Chuyển phát nhanh quốc tế đi Transnistria GIÁ RẺ – NHẬT MINH

Hiện nay, trước sự phát triển kinh tế nhanh chóng, số người sử dụng dịch vụ gửi hàng chuyển phát nhanh quốc tế đang ngày càng tăng cao. Không chỉ gửi hàng đi Mỹ, Úc hay Canada,… mà hiện nay, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Transnistria – một quốc gia Châu Âu cũng rất được quan tâm. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Nhật Minh Express tìm hiểu chi tiết về dịch vụ ship hàng từ Việt Nam sang Transnistria nhé!

1.Đôi nét về thành Transnistria

Đôi nét về thành Transnistria
Đôi nét về thành Transnistria

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Transnistria, bạn cần hiểu đôi nét về vùng đất Châu Âu này. Đây là một vùng đất phân ly nằm phần lớn trên một dải đất giữa  biên giới phía đông của Moldova với Ukraina  và sông Dniester. 

Năm 1990, lãnh thổ này đã được tuyên bố độc lập và tới năm 1992 sau chiến tranh Transnistria thì vùng đất này mới được quản lý như là Pridnestrovie (Cộng hòa Pridnestrovia Moldova  hay PMR). Đây là một nhà nước tuyên bố chủ quyền đối với lãnh thổ thuộc thành phố Bender, phía đông sông Dniester cùng những địa phương nằm ở bờ Tây lân cận. Tuy nhiên, Cộng hòa Pridnestrovia Moldova không hề được Cộng hòa Moldova công nhận và họ coi phần lớn lãnh thổ Transnistria là một bộ phận của Moldova với địa vị Đơn vị lãnh thổ tự trị và địa vị pháp lý đặc biệt.

Mặc dù chỉ là một quốc gia nhỏ bé trên bản đồ thế giới, không hề có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ như Mỹ, Hàn Quốc hay Nhật Bản,… Tuy nhiên, tại đây vẫn có khá nhiều dân cư sinh sống và làm việc cùng những nét văn hóa truyền thống mang nét đặc trưng vốn có. Vì thế, mọi dịch vụ ở thành Transnistria vẫn được hoạt động bình thường, trong đó tất nhiên có cả dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Transnistria

2.Dịch vụ ship hàng quốc tế đi Transnistria siêu tốc

Dịch vụ ship hàng quốc tế đi Transnistria siêu tốc
Dịch vụ ship hàng quốc tế đi Transnistria siêu tốc

Nhằm cải thiện và mở rộng thêm độ phổ biến thương hiệu đến với mọi đối tượng khách hàng, các công ty vận chuyển đang không ngừng cải tiến mở rộng phạm vi các nước có thể gửi hàng từ Việt Nam cũng rất được chú trọng. Vì vậy, dù Transnistria là một nước không quá lớn nhưng vẫn có rất nhiều công ty hiện nay đều cung cấp dịch vụ  vận chuyển hàng qua Transnistria uy tín. Ví dụ như Công Ty TNHH Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Nhật Minh Express của chúng tôi. 

Nhờ có sự ra đời của hệ thống các công ty vận chuyển nên việc chuyển phát nhanh quốc tế đi Transnistria cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tại Transnistria, hệ thống mạng lưới dịch vụ giao hàng tận nơi của Nhật Minh Express trải rộng trên khắp cả nước và năng lực dịch vụ vận chuyển không hạn chế. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ cho mọi nhu cầu ship hàng cấp tốc đi Transnistria của khách hàng.

Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời thông qua dịch vụ chuyển hàng đi Transnistria nhanh nhất, uy tín và an toàn nhất. Nhật Minh Express tự hào là đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế đi Transnistria tốt nhất Việt Nam. Bởi kể từ ngày đi vào hoạt động. Chúng tôi luôn được đánh giá rất cao từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ vận chuyển của công ty. Khi đến với Nhật Minh Express, bạn sẽ có thể yên tâm gửi hàng hoá đi Transnistria bởi tại đây luôn đảm bảo:

  • Hàng hóa giao tận tay người nhận một cách nhanh chóng và an toàn nhất
  • Luôn không ngừng cải tiến các dịch vụ vận chuyển đồ đi Transnistria nhằm mang đến mọi trải nghiệm hài lòng nhất cho người dùng.  
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, huấn luyện chuyên nghiệp với sự am hiểu quy định và hiểu biết sâu sắc về công việc của mình. 
  • Mọi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Transnistria đều được hỗ trợ một cách tận tâm và chu đáo trong suốt quá trình vận chuyển đồ đi Transnistria cho đến khi đơn hàng được giao thành công. 
  • Là đơn vị gửi hàng qua Transnistria giá rẻ với chất lượng cực kỳ tốt. Tại đây bạn có thể lựa chọn đa dạng các dịch vụ, gói cước đi kèm với thời gian cần chuyển hàng. 
  • Để khách hàng nắm rõ lịch trình đi hàng,  Nhật Minh Express cung cấp một hệ thống theo dõi đơn hàng vô cùng chi tiết. Từ đó, người nhận sẽ được thông báo cụ thể về tình hình hàng hóa chính xác và chủ động nhận hàng nhanh chóng. 

3.Bảng giá gửi hàng hóa qua Transnistria

Bảng giá gửi hàng hóa qua Transnistria
Bảng giá gửi hàng hóa qua Transnistria

Khi tìm hiểu về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Transnistria, chắc chắn rất nhiều người vẫn khá băn khoăn không biết rằng giá cước gửi hàng đi Transnistria là như thế nào? Thực tế, mỗi đơn vị, công ty vận chuyển khác nhau thì mức giá cũng có một số điểm khác biệt. Và sự ra đời của sự ra đời của ngày càng nhiều những đơn vị vận chuyển hàng quốc tế cũng khiến khách hàng khó lòng lựa chọn. 

Tuy nhiên, không phải nếu muốn chuyển hàng qua Transnistria siêu tốc và đảm bảo hàng hóa không bị hư hại thì khách hàng phải chịu chi mức phí rất cao. Thay vào đó, hãy tìm những đơn vị vừa có giá cước hợp lý, lại vừa có chất lượng dịch vụ đảm bảo. Nhật Minh  Express chính là một trong những công ty như vậy.

Khi đến với Nhật Minh Express, bạn sẽ nhận nhận được chi phí gửi hàng Transnistria giá rẻ cùng tốc độ giao hàng siêu tốc tận tay người nhận. Tùy vào số ngày giao hàng mong muốn và số cân nặng của đơn hàng thì giá cước gửi hàng đi Transnistria cũng có một số chênh lệch nhẹ. Nhưng khi đến với công ty của chúng tôi, bạn sẽ không cần băn khoăn gì về giá cước. Bởi so với nhiều đơn vị khác, Nhật Minh Express tự tin với mức chi phí gửi hàng Transnistria uy tín, hợp lý và cực kỳ phải chăng. Mức giá bạn cần trả ở công ty của chúng tôi sẽ ưu đãi hơn rất nhiều so với giá chính hãng. Đồng thời, nếu đơn hàng của bạn không may bị thất lạc thì chúng tôi cũng sẽ thực hiện chính sách bồi thường 100% giá trị đơn hàng của bạn. 

Nhật Minh Express cam kết cung cấp cho mọi khách hàng dịch vụ gửi hàng mẫu, hồ sơ và chứng từ,… một cách nhanh chóng với giá cước tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra, thủ tục bạn cần thực hiện tại công ty cũng không quá phức tạp mà lại có thể nhận hàng cực siêu tốc. 

4.Các hình thức thanh toán chuyển phát nhanh quốc tế đi Transnistria

Các hình thức thanh toán chuyển phát nhanh quốc tế đi Transnistria
Các hình thức thanh toán chuyển phát nhanh quốc tế đi Transnistria

Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Transnistria sẽ có những hình thức thanh toán khác nhau. Dưới đây là một số phương thức của công ty Nhật Minh Express:

4.1. Tiền mặt

Tiền mặt
Tiền mặt

Khi khách gửi tại trụ sở công ty Nhật Minh Express thì có thể thanh toán cước bằng tiền mặt. Hoặc nhân viên giao nhận của công ty chúng tôi sẽ đến nhà khách hàng nhận hàng để viết biên lai thu tiền khi nhận được sự đồng ý của khách.

4.2. Chuyển khoản 

Chuyển Khoản
Chuyển Khoản

Nếu thanh toán giá cước gửi hàng đi Transnistria qua hình thức chuyển khoản, sẽ có hai cách như sau: 

  • Cách 1: Đối với khách hàng là cá nhân thì có thể chuyển khoản vào tài khoản cá nhân 
  • Cách 2: Đối với khách hàng là doanh nghiệp, cần chuyển khoản vào tài khoản công ty và khi hoàn tất thủ tục gửi hàng sẽ cần xuất hoá đơn VAT.

Lưu ý: Đối với tất cả các phương thức thanh toán trên, sau khi Nhật Minh Express hoàn tất thủ tục nhận hàng ở Việt Nam thì đội ngũ nhân viên sẽ cung cấp và xác nhận lại thông tin khi đã nhận được yêu cầu từ khách hàng.

Như vậy, trong bài viết trên, chúng tôi đã cùng bạn tìm hiểu một số nét nổi bật nhất của dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Transnistria. Mong rằng qua những thông tin trên, bạn sẽ trang bị được cho mình thật nhiều kiến thức bổ ích và có căn cứ để tìm được đơn vị vận chuyển phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Nếu vẫn còn băn khoăn chưa biết nên sử dụng dịch vụ vận chuyển đồ đi Transnistria hay gửi hàng đi Châu Âu qua công ty nào, hãy cân nhắc Nhật Minh Express. Trường hợp còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được câu trả lời nhanh nhất!