Gửi hàng đi Anh tại TPHCM dịch vụ giá Rẻ bảng giá mới nhất

Với sự phát triển của chuỗi cung ứng như hiện tại thì không khó để bạn có thể tìm được các đơn vị gửi hàng đi Anh tại TPHCM dịch vụ giá rẻ. Nhưng với sự mệnh thúc đẩy giao thương, phục vụ nhu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp, cá nhân thì Nhật Minh Express top những đơn vị có dày dặn kinh nghiệm và độ uy tín cao. Dưới đây là những gì mà một khách hàng của Nhật Minh cần biết về dịch vụ gửi hàng đến Anh tại TPHCM.

1. Gửi hàng đi Anh tại TPHCM dịch vụ giá rẻ với Nhật Minh

Gửi hàng đi Anh tại TPHCM dịch vụ giá rẻ với Nhật Minh
Gửi hàng sang Anh tại TPHCM dịch vụ giá rẻ với Nhật Minh

Nhật Minh đã có hơn 9 năm kinh nghiệm làm việc và hoạt động trong lĩnh vực logistics, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị chuyên vận chuyển các chuyến hàng đi quốc tế với mức chi phí thấp và tốc độ nhanh nhất trên mặt bằng chung của thị trường hiện nay. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, cùng sự hỗ trợ một cách kịp thời sẽ giúp cho trãi nghiệm của bạn tại Nhật Minh trở nên hoàn hảo hơn.

Anh Quốc là một quốc gia có nền kinh tế hình thành và phát triển từ rất sớm, là một cường quốc trên thế giới, vì vậy nhu cầu về luân chuyển hàng hóa đến thị trường này là rất lớn, đặc biệt đối với các doanh nghiệp đa quốc gia. Hiện nay, tại Việt Nam khi bạn muốn gửi hàng đi Anh tại TPHCM dịch vụ giá rẻ thì có thể tham khảo đơn vị Nhật Minh Express bằng việc truy cập trực tiếp vào website chính thức Nhật Minh Express  hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn qua hotline 0937 603 702

2. Bảng giá vận chuyển hàng từ TPHCM sang Anh

Để khách hàng có sự cân nhắc và xem xét trước khi sử dụng dịch vụ, dưới đây sẽ là bảng giá gửi hàng đi Anh UK tại TPHCM của Nhật Minh Express.

bảng giá gửi hàng đi Châu Âu
bảng giá gửi hàng đi Châu Âu

Tùy vào từng loại hàng hóa sẽ có giá cước gửi hàng đi Anh giá tốt khác nhau bạn nên có sự cân nhắc để điều chỉ khối lượng hàng hóa cho phù hợp để không phát sinh chi phí không đáng có.

3. Quy trình chuyển hàng đi Anh tại Nhật Minh

Nhật Minh Express với đội ngũ nhân viên tận tình, hỗ trợ nhanh chóng sẽ giúp bạn hoàn thành việc đặt đơn gửi hàng đi Anh tại TPHCM dịch vụ giá rẻ chỉ trong vòng 4 bước đơn  giản dưới đây.

Bước 1: Cung cấp đủ các thông tin về đơn hàng cần gửi

Cung cấp đủ các thông tin về đơn hàng cần gửi
Cung cấp đủ các thông tin về đơn hàng cần gửi

Khi liên hệ với nhân viên tư vấn để thực hiện đơn hàng, Nhật Minh Express sẽ yêu cầu bạn cung cấp những thông tin về kiện hàng như là họ tên người nhận, số điện thoại, địa điểm muốn nhận hàng và những thông tin về người gửi.

Bước 2: Gửi hàng về kho của Nhật Minh

Sau khi hoàn thành đầy đủ thủ tục đặt đơn hàng, bạn sẽ phải chuẩn bị kiện hàng của mình và chuyển nó về kho của Nhật Minh. Chúng tôi có hỗ trợ nhận hàng tại nhà với chi phí thấp nếu bạn cần. Hiện nay tổng kho của Nhật Minh sẽ được đặt tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM bạn có thể gửi hàng đi Anh tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh.

Bước 3: Thực hiện thanh toán giá cước chuyển hàng

Khi kiện hàng của bạn có mặt tại tổng kho của Nhật Minh, bạn cần phải thanh toán khoảng cước phí đã thỏa thuận trong quá trình làm việc trước đó để tiến hàng bước chuyển hàng đi. Sau khi cước phí được xác nhận là thanh toán đầy đủ, kiện hàng của bạn sẽ bắt đầu được vận chuyển. Nhật Minh sẽ cập nhật lộ trình đơn hàng thường xuyên tại các trạm trên hệ thống để bạn có thể theo dõi kiện hàng của mình. Đơn vị Nhật Minh có hỗ trợ thành toán các đơn gửi hàng đi Anh tại TPHCM dịch vụ giá rẻ bằng nhiều hình thức như là tiền mặt, chuyển khoản hoặc chuyển tiền từ nước ngoài về (danh cho các khách hàng quốc tế).

Bước 4: Nhận hàng tại Anh như địa chỉ đưa ra

Cuối cùng, sau khi kiện hàng đến điểm đích, nhân viên giao hàng sẽ liên hệ với bạn. Nhiệm vụ của bạn lúc này là xác nhận lại những thông tin mà nhân viên cung cấp, kiểm tra tình trạng hàng hóa bên trong và ký xác nhận để hoàn thành đơn hàng.

4. Các loại hàng nhận gửi đến Anh

Các loại hàng nhận gửi đến Anh
Các loại hàng nhận gửi đến Anh

Tại những quốc gia lớn và phát triển thì yêu cầu về chất lượng của hàng nhập khẩu khá cao, chính vì lẽ đó mà có không ít các hàng hóa, bưu kiện bị bỏ lại tại cửa khẩu. Để tránh trường hợp xấu nhất cho kiện hàng của mình bạn nên có sự tìm hiểu về các hàng hóa được cấp phép. Dưới đây Nhật Minh sẽ liệt kê một số ít những nhóm hàng được cho phép gửi hàng đi Anh giá rẻ.

  • Các bưu phẩm, giấy tờ: có thể là các loại chứng, giấy tờ, đồ dùng của cá nhân, sách báo,…
  • Thực phẩm: như là các mặt hàng phơi khô, các hương liệu pha chế đồ uống, các loại gia vị nấu ăn,…
  • Nhóm hàng mỹ phẩm – sức khỏe: có thể kể đến như là sữa rửa mặt, dưỡng ẩm, kem chống nắng, trị muộn, dụng cụ làm đẹp, thuốc bổ,…
  • Nhóm hàng điện tử: các linh kiện, phụ kiện, điện thoại,…
  • Các hàng hóa may mặc: quần áo, giày dép, mũ, phụ kiện thời trang,…

5. Các hình thức chuyển hàng đi Anh hiện nay

Để gửi hàng đi Anh Quốc sẽ có 2 tuyến vận chuyển chủ yếu chính là đường hàng không và đường thủy.

  • Đối hình thức vận chuyển bằng đường hàng không thì sẽ có ưu điểm lớn nhất về tốc độ và nhược điểm chính là chi phí khá đắt so với những loại hình luân chuyển còn lại.
  • Đối đường thủy sẽ được vận chuyển vào tàu thủy công suất lớn chuyên phục vụ cho các nhu cầu chở hàng. Hiện nay, Nhật Minh có hệ thống gồm nhiều đối tác lớn và uy tín là các cảng biển chuyên tuyến Việt – Anh, điều này sẽ đảm bảo được chất lượng vận chuyển tốt nhất cho khách hàng. Ưu điểm của hình thức vận chuyển đường thủy chính là trọng lượng hàng sẽ rất lớn và được giới hạn bởi trọng tải cho phép của một con tàu biển. Một lợi thế nữa của hình thức này chính là việc cước vận chuyển thấp sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu được chi phí hàng hóa. Nhưng một trong số những nhược điểm bạn phải chấp nhận chính là tốc độ vận chuyển không cao.

Mỗi hình thức sẽ có những điểm lợi riêng, nên sẽ không có lựa chọn nào là tốt nhất chỉ có lựa chọn phù hợp với từng tình huống công việc, thực tế cụ thể. Ví dụ như: những hàng hóa có thời gian dữ trữ ngắn ngày như thực phẩm,… thì việc vận chuyển bằng đường hàng không sẽ là tối ưu hơn. Để tối đa hóa được lợi ích và giảm thiểu chi phí bạn nên cân nhắc kỹ càng trước khi lựa chọn tuyến gửi hàng đi Anh tại TPHCM dịch vụ giá rẻ.

6. Thời gian gửi hàng đến Anh từ TPHCM

Hiện nay, với quy trình và kinh nghiệm vận hàng logistics hơn 9 năm, Nhật Minh Express có thể cam kết với khách hàng rằng kiện hàng của bạn sẽ đến điểm đích trong thời gian sớm nhất có thể. Thông thường khi gửi hàng đi UK thì cần khoảng từ 5 đến 9 ngày làm việc, nhưng đối với những hàng hóa công kềnh, khối lượng luân chuyển lớn thì sẽ mất khoảng thời gian dài hơn có từ 2 tuần là 14 ngày đến hơn 20 ngày để hoàn thành việc vận chuyển.

Sau bài chia sẻ trên, Nhật Minh Express hy vọng sẽ có thể hỗ trợ được khách hàng có thêm nhiều kinh nghiệm và kiến thức về việc gửi hàng đi Anh tại TPHCM dịch vụ giá rẻ. Nếu đang có nhu chuyển hàng đi Mỹ hay quốc tế bạn có thể liên hệ với chúng tôi, Nhật Minh Express luôn sẵn sàng hỗ trợ các khách hàng của mình một cách tận tâm và chu toàn nhất. Với kinh nghiệm và hệ thống vận hành lâu năm của mình, Nhật Minh Express chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.