi hàng không còn quá phức tạp nữa. Sau đây là quy trình để mọi người tham khảo:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin: Trước hết cần chuẩn bị những thông tin cần thiết và thông báo cho phía đơn vị vận chuyển như thông tin người nhận, địa chỉ, sản phẩm muốn gửi đi, kích thước cân nặng,…

Bước 2: Tư vấn báo giá: Sau khi bên đơn vị vận chuyển đã tiếp nhận được những thông tin cần thiết, ban hỗ trợ sẽ tư vấn và đưa ra những gói dịch vụ tương ứng với những thông tin mà bên gửi đã cung cấp. Bên cạnh đó là bảng giá, những lưu ý với giấy tờ cần thiết để chuẩn bị cho việc chuyển phát hàng từ Việt Nam đi Mỹ từ Củ Chi.

Bước 3: Nhận đơn đặt hàng: Bên vận chuyển khi đã nhận đơn hàng từ người gửi, tiến hành nhận đơn hàng. Lúc này bên đơn vị vận chuyển sẽ nhập dữ liệu vào hệ thống tương ứng với quy trình xử lý.

Bước 4: Kiểm tra và đóng gói hàng. Khách hàng khi gửi đơn sẽ được bên đơn vị vận chuyển kiểm tra hàng hóa, phân loại và loại bỏ những sản phẩm không thể vận chuyển. Sau khi đã kiểm tra kỹ càng thì bắt đầu đóng gói chuẩn bị cho công đoạn gửi hàng.

Bước 5: Hỗ trợ thủ tục: Xử lý các thủ tục, giấy tờ được yêu cầu để tiến hành gửi hàng.

Bước 6: Tiến hành gửi hàng: Khi đã hoàn thành tất cả các công đoạn trên, khách hàng đưa đơn hàng đã được đóng gói kỹ càng cho đơn vị vận chuyển. 

Bước 7: Tracking Online. Hỗ trợ 24/7: Với nhiều đơn vị vận chuyển uy tín, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ luôn hoạt động để giải đáp các thắc mắc và giải quyết vấn đề cho khách hàng. Nhiều đơn vị sẽ gửi mã vận đơn để khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển có thể gián tiếp quan sát hành trình của đơn hàng cho đến khi người nhận đã nhận được đơn hàng.

Sau khi đơn hàng đã được hoàn tất sẽ kết thúc quy trình gửi hàng tại huyện Củ Chi. Một vài đơn vị vận chuyển sẽ gọi điện hỏi thăm lần cuối cùng nhằm khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng đối với đơn vị vận chuyển, chứng tỏ độ chuyên nghiệp của đại lý cũng như giúp cho khách hàng có thêm ấn tượng và tiếp tục liên hệ nếu có những đơn hàng mới sau này.

7. Những mặt hàng thường được gửi đi Mỹ tại Củ Chi

 Những mặt hàng thường được gửi đi Mỹ tại Củ Chi
Những mặt hàng thường được gửi đi Mỹ tại Củ Chi

Trước khi quyết định gửi hàng đi Mỹ huyện Củ Chi cần phải tìm hiểu thật kỹ những loại mặt hàng có thể cho phép vận chuyển và những mặt hàng không được phép vận chuyển. Những mặt hàng được gửi đi Mỹ tại Củ chi bao gồm các loại hàng hóa được nhà nước cho phép: 

 • Đồ linh kiện điện tử, laptop, điện thoại,…
 • Gửi thuốc loại thuốc đi Mỹ : thuốc nam, thuốc bắc,thuốc tây, thuốc lá gửi đi Mỹ .
 • Đồ dùng gia đình như quần áo, giày dép,…
 • Quà cho người thân,đồ lưu niệm,… 
 • Gửi các loại cà phê qua Mỹ,…  
 • Các loại trà sấy khô
 • Gửi các loại thực phẩm đi Mỹ như:khô cá, khô mực,…
 • Hàng thủ công mỹ nghệ
 • Đặc biệt là gửi hàng tại Củ Chi còn nhận vận chuyển, gửi yến sào qua Mỹ, nước yến các loại

Cũng giống như gửi hàng sang Mỹ thì khi vận chuyển hàng hóa đi Hàn Quốc người ta cũng quan tâm đến những mặt hàng được phép gửi, để tránh rủi ro bị phạt do sai quy định.

8. Các thắc mắc gặp phải khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ huyện Củ Chi

Các thắc mắc gặp phải khi thực hiện quy trình gửi hàng sang Mỹ tại Củ Chi TPHCM
Các thắc mắc gặp phải khi thực hiện quy trình gửi hàng sang Mỹ tại Củ Chi TPHCM

Gửi thuốc tây đi Mỹ tại huyện Củ Chi có được không? 

Việc gửi thuốc tây đi Mỹ tại huyện Củ Chi có thể được thực hiện nhưng cần tuân thủ các quy định và quy trình nhập khẩu thuốc tại Mỹ. Trước khi gửi, bạn cần kiểm tra danh sách các loại thuốc được phép nhập khẩu vào Mỹ, đảm bảo thuốc của bạn nằm trong danh sách này.

Gửi khô mực, khô cá đi Mỹ tại huyện Củ Chi có được không? 

Trả lời: Có thể vận chuyển khô mực, khô cá đi Mỹ

Quy cách đóng gói thùng gửi hàng sang Mỹ huyện Củ Chi như thế nào? 

Trả lời: Khi vận chuyển hàng quốc tế cần phải đóng gói cẩn thận để không dẫn đến hư hại cho sản phẩm khi đi đường dài. 

 • Sản phẩm phải được đóng gói thật kín và chặt, sử dụng bọc chống sốc cuốn thật nhiều lớp chung quanh sản phẩm để đảm bảo độ an toàn.
 • Với những sản phẩm dung dịch, nước cần phải đậy kín nắp, dùng băng keo dính thật chặt phần nắp chai, sau đó tiếp tục dùng bọc chống sốc bọc nhiều lớp ở bên ngoài để đảm bảo an toàn.
 • Thùng hàng phải khớp với sản phẩm, không để khoảng trống dư trong thùng vì sẽ dễ gây ra va đập.
 • Sau khi đã gói hàng phải niêm phong cẩn thận và thật kín đáo.
 • Ở bên ngoài hàng ghi đầy đủ thông tin người gửi và người nhận, sử dụng bút mực đậm, khó phai để tránh làm mất thông tin khi di chuyển.

Nếu bạn đang muốn chuyển tiền cho người thân bạn bè bên Mỹ có thể tham khảo bài viết sao đây để nắm chắc các thông tin khi sử dụng các dịch dụ vận chuyển,chuyển tiền. Đây là bài viết chuyển tiền đi Mỹ .

Và trên đây là toàn bộ những thông tin và lưu ý mà khách hàng cần phải biết khi gửi hàng đi Mỹ huyện Củ Chi. Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng từ Củ Chi TPHCM đi Mỹ và cần tìm một công ty vận chuyển có cước phí gửi hàng phù hợp và mong muốn đồng hành với chúng tôi thì hãy liên lạc hệ với công ty chuyển phát nhanh quốc tế Nhật Minh Express chúng tôi để nhận được tư vấn và giải đáp thắc mắc trong thời gian sớm nhất. Dịch vụ và cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên Nhật Minh Express nhất định sẽ khiến bạn hài lòng.

Ngoài dịch vụ chuyển phát hàng tại huyện Củ Chi, chúng tôi còn là một trong các đơn vị vận chuyển được nhiều người biết đến với sự chuyên nghiệp uy tín và chất lượng. Một trong số đó chính là dịch vụ:

Gửi đồ sang Mỹ tại quận 12

Gửi đồ sang Mỹ tại huyện Hóc Môn

Gửi đồ sang Mỹ tại huyện Bình Chánh