Chuyển phát nhanh quốc tế đi Monaco giá RẺ gửi hàng cấp tốc

Monaco là một quốc gia thuộc Châu Âu với rất nhiều tòa lâu đài cổ kính. Đây cũng là nơi tọa lạc rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng. Đặc biệt hơn Monaco thường xuyên cung cấp các học bổng du học cho du học sinh các nước. Vì thế đây cũng là nơi được nhiều du học sinh lựa chọn cho con đường học vấn của mình. Với lượng du học sinh người Việt ở Monaco ngày càng tăng, song hành với đó là nhu cầu gửi hàng hóa đi Monaco cũng phát triển. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó với tâm huyết mang đến một dịch vụ chuyển phát uy tín cho khách hàng, Chuyển phát nhanh quốc tế Nhật Minh express đem đến gói dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Monaco uy tín, chất lượng.

1. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Monaco uy tín

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Monaco uy tín
Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Monaco uy tín

Là một quốc gia xinh đẹp với mức thu nhập của người dân tại đây rất cao, Monaco trở thành điểm đến của rất nhiều người nhập cư trong đó đặc biệt là những du học sinh người Việt đến học. Ngoài ra Việt Nam và Monaco cũng đã thiết lập các quan hệ ngoại giao về kinh tế, vì thế càng có nhiều nguồn lực thúc đẩy các doanh nghiệp Việt Nam và Monaco hợp tác với nhau.

Trong bối cảnh đó, nhu cầu vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Monaco và theo chiều ngược lại ngày càng tăng cao. Vì vậy việc tìm được một đơn vị vận chuyển có uy tín và trách nhiệm là vô cùng cần thiết. Cùng với đó câu hỏi làm sao để gửi hàng được đi nhanh nhưng phải đảm bảo chất lượng cũng khiến nhiều khách hàng đau đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistic, Nhật Minh Express tự hào đem đến cho quý khách gói chuyển phát nhanh quốc tế đi Monaco vô cùng an toàn và uy tín.

Để làm được điều đó, đội ngũ nhân viên tại Nhật Minh Express là những người có chuyên môn cao trong lĩnh vực logistic. Thêm vào đó, Nhật Minh Express là đơn vị có nhiều cơ sở, chi nhánh hoạt động trên toàn quốc có thể nhanh chóng tiếp nhận và xử lý yêu cầu của khách hàng. 

Với những kinh nghiệm đó hàng hoá của quý khách sẽ được chuyển hàng sang Monaco siêu tốc. Đặc biệt công đoạn bảo mật và đóng hàng được công ty đảm bảo về độ an toàn và chỉnh chu. 

2. Thông tin quốc gia Thân vương quốc Monaco

Thông tin quốc gia Thân vương quốc Monaco
Thông tin quốc gia Thân vương quốc Monaco

Monaco từ lâu đã là nơi sinh sống của người Phoenicia cho đến hiện nay đây là quốc gia được bảo hộ của người Pháp. Đây là nơi có nhiều kiến trúc đẹp mắt được để lại từ các đế chế Tây Ban Nha và Pháp ngày xưa, vì vậy nơi này là một địa điểm du lịch vô cùng hút khách. Chính lợi thế này, nhiều người đã tìm đến Monaco để nhập cư và kinh doanh tại quốc gia này. Nền kinh tế phát triển cùng với đó là sự hợp tác giữa hai nước Việt Nam và Monaco mà nhu cầu vận chuyển hàng đến quốc gia này tăng mạnh hơn so với trước.

3. Giá cước gửi hàng đi Monaco rẻ và tốt nhất

Giá cước gửi hàng đi Monaco rẻ và tốt nhất
Giá cước gửi hàng đi Monaco rẻ và tốt nhất

Vấn đề giá cước luôn làm đau đầu nhiều khách hàng khi lựa chọn dịch vụ chuyển phát quốc tế. Tuy giá trên thị trường thương có dao động khác nhau, nhưng tổng lại chi phí gửi hàng đi Monaco uy tín thường dựa vào số lượng hàng gửi đi, độ cồng kềnh của hàng hoá và khối lượng của hàng hoá.

Dưới đây là bảng chi phí dịch vụ dựa vào khối lượng hàng có thể chuyển mời quý khách tham khảo: 

bảng giá gửi hàng đi Châu Âu
bảng giá gửi hàng đi Châu Âu

Mặt khác phương thức vận chuyển cũng ảnh hưởng đến phí dịch vụ chuyển hàng. Hiện nay có hai phương thức vận chuyển chính đó là vận chuyển bằng đường hàng không và vận chuyển bằng đường thuỷ.

  • Đối với cách vận chuyển bằng đường hàng không, chi phí sẽ được tối ưu nếu khách hàng gửi hàng với khối lượng nhỏ, cụ thể là dưới 200kg.
  • Đối với các vận chuyển bằng đường biển hay bằng tàu, số lượng hàng lớn và khối lượng nặng sẽ tiết kiệm chi phí hơn.

Bên cạnh phương thức vận chuyển thì gói dịch vụ vận chuyển nhanh hay chậm cũng ảnh hưởng đến cước phí dịch vụ. Hiện nay tại Nhật Minh Express có 3 gói dịch vụ gửi hàng hoá đi Monaco theo 3 mức:

  • Nhanh: quý khách sẽ nhận được hàng trong vòng 3-5 ngày đương nhiên phí dịch vụ là cao nhất ưu tiên cho loại hàng có thể gửi bằng đường hàng không.
  • Trung bình: quý khách có thể nhận hàng sau từ 5-7 ngày đây là gói dịch vụ cơ bản nhất.
  • Tiết kiệm: quý khách có thể nhận hàng sau từ 7 – 10 ngày, đây là gói dịch vụ có cước phí rẻ nhất.

Hy vọng qua bài viết trên quý khách đã có thêm kiến thức về chuyển phát nhanh quốc tế đi Monaco. Nếu bạn có những thắc mắc về các dịch vụ vận chuyển đặc biệt gửi hàng đi Châu Âu Nhật Minh Express sẵn sàng giải đáp những câu hỏi mà quý khách thắc mắc. Hãy gọi về tổng đài tư vấn của công ty để nhận được sự giúp đỡ từ đội ngũ chuyển nghiệp của Nhật Minh Express.