Gửi hàng đi Mỹ tại quận 11 ship GIÁ TỐT Nhật Minh Express

Quận 11 là một trong những quận nằm ở trung tâm thành phố vì vậy mà có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 11 đang tọa lạc tại đây. Vậy thì làm thế nào để lựa chọn được đơn vị gửi hàng đi Mỹ siêu tốcnhanh chóng uy tín dựa trên những tiêu chí nào để đánh giá ? Để có thể hiểu rõ hơn cũng như tìm được công ty vận chuyển ưng ý nhất, mời bạn xem bài viết của chuyển phát nhanh quốc tế Nhật Minh Express.

1. Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 11 TPHCM

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 11 TPHCM
Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 11 TPHCM

Quận 11 là quận trực thuộc trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh. Được thành lập vào 01/07/1969 với diện tích 5,14 km2, Q.11 được phân chia thành 16 phường từ Phường 1 đến Phường 16. Với hệ thống hạ tầng cơ sở hạ tầng hiện đại và dưới sự chỉ đạo của Chính Phủ, Quận 11 đang là địa điểm tiềm năng cho sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế Việt Nam. Là khu vực đang phát triển mạnh mẽ thì đi kèm với sự phát triển kinh tế là sự phát triển của các dịch vụ vui chơi giải trí. 

Chính vì những điều kiện thuận lợi và phát triển trên dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ tại Quận 11 cũng ngày càng tấp nập hơn bởi các tuyến đường tại Quận 11 nối ra những tuyến đường lớn và cũng là Quận có vị trí khá gần sân bay Tân Sơn Nhất rất thuận tiện cho việc gửi hàng đi Mỹ tại Quận 11.

2. Nhu cầu vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Mỹ tại Quận 11

Nhu cầu vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Mỹ tại quận 11
Nhu cầu vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Mỹ tại Quận 11

Khách hàng có thể có khá là nhiều mục đích khi gửi hàng qua Mỹ như:

2.1 Gửi hàng cho người thân

Thường thì các đồ dùng cá nhân hay thực phẩm khô, thực phẩm chức năng, thuốc là những đồ dùng cơ bản và khá là cần thiết nên việc chúng ta gửi những mặt hàng này cho người thân là điều không còn quá xa lạ. Một số mặt hàng tiêu biểu như:

2.2 Gửi quà sang Mỹ cho bạn bè

Chúng ta cũng thấy khá là nhiều các khách hàng lựa chọn cách thức gửi quà cho bạn bè bằng hình thức vận chuyển này. Không chỉ vì tính tiện lợi mà nó còn thiết kiệm được nhiều thời gian, công sức. Bao gồm các mặt hàng như đặc sản vùng miền, sách vở, yến sào hay cà phê, trà là các thực phẩm phổ biến khi gửi hàng tại Sài Gòn. Vận chuyển các mặt hàng của mỹ phẩm như: kem dưỡng da, kem tắm trắng…

2.3 Gửi hàng sang Mỹ cho con đi du học

Thời điểm nhập học là thời điểm rất cần sử dụng đến giấy tờ hộ chiếu, nhưng đôi khi có thể vì chưa chuẩn bị kỹ lưỡng nên có thể thiếu 1 số loại giấy tờ. Để tiết kiệm được thời gian và kịp thời gửi đúng thời gian thì đây cũng là 1 phương pháp tối ưu. 

Chuyển phát nhanh 1 số giấy tờ hay chứng từ như thư từ, hộ chiếu, hợp đồng, hồ sơ du học…

Các mặt hàng thuộc lĩnh vực điện tử như các loại laptop, điện thoại, linh kiện điện tử, …

3. Công ty gửi hàng tại Quận 11 đi Mỹ nhanh nhất TPHCM- Nhật Minh Express

Công ty gửi hàng tại quận 11 đi Mỹ nhanh nhất TPHCM- Nhật Minh Express
Công ty gửi hàng tại Quận 11 đi Mỹ nhanh nhất TPHCM- Nhật Minh Express

Nhật Minh Express là 1 đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại quận 11 siêu tốc, uy tín với mức giá rẻ, hỗ trợ trực tiếp đến tận nhà khách hàng tại Q.11 để đóng gói hàng, miễn phí thùng carton và phí đóng gói hàng. 

Là đơn vị chuyển phát nhanh có mạng lưới hoạt động rộng khắp 24 quận huyện tại TPHCM. Với dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn sẵn sàng phục vụ quý khách, chính vì vậy mà bất cứ nơi nào bạn muốn gửi hàng, chúng tôi sẽ luôn luôn cố gắng đem lại trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

Khi bạn muốn gửi hàng tại Quận 11, chúng tôi có thể giúp các bạn gửi hàng hóa đến khắp các bang tại Mỹ với 1 mức giá không quá cao và vận chuyển bằng đường hàng không nhanh chóng và an toàn. Vì vậy nên bạn có thể yên tâm và không bị lo lắng về vấn đề hàng bị thất lạc.

Khách hàng cũng sẽ yên tâm nếu gửi hàng hóa với số lượng nhiều và lớn. Bởi vì Nhật Minh sẽ mang đến cho bạn một mức phí vô cùng rẻ giúp bạn tiết kiệm được chi phí gửi hàng sang Mỹ.

4. Bảng giá gửi hàng qua Mỹ tại Quận 11 mới nhất tại Nhật Minh Express

Doanh nghiệp của chúng tôi được hơn 7,000 khách hàng sử dụng dịch vụ và đã giới thiệu thêm các khách hàng khác đến trải nghiệm. Thành công này được đến từ 3 nguyên tắc mà doanh nghiệp cam kết : “Giá Tốt Nhất – Dịch Vụ Bảo Hiểm bao gồm 100% Giá Trị của Hàng Hóa– Gửi Hàng Đúng Hẹn”. Dưới đây là bảng giá ( cước phí ) gửi hàng từ Q.11 đi Mỹ được cập nhật mới nhất hiện nay.

Số Kg ✨Cước phí (VND) Số Kg ✨Cước phí (VND)
☀️Dưới 1.0 ✅1.069.600 đ ☀️Từ 10.0 – 11.0 ✅Từ 3.714.080 đ
☀️Từ 1.0 – 2.0 ✅Từ 1.210.960 đ ☀️Từ 11.0 – 12.0 ✅Từ 4.005.600 đ
☀️Từ 2.0 – 3.0  ✅Từ 1.352.320 đ ☀️Từ 12.0 – 13.0 ✅Từ 4.285.400 đ
☀️Từ 3.0 – 4.0 ✅Từ 1.635.040 đ ☀️Từ 13.0 – 14.0 ✅Từ 4.565.280 đ
☀️Từ 4.0 – 5.0 ✅Từ 1.917.760 đ ☀️Từ 14.0 – 15.0 ✅Từ 4.845.120 đ
☀️Từ 5.0 – 6.0 ✅Từ 2.200.480 đ ☀️Từ 15.0 – 16.0 ✅Từ 5.124.960 đ
☀️Từ 6.0 – 7.0 ✅Từ 2.583.200 đ ☀️Từ 16.0 – 17.0 ✅Từ 5.504.800 đ
☀️Từ 7.0 – 8.0 ✅Từ 2.865.920 đ ☀️Từ 17.0 – 18.0 ✅Từ 5.784.640 đ
☀️Từ 8.0 – 9.0 ✅Từ 3.148.640 đ ☀️Từ 18.0 – 19.0 ✅Từ 6.064.480 đ
☀️Từ 9.0 – 10.0 ✅Từ 2.441.840 đ ☀️Từ 19.0 – 20.0 ✅Từ 6.344.230 đ

Đây là bảng giá  tốt nhất, rẻ nhất do được hưởng nhiều ưu đãi từ các hãng chuyển phát nhanh UPS, FedEx,…. do công ty Nhật Minh Express là đại lý cấp 1 của các hãng này, do đó sẽ được trợ giá từ 30-40% cước phí.

5. Cam kết của Nhật Minh Express về dịch vụ gửi hàng từ Quận 11 đi Mỹ 

Cam kết của Nhật Minh Express về dịch vụ gửi hàng từ Quận 11 đi Mỹ 
Cam kết của Nhật Minh Express về dịch vụ gửi hàng từ Quận 11 đi Mỹ
 • Bảo đảm đúng người nhận, đúng thời kỳ.
 • Đóng gói sản phẩm, không yêu cầu nộp tiền ấn bản.
 • Không mất tiền giấy phép.
 • Hoàn thiện các hồ sơ thông quan nhanh chóng.
 • Không mất tiền nhận hàng hóa lúc thương lượng.
 • Tăng thêm chiết khấu của các lô hàng hóa số lượng lớn.
 • Giải đáp, thông báo các chi phí chuẩn xác.Quan sát, công bố sự việc của các lần chuyển phát cho khách hàng.
 • Mọi người  sẽ được tham vấn để thay đổi các quy luật vận tải các mặt hàng quốc tế. 
 • Giá trị sẽ được đề cao nhất : đem đến các giá trị và các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. 
 • Thu tiền đóng gói sản phẩm hàng hóa theo đúng  các quy định vận tải  tại quốc tế.
 • Tiền giao hàng nhanh chóng, toàn cầu giá rẻ , giảm từ 20 – 40% cước vận chuyển hàng qua Mỹ.
 • Thủ tục thông quan nhanh chóng , không lấy thêm tiền 1 số thủ tục thiết yếu.
 • Nhận hàng, giao hàng tận nơi theo các đề nghị của quý khách. 
 • Giám sát các lô hàng hóa online 24/24. 

Nhật Minh cam kết đảm bảo sự an toàn cho các gói hàng của bạn trong khi vận chuyển. Khi xảy ra sự cố, công ty sẽ bồi thường cho bạn thỏa đáng. 

6. Tiêu chí lựa chọn đơn vị gửi hàng qua Mỹ Quận 11

Tiêu chí lựa chọn đơn vị gửi hàng tại quận 11 đi Mỹ
Tiêu chí lựa chọn đơn vị gửi hàng tại Quận 11 đi Mỹ

Dưới đây là một số tiêu chí để lựa chọn được đơn vị gửi hàng sang Mỹ tại Quận 11 uy tín và chất lượng:

Công ty vận chuyển uy tín, cam kết đúng theo hợp đồng

Khi khách hàng xem xét lựa chọn các dịch vụ gửi hàng tại Q.11 tại TPHCM thì 1 tiêu chí quan trọng đầu tiên mà khách hàng cần xét đến là uy tín của các đơn vị cung cấp. Đây chính là 1 điểm mấu chốt khiến cho các bạn đưa ra được quyết định bởi vì nó ảnh hưởng  đến doanh nghiệp của bạn. Nếu như các đơn vị cung ứng giao chậm khiến cho hàng hóa bị thất lạc, hư hỏng thì nó sẽ gây tổn thất rất nhiều cho doanh nghiệp. 

Uy tín là 1 điều mà các đơn vị cung cấp các dịch vụ để lại được ấn tượng sâu đậm trong tâm trí khách hàng qua chất lượng mà các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ mang lại. Độ uy tín dựa trên các mức độ chuyên nghiệp mà đơn vị thực hiện.

Khách hàng có thể xem xét các mức độ uy tín ở doanh nghiệp bằng cách là quan sát qua 1 số thiết bị, quy mô hay cơ sở vật chất có đáp ứng được nhu cầu mà bạn cần hay là không. Hay có thể tham khảo qua lời nhận xét của người thân, bạn bè hoặc những người đã từng sử dụng dịch vụ sau đó đánh giá mức độ an toàn, có đáng tin cậy không của các đơn vị vận chuyển hàng mà bạn đang hướng đến. 

Cần phải tìm các công ty đảm bảo vận chuyển uy tín, cam kết đúng theo hợp đồng, mức giá phải đảm bảo hợp lý với mức giá trên thị trường, có các dịch vụ ưu đãi, hỗ trợ khách hàng.

Mức giá đảm bảo hợp lý với mức giá trên thị trường

Ngoài dịch vụ khách hàng thì mức giá cũng là yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn đơn vị ship hàng đi Mỹ uy tín tại Quận 11. Mức giá hợp lý giúp người gửi tiết kiệm được ngân sách, giảm được giá thành sản phẩm từ đó dễ dàng cạnh tranh hơn. Hơn nữa, đối với những cá nhân khi gửi đồ sang Mỹ, nếu như mỗi lần gửi, cước phí đắt gần bằng giá trị món hàng thì thật sự quá đáng. Nhiều người nhớ các món ăn mang hương vị Việt Nam nhưng vì mức giá vận chuyển hàng đi Mỹ quá đắt, dẫn đến không thể gửi hàng sang qua Mỹ.

Dịch vụ ưu đãi, hỗ trợ khách hàng

Để tăng sức cạnh tranh trên thị trường, các doanh nghiệp tìm cách tối ưu trải nghiệm cho khách hàng, một trong những dịch vụ được đánh giá là top 3 dịch vụ được người dùng yêu thích nhất chính là hỗ trợ đóng gói hàng, nhận hàng miễn phí tại nhà của khách hàng. Nhằm tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng, các dịch vụ đóng gói ngày nay trở thành dịch vụ thiết yếu trong khâu cạnh tranh giữa các đơn vị vận chuyển.

Bên cạnh đó, đối với các khách hàng thân thiết, các công ty sẽ có mức giá chiết khấu và nhiều ưu đãi như miễn phí một số dịch vụ mà công ty vận chuyển cung cấp. Điều này làm tăng sự kích thích trong khách hàng nhiều hơn.

7. Các mặt hàng bị cấm gửi đi Mỹ tại Quận 11

Các mặt hàng bị cấm gửi đi Mỹ tại Q.11
Các mặt hàng bị cấm gửi đi Mỹ tại Q.11

Để gửi hàng hóa qua Mỹ thành công khách hàng cần nắm bắt được các loại hàng hóa bạn muốn gửi có trong danh mục hàng hóa bị cấm vận chuyển hay không. Bên cạnh các mặt hàng được phép gửi qua Mỹ thì còn 1 số mặt hàng bị cấm khi gửi hàng. Bao gồm các vật phẩm như:

 • Đồ uống có chứa cồn
 • Da động vật
 • Mặt hàng có các giá trị đặc biệt ( đồ cổ, vàng, bạc, đá quý…)
 • Chất liệu nguy hiểm
 • Lông thú
 • Súng
 • Động vật sống
 • Ngà voi
 • Hàng hóa dễ hỏng
 • Tiền, chứng từ
 • Thực vật
 • Tài sản cá nhân
 • Tài liệu khiêu dâm
 • Đạn dược
 • Hóa đơn ngân hàng
 • Tiền tệ
 • Xác chết
 • Cần sa
 • Hàng giả
 • Thuốc phiện
 • Thuốc nổ
 • Hóa chất
 • Chất khí
 • Chất ăn mòn

Vì vậy nên khi gửi chúng ta cần chú ý lựa chọn các mặt hàng như giấy tờ chứng từ, hồ sơ, tài liệu, các loại đồ dùng gia dụng, các loại đồ dùng điện tử, đồ khô, quà tặng,…Đây là các loại mặt hàng được phép gửi qua Mỹ mà bạn cần phải tìm hiểu.

8. Các mặt hàng Nhật Minh nhận gửi đi Mỹ từ Quận 11

Các mặt hàng Nhật Minh nhận gửi hàng sang Mỹ tại quận 11
Các mặt hàng Nhật Minh nhận gửi hàng sang Mỹ tại Quận 11

Bưu phẩm hay các giấy tờ quan trọng

Tài liệu, hồ sơ, giấy chứng nhận, hợp đồng,… Các văn bản không chứa các thông tin độc hại chống phá Đảng, Nhà nước  ở 2 quốc gia

Đồ dùng cá nhân

Quần áo, giày dép, túi xách hay  thắt lưng,… Các trang phục truyền thống của Việt Nam hay lễ phục, đầm, váy,…Nệm, chăn, túi ngủ,..

Thực phẩm, bánh kẹo

 • Các loại hàng hóa khô như: cá khô, chà bông,tôm khô, bánh kẹo hay là rau củ quả,…
 • Các hàng hóa dạng lỏng như: nước ép, sữa hạt, ngũ cốc, nước ngọt,…
 • Các loại hàng hóa có dạng bột như: bột đậu nành, bột nghệ,bột trà xanh,…

Các loại dược phẩm và mỹ phẩm

 • Tinh dầu, serum, kem dưỡng,…
 • Các mặt hàng thuốc dạng viên, vỉ, đóng hộp, đóng hũ,,…
 • Các loại thuốc  bôi ngoài da: dầu gió, thuốc chống côn trùng, thuốc chống viêm,…

Một số đồ dùng khác

 • Mặt hàng máy móc,đồ gỗ, tượng…
 • Bàn, tủ, lò sưởi, ghế ,…
 • Đồ dùng làm bằng thủ công, máy móc, tranh ảnh,thiết bị  điện tử,…
 • Dụng cụ học nail, trang điểm, làm tóc,…

9. Gửi hàng tại Quận 11 cần có thủ tục gì ?

Gửi hàng tại quận 11 cần có thủ tục gì
Gửi hàng tại Quận 11 cần có thủ tục gì

Để gửi hàng khi đi Mỹ tại Quận 11, khách hàng cần phải cung cấp 1 số thông tin sau để giúp cho quá trình giao phát hàng hóa và cả khai báo hải quan được thuận tiện:

 • Thông tin đầy đủ của người nhận tại Mỹ( Họ tên đầy đủ, địa chỉ số nhà, khu, nước đến, thành phố, tên đường,…).
 • Thông tin để khai báo hàng hóa như số lượng hàng hóa, lô hàng bao gồm cái gì.
 • Thông tin của người gửi như số nhà, địa chỉ, số điện thoại.

Ngoài ra khi gửi các mặt hàng có liên quan đến sức khỏe con người, bạn phải cần có các loại giấy chứng nhận nguồn gỗ xuất xứ cũng như là giấy chứng nhận an toàn. Một trong những loại giấy thường phổ biến mà bạn nên biết chính là chứng nhận FDA.

10. Các câu hỏi liên quan đến vấn đề vận chuyển hàng từ Quận 11 đi Mỹ

Các câu hỏi liên quan đến vấn đề vận chuyển hàng từ quận 11 đi Mỹ
Các câu hỏi liên quan đến vấn đề vận chuyển hàng từ Quận 11 đi Mỹ

Ngoài ra thì các vấn đề như gửi hàng sang Mỹ giá thành ra sao, thời gian là bao nhiêu lâu hay ship hàng qua Mỹ có khó không cũng là thắc mắc của rất nhiều người. 

10.1 Gửi hàng sang Mỹ tại Quận 11 bao nhiêu 1 kg? 

Cước phí trung bình sẽ dao động khoảng từ 500.000- 1.00000 VND cho mỗi 1 kg hàng hóa. Đây là một mức giá có thể nói là tốt nhất thị trường ở thời điểm hiện giờ.Giá cước chi tiết của các loại hàng hóa phụ thuộc vào kích thước cũng như các loại hàng hóa mà bạn có nhu cầu gửi. Nếu như bạn gửi các mặt hàng có số cân nặng càng cao thì mức phí lại càng thấp hơn và cũng được nhiều ưu đãi hơn nữa.

10.2 Thời gian gửi hàng từ Quận 11 đi Mỹ là bao lâu?

Thời gian để gửi hàng qua Mỹ từ quận 11 bao lâu sẽ bị chi phối bởi các yếu tố:

Dịch vụ: dịch vụ hỏa tốc tiết kiệm thời gian, dịch vụ giao hàng tiết kiệm để tiết kiệm chi phí nhưng thời gian sẽ lâu hơn. Các dịch vụ hay có như là:

Vận chuyển phát nhanh

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế thường áp dụng cho các mặt hàng hay là khách hàng có nhu cầu vận chuyển gấp gồm lý do cá nhân hoặc là lý do công việc. Quan trọng hơn, hình thức này có nhận vận chuyển các loại giấy tờ, hồ sơ, chứng từ quan trọng có trọng lượng nhẹ.

Thông thường thì các hình thức vận chuyển kiểu này sẽ được vận chuyển bằng máy bay. Chính vì vậy,  nên khi gửi hàng qua Mỹ bạn sẽ mất trung bình từ 2 – 4 ngày có thể  chậm nhất là  khoảng 5 ngày. Vì cách thức vận chuyển này có thời gian khá là nhanh nên chi phí sẽ đắt đỏ hơn.

Vận chuyển thông thường

Đây là một hình thức áp dụng cho các loại mặt hàng cồng kềnh hay các loại  mặt hàng thường không quá là gấp gáp và phải đợi kiểm duyệt. Thời gian giao chuyển hàng sẽ giao động từ 7-10 ngày hoặc chậm nhất là 12 ngày. 

Lưu ý nhỏ cho các bạn là nếu như người nhận ở vùng ngoại ô thì thời gian sẽ chậm hơn. Ngược lại những nơi có địa chỉ ở các thành phố có thời gian giao hàng nhanh hơn nhiều. Việc vận chuyển hàng hóa với phương thức vận chuyển kiểu này thì bạn có thể sử dụng cả máy bay và tàu thủy với mức giá rẻ, ổn định hơn rất nhiều. 

 • Chuyển phát nhanh hỏa tốc: 1-2 ngày
 • Vận chuyển tiết kiệm: 3-5 ngày
 • Gửi hàng giá rẻ: 7-10 ngày.

Địa điểm đến: tùy vào các thành phố tại Mỹ mà thời gian sẽ bị ảnh hưởng như  San Jose, Houston, New York,  Garden Grove,.. thì thời gian nhanh hơn. Tuy nhiên những nơi ở vùng sâu, vùng xa thời gian sẽ bị kéo dài thêm 2-3 hôm.

Các ngày lễ: Vào các ngày nghỉ lễ thì nhân viên sẽ không làm việc nên sẽ bị ảnh hưởng đến thời gian gửi hàng. 

Loại hàng hóa: 1 số hàng hóa đặc biệt phải bao gồm nhiều bước kiểm định nên sẽ bị hạn chế về thời gian.

Cũng tương tự như gửi hàng qua Mỹ tại Quận 11 thì khi gửi hàng đi Hàn Quốc tại TPHCM, một trong những điều khách hàng quan tâm chính là thời gian gửi hàng sang Hàn Quốc là bao lâu cũng như là cước phí bao nhiêu là tiết kiệm nhất ?

10.3 Gửi hàng tại Q.11 có khó không? 

Hàng gửi tại Quận 11 ship hàng đi Hoa Kỳ nhanh chóng không hề khó như bạn tưởng. Bạn chỉ cần bỏ chút thời gian để tìm hiểu các thủ tục liên quan và chấp hành nghiêm chỉnh các quy luật là hàng hóa của bạn sẽ được gửi đúng nơi-đúng thời điểm – nguyên vẹn. 

Hầu hết thì các mặt hàng đều đi được ( có 1 vài công ty nhận vận chuyển cả các hàng hóa khó vận chuyển như hàng fake, khô gà, khô bò hay thuốc lá,… Tất nhiên thì vận chuyển các mặt hàng hóa khó như vậy sẽ có chút rủi ro vì vậy nên không có 1 doanh nghiệp nào có thể đảm bảo được cho hàng hóa của bạn an toàn 100%. Có một cách nữa giúp đảm bảo cho hàng hóa hơn là mua bảo hiểm. Tất nhiên là ngoài cước phí để gửi hàng hóa qua Mỹ thì khách hàng sẽ phải trả thêm một loại phí nữa của bảo hiểm nên cước phí để gửi đi sẽ bị đội giá cao hơn.

Bên cạnh đó, khi các bạn gửi hàng thì cần phải biết và nắm rõ  các danh mục của hàng hóa bị cấm nhập cảnh. Bởi lẽ, chính phủ Mỹ cực kỳ  nghiêm khắc và vô cùng gắt gao trong việc kiểm soát các hàng hóa khi nhập qua Mỹ , đặc biệt là các mặt hàng bị cấm như: Chất cháy nổ,vật gây sát thương, chất gây nghiện, … Trong trường hợp khách hàng gửi hàng cấm nhẹ thì sẽ bị phạt tiền, nặng thì sẽ bị thu hồi hàng, bắt tạm giam. Do đó, khách hàng nên tra cứu và nắm bắt thật rõ, chính xác về các thông tin này để tránh xảy ra các trường hợp rủi ro.

Ngoài ra, khi các bạn hàng thì nên đóng gói 1 cách thật gọn gàng, kỹ lưỡng, điều này sẽ giúp  các bạn tiết kiệm chi phí. Hàng hóa cồng kềnh sẽ mất khá nhiều diện tích giá thành sẽ cao hơn so với các loại còn lại. Chưa hết, khi bạn gửi hàng thì nên chú ý ghi thật rõ, đầy đủ các thông tin để hàng hóa được giao đúng tay và địa chỉ của người nhận trong khoảng thời gian sớm nhất.

Hãy đến với công ty Nhật Minh Express – đơn vị vận chuyển hàng quốc tế, gửi hàng đi Mỹ tại Quận 11 nhanh và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Nếu quý khách cần thêm bất kì thông tin nào hãy liên hệ ngay số hotline: 0937.603.702 của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và kịp thời nhất.

Đến với Nhật Minh, bạn không những trải nghiệm các dịch vụ chuyển hàng qua Mỹ tại Quận 11 giá rẻ uy tín mà còn có thể yên tâm trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ nhanh chóng và tiện lợi với các quận lân cận như:

Vận chuyển hàng đi Mỹ tại quận Tân Phú TPHCM

Vận chuyển hàng đi Mỹ tại quận Tân Bình TPHCM

Vận chuyển hàng đi Mỹ tại quận 6 TPHCM

Gửi hàng sang Mỹ tại quận 1

Bước đầu kinh doanh online hiệu quả