Gửi hàng đi thổ nhĩ kỹ giá rẻ thủ tục quy trình ship đồ nhanh chóng uy tín

Bạn có nhu cầu gửi gấp một kiện hàng lớn sang Thổ Nhĩ Kỳ nhưng lo lắng xảy ra tình trạng hỏng hóc hoặc thất lạc hàng hóa? Bạn không biết đâu là đơn vị vận chuyển hàng vừa nhanh chóng lại an toàn? Đừng lo, Nhật Minh Express sẽ gửi đến bạn tất tần tật thông tin về dịch vụ gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ giá rẻ để bạn tham khảo ngay dưới đây.

1. Loại hàng hóa gửi từ Việt Nam đi Thổ Nhĩ Kỳ tại Nhật Minh

Dịch vụ gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ giá rẻ ngày càng phổ biến hơn ở Việt Nam. Để quá trình vận chuyển diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng, bạn cần tìm hiểu về những loại hàng hóa nào được phép và không được phép gửi từ Việt Nam đi Thổ Nhĩ Kỳ. 

Loại hàng hóa gửi từ Việt Nam đi Thổ Nhĩ Kỳ tại Nhật Minh
Loại hàng hóa gửi từ Việt Nam đi Thổ Nhĩ Kỳ tại Nhật Minh

Loại hàng được phép gửi

Nhật Minh Express cho phép gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ giá rẻ đối với các loại hàng hóa sau:

 • Hàng điện tử gia dụng như nồi cơm điện, bếp điện từ, lò vi sóng,…
 • Các thiết bị và linh kiện điện tử thông dụng như đồng hồ, máy tính, điện thoại,…
 • Các loại thực phẩm khô bao gồm bánh, kẹo, đồ ăn nhanh, tôm khô, mực khô,…
 • Trang phục và các loại vải vóc, giày dép, mũ nón,…
 • Các loại trang sức, nữ trang, đồng hồ,… hoặc các loại quà tặng khác.
 • Hồ sơ, giấy tờ, chứng từ và tài liệu
 • Mặt hàng thủ công và mỹ nghệ.
 • Các loại thuốc, chất lỏng, bột,… nhưng yêu cầu phải có các loại giấy tờ cần thiết để việc hải quan kiểm tra được thuận lợi và nhanh chóng.
 • Các mặt hàng dược phẩm như các loại thuốc tây thông dụng để chữa bệnh cảm, bệnh ngoài da dạng viên, hũ,…

Loại hàng không được phép gửi

Ngược lại, đối với các loại hàng dưới đây sẽ không được phép gửi đi Thổ Nhĩ Kỳ:

 • Một số loại hàng hóa bị cấm xuất khẩu theo quy định của Nhà nước ( dựa theo Nghị định số 187/2013/NĐ – CP).
 • Súng đạn, vũ khí và các loại thiết bị, công nghệ quân sự.
 • Chất dễ gây cháy nổ hoặc các vật liệu nguy hiểm khác.
 • Các sản phẩm có chứa pin hoặc từ tính như nước sơn móng tay, các chất lỏng có thể dẫn đến tình trạng cháy nổ.
 • Những vật thể gây nguy hiểm cho người khác hoặc làm ô nhiễm môi trường.
 • Các loại chất kích thích và gây nghiện như ma túy, cần sa, thuốc phiện.
 • Các ấn phẩm, giấy tờ, văn hóa phẩm, tài liệu chứa những nội dung đồi trụy, phản động.
 • Những sinh vật còn sống hoặc động vật chưa qua xử lý.
 • Một số đồ trang sức, kim loại quý như bạch kim, vàng, bạc, đá quý (bông tai, nhẫn, dây chuyền,…).
 • Trái cây tươi.

2. Thủ tục gửi hàng từ Việt Nam đi Thổ Nhĩ Kỳ của Nhật Minh

Thủ tục gửi hàng từ Việt Nam đi Thổ Nhĩ Kỳ của Nhật Minh
Thủ tục gửi hàng từ Việt Nam đi Thổ Nhĩ Kỳ của Nhật Minh

Thủ tục gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ giá rẻ phải đầy đủ các bước gồm thông tin của người gửi, thông tin của người nhận và thông tin loại hàng bạn sẽ gửi. Nắm được những bước cơ bản này, thủ tục gửi hàng sẽ vô cùng đơn giản và nhanh chóng. 

Thông tin của người gửi

Nhật Minh Express sẽ tiếp nhận thông tin đơn hàng của quý khách thông qua website, fanpage hoặc cuộc gọi trực tiếp. Từ đó, lưu lại thông tin của người gửi một cách chính xác, cẩn thận và liên hệ trao đổi, tư vấn nếu có vấn đề phát sinh.

Thông tin của người nhận

Nhật Minh sẽ lấy thông tin người nhận từ người gửi và lưu lại cẩn thận trên từng đơn hàng. Khách hàng cần cung cấp địa chỉ người nhận chính xác và nội dung hàng chi tiết để nhân viên khai báo thủ tục hải quan một cách nhanh chóng. Thông tin người nhận bao gồm địa chỉ nhà và số điện thoại liên hệ khi nhận hàng. 

Trước khi giao hàng, nhân viên sẽ liên hệ trước với người nhận qua số điện thoại được cung cấp để đảm bảo đơn hàng được giao đúng người. Bạn đừng quá lo lắng nếu đơn hàng giao sai bởi Nhật Minh đều đã xây dựng sẵn những biện pháp xử lý cho những tình huống như thế này.

Thông tin loại hàng sẽ gửi

Khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin loại hàng mình sẽ gửi cho đơn vị vận chuyển. Từ đó chúng tôi sẽ xác minh loại hàng của bạn nằm trong danh mục được phép hay không được phép gửi từ Việt Nam sang Thổ Nhĩ Kỳ. 

Để chuyến hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ giá rẻ được thuận lợi, trước khi gửi hàng, khách hàng hãy tìm hiểu chi tiết về loại hàng hóa được phép gửi từ Việt Nam đi Thổ Nhĩ Kỳ tại Nhật Minh. 

3. Quy trình gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ tại Nhật Minh

Quy trình gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ tại Nhật Minh
Quy trình gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ tại Nhật Minh

Quy trình gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ gồm 4 bước là liên hệ và tư vấn, đem hàng đến Nhật Minh để thực hiện quy trình gửi, theo dõi quá trình vận chuyển hàng và Nhật Minh xác nhận quá trình gửi hàng thành công. 

Bước 1: liên hệ và tư vấn

Một trong những bước quan trọng khi gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ giá rẻ tại Nhật Minh chính là liên hệ và tư vấn đến khách hàng. Nếu có nhu cầu gửi hàng, bạn hãy liên hệ đến số hotline 0937 603 702 để được đội ngũ nhân viên tư vấn chi tiết về loại mặt hàng và gói dịch vụ gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ giá rẻ. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể ước lượng được chi phí cước nhanh chóng khi truy cập vào website https://nhatminhexpress.com/ của công ty. 

Bước 2: đem hàng đến Nhật Minh để thực hiện quy trình gửi

Bạn hãy đem hàng hóa cần gửi tới văn phòng của Nhật Minh Express tại Thành phố Hồ Chí Minh ở địa chỉ số 71/2/21 Nguyễn Bặc, Phường 3, Quận Tân Bình. Đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác có thể gửi đến văn phòng chúng tôi thông qua đường bưu điện. 

Ngoài ra, Nhật Minh còn hỗ trợ bạn lấy hàng tận nơi nếu bạn không có thời gian hoặc hàng hóa có khối lượng lớn. Sau khi nhận hàng hóa, Nhật Minh cam kết sẽ giúp bạn đóng gói cẩn thận, kỹ lưỡng để tránh tình trạng hàng hóa bị hư hỏng hay sai quy định. Cam kết định lượng hàng hóa một cách chính xác và thanh toán chi phí.

Bước 3: Theo dõi quá trình vận chuyển hàng

Tại Nhật Minh, dịch vụ gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ vừa rẻ lại đảm bảo an toàn bởi đơn hàng của bạn được theo dõi sát sao trong suốt quá trình vận chuyển. Khi đơn hàng xuất khỏi lãnh thổ Việt Nam, Nhật Minh Express sẽ gửi đến khách hàng mã tracking để theo dõi hàng hoá và website truy cập hành trình.

Nhật Minh cam đoan sẽ giám sát chặt chẽ và hối thúc để đơn hàng của bạn tới tay người nhận sớm nhất có thể. Ngoài ra, người nhận còn được phép kiểm tra, theo dõi lịch trình hàng hoá và địa chỉ của mình. Thậm chí bạn có thể gọi điện trực tiếp đến hãng chuyển phát nhanh nước sở tại để đảm bảo hàng hóa đi nhanh và an toàn.

Bước 4: Nhật Minh xác nhận quá trình gửi hàng thành công

Việc xác nhận quá trình gửi hàng thành công là bước cuối cùng trong quá trình gửi hàng tại Nhật Minh. Việc xác nhận chỉ diễn ra khi nào hàng hóa giao tận tay người nhận, được kiểm tra tình trạng đơn hàng an toàn và không bị trầy xước, hư hỏng.

4. Hình thức gửi hàng từ Việt Nam đi Thổ Nhĩ Kỳ của Nhật Minh

So với những đơn vị khác, dịch vụ gửi hàng đến Thổ Nhĩ Kỳ tại Nhật Minh được ưa chuộng bởi đơn hàng được giao nhanh chóng. Gửi hàng bằng máy bay và đường biển là hai hình thức được áp dụng tại Nhật Minh. 

Gửi hàng bằng máy bay

Với phương thức gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ bằng máy bay, Nhật Minh hiện đang là đối tác uy tín của các hãng chuyển phát nhanh toàn cầu như DHL, UPS, TNT, FedEx,… Do đó, khi gửi hàng tại đây, đảm bảo đơn hàng của bạn sẽ đến tận tay người nhận trong thời gian nhanh nhất. 

Gửi hàng bằng đường biển

Hình thức gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ bằng đường biển khá phổ biến và được nhiều khách hàng đánh giá cao vì an toàn, nhanh chóng. 

Nhật Minh là đơn vị vận chuyển được nhiều loại hàng hóa khác nhau với khối lượng hàng hóa vận chuyển khá lớn nhưng mức chi phí vô cùng rẻ. Đặc biệt, đơn vị này có thể giao nhận hàng hóa ở khắp mọi nơi không hạn chế về đường đi. 

Gửi hàng bằng đường biển thời gian nhận hàng sẽ lâu hơn so với hình thức gửi hàng bằng máy bay. Tuy nhiên, dù vận chuyển bằng hình thức nào thì đơn hàng của bạn vẫn được đảm bảo. Nếu bạn không gấp về thời gian thì có thể lựa chọn hình thức gửi hàng bằng đường biển bởi giá phí tiết kiệm hơn. 

5. Tại Nhật Minh có đa dạng loại dịch vụ khác

Bên cạnh dịch vụ gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật Minh còn cung cấp đa dạng loại dịch vụ khác như:

 • Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, chuyển tiền đi Mỹ siêu tốc
 • Dịch vụ gửi yến sào, gửi thuốc lá đi Mỹ an toàn, cam kết không rủi ro
 • Dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc siêu tiết kiệm
 • Dịch vụ chuyển tiền đi quốc tế an toàn, uy tín

6. Tại sao nên chọn gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ tại Nhật Minh

Tại sao nên chọn gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ tại Nhật Minh
Tại sao nên chọn gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ tại Nhật Minh

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyển hàng uy tín nhưng dịch vụ gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ giá rẻ tại Nhật Minh vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn. Dưới đây là 5 lợi ích đáng kể mà khách hàng nhận được khi tin tưởng gửi hàng tại Nhật Minh.

Tốc độ gửi hàng nhanh và chính xác

Với dịch vụ vận chuyển hàng tại Nhật Minh Express, bạn không cần phải lo lắng về tình trạng hàng gửi lâu. Chúng tôi cam đoan người nhận sẽ không phải chờ đợi đơn hàng bởi giao hàng siêu tốc từ 4 đến 7 ngày.

Đội ngũ chuyên môn cao

Một trong những lý do níu chân khách hàng tại Nhật Minh chính là đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao. Từ nhân viên tư vấn đến nhân viên giao nhận hàng đều được đào tạo với phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm”. Nhật Minh luôn sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu để giải quyết kịp thời mọi vấn đề của khách hàng.

Giá gửi hàng cực tiết kiệm

Bạn lo lắng vì cước vận chuyển quá cao? Nhật Minh sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo đó bởi dịch vụ gửi hàng của chúng tôi có giá vận chuyển cực kỳ tiết kiệm. Đặc biệt, Nhận Minh với chính sách hoàn cước nếu như đơn hàng gặp rủi ro trong quá trình vận chuyển sẽ giúp bạn yên tâm hơn về đơn hàng của mình. 

Hỗ trợ khách hàng 24/24

Nhật Minh là đơn vị vận chuyển vừa uy tín, an toàn lại có tâm. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24, giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc từ giá dịch vụ, thời gian nhận hàng,… 

Ngoài ra, Nhật Minh còn cam kết hỗ trợ khách hàng mọi lúc cho đến khi đơn hàng của bạn được giao tận tay người nhận một cách an toàn.

Giá cước gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ giá rẻ

Nhật Minh Express là đại lý cấp 1 trực thuộc các hãng chuyển phát nhanh như FedEx, UPS, DHL,… Do đó mà hình thức gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ giá rẻ từ Việt Nam sang được lựa chọn nhiều hơn khi bạn gửi trực tiếp hãng hoặc bưu điện lên đến 40%.

7. Nhật Minh – nơi gửi hàng từ Việt Nam đi Thổ Nhĩ Kỳ uy tín

Nhật Minh Express là doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa, bưu kiện trong nước và quốc tế tại Việt Nam. Dịch vụ giao hàng tại Nhật Minh sở hữu các ưu điểm mạnh như thủ tục đơn giản, giao hàng nhanh chóng và tối ưu chi phí.

Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistic, Nhật minh tự hào là doanh nghiệp phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng từ gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ giá rẻ, gửi hàng đi Mỹ, Hàn Quốc siêu tốc cho đến các dịch vụ chuyển tiền đi Mỹ, chuyển tiền đi quốc tế an toàn và nhanh chóng. 

Trên đây là thông tin về dịch vụ gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ giá rẻ tại Nhật Minh Express gửi đến bạn tham khảo. Nếu có nhu cầu gửi hàng, bạn hãy liên hệ đến số hotline 0937.603.702 hoặc truy cập vào website đơn vị vận chuyển quốc tế Nhật Minh, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Chúc bạn có sự lựa chọn an toàn và phù hợp cho đơn hàng của mình. Cảm ơn đã đón đọc bài viết.