Ship gửi hàng đi pháp cấp tốc ký gửi đồ uy tín giá rẻ TPHCM

Ship gửi hàng đi Pháp cấp tốc là hình thức chuyển phát thư từ, quà tặng, hàng hóa,… do một đơn vị vận chuyển xuyên quốc gia Pháp – France đảm nhiệm. Hiện nay, có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hỏa tốc đến đất nước France, nhanh chóng nhưng vẫn còn nhiều bất tiện như là thủ tục, chi phí cao,…. Đón đầu nhu cầu, Nhật Minh được xây dựng trên các giá trị cốt lõi nổi bật như là thủ tục dễ dàng, uy tín hàng đầu, chi phí tối ưu, tốc độ nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo dịch vụ của chuyển phát quốc tế Nhật Minh nếu đang có nhu cầu gửi hàng sang Pháp.

1. Dịch vụ ship gửi hàng đi Pháp cấp tốc uy tín Nhật Minh

Nhắc đến Pháp, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến tượng đài kiến trúc vĩ đại là tháp Eiffel. Với sự cường thịnh hiện có thì Pháp hẳn là một lựa chọn lý tưởng để nhiều người phát triển thị trường, lập nghiệp, nâng cao thu nhập,… Từ đó, nhu cầu về luân chuyển hàng đi Pháp cũng ngày càng cao. 

Nhật Minh sinh ra với sứ mệnh giải quyết nhu cầu ship gửi hàng đi Pháp cấp tốc, là một đơn vị có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát hàng đi Pháp. Không chỉ cung cấp dịch vụ chu đáo Nhật Minh còn đảm bảo được giá trị kiện hàng trong quá trình luân chuyển.

Dịch vụ ship gửi hàng đi Pháp cấp tốc uy tín Nhật Minh
Dịch vụ ship gửi hàng đi Pháp cấp tốc uy tín Nhật Minh

1.1 Giới thiệu Công ty Nhật Minh

Nhật Minh hiện đang là đơn vị có dịch vụ về gửi hàng đi Pháp tại TP HCM và nhiều tỉnh thành khác. Nổi trội trong lĩnh vực vận chuyển xuyên biên giới với tốc độ nhanh chóng. Không những vậy Nhật Minh còn đảm bảo được điều kiện vận chuyển hàng hóa tốt, dịch vụ tận tình, thủ tục dễ dàng giúp cho giá trị của hàng hóa được bảo toàn khi đến tay khách nhận. Lựa chọn Nhật Minh là lựa chọn sự uy tín và trách nhiệm, Nhật Minh luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng.

1.2 Bảng giá gửi hàng đi Pháp

Mức chi phí cho các kiện hàng được vận chuyển đi Pháp sẽ có sự chênh lệch nhau tùy theo khối lượng, kích thước của hàng hóa và còn phụ thuộc vào quãng đường vận chuyển. Tuy là vậy, nhưng Nhật Minh vẫn sẽ đảm bảo cho khách hàng có mức giá ổn định và tối ưu nhất. Dưới đây là bảng giá dịch vụ ship gửi hàng đi Pháp cấp tốc của Nhật Minh để các bạn tham khảo:

 • Nhìn chung các mặt hàng được gửi sẽ có mức cước phí dao động từ 855.0000 giảm dần về 385.000 (nếu khối lượng kiện hàng càng lớn thì mức giá sẽ càng giảm), cụ thể như sau:
bảng giá gửi hàng đi Châu Âu
bảng giá gửi hàng đi Châu Âu

Mức giá trên chưa bao gồm VAT 10%. Bên cạnh đó, nếu như kiện hàng cồng kềnh và được đóng thùng, carton,… sẽ được tính khối lượng theo công thức sau:

Chiều dài x chiều rộng x chiều cao / 5000 = Kết quả ( kết quả nhận được sẽ chính là số kg và từ đó bạn sẽ có mức phí tương ứng nếu nó cao hơn trọng lượng của hàng hóa). Ví dụ: Kiện hàng của bạn có trọng lượng lần đầu 9kg, sau khi đóng thùng có kích thước dài 30, cao 40, rộng 23. Khi áp dụng công thức trên sẽ là 30x23x40/5000 = 5,52. Lúc này số kg bạn phải trả phí sẽ là 9kg vì số kg cồng kềnh tính ra nhỏ hơn khối lượng tinh của kiện hàng.

 • Ngoài ra, khi ship gửi hàng đi Pháp cấp tốc kiện hàng có thể sẽ bị tính thêm chi phí kích thước theo chu vi.
Kích thước tính theo chu vi Mức phí
Nhỏ hơn 300 cm Sẽ không phát sinh phí
Từ khoảng 300 cm đến dưới 420 cm Phí phát sinh thêm sẽ là 50 USD
Nếu vượt quá 420 cm Phí phát sinh được cộng thêm 100 USD

Chu vi trong trường hợp này sẽ được tính theo công thức sau:

Chu vi = (N1 + N2)x2 + D1

Trong đó: 

 • N1, N2 là 2 chiều có độ dài ngắn nhất
 • D1 là chiều có độ dài lớn nhất

1.3 Quyền lợi + cam kết của đơn vị dành cho khách hàng

Một đặc quyền mà chắc chắn bất kỳ khách hàng nào cũng nhận được khi trao gửi lòng tin cho Nhật Minh chính là sự bảo toàn chất lượng và giá trị của kiện hàng nguyên vẹn sau quá trình luân chuyển, đảm bảo hàng đến đúng giờ hoặc sớm hơn dự kiến. 

Ngoài ra, dịch vụ hầu cần và hỗ trợ khách hàng trước và sau hành trình gửi hàng là điều mà hiếm có đơn vị nào làm tốt hơn Nhật Minh. 

Cuối cùng, nếu như có sự thất thoát hay sai sót trong quá trình vận chuyển làm tổn hại đến kiện hàng của bạn, Nhật Minh cam đoan sẽ hoàn trả toàn bộ theo đúng như quy định và chính sách để đảm bảo lợi ích, quyền lợi cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên Nhật Minh luôn sẵn lòng phục vụ các quý khách hàng một cách tận tình nhất.

2. Các phương thức gửi hàng sang Pháp hiện nay

Hiện nay, việc ship gửi hàng đi Pháp cấp tốc có thể được vận chuyển theo 2 tuyến chính là hàng không và đường điển. Dưới đây Nhật Minh chia sẻ kỹ hơn về từng ưu nhược điểm của mỗi hình thức vận chuyển.

Các phương thức gửi hàng sang Pháp hiện nay
Các phương thức gửi hàng sang Pháp hiện nay

2.1. Qua đường hàng không

Khi kiện hàng của bạn được chuyển bằng đường hàng không thì sẽ là những hàng hóa như là thực phẩm, đồ dùng có thời hạn dùng ngắn,… bởi vì có các ưu nhược điểm sau:

 • Ưu điểm của hàng không trong vận chuyển hàng
 • Rút ngắn được thời gian vận chuyển
 • Kiện hàng sẽ ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết
 • Khoảng cách luân chuyển hàng hóa đến những khu vực trung tâm kinh tế rất tốt vì đa phần sân bay sẽ tập trung những khu vực giao thương.
 • Nhược điểm:
 • Các chuyến bay có thể bị hoãn do ảnh hưởng xấu bởi thời tiết
 • Mức phí cho các chuyến bay cao hơn so với các hình thức khác.
 • Vận chuyển những kiện hàng bằng đường hàng không sẽ bị hạn chế về trọng lượng, kích thước. Nếu quá mức quy định, trong tình huống xấu nhất bạn có thể không thể chuyển hàng đi.

2.2. Qua đường biển

Đường biển là phương thức ship gửi hàng đi Pháp cấp tốc khá phổ biến từ thời xa xưa nên kinh nghiệm luân chuyển rất nhiều và cũng có nhiều ưu điểm vượt trội.

 • Một số ưu điểm của gửi hàng đi Pháp bằng đường biển:
 • Khối lượng và kích thước vận chuyển lớn.
 • Kinh nghiệm vận chuyển dồi giàu, đảm bảo tính toàn vẹn cho kiện hàng của bạn.
 • Chi phí luân chuyển tối ưu hơn so với đường hàng không.
 • Nhược điểm:
 • Tốc độ luân chuyển tương đối dài nhưng vẫn đảm bảo hoàn thành hành trình đúng tiến độ và thậm chí sớm hơn dự kiến.
 • Có thể bị ảnh hưởng bởi thời tiết nhưng với công nghệ hiện nay thì việc bảo quản và giữ gìn kiện hàng đã được nâng cao đáng kể đủ khả năng để đảm bảo an toàn tối đa cho hàng hóa của bạn.

Cuối cùng, sau hai hình thức luân chuyển hàng hóa trên thì tùy vào từng nhu cầu, mức độ cần thiết,…. bạn nên có sự cân nhắc lựa chọn hình thức luân chuyển cho phù hợp để tối ưu chi phí cả về thời gian và mức tài chính. 

Đối với những kiện hàng bạn đang cần gấp, là thực phẩm, hàng hóa có thời gian sử dụng ngắn thì không thể lý tưởng hơn chính là ship gửi hàng bằng đường hàng không. 

Nếu như kiện hàng của bạn có kích thước lớn, khối lượng nặng,… thì sẽ không còn lựa chọn nào phù hợp hơn vận chuyển đường biển. Hiện tại, Nhật Minh luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng ship gửi hàng đi Pháp cấp tốc bằng cả 2 hình thức là hàng không và đường biển. 

3. Các loại hàng được gửi và không gửi qua Pháp

Trong tất các lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ,… thì sẽ có những quy tắc và chịu sự chế tài từ pháp luật cũng như nhiều quy định khác đối với quốc gia bạn muốn gửi. Thế nên, để đỡ mất thời gian của bạn, dưới đây sẽ là danh sách các loại hàng mà Nhật Minh chấp nhận ship gửi hàng đi Pháp cấp tốc và các loại hàng bị từ chối.

Các loại hàng được gửi và không gửi qua Pháp
Các loại hàng được gửi và không gửi qua Pháp

3.1. Hàng cho phép được gửi

Dưới quy định chế tài của pháp luật và quy định của cả nước ta và nước cần chuyển hàng, cụ thể là Pháp thì những mặt hàng sau sẽ được cho phép ship cấp tốc

 • Hàng hóa thuộc về may mặc như quần áo, giày dép,…
 • Thực phẩm, lương thực như là trái cây, bánh, lúa gạo,…
 • Mặt hàng về mỹ phẩm và làm đẹp như là sữa tắm, kem chống nắng, son,…
 • Các loại thuốc phục vụ cho nhu cầu y tế như là thuốc kháng sinh, thuốc chữa trị bệnh các loại,…
 • Các giấy tờ và hồ sơ như là bằng cấp, giấy chứng nhận,… được công chứng và có minh chứng rõ ràng, không có dấu hiệu làm giả và buôn lậu.
 • Hàng công nghệ và thiết bị điện tử như là máy tính, điện thoại.
 • Các mặt hàng linh kiện phục vụ cho công nghiệp, xí nghiệp, máy móc,…

3.2. Hàng cấm gửi sang Pháp

Để tránh trường hợp hàng hóa, kiện hàng của bạn gặp phải những vấn đề khó khăn trong khâu xuất nhập cảnh thì hãy loại bỏ những mặt hàng cấm sau khỏi danh sách đồ cần vận chuyển:

 • Đạn dược, vũ khí
 • Pháo hoa, thuốc nổ hoặc chất thải nguy hại
 • Sản phẩm từ các động vật quý hiếm
 • Chất kích thích, chất gây nghiện nằm trong danh sách cấm như là cần sa
 • Các chứng từ hóa đơn hoặc giấy tờ có giá như là tiền bạc
 • Hàng giả, hàng quốc cấm.

Bạn hãy kiểm tra thật kỹ kiện hàng trước khi gửi đi để không gặp phải những vấn đề khiến quá trình luân chuyển hàng gián đoạn. Dịch vụ Nhật Minh cũng có thể hỗ trợ khách hàng tránh khỏi những khó khăn hoặc sai sót trong khâu ship gửi hàng đi Pháp cấp tốc.

4. Ship hàng đi Pháp mất bao lâu?

Ship hàng đi Pháp mất bao lâu?
Ship hàng đi Pháp mất bao lâu?

Tùy vào từng hình thức vận chuyển mà bạn chọn trước đó thì tốc độ vận chuyển sẽ có sự chênh lệch. 

Đối với hình thức chuyển hàng bằng đường hàng không thì thời gian cần thiết là 3 đến 7 ngày bạn gửi hàng đi Pháp tại TP HCM và từ 4 đến 7 ngày nếu bạn gửi hàng đi Pháp tại Hà Nội. Nhưng thông thường với đường hàng không thì ít có trường hợp nào lên đến 7 ngày mà sẽ nằm khoảng từ 3 đến 5 ngày là chủ yếu. 

Đối với hình thức vận chuyển bằng đường biển thì thời gian nhận hàng của bạn sẽ kéo dài hơn. Theo ước tính từ những chuyến vận chuyển trước đó thì thời gian vận chuyển bằng đường biển sẽ mất trung bình khoảng từ 30 đến 37 ngày. Vì để tận dụng tốt đa khối lượng vận chuyển và giảm thiểu chi phí trong mỗi lần xuất cảng thì tàu vận chuyển phải chờ một lượng hàng đủ lớn mới bắt đầu chuyến.

Với sự chênh lệch thời gian khá nhiều, bạn nên có sự cân nhắc xem xét về tình trạng hàng hóa để lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp. Ví dụ như những hàng có thời hạn dùng ngắn ngày thì nên vận chuyển bằng đường hàng không. 

5. Những tiêu chí cần thiết khi lựa chọn dịch vụ ship hàng đi Pháp

Nếu bạn chưa từng ship gửi hàng đi Pháp thì việc lựa chọn một dịch vụ trong vô số những dịch vụ gắn mác uy tín ngoài kia là rất khó. Để vượt qua nỗi lo không tên đó, Nhật Minh xin gửi  ý những tiêu chí thiết yếu khi lựa chọn dịch vụ ship gửi hàng đi Pháp cấp tốc. Bạn hãy lưu lại chắc chắn sẽ cần dùng trong tương lai gần.

Những tiêu chí cần thiết khi lựa chọn dịch vụ ship hàng đi Pháp
Những tiêu chí cần thiết khi lựa chọn dịch vụ ship hàng đi Pháp

5.1. Dựa trên quy mô 

Đầu tiên, bạn hãy tìm hiểu về quy mô hoạt động của doanh nghiệp hoặc tổ chức bạn đang có ý định lựa chọn để trao gửi lòng tin. Bởi vì, những tổ chức đã có quy mô hoạt động lớn thì đi kèm với đó chính là thông tin, lý lịch,…. rất rõ ràng điều này có thể là một điểm uy tín. Khi quy mô hoạt động lớn mạnh thì khả năng kiện hàng của bạn được vận chuyển tốt sẽ rất cao nhờ vào việc hoạt động lâu dài để xây dựng quy mô lớn thì đã tích lũy được không ít các kinh nghiệm.

5.2. Dựa trên số năm hoạt động

Số năm hoạt động hay còn gọi tuổi của doanh nghiệp sẽ giúp bạn dễ dàng nhìn thấy được bề dày kinh nghiệm của họ. Bạn có thể tìm thấy số năm hoạt động trong phần thông tin giới thiệu. Nếu nhưng một doanh nghiệp đã có kinh nghiệm lâu năm họ sẽ không ngần ngại khi show nó ra cho toàn bộ những khách hàng của mình. Điều này giúp bạn rất dễ nhận thấy được sự tin cậy từ đơn vị vận chuyển mà bạn đang muốn lựa chọn ship gửi hàng đi Pháp cấp tốc.

5.3. Tham khảo ý kiến của khách hàng cũ

Một tiêu chí bạn nên có trong hành trình đi đến quyết định của mình là hãy xem xét và tham khảo những ý kiến từ bạn bè hoặc từ những người đã từng trải nghiệm dịch vụ của đơn vị vận chuyển đó. Vì dịch vụ gửi hàng đi Pháp hiện nay rất phổ biến và lượng khách hàng của một đơn vị dịch vụ cũng sẽ khá nhiều nếu có uy tín, bạn hoàn toàn có thể tìm được những khách hàng cũ bằng những công cụ mạng xã hội như Facebook, Web,…

5.4. Dựa vào thông tin được tư vấn

Thông tin được tư vấn cũng là một trong các tiêu chí bạn cần lưu tâm. Để khai thác được tối đa dịch vụ tư vấn từ doanh nghiệp, đơn vị bạn lựa chọn, bạn hãy đặt những câu hỏi phù hợp để làm rõ được những thắc mắc của mình theo một nguyên tắc đơn giản đó là “hãy đặt câu hỏi theo nỗi sợ”. Khi bạn không biết về một vấn đề nào đó hoặc đang có băn khoăn nghi ngờ về một khoản mà doanh nghiệp chia sẻ hãy tự tin đặt câu hỏi để tìm kiếm câu trả lời. Bạn đừng ngần ngại việc sẽ làm phiền nhân viên tư vấn, bởi vì đó là công việc của họ và nếu bạn không làm phiền họ thì người nhận phải những phiền toái đó không lương chính là bạn.

5.5. Dựa vào cam kết của đơn vị vận chuyển

Trong các điều khoản trước khi vận chuyển, đơn vị vận chuyển sẽ luôn có những cam kết nhất định đối với khách hàng như là thời gian, điều khoản bồi thường nếu thất thoát,…. Bạn hãy để ý thật kỹ các mục này và dựa trên đó để đánh giá về mặt lợi ích. Nếu những điều khoản đó đang có nhu cầu, mục đích đảm bảo quyền lợi cho chính bạn (là những khách hàng) có thể kết luận doanh nghiệp, đơn vị đó có sự uy tín và trách nhiệm. Vì kiện hàng khi được giao vận chuyển sẽ có giấy tờ rõ ràng điều này giúp bạn hoàn toàn có thể nhờ pháp luật can thiệp nếu gặp phải những rủi ro không đáng có.

Đơn vị ship gửi hàng đi Pháp cấp tốc Nhật Minh là một số những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển chính tuyến Việt – Pháp với kinh nghiệm dày dặn và sự uy tín cao, lấy lợi ích khách hàng làm trọng.

6. Thủ tục gửi hàng qua Pháp cấp tốc tại Nhật Minh

Để đặt đơn ship gửi hàng đi Pháp cấp tốc tại Nhật Minh bạn chỉ cần qua 4 bước đơn giản sau.

Thủ tục gửi hàng qua Pháp cấp tốc tại Nhật Minh
Thủ tục gửi hàng qua Pháp cấp tốc tại Nhật Minh

Bước 1: Cung cấp đầy đủ các thông tin đơn đặt hàng

Đầu tiên, bạn hãy cung cấp cho Nhật Minh những thông tin về kiện hàng đó. Theo form yêu cầu, chủ yếu gồm tên người nhận, địa chỉ, cách thức liên hệ, thông tin cá nhân người gửi, thông tin về vật liệu, đồ dùng bên trong kiện hàng,… Dựa theo đó, Nhật Minh sẽ có những xem xét để có phương án vận chuyển phù hợp cũng như tư vấn cho bạn.

Bước 2: Gửi hàng về kho của Nhật Minh

Tiếp theo đó, bạn phải gửi hàng về kho của Nhật Minh trong thời gian đã cam kết trước đó để hàng của bạn đi vận chuyển đúng thời hạn. Bạn đừng quên kiểm tra kỹ kiện hàng xem đã đầy đủ những gì cần vận chuyển chưa và có hàng hóa nằm trong danh sách, nhóm hàng bị cấm không để đảm bảo tiến độ của kiện hàng.

Bước 3: Thanh toán giá cước vận chuyển

Bạn cần phải thanh toán trước cước vận chuyển, điều này như một sự xác nhận của khách hàng giúp Nhật Minh đảm bảo được một phần rủi ro. Nhật Minh luôn mang lại sự uy tín và trách nhiệm với khách hàng vì vậy đây cũng như là một lời cam kết uy tín của khách hàng với Nhật Minh.

Bước 4: Nhận hàng ở Pháp

Cuối cùng, kiện hàng của bạn sẽ được chuyển đi Pháp, bạn chỉ cần chờ thông báo đến từ Nhật Minh sau đó sẽ nhận hàng ở Pháp. Khi nhận hàng bạn hãy kiểm tra lại chất lượng đã đúng với tình trạng hàng trước khi gửi không nếu có những sai sót Nhật Minh sẽ hỗ trợ bạn, nếu không thì đơn hàng sẽ kết thúc ở đây.

7. Một số lưu ý khi gửi hàng đi Pháp

Một số lưu ý khi gửi hàng đi Pháp
Một số lưu ý khi gửi hàng đi Pháp

Khi ship gửi hàng đi Pháp cấp tốc có không ít các trường hợp hàng bị hư hỏng, va đập dẫn đến biến dạng,…. lỗi này chủ yếu xuất hiện do cách đóng góp hàng vì vậy trước khi gửi hàng đi bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Đóng gói hàng hóa vừa vặn với thùng chứa hàng, điều này sẽ giảm đi tình trạng va đập bên trong thùng chứa hàng
 • Trang bị thêm các lớp chống sốc, chống va đập, chống ẩm để hạn chế tổn thất không đáng có cho kiện hàng của bạn
 • Dán băng dính kín kiện hàng, dán thêm các tem, niêm phong để đảm bảo tình trạng hàng bị khui, mở trái phép
 • Những hàng dễ vỡ, hàng có những điều kiện bảo quản đặc biệt cần phải dán thêm cảnh báo, lưu ý để nhân viên vận chuyển biết tránh việc bị hư hại hàng hóa bên trong

Mặc dù chất lượng và sự uy tín của Nhật Minh là không thể bàn cãi nhưng việc tự bảo quản kiện hàng của mình cũng là một điều không thể thiếu nhằm bảo đảm được nguyên vẹn các giá trị bên trong của hàng hóa sau khi được ship gửi đi Pháp.

8. Các câu hỏi liên quan đến ship hàng qua Pháp

Dưới đây là một số câu hỏi có thể bạn cũng đang quan tâm khi tìm hiểu về dịch vụ ship gửi hàng đi Pháp cấp tốc của Nhật Minh.

8.1. Có phát sinh thêm chi phí khi ship hàng đi Pháp không?

Chi phí phát sinh thêm trong quá trình ship hàng gần như là không có, còn tùy thuộc vào thỏa thuận trước đó trong hợp đồng vận chuyển. Gần như toàn bộ các trường hợp đều sẽ thanh toán cước phí trước khi vận chuyển và chỉ cần nhận hàng tại Pháp mà không cần thanh toán thêm. Ngoài trừ các trường hợp đặc biệt, hàng hóa vi phạm điều khoản thỏa thuận, sai sót,… gây ảnh hưởng đến lợi ích đã cam kết trong hợp đồng thì sẽ phải phát sinh thêm chi phí.

8.2. Gửi hàng sang Pháp giá cước bao nhiêu 1kg?

Hàng được gửi đi Pháp thường có mức giá niêm yết theo kilogam. Hiện nay, tại Nhật Minh và trên mặt bằng chung của thị trường thì mức giá dao động ở mức từ 11 đến 14 USD/1kg (đây là cước phí chưa bao gồm 10% VAT), với khối lượng hàng hóa càng lớn thì mức giá sẽ càng giảm để giúp tối ưu chi phí khách hàng.

8.3. Thời điểm nên thuê dịch vụ gửi hàng đi Pháp

Bạn đang băn khoăn không biết là với lượng hàng hóa hiện tại thì có nên thuê đơn vị chuyển hay không? Nếu như điều kiện vận chuyển hàng của bạn không cao hoặc không đảm bảo được thời gian vận chuyển thì hãy lựa chọn dịch vụ ship gửi hàng đi Pháp cấp tốc của Nhật Minh. Bởi vì, quy trình vận chuyển, điều kiện, cơ sở vật chất là điều mà bạn gần như không cần phải đầu tư nếu như thuế ngoài đơn vị vận chuyển, vừa đảm bảo được đúng tiến độ công việc, vừa tiết kiệm được chi phí thì dịch vụ vận chuyển là lựa chọn không thể hợp lý hơn.

Dịch vụ ship gửi hàng đi Pháp cấp tốcNhật Minh Express luôn sẵn sàng phục vụ quý khách với những giá trị tốt nhất. Mong rằng sau những chia sẻ trên có thể giúp các bạn trang bị thêm nhiều kiến thức, kỹ năng khi lựa chọn đơn vị vận chuyển xuyên quốc gia phù hợp. “Một lần bất tín, vạn lần bất tin” lấy chữ tín làm trọng Nhật Minh Express luôn giúp cho trải nghiệm của khách hàng trở nên hoàn hảo nhất.