Dịch vụ vận chuyển Granola đi Hàn Quốc uy tín với Giá ƯU ĐÃI

Tại Nhật Minh Express hiện đang cung cấp dịch vụ vận chuyển Granola đi Hàn Quốc với mức chi phí tiết kiệm, cam kết hàng hóa đến tận tay người nhận an toàn. Thông tin chi tiết về dịch vụ sẽ được gửi đến bạn sau đây.

Granola là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe được nhiều người ưa chuộng chọn làm bữa sáng. Mặc dù Granola được phép gửi sang Hàn Quốc nhưng nếu ai chưa có kinh nghiệm sẽ gặp phải những vấn đề gây cản trở như thủ tục hải quan, chi phí cao, hư hỏng hay thất lạc hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc gửi hàng đi quốc tế thì Nhật Minh Express đã cho ra dịch vụ vận chuyển Granola đi Hàn Quốc cam kết an toàn. Do đó bạn có thể tin tưởng gửi hàng cho chúng tôi để có thể giải quyết những vấn đề này cho bạn. Theo dõi nội dung bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé.

1. Các loại Granola thường được phép vận chuyển đi Hàn Quốc

các loại Granola gửi đi Hàn Quốc phổ biến

Hiện nay hầu hết các loại Granola đều được phép gửi đi Hàn Quốc nhưng bắt buộc phải đáp ứng các tiêu chí về an toàn thực phẩm. Một số loại Granola được gửi đi phổ biến như:

 • Granola làm từ yến cán mỏng
 • Granola không có gluten
 • Granola hữu cơ
 • Granola ít đường

2. Bảng cước phí vận chuyển Granola đi Hàn Quốc

Dưới đây là bảng giádịch vụ vận chuyển Granola đi Hàn Quốc của Nhật Minh Express mà bạn có thể tham khảo.

bảng cước phí vận chuyển Granola đi Hàn Quốc

3. Quy trình vận chuyển Granola sang Hàn Quốc của Nhật Minh Express

quy trình vận chuyển Granola đi Hàn Quốc tại Nhật Minh Express

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình vận chuyển Granola đi Hàn Quốc nên Nhật Minh Express đã áp dụng quy trình như sau:

3.1. Liên hệ và tư vấn

Khi có được thông tin của bạn chúng tôi sẽ chủ động liên hệ để tư vấn về các vấn đề như lựa chọn phương thức vận chuyển, báo giá cước phí vận chuyển, cũng như hướng dẫn bạn kê khai thông tin cơ bản về Granola như kích thước, khối lượng, giá trị.

3.2. Tiếp nhận Granola

Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng công ty của Nhật Minh Express để đưa Granola hoặc có thể gửi bưu điện. Trường hợp khác nếu bạn không có thời gian để gửi đi chúng tôi sẽ hỗ trợ đến tận nhà để lấy hàng giúp bạn mà không tính phí phụ thu thêm, đây là điều đặc biệt mà ít bên nào có như Nhật Minh.

3.3. Đóng gói Granola

Sau khi tiếp nhận được hàng, các nhân viên sẽ tiến hành đóng gói Granola kĩ càng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và hạn chế bị va đập trong quá trình di chuyển.

3.4. Tiến hành gửi Granola đi

Khi đã xong hết quy trình trên sẽ bắt đầu gửi Granola đi cho các đơn vị vận chuyển và bạn sẽ thanh toán cước phí (tùy theo thỏa thuận ban đầu là người gửi trả hoặc người nhận trả).

3.5. Nhận hàng và xác nhận

Cuối cùng là chỉ việc theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa. Khi đến Hàn Quốc sẽ liên hệ với người nhận để kiểm tra, xác nhận đơn hàng và đánh giá chất lượng dịch vụ và hoàn thành cuộc vận chuyển.

4. Thời gian gửi Granola đi Hàn Quốc tại Nhật Minh Express

thời gian nhận hàng gửi đi Granola đi Hàn Quốc

Thời gian vận chuyển Granola đi Hàn Quốc từ Việt Nam thường sẽ dao động từ 5 – 7 ngày đối với đường biển và khoảng 2 – 3 ngày đối với đường hàng không. Con số này có thể thay đổi nếu trong quá trình di chuyển gặp một số trục trặc như hàng bị giữ để kiểm tra, thời tiết xấu.

5. Lưu ý khi gửi Granola sang Hàn Quốc

kinh nghiệm khi gửi granola đi Hàn Quốc

Một vài điều cần lưu ý khi vận chuyển Granola đi Hàn Quốc mà bạn cần phải biết:

5.1. Chú ý về chất lượng Granola gửi đi

 • Kiểm tra hạn sử dụng của Granola trước khi gửi để tránh quá trình bị hư hỏng trong quãng đường vận chuyển
 • Sau khi được tư vấn thì người gửi cần chuẩn bị kỹ càng về chất lượng của thực phẩm Granola, các giấy tờ quan trọng cần thiết như giấy tờ hải quan, giấy chứng nhận kiểm dịch thực vật. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về quy định nhập khẩu thực phẩm vào Hàn Quốc tại Cục Quản lý Dược phẩm An toàn Thực phẩm Hàn Quốc (KFDA) để đảm bảo đầy đủ giấy phép.
 • Dán nhãn mác thông tin đầy đủ lên kiện hàng: tên người gửi và người nhận, số điện thoại, địa điểm giao hàng đến.

5.2. Cách đóng gói

 • Nên sử dụng thùng carton cứng có kích thước phù hợp với số lượng Granola cần vận chuyển.
 • Để tránh tình trạng Granola bị va chạm làm hư vỡ hãy lót thêm một một miếng chống sốc hoặc lớp xốp.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm phần này thì đừng lo vì bạn có thể nhờ các nhân viên Nhật Minh Express hỗ trợ đóng gói miễn phí.

6. Dịch vụ vận chuyển Granola đi Hàn Quốc tại Nhật Minh Express

Ưu điểm khi chọn dịch vụ vận chuyển Granola đi Hàn Quốc của Nhật Minh

Lý do nên chọn dịch vụ vận chuyển Granola đi Hàn QuốcCông ty Nhật Minh Express:

 • Kinh nghiệm trên 10 năm trong việc gửi hàng đi Quốc Tế
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 nếu gặp bất kỳ khó khăn gì trong lúc vận chuyển hàng hóa
 • Miễn phí lấy hàng tại nhà và đóng gói mà không cần bạn phải trực tiếp đến gửi
 • Chi phí vận chuyển rẻ so với nhiều thương hiệu khác trên thị trường
 • Đảm bảo hàng hóa đến tay người nhận nhanh nhất và an toàn, không hư hại.
 • Luôn cam kết chịu trách nhiệm nếu hàng hóa nếu hàng hóa gặp sự cố ngoài ý muốn.

Những thông tin chia sẻ trên của Nhật Minh Express về dịch vụ vận chuyển Granola đi Hàn Quốc mong rằng đã giúp bạn biết được quy trình gửi cũng như là bảng cước phí chi tiết. Nếu bạn còn thắc mắc nào chưa được giải đáp hay cần được tư vấn chi tiết về dịch vụ gửi hàng sang Hàn Quốc hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số Hotline: 0937 603 702 để được trao đổi trực tiếp nhé.

Ngoài dịch vụ vận chuyển Granola đi Hàn Quốc còn có các dịch vụ vận chuyển khác của Nhật Minh Express bạn có thể tham khảo qua: