Gửi hàng đi Mỹ tại quận 5 dịch vụ chuyển phát nhanh GIÁ RẺ

Nổi tiếng với nhiều địa điểm ăn uống, Quận 5 được mệnh danh là Khu Phố Tàu ( Chợ Lớn ) bậc nhất tại Việt Nam. Với dân số đông như vậy, thì nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Quận 5 cũng ngày càng tăng cao. Để có thể tìm được đơn vị vận chuyển uy tín, giá rẻ thì mời các bạn xem bài viết của công ty Nhật Minh Express nơi cung cấp dịch vụ ship hàng đi Mỹ siêu tốc được nhiều khách hàng tin tưởng.

1. Quận 5 TPHCM có điểm gì nổi bật

Quận 5 TPHCM có điểm gì nổi bật
Quận 5 TPHCM có điểm gì nổi bật

Nhắc đến Quận 5 là phải nghĩ ngay đến Khu Phố Tàu ( khu Chợ Lớn ) rộn ràng với các món ăn của người Hoa với đa dạng món như bánh mì, bánh bao, thịt nướng mang phong cách từ cổ điển đến hiện đại.

Không chỉ nổi tiếng với nền ẩm thực mang bản sắc dân tộc Hoa, Quận 5 còn nổi tiếng với những khu chợ nhộn nhịp với hỉnh ảnh những người bán hàn rong với những gánh nông sản đầy ắp tại chợ Bình Tây và hình ảnh các mặt hàng thủ công mỹ nghệ được bày bán vô cùng nhiều tại Chợ An Đông. Quận 5 còn được gọi là China Town giữa lòng Sài Gòn.

Lịch sử Quận 5 gắn liền với sự phát triển của khu Chợ Lớn cùng với Quận 6. Với diện tích 4,27 km 2, Quận 5 tập trung đông đúc Hoa Kiều sinh sống với nhịp sống rộn ràng và nổi tiếng với tài kinh doanh và ẩm thực mang đậm hương vị người Hoa. Bởi vì thế mà nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Quận 5 cũng khá cao.

Với tổng diện tích đó, Quận 5 được chia ra là 15 phường từ Phường 1 đến Phường 15. Dưới đây là đặc điểm địa lý và cũng là lý do mà Quận 5 trở thành khu phố rộn ràng bậc nhất Sài Gòn.

 • Phía Nam giáp với Q.8
 • Phía Tây giáp với Q.6
 • Phía Đông giáp với Q.1 và Q.4

Đến với Quận 5, bạn có thể tham quan các địa điểm nổi tiếng sau đây:

 • Phố người Hoa
 • Phố lồng đèn Lương Nhữ Học
 • Chùa Bà Thiên Hậu
 • Chợ An Đông
 • Chợ Kim Biên
 • Công viên nước Đại Thế Giới

2. Thông tin về dịch vụ gửi hàng sang Mỹ tại Quận 5

Khi giao hàng vận chuyển đi Mỹ, thì quý khách hàng nên nắm bắt những quy trình, yêu cầu gửi hàng như thế nào? Trong phần nội dung dưới đây sẽ nêu rõ các thông tin về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 5 bạn cần phải nắm rõ:

2.1 Những mặt hàng được gửi đi Mỹ tại Quận 5

Những mặt hàng được gửi đi Mỹ hết sức quan trọng, trước khi bạn chuẩn bị để gửi hàng sang Mỹ tại quận 5 cần phải biết.

Hàng hóa không được phép gửi đi Mỹ

 • Hàng hóa liên quan đến quân sự: Súng, chất nổ, phụ kiện quân dụng máy móc…
 • Động vật thuộc danh sách quý hiếm, hoặc động vật, trái cây tươi chưa qua kiểm định, không rõ nguồn gốc.
 • Những tạp chí, ấn phẩm, băng đĩa đồi trụy, không đúng thuần phong mỹ tục.
 • Tài liệu có hình thức truyền bá phản động, gây chia rẽ cộng đồng.
 • Các sản phẩm chứa chất hóa học dễ gây cháy nổ.
 • Một số hàng hóa gây nguy hiểm đến nhân viên dịch vụ vận chuyển, hoặc đe dọa đến quá trình vận chuyển như máy móc thiết bị.
 • Không vận chuyển vàng bạc, trang sức kim cương có giá trị cao.
 • Không vận chuyển tiền trong nước và tiền ngoại tệ nước ngoài.
 • Không vận chuyển pin máy tính, điện thoại và thiết bị khác.
 • Không vận chuyển hóa chất sơn móng tay dạng lỏng, gây nguy hiểm khi vận chuyển.
 • Áp dụng theo phụ lục của nghị định số 187/2013/NĐ-CP để tham khảo chi tiết nhất, về những mặt hàng bị cấm xuất khẩu, theo quy định của nhà nước Việt Nam.

Những mặt hàng được phép vận chuyển đi sang Mỹ

 • Gửi giấy tờ đi Mỹ, gửi các loại chứng từ, hóa đơn, thư gửi, thuộc cá nhân hoặc công ty.
 • Mặt hàng điện tử như tai nghe, laptop, điện thoại…
 • Hàng hóa gia dụng: Lò vi sóng, máy hút mùi, chảo chống dính…
 • Thực phẩm đồ khô: Gửi khô cá , gửi khô gà qua Mỹ, hải sản sấy, mứt trái cây làm khô,…
 • Hàng hóa quà tặng lưu niệm: Huy chương, sách bút, vòng đeo tay, vòng cổ…

Không chỉ là gửi các mặt hàng thông thường như thực phẩm, giấy tờ, mà bạn có thể gửi các loại hàng khó thông quan như gửi tổ yến đi Mỹ tại công ty Nhật Minh với khả năng thành công lên đến 99% kèm theo đó là chính sách hoàn cước có lợi cho khách hàng.

Trên đó là tất cả những yêu cầu, điều kiện quy định chung về những mặt hàng được gửi đi Mỹ tại Quận 5, mà bạn cần phải nắm chắc rõ tiêu chí, nội dung gửi hàng trên, và lựa chọn cho mình một đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại Quận 5 nhanh chóng, an toàn.

2.2 Thủ tục cần thiết khi chuyển hàng đi Mỹ tại Quận 5

Dịch vụ gửi hàng tại quận 5 đi Mỹ

Khi nhận yêu cầu gửi hàng hóa đi Mỹ, bạn sẽ có những thủ tục cần thiết khi gửi hàng đi Mỹ tại Quận 5 bắt buộc, theo tiêu chuẩn sau.

 • Giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ hàng hóa như hóa đơn.
 • Thủ tục giấy tờ hải quan, hoặc cảng hàng không.
 • Giấy tờ đã đóng thuế đầy đủ của lô hàng hóa, và bảo hiểm đối với những sản phẩm có giá trị cao.
 • Giấy kiểm định thú y đối với động vật.
 • Giấy chứng nhận đối với hàng hóa thực phẩm trái cây, và thuốc y tế.

Bên cạnh đó tùy thuộc vào những yêu cầu cần thiết, mà dịch vụ vận chuyển họ sẽ thông báo trước để bạn chuẩn bị giấy tờ cho hợp lệ. Giúp gửi hàng qua Mỹ tại Quận 5 nhanh nhất và dễ dàng hơn đối với bạn.

2.3 Thời gian nhận hàng gửi đi Mỹ tại Quận 5

Cần nắm bắt thời gian nhận gửi hàng đi Mỹ tại quận 5 chính xác, để từ đó quý khách hàng lựa chọn hình thức vận chuyển thích hợp, để kịp thời gian đúng với tiến độ từng sản phẩm hàng hóa tới cho người nhận, thuận tiện và nhanh chóng.

Quý khách hàng nếu muốn gửi đi nhanh thì nên sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không, dao động khoảng 3-4 ngày, với số lượng và hàng hóa ít, còn đi hàng hóa gửi đi nhiều với kích cỡ lớn nhỏ khác nhau thì gửi bằng đường tàu thủy thời gian khoảng 10-15 ngày.

Còn đối với hàng hóa gửi đi bằng đường bưu điện khoảng 4-8 ngày, trừ những trường hợp thời tiết xấu sẽ vận chuyện trễ hơn dự định.

Cho nên khách hàng muốn gửi hàng đi Mỹ tại Quận 5 nhanh nhất, hay chậm thì quý khách hàng tự cân nhắc lựa chọn hình thức vận chuyển cho phù hợp, với yêu cầu đặc thù của từng loại hàng hóa.

2.4 Quy trình vận chuyển hàng tại Quận 5 đi Mỹ

Một số khách hàng sẽ thắc mắc quy trình gửi hàng như thế nào ? Thì sau đây sẽ là câu trả lời với những quy trình gửi hàng đi Hoa Kỳ tại Quận 5, mà bạn cần phải biết.

 • Ghi nhận thông tin khi bạn yêu cầu gửi hàng hóa về tên, địa điểm đến, số lượng và trọng lượng đơn hàng.
 • Nhân viên sẽ ra giá cước tạm tính cho bạn.
 • Nhân viên tới lấy hàng hoặc bạn gửi tới kho bưu cục.
 • Sẽ được nhân viên gói hàng, sau đó cân và đo lại đúng trọng lượng kích thước hơn.
 • Quy đổi giá cước cụ thể chính xác lại đối với hàng hóa của khách hàng.
 • Gửi hàng đi tùy thuộc hình thức vận chuyển bạn muốn gửi hàng.
 • Xử lý nếu đơn hàng có vấn đề trong lộ trình gửi.
 • Thông báo hoàn tất giao thành công đến bạn.

Trên đó là tất cả những thông tin mà dịch vụ gửi hàng tại Quận 5 nhanh chóng, hầu hết là quy định chung của các đơn vị vận chuyển trước khi gửi hàng, từ đó mà bạn nắm rõ tất cả về mặt hàng giao, thời gian và quy trình, để có được sự lựa chọn đơn vị ship gửi hàng đi Mỹ tại Quận 5 nhanh nhất.

Tham khảo dịch vụ gửi hàng đi Washington từ Sài Gòn ở quận 5 uy tín chất lượng đảm bảo đơn hàng 100% nguyên vẹn tốt nhất từ phương pháp đóng gói chuẩn H-taping

3. Những hình thức vận chuyển hàng đi Mỹ từ Quận 5

Những hình thức vận chuyển hàng đi Mỹ từ quận 5
Những hình thức vận chuyển hàng đi Mỹ từ Quận 5

Để bạn nắm bắt thông tin gửi hàng tại Quận 5 nhanh nhất, đầy đủ nhất, thì trong phần dưới đây sẽ đưa ra những hình thức thường được sử dụng phổ biến khi có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Quận 5 nhanh chóng cũng như được tối ưu hóa chi phí.

Gửi bằng đường hàng không

Tiện lợi gửi bằng đường hàng không sẽ nhanh chóng trong khoảng thời gian từ 3-4 ngày, với những mặt hàng hóa số lượng ít, mà khách hàng muốn yêu cầu gửi nhanh, thì vận chuyển bằng đường này sẽ rất phù hợp.

Nhược điểm sẽ còn bị giới hạn một số mặt hàng có kích thước lớn, và số lượng không được nhiều. Giá cước cũng đắt hơn.

Gửi hàng đi bằng đường biển

Khi vận chuyển hàng hóa sang Mỹ bằng đường biển thì gửi số lượng hàng hóa không giới hạn, kích thước cũng không yêu cầu, giá cước cũng rẻ. Nhưng nhược điểm thì thủ tục giấy tờ rất phức tạp, thời gian hàng hóa giao đi khoảng 10-15 ngày rất mất thời gian.

Vận chuyển bằng đường bưu điện

Được dùng đơn vị thuộc nhà nước nên sẽ đảm bảo uy tín, an toàn. Nhưng bù lại thì giấy tờ thủ tục phức tạp, hàng hóa giao đi chậm trễ, không rà soát định vị đơn hàng nếu mất hàng trong lúc vận chuyển, cước phí đắt.

Các bạn có thể gửi hàng tại một số bưu điện nổi bật tại Quận 5 như là: Bưu điện Chợ Lớn, Bưu điện Hùng Phương, Bưu điện Lê Hồng Phong.

Số lượng bưu điện tại Quận 5 cũng được xem là nhiều, tuy nhiên khi nhắc đến các dịch vụ gửi hàng thông qua bưu điện, nhiều khách hàng tỏ ra không hài lòng về dịch vụ của bưu điện.

Thời gian gửi hàng rất lâu, chi phí gửi hàng lại đắt, hơn nữa hàng hóa dễ bị méo mó do không được đóng gói kỹ càng.

Đó là những hình thức đang được dùng phổ biến nhất, cũng như là con đường vận chuyển chính ngày nay, nên quý khách hàng cần nắm bắt rõ thông tin, để lựa chọn hình thức giao hàng đi Mỹ sao cho phù hợp với từng loại sản phẩm hàng hóa.

Cũng như chọn ra được đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại Quận 5 uy tín và thích hợp nhất.

4. Địa chỉ nhận vận chuyển hàng tại Quận 5 đi Mỹ uy tín

Gợi ý địa chỉ nhận vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Mỹ tại Quận 5 uy tín
Gợi ý địa chỉ nhận vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Mỹ tại Quận 5 uy tín

Hầu hết tại Quận 5 sẽ có rất nhiều công ty dịch vụ vận chuyển, nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín, đảm bảo hàng đi tốt giá rẻ.

Thay vì bạn tốn thời gian tìm kiếm, cho nên hôm nay chúng tôi gợi ý địa chỉ gửi tại Quận 5 uy tín, đó là công ty dịch vụ Nhật Minh Express, vậy lợi ích mang lại tại công ty Nhật Minh Express có gì mà phải chọn gửi để hàng, thì phần sau đây sẽ trả lời câu hỏi trên.

Mức giá rẻ, phù hợp nhất tại thị trường

Khi bạn chọn đơn vị dịch vụ chuyển hàng từ Quận 5 đi Mỹ tại công ty Nhật Minh Express, bạn sẽ nhận được một ưu đãi tốt nhất về giá giảm từ 30 đến 40% so với bạn gửi ở các đơn vị vận chuyển khác thông qua các nhà vận chuyển quốc tế UPS, DHL.

Vì chúng tôi là đại lý cấp 1 dẫn đầu với các nhà vận chuyển trên, cho nên chúng tôi có rất nhiều gói ưu đãi đặc biệt cho khách hàng, sẽ hỗ trợ mức giá vận chuyển thấp nhất thị trường.

Được đóng gia cố hàng hóa miễn phí

Bộ phận nhân viên bưu chính tại công ty Nhật Minh Express sẽ lấy hàng, mang về gia cố, đóng gói cẩn thận như đệm mút, khung gỗ, thùng carton hạn chế va đập khi vận chuyển, được công ty dịch vụ Nhật Minh Express chúng tôi hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Tại Quận 5, công ty Nhật Minh hỗ trợ quý khách hàng đóng gói, gia cố hàng hóa miễn phí tại 15 phường của Quận 5. Cụ thể là miễn phí hỗ trợ với các phường từ Phường 1 đến Phường 15 Quận 5.

Chính sách bảo vệ hàng hóa của khách hàng

Công ty Nhật Minh Express dịch vụ gửi tại Quận 5 uy tín sẽ có chính sách bảo vệ hàng hóa của khách hàng tốt nhất, nếu như vận chuyển hàng hóa có vấn đề sẽ đền bù thích hợp, được hoàn tiền nếu hàng hóa đó có mua bảo hiểm và được nhân viên hướng dẫn tư vấn kỹ trước khi đăng ký gói bảo hiểm hàng hóa.

Rủi ro về mặt hàng hóa

Công ty Nhật Minh Express chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín. Chúng tôi sẽ giao hàng nguyên vẹn giá trị nhất như ban đầu tới 98%, cam kết nếu hàng hỏng hư hao sẽ đền bù.

5. Bảng giá dịch vụ gửi hàng tại Quận 5 đi Mỹ

Nhằm giúp quý khách hàng nắm bắt được giá cước vận chuyển hàng đi Mỹ chính xác nhất, thì chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 5 phù hợp tiết kiệm nhất dành cho khách hàng như sau.

Bảng giá gửi hàng quận 5 sang Mỹ
Bảng giá gửi hàng Quận 5 sang Mỹ

Vậy là đi qua các mục trên, thì nhằm giúp bạn nắm bắt đầy đủ về yêu cầu hàng hóa gửi đi, thời gian, quy trình, giá cả và phương án chọn công ty vận chuyển hàng đi Mỹ tốt nhất tại Quận 5. Bài viết dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 5 uy tín, giá rẻ, nhanh chóng sẽ là chìa khóa rút ngắn thời gian của bạn để lựa chọn đơn vị vận chuyển, hi vọng chuyển phát nhanh quốc tế Nhật Minh Express chuyên dịch vụ ship hàng đi Mỹ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất đối với bạn hiện nay, hãy liên hệ 0937.603.703 Để chúng tôi tư vấn và báo giá chính xác tốt nhất.

Nếu như quý khách hàng đang ở xung quanh Quận 5 và có mong muốn gửi đồ sang Mỹ thì có thể sử dụng các dịch vụ dưới đây của Nhật Minh Express

Dịch vụ gửi hàng qua Mỹ tại quận 1 siêu tốc

Dịch vụ gửi hàng qua Mỹ tại quận 6 giá rẻ

Dịch vụ gửi hàng qua Mỹ tại quận 8 an toàn