Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg và bảng giá SIÊU RẺ tại TPHCM

Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1 kg là câu hỏi cần được giải đáp khi mà nhu cầu ship hàng đi Mỹ siêu tốc xuất hiện. Vậy thì bảng giá hay cước phí gửi hàng sang Mỹ là bao nhiêu ? Các yếu tố ảnh hưởng đến cước phí là gì và công thức tính trọng lượng hàng được tính như thế nào ? Tất cả sẽ được công ty chuyển phát nhanh quốc tế Nhật Minh Express cung cấp thông tin ngay bài viết bên dưới. Mời các bạn đón xem nhé.

1. Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg?

Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg
Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg

Hiện tại, giá cước gửi hàng đi Mỹ có giá dao động từ 690.000đ đến 1.050.000đ trên 1 đơn vị 1kg. Vì vậy, khi được hỏi chi phí vận chuyển trung bình gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg thì câu trả lời là khoảng 870.000đ. Giá đã bao gồm phụ phí xăng dầu nhưng chưa bao gồm VAT.

Tất cả các cơ sở hiện đều có bảng giá gửi hàng đi Mỹ chi tiết các mặt hàng và giá cả. Nhìn chung, khối lượng hàng hóa càng nhiều thì phí càng giảm. Tuy nhiên, bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Phí chính xác còn phụ thuộc vào quốc gia, khu vực nhận hàng và vận chuyển, thời gian vận chuyển có nhanh chóng hay không.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển phát nhanh đi Mỹ, Chuyển phát nhanh Nhật Minh Express hân hạnh cung cấp cho bạn. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế an toàn, nhanh chóng, gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ chính xác nhất. Với chúng tôi, mỗi chuyến hàng là một niềm vui, là động lực để Nhật Minh Express và nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ. Mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Thời gian gửi hàng đi Mỹ tùy thuộc vào gói dịch vụ:

 • Gửi hàng đi Mỹ nhanh: 5 đến 7 ngày làm việc.
 • Chuyển phát tiết kiệm đi Mỹ: 10 – 15 ngày làm việc

Để thuận tiện cho quý khách hàng, Nhật Minh xin đưa ra bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM ( bảng giá mới nhất 2022 ). Cụ thể mức cước phí phụ thuộc vào trọng lượng hàng hóa mà khách hàng gửi đi.

?Số Kg ✨Giá tiền (VND) ?Số Kg ✨Giá tiền (VND)
☀️Dưới 1.0 ✅1.069.600 đ ☀️Từ 10.0 – 11.0 ✅Từ 3.714.080 đ
☀️Từ 1.0 – 2.0 ✅Từ 1.210.960 đ ☀️Từ 11.0 – 12.0 ✅Từ 4.005.600 đ
☀️Từ 2.0 – 3.0 ✅Từ 1.352.320 đ ☀️Từ 12.0 – 13.0 ✅Từ 4.285.400 đ
☀️Từ 3.0 – 4.0 ✅Từ 1.635.040 đ ☀️Từ 13.0 – 14.0 ✅Từ 4.565.280 đ
☀️Từ 4.0 – 5.0 ✅Từ 1.917.760 đ ☀️Từ 14.0 – 15.0 ✅Từ 4.845.120 đ
☀️Từ 5.0 – 6.0 ✅Từ 2.200.480 đ ☀️Từ 15.0 – 16.0 ✅Từ 5.124.960 đ
☀️Từ 6.0 – 7.0 ✅Từ 2.583.200 đ ☀️Từ 16.0 – 17.0 ✅Từ 5.504.800 đ
☀️Từ 7.0 – 8.0 ✅Từ 2.865.920 đ ☀️Từ 17.0 – 18.0 ✅Từ 5.784.640 đ
☀️Từ 8.0 – 9.0 ✅Từ 3.148.640 đ ☀️Từ 18.0 – 19.0 ✅Từ 6.064.480 đ
☀️Từ 9.0 – 10.0 ✅Từ 2.441.840 đ ☀️Từ 19.0 – 20.0 ✅Từ 6.344.230 đ

Nhật Minh Express là công ty vận tải quốc tế với mạng lưới dịch vụ rộng khắp đến hơn 220 quốc gia trên thế giới cùng nhiều gói dịch vụ đa dạng, linh hoạt, phù hợp với mọi nhu cầu của đông đảo Khách hàng, chẳng hạn như: Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ, dịch vụ chuyển phát tiết kiệm đi Mỹ, dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ.

2. Dịch vụ ship gửi hàng đi Mỹ giá rẻ uy tín tại Nhật Minh Express

Ship gửi hàng đi Mỹ siêu tốc giá rẻ tại Nhật Minh Express

Nhật Minh Express nơi gửi hàng từ việt nam đi Mỹ uy tín, với quy trình làm việc vô cùng nghiêm túc, nơi đây không ngừng nỗ lực hướng đến phục vụ chất lượng tốt nhất nhằm giúp khách hàng có thể tận hưởng dịch vụ.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín tại nơi đây luôn đảm bảo một vận chuyển an toàn cho sản phẩm, thời gian để vận chuyển chính xác nhất… nhằm thuận tiện hơn cho khách hàng. Bên cạnh đó, nơi đây cung cấp quy trình vận chuyển hàng hóa gửi hàng đi Mỹ của Nhật Minh Express dễ dàng theo các bước sau:

 • Nhận cuộc gọi, tin nhắn, thông tin của khách hàng.
 • Hướng dẫn, tư vấn mọi thủ tục bao gồm thời gian, giá cả.
 • Nhận đơn hàng.
 • Đội ngũ lễ tân hỗ trợ nhận hàng.
 • Đóng gói sản phẩm an toàn.
 • Gửi hàng.
 • Theo dõi hóa đơn để khách hàng biết lịch bay của hàng hóa.
 • Hỗ trợ 24/7 đến khi hàng hóa đến tay người nhận.

Nhật Minh Express chuyên nhận và gửi hàng hóa đi Mỹ và quốc tế cho mọi nơi từ kinh doanh lớn nhỏ khác nhau. Bên cạnh đó, nơi đây còn cung cấp mức cước phí tốt nhất và rẻ nhất cho các gói gửi hàng Việt Nam đi California, Texas, New York, Los Angeles, Austin… hoặc nhiều nơi khác theo mong muốn để gửi.

Lý do vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ gửi đồ đi Mỹ tại công ty Nhật Minh Express chính là giá cước gửi hàng qua Mỹ của chúng tôi luôn tốt hơn giá cước gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, chúng tôi biết mọi ngóc ngách của quy định và luật tại Mỹ cần kê khai để lô hàng của bạn có thể được thông quan nhanh chóng mà không bị Hải quan Hoa Kỳ giữ và giao cho khách hàng trong thời gian sớm nhất. Mặc dù nơi đây giá cả phải chăng nhưng chất lượng lại vô cùng tuyệt vời., bạn hoàn toàn yên tâm về chi phí khi ghé đến đây.

3. Quy định về cân nặng và kích thước khi gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ

Quy định về cân nặng và kích thước khi gửi hàng đi Mỹ

Ngoài cước phí gửi hàng đi Mỹ được mọi người quan tâm thì những quy định về cân nặng cũng như kích thước gửi hàng đi Mỹ cũng đáng được quan tâm. Cách tính trọng lượng hàng hóa trong ngành hàng không tương tự như chuyển phát nhanh, đó là, trọng lượng thực tế và trọng lượng thể tích cũng được sử dụng để so sánh, sau đó chọn trọng lượng lớn hơn trong hai cách trước, nhưng điểm khác biệt nổi bật nhất nằm ở chỗ công thức tính trọng lượng tính toán khi vận chuyển hàng không so với chuyển phát nhanh như sau:

Nếu bạn muốn vận chuyển lô hàng bằng đường hàng không đi Mỹ hoặc Châu Âu thì trọng lượng và khối lượng của kiện hàng này được tính theo công thức sau: (cm) x rộng (cm) x cao (cm)/ 6000 đơn vị là kg, có nghĩa là nếu mặt hàng của bạn là hàng nhẹ, vận chuyển bằng đường hàng không và  chuyển phát nhanh thì trọng lượng sẽ khác. Ví dụ mình có 1 kiện hàng dài 60cm, rộng 60cm, cao 50cm nếu theo công thức vận chuyển đối với hàng gấp thì khối lượng theo chiều là: 60 x 60 x 50/5000 = 36kg, nhưng theo  công thức tính cước nếu vận chuyển bằng đường hàng không thì khối lượng xuất hóa đơn là: 60 x 60 x 50/6000 = 30kg chênh lệch trở lên đến 6 kg.

Bên cạnh quy định về cân nặng và kích thước, bạn đừng quên tham khảo thêm kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ về các loại hàng hoá nào được phép vận chuyển để tránh vi phạm các quy định về chuyển hàng quốc tế nhé!

4. Cách tính trọng lượng hàng hóa gửi đi Mỹ

Cách tính trọng lượng hàng hóa gửi đi Mỹ
Cách tính trọng lượng hàng hóa gửi đi Mỹ

Trước khi gửi hàng từ việt nam đi Mỹ thì chúng ta cần phải xác định trọng lượng của hàng hóa. Thứ nhất là trọng lượng thực tế, trọng lượng thực tế của gói hàng là trọng lượng của gói hàng khi  bạn đặt lên bàn cân. Ví dụ, bạn có một gói hàng muốn gửi đi Mỹ,  bạn  gói lại và  đặt lên bàn cân. Nếu bạn nhận được 1,5 kg, thì 1,5 kg là trọng lượng thực của gói hàng này. Thứ hai là trọng lượng mỗi thể tích: trọng lượng mỗi thể tích = chiều dài (cm) x chiều rộng (cm) x chiều cao (cm) / 5000 đơn vị là kg.

Ví dụ: Bạn có một kiện hàng muốn chuyển phát nhanh đi Mỹ với kích thước như sau: Dài 30 cm Rộng 20 cm Cao 10cm, kích thước kích thước của kiện hàng này  là: 30 x 20 x 10/5000 = 1.2 Kilôgam.

Trọng lượng được lập hóa đơn trong ngành chuyển phát nhanh lớn hơn trọng lượng thực tế và trọng lượng kích thước, nghĩa là, nếu bạn có một gói hàng được vận chuyển đến Hoa Kỳ hoặc Châu Âu, có trọng lượng tịnh là 1,5kg và trọng lượng là 1,2kg, khối lượng tính được là số lớn nhất 1,5kg.

Điều này có nghĩa là bạn sử dụng số trọng lượng có thể lập hóa đơn này để tính số tiền bạn cần trả cho công ty chuyển phát nhanh quốc tế. Nếu trọng lượng thực tế và trọng lượng kích thước là như nhau, điều đó không thực sự quan trọng. Nhưng nhìn chung, chuyển phát nhanh quốc tế, bất kể là chuyển phát nhanh đi Mỹ, thường được chia thành hai loại hàng:

 • Hàng nặng: tức là mặt hàng có khối lượng thực tế lớn.
 • Hàng nhẹ: tức là mặt hàng có lưới trọng lượng nhỏ hơn trọng lượng kích thước.

6. Những yếu tố quyết định cước phí gửi hàng đi Mỹ

Những yếu tố quyết định cước phí gửi hàng đi Mỹ
Những yếu tố quyết định cước phí gửi hàng đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg sẽ không có cố định bao nhiêu số mà nó còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác như:

Khoảng cách để vận chuyển: Đối với khoảng cách mà càng lớn thì chi phí để vận chuyển ngày càng cao và ngược lại. Với cùng loại hàng hóa, khối lượng nhưng tùy vào địa bàn, nơi của người gửi và nơi người nhận mà giá cước, chi phí sẽ thay đổi, nếu người gửi hoặc người nhận ở vùng sâu xa thì giá cước vận chuyển hàng hóa sẽ thường cao hơn so với các loại hàng hóa ở các nơi gần khác.

Loại hàng hóa: Tùy thuộc vào loại hàng hóa mà bạn gửi là: thực phẩm, hàng hóa thông thường, hàng hóa cồng kềnh, nặng nhẹ khác nhau mà giá cước vận chuyển khác nhau. Hàng hóa nặng và cồng kềnh đặc biệt có xu hướng có chi phí vận chuyển cao hơn các hàng hóa khác.

Khối lượng hàng vận chuyển: Chi phí vận chuyển luôn được tính trên cơ sở 1 đơn vị thể tích hoặc khối lượng hàng hóa. Vì vậy khối lượng ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí vận chuyển hàng hóa, nói chung khi bạn gửi hàng với số lượng lớn thì cước phí sẽ giảm đi, gửi càng nhiều thì cước phí càng rẻ.

Một yếu tố cũng có mối liên hệ với cước phí gửi hàng đi Mỹ chính là kích thước thùng carton đi Mỹ. Nếu đóng gói sai quy định về kích thước thì bạn phải tốn thêm một khoản phí thùng hàng sai quy cách.

6. Các lưu ý khi tìm hiểu về giá cước gửi hàng đi Mỹ

Loại hàng hóa cần gửi

Qúy khách hàng cần kiểm tra xem, loại hàng hóa của mình là loại hàng hóa nào, có bị cấm khi gửi hàng sang Mỹ hay không ? Tiếp theo chính là, tìm hiểu rằng, loại hàng hóa đó thuộc hàng thông thường, hàng có giá trị cao hay là hàng khó gửi đi Mỹ như là gửi tổ yến đi Mỹ, gửi thuốc lá đi Mỹ,… Tùy vào loại hàng dễ hay khó mà câu trả lời cho câu hỏi gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu tiền sẽ khác nhau.

Hình thức vận chuyển hàng hóa

Câu trả lời cho câu hỏi gửi đồ từ Việt Nam bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào hình thức chuyển hàng. Chuyển hàng đi Mỹ bằng đường hàng không sẽ đắt hơn so với gửi hàng bằng đường biển. Tuy nhiên, mỗi hình thức sẽ có các ưu nhược điểm khác nhau. Do đó mà bạn cần phải lưu ý về điểm này khi tìm hiểu về bảng giá gửi hàng đi Mỹ.

Lựa chọn đơn vị uy tín

Qúy khách hàng nên lựa chọn đơn vị uy tín để gửi gắm niềm tin, bởi vì các đơn vị không uy tín sẽ không thực hiện như cam kết đã thỏa thuận cũng như sẽ gặp rủi ro khi sử dụng dịch vụ bên họ. Mức giá có thể ảnh hưởng đến dịch vụ, không nên vì ham rẻ mà lựa chọn các đơn vị kém uy tín.

Từ lâu, việc gửi hàng đi Hoa Kỳ bao nhiêu 1kg là một điều luôn được quan tâm bởi quý khách lo lắng về chất lượng cũng như giá cả khi gửi đi xa. Đến với Nhật Minh Express quý khách hoàn toàn có thể an tâm về tất cả mọi mặt từ: chất lượng đóng gói, quy trình vận chuyển,… sẽ đảm bảo đến tay khách hàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào quý khách hoàn toàn có thể liên hệ qua số hotline: 0937603702 hoặc đến trực tiếp tại 71/2/21 Nguyễn Bặc, P.3, Q.Tân Bình , Tp.HCM để được tư vấn các thông tin hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh các thắc mắc về phí gửi hàng đi Mỹ thì còn có nhiều khách hàng quan tâm đến gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu để lựa chọn hình thức phù hợp cũng như không bị hư hỏng thực phẩm. Nếu bạn chưa biết thì mời bạn cùng xem bài viết để tăng thêm nhiều kiến thức bổ ích nhé.