Gửi nồi nấu phở đi Mỹ đi nước ngoài nhanh chóng tiện lợi

Những nguyên liệu dùng để nấu phở như thịt bò, hành tây, hành lá, bánh phở… dễ dàng bắt gặp ở Mỹ nhưng nồi nấu phở lại rất khó tìm kiếm và không dễ để mua. Chính vì thế mà nhu cầu vận chuyển gửi nồi nấu phở đi Mỹ ngày càng tăng. Hãy theo chân Nhật Minh EXPRESS để tìm hiểu địa chỉ vận chuyển nồi phở uy tín và phương thức vận chuyển hợp lý thông qua bài viết dưới đây.

1. Vì sao người ta gửi nồi điện nấu phở đi Mỹ

Vì sao người ta gửi nồi điện nấu phở đi Mỹ
Vì sao người ta gửi nồi điện nấu phở đi Mỹ

Việt Nam là quốc gia nằm trong top những thiên đường ẩm thực của thế giới với hàng ngàn món ăn ngon, dân dã mà lại vô cùng đặc sắc. Trong nhiều cuộc bình chọn ẩm thực quốc tế, phở luôn là món ăn được thế giới đánh giá là top món ăn nên thử khi đến Việt Nam.

Không chỉ người Việt mình yêu thích mà cả những bạn quốc tế đều muốn nếm thử hương vị thơm ngon của phở. Chính vì thế có rất nhiều người muốn kinh doanh quán phở nên nhu cầu gửi nồi điện nấu phở đi Mỹ ngày càng nhiều. 

2. Dịch vụ gửi nồi nấu phở đi Mỹ

Dịch vụ gửi nồi nấu phở đi Mỹ
Dịch vụ gửi nồi nấu phở đi Mỹ

Không phải ngẫu nhiên mà Nhật Minh Express lại được khách hàng đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ gửi nồi nấu phở đi Mỹ uy tín và chất lượng nhất Việt Nam. Một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gửi hàng đi Mỹ nên chất lượng dịch vụ tại đây luôn được đảm bảo.

Gửi nồi nấu phở sang Mỹ nhanh 4 – 7 ngày

Tùy thuộc vào vị trí của từng khu vực giao hàng, thời tiết nên thời gian chuyển phát hàng hóa sẽ khác nhau. Thông thường, thời gian gửi nồi nấu phở đi Mỹ bằng đường hàng không nhanh nhất chỉ mất từ 4 – 7 ngày làm việc.

Cước phí gửi nồi nấu phở đi Mỹ giá rẻ

Một trong những câu hỏi mà khách hàng quan tâm khi lựa chọn Nhật Minh Express chính là giá cước chuyển gửi nồi nấu phở đi Mỹ tại đây. Cước phí vận chuyển hàng hóa sang Mỹ tùy thuộc vào trọng lượng và kích thước nên giá sẽ khác nhau. Thông thường mức phí vận chuyển nồi nấu phở bằng điện tại công ty Nhật Minh Express chỉ từ 1.062.000 VND/ 1KG. Tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây:

Gửi nồi phở điện xuyên quốc tế

Công ty chuyển phát nhanh Nhật Minh Express không chỉ nhận ký gửi hàng hóa sang Mỹ mà còn nhận gửi nồi nấu phở đi nước ngoài. Bên cạnh đó, bạn còn có thể vận chuyển gửi nồi nấu phở đi Hàn Quốc dành tặng cho gia đình và người thân. 

Gửi đa dạng nồi nấu phở điện đi Mỹ

Đơn vị dịch vụ vận chuyển Nhật Minh Express nhận ký gửi đa dạng nồi nấu phở sang Mỹ bất kỳ thương hiệu nào mà bạn mong muốn. Một số thương hiệu gửi nồi nấu phở đi Mỹ thường được khách hàng vận chuyển như sau.

  • Gửi nồi phở điện NEWSUN sang Mỹ
  • Gửi nồi nấu phở điện Quang Huy sang Mỹ
  • Gửi nồi điện nấu phở Bếp 36 sang Mỹ
  • Gửi nồi nấu phở Viễn Đông sang Mỹ 

3. Phương thức gửi nồi phở điện đi Mỹ

Phương thức gửi nồi phở điện đi Mỹ
Phương thức gửi nồi phở điện đi Mỹ

Tùy theo kích thước của nồi nấu phở mà sẽ có những hình thức vận chuyển khác nhau. Nếu như kích thước nồi phở nhỏ như 10, 20 lít thì nên vận chuyển bằng đường hàng không. Còn nếu kích thước 50, 60 lít hoặc 100, 120 lít thì nên lựa chọn đi đường biển sẽ tiết kiệm chi phí.

Gửi nồi phở điện bằng máy bay

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng máy bay sang Mỹ đã không còn quá xa lạ đối với những khách hàng có nhu cầu gửi nồi nấu phở đi Mỹ. Khách hàng có thể ký gửi đa dạng kích thước như nồi nấu phở 10 lít, nồi nấu phở 20 lít…

Gửi nồi phở điện bằng đường biển

So với vận chuyển đường hàng không thì vận chuyển hàng hóa bằng đường biển là một lựa chọn tiết kiệm chi phí. Hàng hóa nặng và cồng kềnh có thể được vận chuyển dễ dàng bằng đường biển mà không bị phát sinh thêm cước phí quá lớn. Trọng lượng hàng hóa vận chuyển bằng đường biển có thể gấp hàng trăm, hàng nghìn lần và không bị giới hạn ở khoang chứa đồ như máy bay. Nếu bạn có nhu cầu ký gửi hàng hóa nhiều và nặng thì nên lựa chọn đường biển là hợp lý.

Nồi nấu phở cỡ vừa

Mẫu nồi nấu phở 50 lítnồi nấu phở 60 lít là kích thước được nhiều nhà hàng, quán ăn ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay. Thông thường vận chuyển gửi nồi nấu phở đi Mỹ có kích thước vừa nên đi bằng đường biển sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với đường hàng không.

Nồi nấu phở cỡ lớn

Mẫu nồi nấu phở 100 lít trở lên thích hợp sử dụng cho những nhà hàng có quy mô vừa và lớn bởi kích thước nồi dùng để hầm xương tiện dụng. Khi ký gửi nồi nấu phở đi Mỹ có kích thước lớn như vậy, bạn nên lựa chọn vận chuyển bằng đường biển sẽ không bị giới hạn về trọng lượng cũng như tối ưu được khoản cước phí so với đường hàng không.

Bài viết trên đã chia sẻ tất cả những thông tin bổ ích về phương thức vận chuyển cũng như địa chỉ đơn vị dịch vụ uy tín mà bạn có thể yên tâm ký gửi nồi nấu phở đi Mỹ. Công ty chuyển phát nhanh Nhật Minh Express luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thời gian giao nhận hàng hóa nhanh chóng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp đặc biệt về gửi hàng đi Hoa Kỳ hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline 0937603702.