Chuyển phát nhanh quốc tế đi Vatican chi phí RẺ UY TÍN

Tòa thành Vatican hay thành quốc Vatican là nơi vô cùng linh thiên của các tín đồ Thiên Chúa Giáo. Mặt khắc, lượng tín đồ của đạo thiên chúa ở Việt Nam là vô cùng lớn, vì vậy nhu cầu gửi hàng đến tòa thánh Vatican nói riêng và đất nước Ý nói riêng là vô cùng cần thiết. Nhiều khách hàng thường xuyên đau đầu khi phải lựa chọn dịch vụ gửi hàng nhanh nhưng phải có mức giá phải chăng. Thấu hiểu được vấn đề đó, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển phát quốc tế, Nhật Minh express đem đến cho quý khách dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Vatican  vô cùng tiện lợi.

1. Đôi nét về thành Vatican

Đôi nét về thành Vatican
Đôi nét về thành Vatican

Tòa thành Vatican là một trong những nơi linh thiên nhất đối với các tín đồ của Thiên Chúa Giáo. Nơi đây đặc biệt bởi nó được xem nhưng là một quốc gia tồn tại ở trong lòng quốc gia khác. Với lịch sử hình thành và phát triển hơn hàng nghìn năm trước, bắt đầu từ thời kỳ La Mã cổ đại đến tận ngày này, Vatican là điểm đến cũng như là nơi để các tín đồ Công Giáo tụ họp lại với nhau.

Với sự phát triển rất nhanh của Thiên Chúa Giáo tại Việt Nam, hiện nay có đến gần 6 triệu người Việt tin vào Chúa. Vì lý do đó, việc gửi hàng, vật phẩm từ Việt Nam đến toà thánh Vatican và các khu vực lân cận cũng tăng lên nhanh chóng. Do đó ngày càng nhiều mô hình dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Vatican.

Cũng vì lý do đó nhiều khách hàng cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị vận chuyển cho mình. Yêu cầu thường thấy là phải gửi hàng đi thật nhanh, đồng thời hàng hoá cũng phải được đơn vị vận chuyển cẩn thận vì đây hầu hết là hàng gửi đến các cha xứ của nhà thờ. 

Về giá cước gửi hàng đi Vatican cũng là một vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Địa điểm gửi hàng là đến tòa thành Vatican một nơi linh thiêng vì vậy cước phí vận chuyển thường rất cao. Nhận thấy được những khó khăn đó từ khách hàng, đơn vị vận chuyển uy tín Nhật Minh Express đem đến cho quý khách dịch vụ chuyển hàng qua Vatican siêu tốc. Song hành với đó là dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng 24/7. Chi tiết về gói dịch vụ chuyển hàng đi Vatican mời quý khách đọc tiếp.

2. Dịch vụ ship hàng quốc tế đi Vatican siêu tốc

Dịch vụ ship hàng quốc tế đi Vatican siêu tốc
Dịch vụ ship hàng quốc tế đi Vatican siêu tốc

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa trong nước đi nước ngoài, Nhật Minh Express tự tin là đơn vị chuyển phát hàng hóa uy tín, nhanh chóng và chất lượng nhất hiện nay. Để làm được điều đó tại Nhật Minh Express có đội ngũ nhân viên năng động, chuyên sâu trong lĩnh vực logistic. Ngoài ra Nhật Minh còn có hàng chục chi nhánh trải khắp các thành phố lớn tại Việt Nam như: Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng,…

Như đã đề cập ở trên, nhu cầu gửi hàng giữa hai nước Vatican và Việt Nam ngày càng lớn. Mong muốn lớn nhất của nhiều khách hàng là tìm được cho mình một đơn vị vận chuyển hàng uy tín và chất lượng. Với những yêu cầu đó, Nhật Minh Express gửi đến quý khách dịch vụ chuyển hàng qua Vatican siêu tốc, giá rẻ và vô cùng chất lượng.

Quy trình vận chuyển trong gói dịch vụ này được tóm gọn trong 3 bước:

  • Khách hàng liên hệ đến với công ty và nhận được tư vấn về dịch vụ gửi hàng đi Vatican.
  • Hàng được đóng gói và chuyển đi sau khi đạt được sự đồng ý của khách hàng. Trong quá trình hàng di chuyển quý khách có thể dễ dàng theo dõi đơn hàng của mình.
  • Sau khi đã đến nơi, công ty sẽ liên hệ đến người nhận hàng theo thông tin mà quý khách đã cung cấp trước đó. Hàng hóa sẽ được giao tận tay người nhận, quý khách sẽ nhận được thông báo nếu giao hàng thành công.

3. Bảng giá gửi hàng hóa qua Vatican

Bảng giá gửi hàng hóa qua Vatican
Bảng giá gửi hàng hóa qua Vatican

Giá cước gửi hàng đi Vatican là câu hỏi mà nhiều người quan tâm nhất khi lựa chọn dịch vụ chuyển phát quốc tế. Đối với thành Vatican thì điều này lại càng quan trọng hơn khi đây là một quốc gia đặc biệt phải thông qua nước Ý.

Tuy nhiên giá cước trên thị trường sẽ rất dao động tùy thuộc vào số lượng và khối lượng hàng hoá mà quý khách cần gửi. Bên cạnh đó việc lựa chọn gói dịch vụ chuyển phát nhanh, trung bình, tiết kiệm cũng ảnh hưởng đến giá cước gửi hàng. Dưới đây là bảng chi phí trung bình để quý khách tham khảo:

bảng giá gửi hàng đi Châu Âu

Trên đây là bảng giá gửi hàng đi Vatican, nếu quý khách còn thắc mắc hãy liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng của Nhật Minh Express. Quý khách sẽ được tư vấn đầy đủ hơn về giá cả cũng như hình thức gửi hàng.

4. Các hình thức thanh toán chuyển phát nhanh quốc tế đi Vatican

Các hình thức thanh toán chuyển phát nhanh quốc tế đi Vatican
Các hình thức thanh toán chuyển phát nhanh quốc tế đi Vatican

Về các hình thanh toán, quý khách có thể thành toán bằng tiền mặt sau khi hàng đã được gửi đi hoặc chuyển khoản. Đối với bất kỳ hình thức thanh toán này quý khách vẫn luôn nhận được sự tư vấn và quan trọng nhất là sự đồng hành của Nhật Minh Express đi tòa thành Vatican.

Trên đây là bài viết “Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Đi Thành Vatican” hy vọng quý khách đã có được những kiến thức về vận chuyển hàng hóa đi Vatican. Nếu quý khách có những thắc mắc hoặc muốn cung cấp thêm dịch vụ gửi hàng đi Châu Âu cần giải đáp có thể liên hệ đến bộ phận tư vấn của Nhật Minh Express để nhận được câu trả lời nhanh nhất.