Gửi hàng đi Mỹ tại quận Bình Tân uy tín giá CỰC SỐC ở HCM

Để có thể đối mặt với muôn ngàn câu hỏi, thắc mắc cùng với nhiều mối lo ngại là vấn đề đầu tiên khách hàng gặp phải khi lần đầu gửi hàng đi sang Mỹ. Ngay tại TP.HCM, mối quan tâm làm như thế nào để gửi hàng đi Mỹ tại quận Bình Tân được nhanh nhất với cước phí ưu đãi nhất ngày càng lớn hơn, tăng cao hơn. Nếu bạn cũng đang gặp các vấn đề đó thì hãy yên tâm tìm đến công ty chuyển phát nhanh quốc tế Nhật Minh Express để được nhận các dịch vụ ưu đãi nhất về giá cước và miễn phí đóng gói hay lấy hàng trực tiếp tại nhà trong khu vực Bình Tân và các phường thuộc Bình Tân.

1. Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận Bình Tân uy tín chất lượng – Nhật Minh Express

Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ tại quận Bình tân uy tín chất lượng của Nhật Minh Express
Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ tại quận Bình tân uy tín chất lượng của Nhật Minh Express

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận Bình Tân uy tín chất lượng là nhu cầu bức thiết mang tính ưu tiên hàng đầu của quý khách hàng tại khu vực này. Không dễ dàng để tìm được một đơn vị vận chuyển chất lượng để gửi hàng. Nhận thấy được nỗi lòng cũng như sự lo lắng của khách hàng, Nhật Minh – một đại lý uy tín giá rẻ với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển tự tin là đối tác vận chuyển tin cậy và cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, cụ thể chúng tôi có:

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, hợp lý

Bởi vì chúng tôi là đại lý cấp 1 của các hãng vận chuyển nhanh quốc tế, do đó sẽ được trợ giá rất ưu đãi, cụ thể, khi lựa chọn Nhật Minh Express làm đơn vị vận chuyển hàng đi Mỹ, khách hàng sẽ nhận được mức giá giảm từ 30-40% so với việc gửi trực tiếp qua các đơn vị vận chuyển quốc tế UPS, DHL. Không những thế, dịch vụ chuyển phát nhanh của công ty chúng tôi đã loại bỏ những bất cập cũng như nhược điểm khi gửi hàng trực tiếp tại các hãng là khách hàng sẽ được nhận tư vấn nhiệt tình và nhận lộ trình chi tiết về đơn hàng được gửi đi.

Hỗ trợ miễn phí đóng gói hàng

Khách hàng sẽ được nhân viên của công ty đến tận nhà lấy hàng đồng thời hỗ trợ khách hàng đóng gói hàng hóa và đặc biệt là miễn phí thùng carton. Việc của khách hàng chỉ đơn giản là gọi điện và nói lên nhu cầu của mình, mọi chuyện còn lại cứ để Nhật Minh lo hết. Vừa được miễn phí gói hàng và đến tận nơi để lấy hàng như thế quá tốt quá ưu đại với khách hàng trong khu vực Bình Tân và các phường thuộc quận Bình Tân.

Công ty Nhật Minh Express nhận hỗ trợ miễn phí gói hàng tại 10 đơn vị hành chính trực thuộc Q.Bình Tân gồm các phường:

 • P. Bình Hưng Hòa
 • P. Bình Hưng Hòa A
 • P. Bình Hưng Hòa B
 • P. Bình Trị Đông
 • P. Bình Trị Đông A
 • P. Bình Trị Đông B
 • P. Tân Tạo
 • P. Tân Tạo A
 • P. An Lạc
 • P. An Lạc A

Chính sách có lợi cho quý khách hàng

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và hoạt động vì sự hài lòng của khách hàng nên luôn cung cấp và đảm bảo các chính sách đền bù, hoàn cước với giá trị tương ứng như thỏa thuận trên hợp đồng.

Rủi ro hàng hóa

Đảm bảo hàng hóa được vận chuyển thành công 98-99% và cam kết sẽ hoàn trả cước phí của lô hàng nếu có xảy ra bất cập gì trong quá trình vận chuyển.

Thời gian gửi hàng nhanh chóng

Nhật Minh cam kết hàng hóa được gửi đi tại TPHCM sẽ đến tay người nhận nhanh nhất. Chúng tôi đảm bảo rằng sẽ thực hiện giao hàng đến tay người nhận trong 4-7 ngày. Cam kết thực hiện đúng sứ mệnh mà một công ty giao hàng cần phải có.

2. Cước phí gửi hàng đi Mỹ tại quận Bình Tân rẻ nhất hiện nay

Nhằm giúp quý khách hàng có cái nhìn toàn diện cũng như bổ sung thông tin đầy đủ hơn về dịch vụ gửi hàng qua Mỹ, sau đây sẽ là bảng giá gửi hàng tại quận Bình Tân. Bảng giá này được tạo nên dựa trên mức giá thực tế cạnh tranh trên thị trường hiện tại. Bảng giá này ngoài chức năng thông tin giá cả còn đem đến cho khách hàng nhiều mức trợ giá rất ưu đãi từ các hãng vận chuyển lớn trên thế giới như chuyển phát nhanh FedEx, UPS… Không những thế, khi khách hàng gửi hàng hóa với số lượng càng lớn, mức chiết khấu tương ứng nhận về sẽ càng cao. Với bảng giá như vậy, khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn.

Trọng lượng KG ✨Cước phí (VND) Trọng lượng KG ✨Cước phí (VND)
☀️Dưới 1.0 ✅1.069.600 đ ☀️Từ 10.0 – 11.0 ✅Từ 3.714.080 đ
☀️Từ 1.0 – 2.0 ✅Từ 1.210.960 đ ☀️Từ 11.0 – 12.0 ✅Từ 4.005.600 đ
☀️Từ 2.0 – 3.0  ✅Từ 1.352.320 đ ☀️Từ 12.0 – 13.0 ✅Từ 4.285.400 đ
☀️Từ 3.0 – 4.0 ✅Từ 1.635.040 đ ☀️Từ 13.0 – 14.0 ✅Từ 4.565.280 đ
☀️Từ 4.0 – 5.0 ✅Từ 1.917.760 đ ☀️Từ 14.0 – 15.0 ✅Từ 4.845.120 đ
☀️Từ 5.0 – 6.0 ✅Từ 2.200.480 đ ☀️Từ 15.0 – 16.0 ✅Từ 5.124.960 đ
☀️Từ 6.0 – 7.0 ✅Từ 2.583.200 đ ☀️Từ 16.0 – 17.0 ✅Từ 5.504.800 đ
☀️Từ 7.0 – 8.0 ✅Từ 2.865.920 đ ☀️Từ 17.0 – 18.0 ✅Từ 5.784.640 đ
☀️Từ 8.0 – 9.0 ✅Từ 3.148.640 đ ☀️Từ 18.0 – 19.0 ✅Từ 6.064.480 đ
☀️Từ 9.0 – 10.0 ✅Từ 2.441.840 đ ☀️Từ 19.0 – 20.0 ✅ Từ 6.344.230 đ

Trên đây là (bảng giá) cước phí gửi hàng tại Q.Bình Tân, đây là bản giá rẻ nhất thị trường do có nhiều ưu đãi về chính sách đến từ các đơn vị chuyển phát quốc tế. Nếu như quý khách có nhu cầu gửi kiện hàng lớn hơn 20kg, vui lòng gọi đến hotline 0937.603.702 để được tư vấn mức giá thấp nhất.

3. Các mặt hàng được phép gửi đi Mỹ tại quận Bình Tân

Các mặt hàng được phép gửi đi Mỹ tại Q.Bình Tân TPHCM
Các mặt hàng được phép gửi đi Mỹ tại Q.Bình Tân TPHCM

Nhu cầu gửi hàng tại Q.Bình Tân hiện tại của khách hàng rất cao và hầu như họ muốn gửi toàn bộ hàng hóa sang Mỹ, tuy nhiên trên thực tế, số mặt hàng được gửi đi Mỹ bị hạn chế bởi nước nhận. Cụ thể sau đây sẽ là các mặt hàng mà khách hàng được phép gửi đi Mỹ:

 • Các mặt hàng thức ăn, đặc sản các loại như: hải sản khô, bánh pía, bánh chưng, các loại bánh kẹo…
 • Hàng mỹ phẩm bao gồm: mỹ phẩm trang điểm, kem bôi các loại, lông mi giả, son môi…
 • Hàng thủ công mỹ nghệ, bàn ghế, chén bát, phụ kiện bếp, phụ kiện nấu ăn, tranh, sách, báo, lịch năm mới truyền thống…
 • Các loại thức ăn vặt, bánh tráng trộn, muối tây ninh…
 • Các loại thuốc đông y, nấm, trà, cà phê, gia vị nấu ăn…
 • Các mặt hàng thời trang bao gồm giày dép các loại, quần áo, túi xách… Lưu ý lớn nhất khi gửi các mặt hàng này là tuyệt đối không được gửi hàng nhái, hàng fake vì sẽ bị tịch thu và đem hủy.

4. Thời gian gửi hàng đi Mỹ tại quận Bình Tân mất bao lâu nhận được?

Thời gian gửi hàng tại Q.Bình Tân mất bao lâu
Thời gian gửi hàng tại Q.Bình Tân mất bao lâu

Thông thường sau khi gửi hàng, khách hàng rất thắc mắc không biết thời gian gửi hàng mất bao lâu? Trên thực tế, tùy thuộc vào nơi nhận, số lượng hàng hóa gửi đi cũng như cước phí gửi hàng mà khách hàng lựa chọn mà thời gian nhận hàng sẽ có sự khác nhau. Sau đây sẽ là đặc điểm cũng như thời gian nhận hàng tiêu chuẩn của 3 gói cước dịch vụ được khách hàng ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất:

 • Chuyển phát siêu tốc là loại hình dịch vụ vận chuyển và phát nhanh chứng từ hàng hóa hoặc những bưu phẩm được ưu tiên cao dành cho các vật phẩm trong khoảng thời gian ngắn nhất định. Gói chuyển phát siêu tốc có tốc độ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng đúng như cái tên của nó, rất thích hợp để vận chuyển các loại hàng hóa, đặc biệt là các loại chứng từ có tính cấp thiết và cần được giải quyết nhanh chóng. Tuy nhiên, tiền nào của nấy, chính vì vận chuyển hỏa tốc nên giá thành của gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ ở TPHCM này có phần cao hơn so với các gói cước phí còn lại. Thông thường, dịch vụ chuyển phát siêu tốc sẽ mất khoảng 2-3 ngày.
 • Chuyển phát nhanh là loại hình dịch vụ chuyển phát thông thường bưu kiện từ người gửi đến người nhận trong khoảng thời gian không đảm bảo, trung bình sẽ là từ 4-8 ngày nếu như không xảy ra bất kì trục trặc gì. Tuy nhiên, so với dịch vụ chuyển phát thông thường khách hàng sẽ nhận được một khoảng thời gian cam kết xác định việc hàng hóa hoàn tất được giao do bên dịch vụ cung cấp. Giá của gói dịch vụ này chính vì thế cũng vừa phải và tương ứng với thời gian vận chuyển.
 • Chuyển phát tiết kiệm là gói vận chuyển giúp tối ưu chi phí nhất trong tất cả 3 gói trên tuy nhiên lại không thể nào đảm bảo về mặt thời gian cụ thể hàng hóa sẽ mất khoảng 10-15 ngày thì mới có thể đến tay người nhận tại Mỹ. Loại gói dịch vụ này phù hợp đối với những loại hàng hóa có thời gian sử dụng lâu dài như quần áo, hàng thủ công mỹ nghệ….

Trên đây là toàn bộ những gói cước cơ bản mà khách hàng có thể lựa chọn để ship hàng đi Mỹ siêu tốc. Nên lưu ý gói cước tốt nhất không phải là gói cước rẻ nhất mà là gói cước phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhất.

5. Vấn đề mà khách hàng quan tâm khi gửi hàng đi Mỹ tại quận Bình Tân

Các vấn đề mà khách hàng quan tâm khi gửi hàng tại Q.Bình Tân
Các vấn đề mà khách hàng quan tâm khi gửi hàng tại Q.Bình Tân

Ngoài cước phí gửi hàng, thời gian vận chuyển, các mặt hàng được phép gửi đi Mỹ, trong quá trình nhận ship hàng đi Mỹ siêu tốc, có rất nhiều vấn đề phát sinh khác khiến khách hàng có nhiều thắc mắc. Do đó, bài viết này sẽ tổng hợp tất cả các vấn đề mà khách hàng quan tâm khi gửi hàng tại Bình Tân để cùng nhau giải đáp nhé.

Gửi hàng tại Bình Tân TPHCM mất bao nhiêu ngày đến Mỹ?

Đầu tiên, khách hàng rất hay băn khoăn và thường hỏi thời gian gửi hàng đi mỹ tại quận Bình Tân mất bao lâu đến tay người nhận? Câu trả lời là không có thời gian chính xác mà nó phụ thuộc rất nhiều vào lượng hàng gửi, mặt hàng gửi, nơi nhận cũng như là gói cước mà khách hàng đã chọn sử dụng. Thông thường nếu khách hàng lựa chọn gói chuyển phát siêu tốc thì sẽ mất khoảng chừng 2-3 ngày, dịch vụ chuyển phát nhanh thì sẽ là 4-8 ngày và dịch vụ chuyển phát tiết kiệm là 10-15 ngày.

Gửi hàng tại Bình Tân TPHCM bao nhiêu 1kg?

Tiếp theo là vấn đề cước phí gửi hàng tại quận Bình Tân bao nhiêu tiền?. Tương tự như vấn đề về thời gian gửi hàng thì cước phí gửi hàng hoàn toàn không cụ thể mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố về nơi nhận cũng như đặc điểm của loại hàng hóa khác nhau. Tuy nhiên, theo ước tính, mức giá gửi hàng hiện nay trên thị trường đang dao động từ 1.062.000 đồng.

Cần chuẩn bị thủ tục gì khi gửi hàng qua Mỹ tại quận Bình Tân?

Rất nhiều khách hàng thắc mắc về việc cần chuẩn bị thủ tục gì khi gửi hàng qua Mỹ tại quận Bình Tân? Thực tế, khách hàng khi đã lựa chọn những đại lý vận chuyển để thực hiện dịch vụ thì không cần phải chuẩn bị thủ tục quá nhiều, tất cả mọi thủ tục giấy tờ hay hải quan rườm rà đều được bên công ty vận chuyển đảm nhận và thực hiện. Việc duy nhất mà khách hàng cần phải làm là nói lên nhu cầu thông tin về hàng gửi, phần còn lại cứ để công ty vận chuyển lo.

Các mặt hàng không được phép gửi đi Mỹ tại quận Bình Tân?

Cuối cùng, để gửi hàng đi Mỹ tại quận Bình Tân được trót lọt cũng như tránh những phiền toái phát sinh, khách hàng cần phải biết đâu là các mặt hàng không được phép gửi đi Mỹ tại Q.Bình Tân? Danh sách những mặt hàng sau đây là danh sách những món đồ không được gửi hàng đi Hoa Kỳ mà khách hàng cần phải nhớ: các loại thực phẩm tươi sống, các loại thực phẩm không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các loại chất cấm, chất nổ, các loại vũ khí có hại hoặc thức ăn có mùi, các loại chất độc khác…

Trên đây là toàn bộ những thông tin về vận chuyển hàng tại quận Bình Tân, mong rằng những chia sẻ hữu ích trên sẽ giải đáp phần nào những thắc mắc của khách hàng về dịch vụ. Nếu là một khách hàng đang có nhu cầu cũng như còn nhiều băn khoăn về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với công ty vận chuyển uy tín Nhật Minh Express qua số liên hệ 0937.603.702 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất. Rất hân hạnh được trở thành đối tác trong tương lai của bạn.

Bạn đừng quá lo lắng khi chưa tìm được công ty gửi hàng qua Mỹ có cước phí gửi hàng thấp và uy tín chất lượng nếu như nhà của bạn ở quận xung quanh Bình Tân. Tại công ty Nhật Minh cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại 24 quận huyện, do đó bạn có thể thoải mái trải nghiệm dịch vụ khách hàng đỉnh cao tại công ty của chúng tôi. Một trong số đó chính là:

Dịch vụ ship hàng đi Mỹ tại quận Tân Phú giá rẻ

Dịch vụ ship hàng đi Mỹ tại quận 8 siêu tốc

Dịch vụ ship hàng đi Mỹ tại quận 6 uy tín