Chuyển phát nhanh quốc tế đi Liechtenstein dịch vụ GIÁ TỐT

Quốc gia Liechtenstein thu hút được lượng lớn khách du lịch và ngày càng nhiều người nước ngoài nói chung, Việt Nam nói riêng đến học tập, làm việc. Bởi vậy, dịch vụ gửi hàng hóa chuyển phát nhanh từ Việt Nam đến đây tăng cao. Trước tình hình nhu cầu đó dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Liechtenstein tại Chuyển phát nhanh Nhật Minh express ra đời để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

1. Đôi nét về Liechtenstein

Đôi nét về LiechtensteinĐôi nét về Liechtenstein
Đôi nét về Liechtenstein

Một đất nước nhỏ nhất thế giới có diện tích 160 km2, nói tiếng Đức nằm giữa Thụy Sĩ và Áo tự hào với nền kinh tế mở, giàu có và đa dạng. Theo ước tính dân số nước này là 39.200 người, phần lớn là tín đồ Cơ đốc giáo và một số theo đạo hồi. Liechtenstein có khí hậu ôn hòa, mùa đông hiếm khi nhiệt độ giảm xuống dưới 15 độ và dao động trong khoảng 20 độ đến 28 độ vào mùa hè.  Mặc dù không có sân bay, tiền tệ, ngôn ngữ riêng nhưng Liechtenstein luôn thu hút được lượng lớn khách du lịch, phát triển về mảng du lịch và vẫn giữ được sự liên lạc hoàn hảo với thế giới bên ngoài. Do đó nhu cầu gửi hàng qua Liechtenstein ngày càng tăng, nhiều dịch vụ vận chuyển đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu này. Chuyển phát nhanh quốc tế đi Liechtenstein tại Nhật Minh Express sẽ được làm rõ trong bài viết dưới đây.

2. Chuyển phát nhanh quốc tế đi Liechtenstein tại Nhật Minh Express chuyên nghiệp

Chuyển phát nhanh quốc tế đi Liechtenstein tại Nhật Minh Express chuyên nghiệp
Chuyển phát nhanh đi Liechtenstein tại Nhật Minh Express chuyên nghiệp

Quốc gia Liechtenstein đặc biệt khi không có sân bay bởi vậy nhu cầu vận chuyển hàng hóa, thực phẩm càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Đứng trước rất nhiều lựa chọn về chuyển phát nhanh khách hàng luôn đặt ra câu hỏi dịch vụ chuyển phát nhanh đi quốc tế nào tốt?, chuyển phát vận chuyển nhanh quốc tế có uy tín không, thời gian vận chuyển bao lâu… Lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Liechtenstein của Nhật Minh Express chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Nhật Minh Express triển khai nhiều hình thức vận chuyển, đường hàng không, đường biển hay đường bộ. Với hơn 9 năm kinh nghiệm chúng tôi mang đến nhiều giải pháp, hình thức tối ưu cho khách hàng.

Nhật Minh Express luôn làm việc chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thái độ phục vụ tốt, xử lý tình huống nhanh chóng kịp thời và luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho quý khách. Chúng tôi đảm bảo giao nhận hàng tại nhà, đóng gói, vận chuyển hàng hóa đúng thời gian, không giữ hàng trì trệ. Hàng hóa được đảm bảo khi giao tới tay người nhận, bảo hiểm hàng hóa khi vận chuyển hơn nữa luôn sáng tạo phù hợp với xu hướng mới.

3. Chi phí chuyển phát nhanh vận chuyển đi Liechtenstein

Chi phí chuyển phát nhanh quốc tế đi Liechtenstein
Chi phí chuyển phát nhanh đi Liechtenstein

Mỗi khách hàng khi đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ yếu tố được quan tâm hàng đầu là giá cả. Chi phí chuyển phát nhanh phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như mặt hàng, khối lượng, thời gian…Bên cạnh chất lượng dịch vụ chúng tôi còn có cách tính giá vận chuyển quốc tế rẻ hơn so với đơn vị bên ngoài 30%-40% vì là đại lý cấp 1 của các hãng chuyển phát nhanh DHL,UPS. 

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Liechtenstein của Nhật Minh Express chúng tôi cam kết mang đến chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp phải chăng. Có chính sách hoàn cước cho những đơn hàng trong quá trình vận chuyển gặp rủi ro để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.

4. Hình thức thanh toán chuyển phát nhanh quốc tế đi Liechtenstein của Nhật Minh Express

Hình thức thanh toán chuyển phát nhanh quốc tế đi Liechtenstein của Nhật Minh Express
Hình thức thanh toán chuyển phát nhanh vận chuyển quốc tế đi Liechtenstein của Nhật Minh Express

Hiểu được tâm lý của quý khách Nhật Minh Express đã đưa ra những hình thức phù hợp, sự lựa chọn đa dạng cho người sử dụng. Quý khách có thể chuyển khoản hoặc COD khi chuyển phát nhanh quốc tế đi Liechtenstein.

Với hình thức chuyển khoản, khách hàng thanh toán bằng tiền gửi ngân hàng để được sử dụng dịch vụ.

Ngoài hình thức chuyển khoản thông thường khách hàng còn có thể lựa chọn COD. Đây là hình thức giao hàng thu tiền hộ, người nhận có thể cầm tận tay hàng hóa trước khi thanh toán. Nhằm đảm bảo sự tin cậy cho khách hàng, tăng cảm giác an toàn khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của khách hàng mới. Bởi vậy, mọi người có thể yên tâm khi lựa chọn chuyển phát nhanh của Nhật Minh Express.

Với mỗi hình thức thanh toán, Nhật Minh luôn cam kết giá cả hợp lý và đảm bảo chất lượng. 

5. Nhật Minh Express – đơn vị chuyển phát nhanh gửi hàng đi Liechtenstein uy tín

Nhật Minh Express - đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế đi Liechtenstein uy tín
Nhật Minh Express – đơn vị chuyển phát nhanh đi Liechtenstein uy tín

Đến với Nhật Minh Express khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín với giá phí công khai, hợp lý, rõ ràng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Mức độ uy tín, sự chuyên nghiệp được đặt lên hàng đầu với mức giá vận chuyển hợp lý, thông tin về dịch vụ được cung cấp đầy đủ, thái độ nhã nhặn nhiệt tình, lịch sự khi làm việc. 

Yếu tố uy tín không thể bỏ qua khi chọn chuyển phát nhanh quốc tế đi Liechtenstein của Nhật Minh Express là điều khoản bảo hiểm chặt chẽ. Trong quá trình vận chuyển nếu có sự cố ngoài ý muốn làm cho hàng hóa bị hỏng, mất công ty sẽ đưa ra cách giải quyết thỏa đáng. Với đơn vị vận chuyển, giao hàng đúng hẹn là tiêu chí vô cùng quan trọng. Chúng tôi mang đến trải nghiệm tốt nhất, hài lòng nhất cho quý khách bằng việc giải đáp thắc mắc 24/7, giải quyết vấn đề phát sinh nhanh chóng, không trốn tránh và thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng. 

Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về điểm khác biệt của Nhật Minh Express với các đơn vị vận chuyển khác:

Nhật Minh Express Đơn vị khác
– Tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển: rẻ hơn so với đơn vị bên ngoài 30%-40% vì là đại lý cấp 1 của các hãng chuyển phát nhanh DHL,UPS

– Chuyển khoản, ship COD (thanh toán khi nhận hàng)

– Bảo hiểm hàng hóa

– Giải đáp thắc mắc 24/7

– Hỗ trợ lấy hàng tại nhà, miễn phí đóng gói hàng hóa

– Có thể phát sinh thêm chi phí trong quá trình vận chuyển

– Chỉ nhận hình thức chuyển khoản, trả trước

– Không có bảo hiểm hàng hóa

– Chỉ làm việc giờ hành chính

– Không hỗ trợ 

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên hy vọng quý khách có cái nhìn toàn diện để đưa ra lựa chọn đơn vị vận chuyển nhanh quốc tế đặc biệt là gửi hàng đi Châu Âu phù hợp nhất. Khách hàng có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế đi Liechtenstein hãy liên hệ Nhật Minh Express qua số 0937603702 để được hỗ trợ tư vấn.