Chuyển phát nhanh quốc tế đi Iceland gửi hàng RẺ từ Việt Nam

Với thời đại quốc tế hội nhập như ngày nay, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Nếu bạn là một tín đồ thời trang chính hiệu thì chắc chắn Iceland là một trong những thiên đường mua sắm. Vậy nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Iceland nào giúp bạn vừa tiết kiệm được chi phí vận chuyển vừa uy tín, chất lượng. Ngay bây giờ, hãy cùng công ty chuyển phát nhanh quốc tế Nhật Minh Express tìm hiểu về dịch vụ chuyển phát nhanh Iceland được đánh giá tốt nhất ở Việt Nam lúc này.

1. Những nét đặc sắc về Iceland

Những nét đặc sắc về Iceland
Những nét đặc sắc về Iceland

Iceland từ lâu đã nổi tiếng là một trong những quốc gia được thiên nhiên ưu đãi với vô vàn những danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới. Trong đó phải kể đến đó là: Thác nước Dettifoss, thác nước Selfoss, thác nước Kalfárvellir ở Snæfellsnes, đảo Grímsey, cảnh biển ở Vestmannaeyjar, suối nước nóng phun ở Gaysir, …

Là một đất nước thuộc khu vực Châu Âu, nằm tiếp giáp với vòng cực Bắc nên Iceland có đặc trưng của khí hậu lạnh giá. Tuy nhiên đất nước này lại có vị trí nằm ngay trên vành đai núi lửa Đại Tây Dương. Bên cạnh đó, nhờ có dòng hải lưu Gulf Stream chảy gần bên khiến cho nhiệt độ tại Iceland ôn hòa hơn đôi chút. 

Hiện tại, người Việt Nam sinh sống tại Iceland khá ít, chỉ rơi vào khoảng vài trăm người. Tuy nhiên do sự phát triển của mạng lưới internet trên toàn cầu, nên các công ty Việt Nam có rất nhiều khách ở Iceland. Thậm chí sự giao thương và buôn bán giữa 2 đất nước ngày càng tăng. Chính vì vậy hàng hóa được chuyển phát đi Iceland đang càng có chiều hướng tăng nhanh trong những năm gần đây. Kéo theo đó dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Iceland cũng phát triển mạnh mẽ.

2. Chuyển phát nhanh quốc tế đi Iceland mất bao lâu

Chuyển phát nhanh quốc tế đi Iceland mất bao lâu
Chuyển phát nhanh đi Iceland mất bao lâu

Vậy bạn có biết thời gian để chuyển phát nhanh quốc tế mất bao lâu không? Và gửi hàng đến Iceland sẽ mất bao lâu? Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn về khoảng thời gian trung bình để hoàn tất quá trình vận chuyển quốc tế đến Iceland như thế nào?

Thời gian chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Iceland thường không giống nhau giữa các dịch vụ. Tùy thuộc vào từng dịch vụ của các nhà cung cấp mà thời gian toàn trình sẽ có chênh lệch khác nhau. Do vậy để đảm bảo hàng hóa của mình được giao nhận nhanh chóng và đúng thời gian, các bạn cần phải tìm hiểu và lựa chọn kỹ càng đũng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Iceland uy tín, chuyên nghiệp.

Thông thường, với các dịch vụ chuyển phát siêu tiết kiệm sẽ mất thời gian từ 7 đến 15 ngày để hàng hóa đến đúng địa chỉ nhận. Đối với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm thì thời gian sẽ giảm xuống còn khoảng 7 ngày. Còn đối với dịch vụ chuyển phát nhanh đến Iceland của Nhật Minh Express thì hàng hóa của bạn chỉ mất tối đa từ 5-7 ngày, thậm chí còn nhanh hơn là có thể được vận chuyển đến đúng địa chỉ nhận.

3. Quy trình gửi hàng đi Iceland của Nhật Minh Express

Quy trình gửi hàng đi Iceland của Nhật Minh Express
Quy trình gửi hàng đi Iceland của Nhật Minh Express

Dịch vụ gửi hàng đi Iceland của Nhật Minh Express được đánh giá là có thủ tục cực kỳ đơn giản. Sau đây là quá trình gửi hàng quốc tế đến Iceland của Nhật Minh Express.

Bước 1: Chuẩn bị gửi hàng

Tại bước này, Nhật Minh Express sẽ nhận tất cả các thông tin của hàng hóa từ khách hàng bao gồm:

Loại hàng hóa, Kích thước, Khối lượng hay yêu cầu về các dịch vụ đặc biệt cho hàng hóa (dịch vụ nâng hạ, đóng gói, tư vấn thủ tục hải quan,…)

Bên cạnh đó, khách hàng cũng phải cung cấp tất cả các chứng từ, hóa đơn cần thiết (nếu có).

Bước 2: Nhật Minh Express tiến hành báo giá và tư vấn cho khách hàng các thủ tục cần thiết:

Sau khi đã nhận đầy đủ những thông tin cần thiết từ khách hàng, nhân viên tư vấn của Nhật Minh Express sẽ tư vấn cho khách hàng về hình thức vận chuyển hàng hóa cùng với mức giá hợp lý nhất và thông báo cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành bàn giao hàng hóa và ký xác nhận hoàn tất thủ tục gửi hàng

Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin cần thiết, Khách hàng và nhân viên giao nhận sẽ kiểm tra một lần nữa các thông tin quan trọng liên quan đến lô hàng như: tên sản phẩm, mã hàng hóa, quy cách đóng gói, số lượng, bao bì, nhãn mác.

Tiếp theo nhân viên sẽ tiến hành cân trọng lượng và tính cước phí thực tế, sau đó xác nhận với khách hàng. Sau đó, khách hàng sẽ ký xác nhận gửi hàng và nhân viên ký xác nhận nhận hàng để hoàn tất thủ tục gửi hàng. Sau đó, biên bản gửi hàng và hóa đơn sẽ được lập thành 2 bản với đầy đủ chữ ký của cả 2 bên người gửi và gửi nhận.

Chỉ khi nào thủ tục được hoàn thành thì Nhật Minh Express mới vận chuyển hàng đi Iceland từ Việt Nam theo đúng yêu cầu của khách hàng. Chỉ mất khoảng từ 5-7 ngày hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến đúng địa chỉ nhận hàng.

4. Bảng giá chi tiết vận chuyển hàng đi Iceland

Bảng giá chi tiết vận chuyển hàng đi Iceland
Bảng giá chi tiết vận chuyển hàng đi Iceland

Tùy theo thông tin của từng loại hàng hóa như về kích thước, trọng lượng, tính chất hàng hóa  mà sẽ có những cách tính giá cước phí khác nhau. Ngoài ra tùy thuộc vào loại hình vận chuyển bạn chọn cùng với địa điểm được gửi đến cũng sẽ ảnh hưởng đến giá cước phí vận chuyển.

Để được nhận bảng giá gửi hàng đi Iceland chính xác và chi tiết nhất, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên của Nhật Minh Express để nhận được tư vấn miễn phí.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Iceland vừa an toàn, đảm bảo vừa giúp tiết kiệm chi phí thì chắc chắn Nhật Minh Express sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh đi nước ngoài đặc biệt là chuyển phát nhanh đi Châu Âu , Nhật Minh Express luôn cam đoan mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chi phí rẻ nhất.