Gửi khô gà đi Mỹ giá cước SIÊU RẺ với thời gian nhanh NHẤT

Gửi khô gà đi Mỹ bằng máy bay là hình thức gửi hàng được nhiều người Việt lựa chọn. Bởi vì món khô gà lá chanh hay bơ tỏi được biết đến như là một món ăn vặt không thể nào thiếu trong cuộc sống của người Việt Nam, dù là ngày bình thường hay dịp lễ,.. Các dịch vụ vận chuyển ship hàng đi Mỹ siêu tốc ngày càng phát triển. Bài viết dưới đây, công ty chuyển phát nhanh quốc tế Nhật Minh Express sẽ giải đáp về cước phí, quy trình gửi hàng cũng như các câu hỏi thường gặp xung quanh vấn đề ship khô gà lá chanh. Mời các bạn đón xem !

1. Gửi khô gà sang Mỹ có được không ?

Việc gửi khô gà qua Mỹ là việc hoàn toàn có thể thực hiện được bởi khô gà không nằm trong danh sách các mặt hàng bị cấm vận chuyển sang Mỹ. Các loại khô mà bạn có thể gửi bao gồm: khô gà lá chanh, khô gà cháy tỏi, khô gà rong biển,…

Tuy nhiên, trước khi đóng gói hàng, bạn cần phải đóng gói kỹ lưỡng tránh bị lọt khí cũng như tránh làm khô gà bị vỡ vụn trong quá trình vận chuyển.

2. Các hình thức gửi khô gà đi Mỹ

Món ăn khô gà lá chanh, hay bơ tỏi được biết đến là một ăn vặt yêu thích của giới trẻ trong những năm gần đây, nhu cầu ấy lại càng tăng lên theo cấp số nhân chứ không hề có dấu hiệu giảm xuống. Lý do vì sao?

Đó chính là cách tẩm ướt cay, ngọt, mặn vào từng sớ thịt gà khiến mọi người dùng đều phải ghi nhớ, sức hấp dẫn không thể chối từ. Chính vì vậy, khi chúng ta đã rời quê hương cũng không thể nào quên được đi hương vị này, vậy nên dịch vụ gửi khô gà đi Mỹ được ra đời và trở nên phổ biến.

Cùng với đó, quy trình và hình thức vận chuyển khô gà sang Mỹ nổi bật và được sử dụng nhiều nhất là 3 hình thức sau đây.

2.1 Gửi khô gà xách tay qua Mỹ

Hình thức phổ biến đầu tiên sẽ là vận chuyển bằng cách người nhà sẽ xách tay khô gà qua Mỹ cho người thân của mình. Cách thức này sẽ phù hợp với những người đang có nhu cầu sang nước ngoài để thăm người thân, áp dụng được với số lượng khô gà nhỏ vài kilogram.

Dịch vụ gửi khô gà đi Mỹ
Dịch vụ gửi khô gà đi Mỹ

2.2 Gửi khô gà đi Mỹ bằng dịch vụ chuyển phát nhanh

Hình thức thứ hai sẽ là sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh. Trên thị trường hiện nay cũng đã có khá nhiều đơn vị vận chuyển gửi đồ ăn sang Mỹ, nếu bạn cần gửi số lượng khô gà lớn khoảng vài chục kilogram thì nên áp dụng phương pháp này sẽ phù hợp và an toàn hơn, thời gian vận chuyển khô gà cũng tương đối nhanh tầm 3 – 5 ngày đối với giao hàng siêu tốc. và 5-7 ngày cho giao hàng nhanh.

Nhược điểm lớn nhất ở phương pháp này đó chính là chi phí vận chuyển sẽ khá cao, số lượng vận chuyển càng nhiều thì chi phí cũng tăng theo.

2.3 Gửi hàng qua dịch vụ của bưu điện

Hình thức thứ ba để gửi khô gà đi Mỹ đó chính là sử dụng dịch vụ vận chuyển của bưu điện. Hình thức này cũng tương tự như chuyển phát nhanh nhưng lại có giá thành rẻ hơn nhưng bù lại bạn phải chờ ở một khoảng thời gian khá lâu khoảng từ 1 – 2 tháng thì người thân bên Mỹ mới nhận được.

Nếu như có trục trặc gì thì thời gian sẽ kéo dài lâu hơn, vì thế ít khách hàng lựa chọn phương pháp vì sợ rằng thức ăn sẽ dễ bị hỏng hóc trong một thời gian vận chuyển lâu dài.

Gửi khô gà đi mỹ express bằng bưu điện
Gửi khô gà đi mỹ express bằng bưu điện

2.4 Gửi hàng qua công ty vận chuyển

Sự ra đời của công ty vận chuyển như là phương tiện giúp người kinh doanh giao được sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách nhanh chống mà lại đảm bảo an toàn cho hàng hóa bên trong.

3. Gửi khô gà đi Mỹ giá bao nhiêu tiền?

Chi phí vận chuyển gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay khô gà ở mỗi đơn vị sẽ có một mức giá khác nhau, nhìn chung mức giá sẽ dao động trong những khoảng sau đây.

Bảng giá dịch vụ gửi khô gà đi Mỹ giá rẻ
Bảng giá dịch vụ gửi khô gà đi Mỹ giá rẻ

4. Dịch vụ gửi khô gà đi Mỹ an toàn, cước ổn định tại Nhật Minh Express

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, có rất nhiều địa chỉ, dịch vụ vận chuyển hàng hóa, thức ăn nói chung hay khô gà nói riêng gửi sang nước ngoài, khách hàng có được sự đa dạng lựa chọn từ hình thức vận chuyển bằng bưu điện, dịch vụ chuyển phát nhanh, xách tay,…tùy vào nhu cầu, mong muốn mà khách hàng có thể lựa chọn được một hình thức phù hợp đối với mình từ chi phí dịch vụ đến cách vận chuyển.

Nhật Minh Express có thể sẽ là một lựa chọn tốt nhất để gửi khô gà đi Mỹ dành cho các bạn, với các tiêu chí : “Luôn coi khách hàng là trung tâm – Tốc độ Tín Nhiệm Chuyên nghiệp – Thay đổi Sáng tạo” và nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Mỹ, chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa của quý khách sẽ được thông quan một cách nhanh nhất, hàng hóa đảm bảo không bị ảnh hưởng chất lượng, chi phí hợp lý.

Ngoài thế mạnh là gửi khô gà đi Mỹ thì tại Nhật Minh Express còn nhận khô cá dứa, gửi khô mực đi Mỹ giá rẻ nhanh chóng nhưng hàng hoá vẫn đảm bảo chất lượng không hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

5. Quy trình gửi khô gà lá chanh đi Mỹ nhanh chóng, đảm bảo tại Nhật Minh

Quy trình gửi khô gà đi Mỹ tại Nhật Minh cũng sẽ tương tự các quy trình, dịch vụ chuyển phát nhanh sang nước ngoài khác, nhưng sẽ có một số điểm khác biệt, cụ thể như sau:

Quy trình ship gửi khô gà đi Mỹ nhanh chóng, đảm bảo tại Nhật Minh
Quy trình ship gửi khô gà đi Mỹ nhanh chóng, đảm bảo tại Nhật Minh
  • Bước 1: Quý khách hàng lựa chọn các gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Nhật Minh
  • Bước 2: Quý khách tiến hành lựa chọn quy cách đóng gói: đóng thùng, hút chân không,…Và tiến hành cân khối lượng hàng hóa để thanh toán giá cước vận chuyển
  • Bước 3: Phía bên Nhật Minh sẽ tiến hành dán nhãn logo của dịch vụ vận chuyển để đảm bảo hàng còn nguyên tem, hàng hóa nguyên vẹn.
  • Bước 4: Nhật Minh tiến hành đóng gói và gửi hàng đi -> Quý khách sẽ theo dõi qua app điện tử để xem lộ trình hàng hóa khi nào đến tay người thân để nhận được.

6. Các câu hỏi thường gặp khi chuyển khô gà sang Mỹ

Cũng như các trường hợp vận chuyển hàng hóa khác, dịch vụ gửi khô gà đi Mỹ cũng không ngoại lệ với các thắc mắc, băn khoăn của mỗi khách hàng, chúng tôi hiểu và sẽ giải đáp cặn kẽ ở một số câu hỏi thường gặp sau đây

Các câu hỏi thường gặp khi chuyển khô gà sang Mỹ
Các câu hỏi thường gặp khi chuyển khô gà sang Mỹ

6.1 Cước phí gửi khô đi Mỹ là bao nhiêu?

Cước phí hay bảng giá vận chuyển khô gà giá bao nhiêu? Có bí tính thuế thêm không? Giá như vậy là có mắc không? Ở phần trên, Nhật Minh đã cập nhật bảng giá dao động chi tiết về khối lượng khô gà mà bạn muốn vận chuyển là bao nhiêu thì giá sẽ dao động trong khoảng đấy tùy theo biến động của thị trường.

6.2 Gửi khô gà đi Mỹ thì liệu có đảm bảo an toàn, uy tín hay không? Nếu mất hàng thì có được bồi thường không?

Vì khô gà cũng là một trong những mặt hàng khó có thông qua qua Mỹ vì một số trường hợp đặc biệt. Tuy nhiên, khi bạn đã lựa chọn Nhật Minh làm dịch vụ vận chuyển thì dù là gửi khô gà hay là gửi khô cá đi Mỹ thì chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn 99% tỉ lệ vận chuyển hàng hóa thành công đến tay người thân. Nếu xảy ra rủi ro, hàng hóa gặp trục trặc thì chúng tôi sẽ đảm bảo bồi thường theo đúng hợp đồng, giấy tờ vận chuyển đã ký nhận.

6.3 Thời gian vận chuyển để người thân nhận được khô gà là bao nhiêu lâu?

Với đơn vị vận chuyển hàng đầu như Nhật Minh chúng tôi, thời gian chúng tôi sẽ đảm bảo vận chuyển đúng như đã thông báo là từ 7 – 10 ngày (không kể ngày nghỉ, lễ,…) thì người thân sẽ nhận được hàng. Tuy nhiên, nếu gặp một số trường hợp sơ suất, sai sót không như ý muốn thì thời gian sẽ dao động thêm từ 10 – 15 ngày, không quá số thời gian quy định trên, khô gà sẽ được chuyển đến tay người thân của bạn.

6.4 Tại Nhật Minh có gói gửi tiết kiệm không?

Câu trả lời là có nhé. Không chỉ có gói dịch vụ gửi hàng với giá tiết kiệm mà Nhật Minh còn có gói gởi hàng đi nhanh chỉ trong 3 – 5 ngày làm việc. Và còn có gói gửi hàng đi Mỹ siêu tiết kiệm với giá cước gửi hàng thấp nhất, thời gian giao hàng từ 8 đến 9 ngày.

Vậy là những thông tin liên quan đến dịch vụ gửi khô gà đi Mỹ đã đã chúng tôi liệt kê tất tần tật trong bài viết này. Nếu bạn có nhu cầu gửi hàng đi Hoa Kỳ hoặc vận chuyển hàng hóa khác hãy vui lòng liên hệ với công ty chuyển phát nhanh quốc tế Nhật Minh Express để được tư vấn về gói cước, chi phí và quy trình vận chuyển, bạn nhé.