Kinh nghiệm mua hàng xách tay Mỹ CHÍNH HÃNG giá tốt về VN

Những sản phẩm xách tay không còn quá lạ lẫm, nhất là đối với các bạn trẻ. Nhưng khi được hỏi đến những kinh nghiệm mua hàng xách tay Mỹ như mỹ phẩm, quần áo, thực phẩm chức năng,… thì lại ít ai có thể chia sẻ được một cách đầy đủ và chính xác. Vậy hãy để công ty vận chuyển Nhật Minh Express chuyên gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM chia sẻ cho bạn một vài tips giúp bạn mua được các hàng xách tay mỹ phẩm, trang sức, máy móc, trang thiết bị,… chất lượng nhất.

1. Kinh nghiệm mua hàng xách tay là những gì? 

Kinh nghiệm mua hàng xách tay là những gì
Kinh nghiệm mua hàng xách tay là những gì

Hàng xách tay luôn là mặt hàng được rất nhiều người tiêu dùng tin chọn không chỉ trong nước mà còn cả ngoài nước, bởi chất lượng và mức giá luôn nằm ở mức tốt nhất. Không chỉ thế, hàng xách tay rất đa dạng mẫu mã và kiểu dáng mà trong nước không có.

Tuy nhiên không phải ai cũng có được những kinh nghiệm mua hàng xách tay mỹ phẩm, trang thiết bị, quần áo,…chính hãng mà vẫn được giá thấp. 

1.1. Khái niệm hàng xách tay là gì?

Chúng ta có thể hiểu đơn giản khái niệm về hàng xách tay là những loại sản phẩm được mang từ nước ngoài về Việt Nam bằng đường xách tay. Có rất nhiều cách để xách tay hành lý về như:

  • Nhờ người thân tại nước ngoài mang về 
  • Những khách du lịch, đi công tác và nhờ mua giùm những mặt hàng mình cần ở nước ngoài rồi xách tay về.
  • Nhờ những bạn du học sinh xách về giùm.
  • Tiếp viên hàng không mua tại các store, cửa hàng tại nước ngoài hoặc cũng có thể nhập trực tiếp từ hãng với số lượng lớn rồi xách về. 
  • Hoặc những cá nhân, tổ chức mở dịch vụ mua hàng rồi vận chuyển về Việt Nam
  • … 

Thế nên giá các sản phẩm khi mua tại nước ngoài sẽ thấp hơn so với khi mua tại Việt Nam nhưng vẫn có thể đảm bảo được chất lượng luôn tốt nhất. 

Đặc biệt hơn, tuy là hàng xách tay nhưng hầu hết các sản phẩm cùng được sản xuất tại một nhà máy nên bao bì bên ngoài vẫn sẽ còn nguyên không bị bong tróc hay mất nhãn mác.

Hầu hết tất cả các loại mặt hàng đều có thể xách tay về Việt Nam chỉ trừ những mặt hàng cấm theo quy định của pháp luật. Tiếp sau đây để có thể hiểu được các kinh nghiệm mua hàng xách tay Mỹ xin các bạn hãy cùng Nhật Minh đọc tiếp bài viết bên dưới.

1.2. Các kinh nghiệm mua hàng xách tay Mỹ 

Các kinh nghiệm mua hàng xách tay Mỹ
Các kinh nghiệm mua hàng xách tay Mỹ

Không phải ai khi đặt mua hàng xách tay nước ngoài cũng sẽ có thể am hiểu được hết những khoản thuế cũng như luật lệ mua hàng xách tay. Nên việc phải nắm rõ được những kinh nghiệm mua hàng xách tay mỹ phẩm, quần áo, trang thiết bị điện tử,… là yếu tố rất quan trọng trong việc chọn được những cửa hàng kinh doanh hàng xách tay chất lượng, uy tín nhất. 

1.2.1. Tìm hiểu đánh giá của những khách hàng trước

Một trong những kinh nghiệm mua hàng xách tay Mỹ thì điều đầu tiên bạn cần phải tìm hiểu qua những feedback của những khách hàng trước về sản phẩm cũng như là dịch vụ kinh doanh hàng xách tay. 

1.2.2. Tìm hiểu kỹ thông tin về các mặt hàng 

Hiện nay có rất nhiều chủ cửa hàng kinh doanh online hay đăng những hình ảnh hóa đơn chuyển phát nhanh hay những hóa đơn mua hàng tại nước ngoài.

Tuy nhiên không phải những hóa đơn đó lúc nào cũng chính xác 100% và có thể xác định được nguồn gốc của sản phẩm đó từ đâu. Mà thay vào đó bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi đặt mua hàng.

1.2.3. Chọn shop chỉ bán chuyên về một mặt hàng 

Với kinh nghiệm mua hàng xách tay mỹ phẩm Mỹ lâu năm, công ty Nhật Minh khuyên bạn nên chọn một cửa hàng chỉ chuyên về mỹ phẩm, bởi khi đó bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng cũng như gặp phải hàng kém chất lượng.

Thường những mặt hàng mỹ phẩm của Mỹ, Anh thì các shop mỹ phẩm Hàn hay Nhật sẽ không nhận order. Và đồng thời theo đó bạn cũng nên kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi muốn đặt mua. 

1.2.4. Mua sản phẩm từ những người bán hàng uy tín, hiểu biết về sản phẩm 

Hiện nay việc mua hàng xách tay được rất ưa chuộng nên đồng thời đó cũng rất nhiều người kinh doanh hay buôn bán hàng xách tay. Nhưng không phải cửa hàng nào cũng có thể cung cấp cho bạn những mặt hàng chất lượng và chính hãng. 

Nên chọn những shop bán hàng uy tín và đặc biệt là người bán phải nắm rõ được thông tin cũng như cách sử dụng sản phẩm ra sao. 

1.2.5. Không nên ham rẻ khi mua các mặt hàng xách tay

Như đã giới thiệu ở trên với những mặt hàng xách tay thì thông thường sẽ có mức giá rất rẻ, nhưng với những shop có mức giá quá thấp thì bạn cũng nên cẩn thận. Bởi với những mặt hàng giá rẻ cũng tiềm ẩn những nguy hiểm rất cao như: hàng giả, hàng hết hạn,… đặc biệt là đối với những mặt hàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, nước hoa,…

Đây cũng chính là kinh nghiệm mua đồ xách tay Mỹ đáng để các bạn lưu lại về túi khi đặt mua hàng xách tay đấy. 

1.2.7. Tìm hiểu những chính sách đổi trả sản phẩm

kinh nghiệm mua hàng xách tay mỹ phẩm, thời trang, trang thiết bị,…cuối cùng đó là bạn cần phải tìm hiểu những chính sách đổi trả sản phẩm. Đây là quyền lợi của bạn nên buộc bạn cần phải kiểm tra thật kỹ về chế độ bảo hành và đổi trả hàng ra sao. Với những cửa hàng lớn thông thường đều sẽ có những chính sách đổi trả cụ thể cho khách hàng. 

Nếu bạn đang có vài lô hàng secondhand cần được chuyển đến Mỹ gấp thì hãy thử ngay dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ tại quận 8 Nhật Minh Express với sự tận tâm và chu đáo trong quy trình đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn quốc tế giúp bạn an tâm đơn hàng đến đích nhanh chóng chính xác nhất

2. Những lưu ý khi mua hàng xách tay Mỹ

Những lưu ý khi mua hàng xách tay Mỹ
Những lưu ý khi mua hàng xách tay Mỹ

Có rất nhiều bạn nghĩ rằng khi đặt mua hàng xách tay thì đều sẽ nhận được những mặt hàng tốt và chất lượng nhất. Nhưng sự thật lại không phải vậy đâu! Vì nhu cầu sử dụng hàng xách tay ngày càng nhiều thì cũng với đó nhiều người đã chuộc lợi từ đó mà kinh doanh những mặt hàng fake, hàng kém chất lượng.

Và cũng không tránh khỏi được đó là về chế độ bảo hành, vì nếu hàng hóa gặp bất kỳ một vấn đề gì mà lại không có chế độ bảo hành tốt thì sẽ rất khó để hoàn trả lại hàng. 

Thế nên dù bạn có kinh nghiệm mua hàng xách tay mỹ phẩm, trang sức, quần áo, trang thiết bị điện tử,… sành sỏi đi chăng nữa thì bạn cũng cần phải lưu ý những rủi ro khi mua hàng xách tay nha. 

2.1. Dễ mua phải hàng xách tay nhái 

Một trong những kinh nghiệm mua đồ xách tay mỹ phẩm, quần áo,… mà bạn cần phải lưu ý là rất dễ mua trúng những mặt hàng hàng xách tay fake, kém chất lượng. 

Vì những mặt hàng xách tay được vận chuyển theo hàng lý cá nhân của các cá nhân, tiếp viên hàng không, dịch vụ,… cho nên hầu hết các mặt hàng sẽ không được kiểm duyệt từ phía hải quan nên hàng xách tay thông thường sẽ không có bất kỳ giấy tờ xác thực nào về nguồn gốc hay xuất xứ của sản phẩm đó.

Vì vậy, những sản phẩm hàng xách tay cũng có thể bị đổi thành những sản phẩm giả, hàng kém chất lượng và người nhận cũng sẽ rất khó để phân biệt cũng như nhận biết được vấn đề này. 

2.2. Không có chế độ bảo hành 

Kinh nghiệm mua hàng xách tay từ Mỹ mà bạn cần phải biết chính là chế độ bảo hành. Một trong những điểm để nhận biết hàng thật và hàng giả chính là chế độ bảo hành, đổi trả hàng.

Với những hàng xách tay thì thường giá sẽ thấp hơn tuy nhiên vẫn sẽ có chế độ bảo hành đầy đủ. Nếu sản phẩm của bạn là hàng chính hãng nhưng bị hư hỏng thì sẽ được hoàn trả đầy đủ, còn với hàng fake, hàng kém chất lượng sẽ không có bảo hành hay bất kỳ giấy tờ về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

Thế nên, khi bạn mua hàng xách tay thì nên chọn những thương hiệu, của hàng, shop,… có đầy đủ các chế độ bảo hành, giấy tờ xuất xứ, nguồn gốc về sản phẩm. 

2.3. Thời gian chờ đợi lâu 

Thông thường khi đặt hàng order từ nước ngoài về thì thời gian bạn nhận được hàng sẽ rất lâu. Vì để tiết kiệm tiền cước phí nên các chủ shop thường sẽ gom nhiều đơn lại rồi mới bắt đầu vận chuyển hàng, không chỉ vậy trong một số trường hợp đặc biệt hải quan sẽ kiểm tra hàng rất khắt khe thì có thể đơn hàng sẽ bị giữ lại trong một khoản thời gian khá dài.

2.4. Hàng hóa gần hết hạn sử dụng 

Như đã nói ở trên hàng xách tay thông thường sẽ rất rẻ, tuy nhiên với vài sản phẩm thì lại có mức giá khá cao vì những lý do như: hàng giới hạn, sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng,…

Khi bạn chọn đặt những sản phẩm đó thì mức giá sẽ rất khó để có thể săn được mức giá thấp chỉ trừ những sự kiện đặc biệt. Hoặc nếu mức giá có giảm đột ngột thì bạn nên lưu ý về date sử dụng còn dài hay không rồi hẳn quyết định mua hàng nhé. 

3. Các sản phẩm thường xách tay 

Cùng với sự phát triển của việc sử dụng hàng xách tay thì những sản phẩm xách tay cũng được đa dạng theo. So với những năm trước việc sử dụng hàng xách tay chưa được sử dụng phổ biến thì những sản phẩm xách tay cũng rất được hạn chế.

Tuy nhiên giờ đây việc sử dụng hàng xách tay mỹ càng trở nên phổ biến và những mặt hàng xách tay cũng được đa dạng theo. Hôm nay, Nhật Minh Express sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm mua hàng xách tay mỹ phẩm, thời trang, linh kiện,… và những sản phẩm thường được xách tay nha. 

3.1. Công nghệ 

Nhắc đến hàng xách tay công nghệ chắc hẳn không còn quá xa lạ với những bạn thường có nhu cầu sử dụng những sản phẩm như: iPhone 12 Pro Max hàng xách tay Mỹ, iPhone 13 Pro Max hàng xách tay Mỹ, iPhone 11 hàng xách tay Mỹ, iPad hàng xách tay từ Mỹ, linh kiện máy tính hàng xách tay mỹ,… 

3.2. Mỹ phẩm 

Với những mặt hàng mỹ phẩm như: son, kem nền, kem chống nắng hàng xách tay Mỹ,… khi mua tại những shop, cửa hàng chính hãng khi đem về Việt Nam sẽ không bị mất tiền thuế. Tuy nhiên để đảm bảo độ uy tín và chất lượng sản phẩm trước khi mua nên lên trên web kiểm tra xem thử shop đó có uy tín hay không. 

3.3. Thực phẩm chức năng 

Những sản phẩm hàng xách tay như quần áo, giày dép, mỹ phẩm,… chắc hẳn đã quá quen thuộc với các bạn rồi đúng không nào. Có thể bạn chưa biết những thực phẩm chức năng cũng là một trong những sản phẩm được xách tay rất nhiều.

Vì đôi khi có những loại thuốc sẽ không thể nào mua được tại Việt Nam mà phải đặt hàng nước ngoài như: thuốc bổ não của Mỹ hàng xách tay, dầu gió xanh Mỹ hàng xách tay,…

3.4. Quần áo, giày dép 

Quần áo, giày dép cũng là một trong những món hàng bán online chạy nhất nên hàng đặt xách tay về rất nhiều. Với những mặt hàng thời trang được xách tay về thường là những mặt hàng thương hiệu nổi tiếng hay những mặt hàng chính hãng như: hàng xách tay Mỹ sneaker chính hãng, hàng xách tay Mỹ sneaker dior, hàng xách tay Mỹ sneaker off white, hàng hiệu xách tay từ Mỹ,… Và đặc biệt những sản phẩm chính hãng được xách tay thì sẽ có giá thấp hơn khoảng 5-10% so với những cửa hàng tại Việt Nam. 

4. Hàng xách tay được gửi bao nhiêu kg?

Hàng xách tay được gửi bao nhiêu kg
Hàng xách tay được gửi bao nhiêu kg

Khi đi máy bay chắc hẳn vấn đề được mang bao nhiêu kg hành lý xách tay đều được rất nhiều người quan tâm đến.  Đã từng có trường hợp vì mang quá số kg hành lý xách tay quy định thế là phải bỏ lại không được mang đi.

Hoặc là những trường hợp vì lo sợ vượt số kg quy định nên không dám mang nhiều đồ thế là tới lức bay lại hối hận. Với kinh nghiệm mua hàng xách tay mỹ phẩm, trang sức, quần áo,…, hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp vấn đề nan giải mà nhiều người chưa nắm rõ được khi đi máy bay sẽ được mang bao nhiêu kg hành lý xách tay nha. 

Có rất ý kiến cho rằng với kinh nghiệm mua hàng xách tay 7kg, còn với một vài số khác lại bảo kinh nghiệm mua hàng xách tay 9kg, kinh nghiệm mua hàng xách tay 20kg, kinh nghiệm mua hàng xách tay 4kgkinh nghiệm mua hàng xách tay 5kg. Vậy đâu mới là con số chính xác khi mua hàng xách tay được mang theo lên máy bay đây?

Thật ra, số kg hàng được xách lên máy bay sẽ con tùy thuộc vào từng hạng ghế mà các hãng hàng không quy định. 

  • Thông thường với hạng thương gia sẽ được mang theo 2 kiện hành lý xách tay lên máy bay.
  • Còn đối với những hành khách ở ghế phổ thông sẽ chỉ được mang theo 1 kiện hành lý xách tay lên máy bay. 

Và thường thì với mỗi kiện hành lý xách tay sẽ không được vượt quá 7kg, hoặc cũng có một số hãng sẽ không được vượt quá 10kg và phải cps tổng kích thước thuộc ba chiều phải nhỏ hơn 115cm (56x36x23). Quan trọng là hành lý phải đựng vừa ngăn hành lý bên trên hoặc để vừa chỗ trống dưới ghế ngồi phía trước. 

5. Nên gửi hàng xách tay hay sử dụng đơn vị vận chuyển

Hiện nay để đáp ứng được nhu cầu sử dụng hàng xách tay ngày càng nhiều, để đáp ứng được nhu cầu đó đồng thời có rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng quốc tế đã ra đời. Với một kinh nghiệm mua hàng xách tay từ Mỹ nhiều năm, thì công ty Nhật Minh khuyên các bạn nên sử dụng các đơn vị vận chuyển hàng xách tay. Nếu muốn biết lý do tại sao thì hãy cùng xem bài viết bên dưới đây nha.
Thông thường với những đơn hàng xách tay sẽ được giao đến tận tay bạn trong một khoảng thời gian rất lâu cụ thể hơn là sẽ từ khoảng 1-2 tuần. Chưa kể có những trường hợp bên hải quan gặp trục trặc thì đơn hàng của bạn sẽ phải giữ lại tận cả tháng.

Hoặc nếu bạn có người thân qua nước ngoài và gửi mua giùm thì lại càng mất thời gian hơn nữa, đôi khi họ rất bận sẽ không có nhiều thời gian để đến các cửa hàng hay shop thời trang hàng giờ đồng hồ chỉ để kiếm giúp bạn món đồ mà bạn cần. 

Vậy cách giải quyết tốt nhất trong trường hợp này chính là nhờ đến sự trợ giúp của những đơn vị vận chuyển. Khi bạn sử dụng những đơn vị vận chuyển này thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm đơn hàng của bạn sẽ không bị gặp bất kỳ sự cố gì.

Hơn thế bạn còn có thể nhận được sản phẩm trong thời gian sớm nhất kể từ khi bạn đặt hành. Để có thể hiểu hơn về những lợi ích mà đơn vị vận chuyển này mang lại thì đừng vội thoát ra mà hãy nán lại đọc bài viết bên dưới.  

6. Dịch vụ vận chuyển hàng xách tay quốc tế tại Nhật Minh Express

Như đã giới thiệu ở trên, bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu hơn dịch vụ vận chuyển của công ty Nhật Minh. Hãy cùng xem qua những kinh nghiệm mua hàng xách tay mỹ phẩm, quần áo và những mặt hàng khác của chúng tôi có gì đáng để bạn lựa chọn hơn những dịch vụ vận chuyển khác nhé! 

6.1. Công ty gửi hàng quốc tế uy tín

Chúng tôi tự tin với 9 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường vận chuyển hàng xách tay quốc tế thì hầu như không có đơn hàng nào là chúng tôi không thể vận chuyển được. Chúng tôi không chỉ chuyên ship hàng đi Mỹ mà chúng tôi còn vận chuyển hàng sang Hàn Quốc và còn nhiều quốc gia khác trên thế giới nữa.

6.2. Cước phí gửi hàng siêu rẻ

Tuy rằng hàng xách tay sẽ luôn có mức giá rất thấp, tuy nhiên đổi lại bạn sẽ phải chịu cước phí rất cao khi vận chuyển hàng về. Nhưng khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng xách tay của Nhật Minh Express thì với mỗi đơn hàng các bạn sẽ được giảm 30-40% so với mức giá của những đơn vị vận chuyển khác.

chúng tôi là đại lý trực thuộc cấp 1 của nhãn hàng UPS, DHL, FedEx,… nên mức giá chúng tôi cung cấp đến bạn sẽ là mức giá ưu đãi nhất.

Để gửi hàng tiết kiệm cước phí, bạn nên tìm hiểu kinh nghiệm đóng gói hàng hóa đúng cách để bảo vệ bưu phẩm của mình được tốt hơn, vừa không bị tính cước phát sinh.

6.3. Vận chuyển hàng door to door 

Khi bạn mua hàng xách tay từ những nơi không uy tín hay qua người thân thì đơn hàng của bạn rất khó để đảm bảo an toàn. Vì nhiều lý do như: an ninh nghiêm ngặt, bị mất hàng, bị rơi vỡ,… thì rất khó để có thể bù lại.

Nhưng với công ty vận chuyển của chúng tôi cam kết đảm bảo với bạn từ khâu nhận hàng tại nhà người gửi đến tận tay người nhận thì bạn đều sẽ được đảm bảo hàng luôn trong tình trạng an toàn nhất.

Nếu trong quá trình vận chuyển gặp bất kỳ trục trặc nào, chúng tôi sẽ ngay lập tức thông báo cho bạn để có thể dời thời gian nhận hàng cho bạn hoặc bên đơn vị chúng tôi làm hư hỏng hàng hóa của bạn, chúng tôi cam kết sẽ có những chính sách đền bù hợp lý cho bạn nhất. 

Có thể thấy không phải ai cũng có thể trang bị cho mình kinh nghiệm mua hàng xách tay Mỹ đầy đủ và chính xác nhất. Do vậy, khi bạn muốn mua hàng xách tay uy tín, chất lượng thì nên chọn những đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế an toàn và có nhiều kinh nghiệm như Nhật Minh Express đơn vị gửi hàng đi Hoa Kỳ giá rẻ.

Bên cạnh kinh nghiệm mua hàng hàng xách từ Mỹ thì kinh nghiệm gửi hàng xách tay đi Mỹ tại Việt Nam cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Mời bạn xem bài viết để có kinh nghiệm gửi hàng sang Mỹ giá rẻ và nhanh chóng.