Gửi tranh ảnh đi nước ngoài MIỄN PHÍ đóng gói nhanh ở TP HCM

Gửi tranh ảnh đi nước ngoài là một loại hình dịch vụ khá phổ biến ngày nay. Với nhu cầu gửi tranh đi nước ngoài ngày càng nhiều, chính vì thế đã có nhiều đơn vị nhận vận chuyển tranh đi nước ngoài ra đời. Tuy nhiên, để gửi tranh ảnh từ Việt Nam đi nước ngoài sẽ mất chi phí và thời gian khá nhiều.

Vậy dịch vụ gửi tranh đi nước ngoài ở đâu uy tín, nhanh chóng mà có chi phí lại hợp lý. Hãy cùng công ty chuyển phát nhanh quốc tế Nhật Minh Express tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

1. Dịch vụ gửi tranh ảnh đi nước ngoài tại Nhật Minh Express

Dịch vụ gửi tranh ảnh đi nước ngoài tại Nhật Minh Express
Dịch vụ gửi tranh ảnh đi nước ngoài tại Nhật Minh Express

Nhu cầu gửi tranh đi nước ngoài càng ngày cao. Bạn có nhu cầu gửi tranh ảnh đi nước ngoài cho người thân, bạn bè đang sinh sống tại Mỹ, Hàn Quốc những bức ảnh để cất giữ kỉ niệm, hoặc bạn có nhu cầu gửi tranh ảnh đi nước ngoài cho đối tác để làm quà tặng, quà biếu để mang lại sự may mắn cho họ.

Bạn là đơn vị doanh cần gửi tranh ảnh đi nước ngoài để bán cho một số cá nhân, đơn vị ngoài nước hoặc bạn cần gửi tranh đến các buổi tham gia triển lãm, dự lễ,…. Nhưng sợ vận chuyển qua những phương tiện khác không đảm bảo, làm hư hỏng, bể tranh ảnh không còn đủ chất lượng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế, mà nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi tranh đi nước ngoài để đảm bảo chất lượng ngày cao.

Công ty Nhật Minh Express với nhiều năm hoạt động nhận và vận chuyển tranh ảnh tại Việt Nam sang các quốc gia khác trên thế giới. Với dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, có đầy đủ các quy trình, cam kết sẽ đảm bảo chất lượng tranh ảnh từ Việt Nam cho đến tận nơi của khách hàng.

Nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi tranh đi nước ngoài tại Nhật Minh Express đã cảm thấy rất tin tưởng và hài lòng về dịch vụ tại đây bởi các ưu điểm nổi bật như:

Vận chuyển tranh, ảnh đến nhiều nơi

Nhật Minh Express nhận gửi tranh đi nước ngoài đến nhiều nơi, trong đó là dịch vụ gửi tranh đi Mỹ đến một vài tiểu bang lớn như: California, New York, Florida, … Bên cạnh đó là gửi tranh ảnh đi Hàn Quốc đến một số thành phố, thủ đô lớn như: Seoul, Daegu, Incheon, Gwangju, Daejeon hay Ulsan,…

Với hệ thống mở rộng, Nhật Minh Express nhận gửi tranh ảnh đến nhiều nơi để đáp ứng được nhu cầu tối đa của nhiều khách hàng khác nhau. Do đó, dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo làm hài lòng khách hàng.

Gửi tranh không phát sinh chi phí

Gửi tranh không phát sinh chi phí
Gửi tranh không phát sinh chi phí

Nhật Minh Express cam kết sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác trong quá trình vận chuyển hoặc sau khi vận chuyển. Trường hợp trong quá trình vận chuyển có xảy ra vấn đề hoặc bất cập nào đó khách quan chúng tôi sẽ thông báo với khách hàng kịp thời. 

Ship tranh và ảnh bằng máy bay

Chúng tôi luôn ưu tiên chuyển phát nhanh hỏa tốc bằng phương tiện máy bay để đem lại dịch vụ nhanh, tốt nhất cho khách hàng. Do đó, luôn bảo đảm tranh ảnh của bạn sẽ được bảo vệ an toàn, hàng hóa còn nguyên vẹn. Khách hàng không phải lo lắng những bức tranh của mình sẽ bị bể, lem màu,…

Gửi nhanh siêu tốc từ 4-6 ngày

Nhờ vào phương tiện di chuyển là máy bay thế nên tốc độ di chuyển hàng hóa sẽ rất nhanh chóng, chỉ từ 4-6 ngày tranh ảnh của bạn đã được vận chuyển đến một quốc gia khác. Do đó, dịch vụ của chúng tôi đảm bảo giao hàng được cho khách hàng trong những trường hợp khẩn cấp và quan trọng.

Chúng tôi cam kết bảo hàng hóa của bạn sẽ đến kịp thời và đúng thời gian. Đối với dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc chỉ mất 2 ngày là tranh ảnh đã đến được tay người nhận.

2. Các loại tranh ảnh nhận gửi đi nước ngoài

Các loại tranh ảnh nhận gửi đi nước ngoài
Các loại tranh ảnh nhận gửi đi nước ngoài

Với dịch vụ đóng gói tranh đi nước ngoài miễn phí. Tất cả hàng hoá, tranh ảnh mà chúng tôi nhận đều đóng gói miễn phí. Các loại tranh ảnh nhận gửi đi nước ngoài như: tranh đá quý, tranh sơn dầu, tranh thêu, các loại tranh nguyên bản, tranh mẫu, tranh sao chép, tranh đóng khung kín, tranh cuộn.

Đặc biệt đối với các loại tranh ảnh có đóng kiến, sau khi đóng gói chúng tôi sẽ chèn thêm các loại mút xốp để tránh trong trường hợp va chạm hàng hoá sẽ không bị vỡ hoặc hư hỏng tranh.

Còn những mặt hàng là tranh sơn dầu, tranh sơn mài,…chúng tôi sẽ cung cấp thêm các khung gỗ để đảm bảo chất lượng hàng hoá được đảm bảo tốt hơn khi đến nơi người nhận.

3. Thời gian gửi tranh ảnh Việt Nam đi nước ngoài

Thời gian vận chuyển tranh đi nước ngoài từ Việt Nam sẽ mất khoảng thời gian chỉ từ 2-7 ngày. Tùy vào từng địa điểm và quốc gia được gửi đến, mức độ nhanh hoặc chậm sẽ phụ thuộc vào những trường hợp có sự cố phát sinh bất ngờ. Tuy nhiên, nếu có sự cố này xảy ra chúng tôi sẽ báo cho khách hàng kịp thời và sẽ có chính sách đền bù lại cho Quý khách ở mức hợp lý nhất. 

Gửi tranh đi nước ngoài tốn 4-6 ngày.

Gửi tranh đi Hàn Quốc chỉ khoảng 2 ngày.

Thời gian gửi tranh ảnh Việt Nam đi nước ngoài
Thời gian gửi tranh ảnh Việt Nam đi nước ngoài

4. Cách tính cước phí gửi tranh ảnh sang nước ngoài

Giá cước gửi tranh đi nước ngoài và các loại hàng hóa khác sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố: hàng hóa gọn nhẹ hay mang tính cồng kềnh, địa chỉ người nhận ở quốc gia nào, gửi hàng theo hình thức và gói dịch vụ nào.

4.1. Công thức tính giá tiền gửi ảnh sang nước ngoài

Công thức tính giá tiền gửi tranh ảnh sang nước ngoài
Công thức tính giá tiền gửi tranh ảnh sang nước ngoài

Sau đây, là 02 công thức tính cước phí ship hàng đi Mỹ siêu tốc nói riêng và gửi tranh đi nước ngoài nói chung.

Cách 1: Thực hiện cân số cân thực tế của hàng hóa là bao nhiêu kí. ( dựa vào số ký cân nặng)

Cách 2: Đo số đo 3 chiều của tranh ảnh. 

Gọi A là số Kg (dựa vào số ký thể tích)

A = (Dài x Rộng x Cao)Cm /5000 = bao nhiêu Kg (dựa vào số ký thể tích)

Khi so sánh ở 2 cách trên, cách nào có số ký cao hơn thì tính cước phí sẽ dựa trên số ký đó.

Ví dụ: 

Cách 1: Ảnh có cân nặng là 5Kg

Cách 2: Trọng lượng thể tích= ( 100 x 50 x 2) / 5000= 2. Vậy thì tính cước phí sẽ dựa vào cách 1 là 5kg.

4.2. Bản cước phí gửi tranh ảnh đi nước ngoài

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển tranh ảnh đi nước ngoài. Nhưng không phải đơn vị nào cũng có phí ship hàng đi nước ngoài giống nhau. Bạn có thể xem cụ thể xem cước phí vận chuyển mới nhất tháng 11/2023 mới cập nhập của Nhật Minh Express dưới đây để có thể hiểu rõ hơn:

Xem bảng giá chi tiết tháng 11/2023 tại đây: Gửi tranh ảnh đi nước ngoài 

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ vận chuyển đi nước ngoài mới nhất. Bên cạnh đó là những thông tin liên quan đến dịch vụ và bảng giá cước mới nhất. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn đơn vị nhận gửi tranh đi nước ngoài ở đâu có chi phí rẻ, nhanh chóng tiện lợi thì có thể liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên của Nhật Minh Express tư vấn và hỗ trợ kịp thời để những bức tranh của bạn sẽ được gửi đến bạn bè, người thân, đối tác nước ngoài nhanh nhất.

Nhật Minh Express chuyên vận chuyển hàng đi quốc tế với đa dạng mặt hàng như:

Vận chuyển than củi đi Mỹ

Vận chuyển nệm đi nước ngoài

Vận chuyển trà đi Hàn Quốc