Gửi bánh trung thu đi Hàn Quốc hỗ trợ đóng gói TIẾT KIỆM

Vào mỗi dịp tết trung thu mỗi năm Nhật Minh Express đã vận chuyển thành công nhiều đơn hàng gửi bánh trung thu đi Hàn Quốc. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị vận chuyển bánh trung thu sang Korea công ty Nhật Minh Express là một lựa chọn vô cùng tốt dành cho bạn bởi chúng tôi luôn cung cấp nhiều dịch vụ chuyển phát vô cùng tốt.

1. Dịch vụ gửi bánh trung thu đi Hàn Quốc

Dịch vụ gửi bánh trung thu đi Hàn Quốc
Dịch vụ gửi bánh trung thu đi Hàn Quốc

Khi nhắc đến rằm tháng 8, chúng ta không thể không nghĩ ngay đến Tết Trung Thu và những chiếc bánh Trung Thu đặc trưng. Bánh Trung Thu không chỉ là những món quà dành cho trẻ em, mà còn có thể trở thành quà tặng ý nghĩa cho người thân, bạn bè và đối tác.

Hiện nay, có một xu hướng rất lớn trong cộng đồng người Việt Nam, đặc biệt là trong độ tuổi từ 18 đến 30, là việc sang Hàn Quốc để xuất khẩu lao động và du học. Ước tính có hơn 200.000 người Việt đang sinh sống, làm việc và học tập tại Hàn Quốc.

Do đó, nhu cầu gửi bánh Trung Thu đi Hàn Quốc là rất lớn và cần thiết. Việc gửi những chiếc bánh Trung Thu đến cho con em và bạn bè tại đất nước xa quê hương giúp họ giảm nhớ nhà hoặc có thể sử dụng để kinh doanh loại bánh Trung Thu này.

Để đáp ứng nhu cầu đó, Nhật Minh Express đã quyết định cung cấp dịch vụ gửi bánh Trung Thu sang Hàn Quốc với chi phí hợp lý và nhiều dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc tốt. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng và an toàn cho bánh Trung Thu của bạn, để bạn có thể gửi tặng những món quà ý nghĩa đến người thân yêu của mình ở xa quê hương.

2. Thời gian gửi bánh trung thu sang Hàn Quốc mất bao lâu?

Thời gian gửi bánh trung thu sang Hàn Quốc mất bao lâu?
Thời gian gửi bánh trung thu sang Hàn Quốc mất bao lâu?

Không mất quá nhiều thời gian chỉ từ 2-3 ngày sau khi nhận được đơn hàng bánh trung thu của bạn chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói và hoàn tất thủ tục nhanh nhất. Bên cạnh đó Nhật Minh Express còn cung cấp vận chuyển với phương thức vận chuyển bằng đường hàng không đây được xem là hình thức chuyển phát siêu tốc bạn hãy yên tâm về vấn đề thời gian này nhé.

3. Hướng dẫn cách đóng gói bánh trung thu vận chuyển sang Korea

Hướng dẫn cách đóng gói bánh trung thu vận chuyển sang Korea
Hướng dẫn cách đóng gói bánh trung thu vận chuyển sang Korea

Bánh trung thu là loại bánh có đặc điểm dễ hư hỏng khi không bảo quản đóng gói cẩn thận. Chính vì vậy hãy theo dõi các bước đóng gói vận chuyển bánh trung thu sang Hàn Quốc siêu tối ưu mà Nhật Minh Express sẻ chia sẽ cho bạn ngay sau đây.

Bước 1: Chuẩn bị vật liệu đóng gói 

Trước tiên bạn cần chuẩn bị đầy đủ một số vật liệu như: hộp bánh, giấy bọc bánh, túi hút chân không, vật liệu bảo vệ như thùng xốp, thùng giấy, xốp, keo,…

Bạn nên tìm hiểu kĩ hơn về các vật liệu đóng gói hàng giá trị cao để có thể chuẩn bị lựa chọn được vật liệu nào phù hợp với đơn hàng của mình để bảo quản một cách tốt nhất.

Bước 2: Đóng gói bánh trung thu

Bọc từng chiếc bánh: Sử dụng giấy bọc bánh để bọc từng chiếc bánh riêng lẻ. Đảm bảo bọc kín và chắc chắn để ngăn chặn sự tiếp xúc trực tiếp giữa các chiếc bánh.

Xếp bánh vào hộp: Sau khi bọc bánh, xếp chúng vào hộp bánh một cách cẩn thận. Đảm bảo không để trống khoảng cách giữa các chiếc bánh và chúng không di chuyển bên trong hộp.

Sử dụng chất liệu bảo vệ: Bọc chất liệu bảo vệ (như mút xốp, giấy bìa hoặc bọt bi) xung quanh hộp bánh để đảm bảo bánh không bị va chạm hoặc bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Bước 3: Đóng gói kĩ lại hộp bánh

Đóng hộp chắc chắn: Đảm bảo rằng hộp bánh được đóng chắc chắn và không có khoảng trống. Sử dụng băng dính hoặc dây thừng để cố định hộp bánh nếu cần thiết.

Đánh dấu và ghi chú: Ghi chú “Fragile” (hàng dễ vỡ) hoặc “Handle with care” (xử lý cẩn thận) trên hộp bánh để thông báo cho nhân viên vận chuyển về tính chất dễ hư hỏng của bánh.

Bạn chỉ cần làm theo những bước mà Nhật Minh Express hướng dẫn phía trên chắc chắn việc gửi bánh trung thu đi Hàn Quốc sẽ vô cùng an toàn và nhanh chóng. Tuy nhiên nếu bạn có khó khăn có thể liên hệ với công ty nhatminhexpress.com để yêu cầu hỗ trợ đóng gói. Nhân viên chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ mọi vấn đề từ khách bạn.

4. Quy trình chuyển phát nhanh bánh trung thu đi Hàn Quốc

Quy trình chuyển phát nhanh bánh trung thu đi Hàn Quốc
Quy trình chuyển phát nhanh bánh trung thu đi Hàn Quốc

Bạn đang lo lắng không biết việc vận chuyển bánh trung thu đi Hàn Quốc có quá phức tạp không. Đừng lo với Nhật Minh Express việc ship bánh trung thu sang Korea vô cùng dễ dàng và nhanh chóng với những bước sau:

Bước 1: Liên hệ với Nhật Minh Express

Liên hệ với Nhật Minh Express để thông báo về nhu cầu gửi bánh Trung Thu đi Hàn Quốc. Cung cấp thông tin về số lượng bánh, kích thước và trọng lượng chung của gói hàng để được tư vấn và báo giá chính xác.

Bước 2: Yêu cầu vận chuyển và thanh toán

Hãy thông báo cho Nhật Minh Express về thời gian dự kiến gửi bánh Trung Thu. Cung cấp thông tin về địa chỉ lấy hàng và địa chỉ giao hàng tại Hàn Quốc. Thanh toán chi phí vận chuyển theo hướng dẫn của Nhật Minh Express. Sau đó, xác nhận đơn hàng để đảm bảo rằng thông tin đặt hàng của bạn đã được ghi nhận.

Bước 3: Vận chuyển và theo dõi

Nhật Minh Express sẽ tiến hành chuyển phát nhanh bánh Trung Thu đi Hàn Quốc. Bạn có thể theo dõi quá trình vận chuyển và biết được vị trí của gói hàng thông qua các công cụ theo dõi của dịch vụ vận chuyển.

Bước 4: Nhận hàng 

Nhật Minh Express sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi tại địa chỉ nhận hàng ở Hàn Quốc mà bạn đã cung cấp.

5. Một số lưu ý khi gửi bánh trung thu từ TPHCM đi Hàn Quốc

Một số lưu ý khi gửi bánh trung thu từ TPHCM đi Hàn Quốc
Một số lưu ý khi gửi bánh trung thu từ TPHCM đi Hàn Quốc

Trước khi gửi bánh Trung thu từ TPHCM đi Hàn Quốc, hãy lưu ý những thông tin quan trọng sau đây để đảm bảo việc gửi hàng thành công và an toàn:

  • Nên đóng đói bảo quản cẩn thận để tránh bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển
  • Bánh trung thu phải còn hạn sử dụng trên bao bì
  • Có nguồn gốc rõ ràng 
  • Nên có hút chân không và chống ẩm để bảo quản được bánh lâu hơn
  • Đối với những bánh có chứa thành phần trứng và thịt nên tìm hiểu quy định hải quan bên Hàn Quốc vì đây mà mặt hàng nằm trong danh sách cấm của nhiều nước.
  • Bánh không chứa các thành phần chất cấm.

Dịch vụ gửi bánh trung thu đi Hàn Quốc tại Nhật Minh Express nhiều năm qua đã được có khá nhiều đơn được vận chuyển thành công và an toàn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0937603702 nhân viên sẽ luôn hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình và vui vẻ.