Gửi củ kiệu củ hành đi Mỹ vào ngày Tết dễ dàng tiện lợi

Không khí tết sẽ trọn vẹn hơn nếu có món ăn đặc trưng ngày tết như củ kiệu củ hành. Đặc biệt những người con xa xứ thì lại rất muốn nếm lại thứ hương vị đậm chất của quê nhà này. Nếu các bạn có củ kiệu muốn gửi hàng đi Mỹ cho người thân hay bạn bè thì có thể tham khảo bài viết dưới đây của Nhật Minh Express về việc gửi củ kiệu củ hành đi Mỹ có được hay không hay những khó khăn khi gửi là gì?

1. Gửi củ hành củ kiệu đi Mỹ có được không?

Gửi củ hành củ kiệu đi Mỹ có được không?
Gửi củ hành củ kiệu đi Mỹ có được không?

Gửi củ kiệu củ hành đi Mỹ có được không? Câu trả lời là được. Nếu các bạn muốn gửi củ hành qua Mỹ thì các bạn có thể gửi bằng hình thức vận chuyển bằng máy bay. Vận chuyển bằng máy bay sẽ có chi phí cao nhưng bù lại tốc độ nhận được hàng sẽ nhanh và dễ dàng. Tuy nhiên vẫn có khó khăn khi vận chuyển nếu thực phẩm là kiệu và hành có chứa nước mắm vì quy định của máy bay là không đem những loại thức ăn, thức uống có mùi mà nước mắm có mùi sẽ gây ám mùi lên khoang của máy bay và rất khó xử lý nên khi kiểm duyệt xác xuất được duyệt khó. Vì vậy, nếu các bạn muốn gửi củ kiệu củ hành có chứa nước mắm thì nên cân nhắc.

2. Mục đích khi gửi củ hành củ kiệu qua Mỹ?

Mục đích khi gửi củ hành củ kiệu qua Mỹ?
Mục đích khi gửi củ hành củ kiệu qua Mỹ?

Những bạn đang định cư hay du học bên Mỹ chắc chắn luôn nhớ đến đặc sản củ kiệu củ hành này vào những dịp Tết đến xuân về. Vì thế nên đa phần mục đích khi gửi củ kiệu củ hành đi Mỹ là:

Gửi vào dịp lễ tết nguyên đán

Nhu cầu gửi củ kiệu đi Mỹ ngày Tết rất nhiều, vì đây là dịp lễ Tết truyền thống của người dân Việt Nam nên củ kiệu củ hành là món ăn không thể thiếu trong những ngày này. Và một phần vì ở Mỹ ít bán mặt hàng này nên thời điểm này nhu cầu gửi củ kiệu củ hành qua mỹ tăng cao hơn.

Vơi đi cảm giác nhớ quê nhà

Ngoài những ngày Tết mặt hàng củ kiệu củ hành này cũng thường xuyên được gửi qua nhưng không nhiều như ngày tết. Ăn củ kiệu củ hành vào những ngày không phải lễ tết không chỉ để thưởng thức mà còn giúp những ai xa quê vơi đi nỗi nhớ nhà.

3. Có thể gửi củ kiệu và củ hành dưới dạng nào?

Có thể gửi củ kiệu và củ hành dưới dạng nào?
Có thể gửi củ kiệu và củ hành dưới dạng nào?

Để gửi củ kiệu củ hành qua Mỹ một cách suôn sẻ và dễ dàng thì bạn nên tìm hiểu các loại củ kiệu, củ hành có thể gửi được. Sau đây là ba loại củ kiệu, củ hành mà có thể gửi đi.

Củ kiệu, củ hành phơi khô 1 nắng

Củ kiệu, củ hành phơi khô một nắng là loại đơn giản nhất. Chỉ có củ hành, củ kiệu đã được rửa sạch và phơi nắng. Đây là dạng loại củ kiệu, củ hành dễ được thông quan nhất vì nó không chứa mắm. Vận chuyển cũng sẽ dễ dàng và nhẹ nhàng hơn.

Củ hành, củ kiệu ngâm mắm chua ngọt

Đây là dạng củ kiểu được ngâm với mắm, đường, và giấm được ủ trong một thời gian dài nên mắm sẽ có ít mùi nồng hơn khi ta ướp với mắm nguyên chất và ăn cũng rất đậm vị. Thường củ kiệu dạng này sẽ được ngâm trong hũ thủy tinh bịt nắp kín không bay mùi nhiều nên khi vận chuyển hay gửi củ kiệu củ hành đi Mỹ cũng sẽ dễ dàng hơn. 

Củ kiệu, củ hành ngâm mắm mặn

Đây là dạng củ kiệu củ hành truyền thống, sau khi củ kiệu, củ hành được rửa sạch thì sẽ được ngâm mắm mặn. Tương tư như củ kiệu, củ hành mắm chua ngọt, loại này đa phần cũng được ngâm trong hũ thủy tinh. Nhưng vì ngâm mắm mặn nên mùi sẽ nồng hơn. Đây là loại ngâm mặn nên ưu điểm của loại này là khi vận chuyển thời gian lâu sẽ không bị hỏng.

4. Khó khăn khi gửi củ kiệu và củ hành đi Mỹ

Khó khăn khi gửi củ kiệu và củ hành đi Mỹ
Khó khăn khi gửi củ kiệu và củ hành đi Mỹ

Sẽ có một vài loại hàng hóa dễ gặp trở ngại trong việc thông quan trong đó có củ kiệu, củ hành. Và những khó khăn mà gửi củ kiệu củ hành đi Mỹ đó là:

Củ kiệu và củ hành có mùi nồng

Nếu chỉ gửi củ kiệu đi Mỹ hay chỉ gửi củ hành đi Mỹ thì sẽ không có vấn đề gì nhưng nếu củ kiệu và củ hành đã được tẩm ướp các loại gia vị như mắm, giấm thì sẽ có mùi rất nồng. Vì quá trình làm củ kiệu, củ hành thì sẽ để lâu và khiến có đặc sản này có mùi rất khó để xử lý đặc biệt là ở những nơi không gian kín.

Củ kiệu chứa mắm thuộc hàng khó đem qua Mỹ

Gửi củ kiệu củ hành đi Mỹ rất khó khăn vì các đơn vị vận chuyển ở Mỹ rất khắt khe trong vấn đề các sản phẩm có thể vận chuyển đặc biệt đối với các thực phẩm như mắm vì nó có mùi rất nồng và hôi mà khoang máy bay thì rất kín nên một khi ám mùi thì sẽ khó thoát hơi. Nên các hải quan Mỹ đã liệt kê mắm vào danh sách các sản phẩm hạn chế đem lên máy bay.

Nguy cơ dễ bị đổ vỡ trong lúc vận chuyển

Số lượng hàng hóa mỗi lần vận chuyển sang Mỹ là rất nhiều. Mà kiệu sẽ được ngâm trong hũ thủy tinh, trong quá trình vận chuyển củ kiệu củ hành qua Mỹ sẽ có nguy cơ bị chèn ép bởi các loại hàng hóa khác. Điều đó sẽ rất dễ xảy ra tình trạng đổ vỡ và bốc mùi cũng như gây ảnh hưởng cho những hàng hóa khác.

5. Công ty gửi củ kiệu củ hành đi Mỹ uy tín thuận lợi

Công ty gửi củ kiệu củ hành đi Mỹ uy tín thuận lợi
Công ty gửi củ kiệu củ hành đi Mỹ uy tín thuận lợi

Nhật Minh EXpress là công ty chuyên vận chuyển hàng đi quốc tế, đặc biệt là chuyên gửi đi Mỹ và Hàn Quốc. Đến với Nhật Minh EXpress các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hỏa tốc với đội ngũ tư vấn tận tình về các thủ tục, giấy tờ và các yêu cầu, quy định khi vận chuyển các loại mặt hàng.

Với nhu cầu vận chuyển các sản phẩm ngày tết đến với các bạn xa quê. Nhật Minh EXpress chúng tôi cam kết:

Gửi mắm kiệu đi Mỹ nhanh chỉ trong vòng 6 ngày

Gửi củ kiệu củ hành đi Mỹ nhanh chỉ trong vòng 6 ngày, với dịch vụ hỏa tốc bên Nhật Minh EXpress thì củ kiệu, củ hành sẽ về đến tay người nhận chỉ trong 6 ngày sau khi vạch lộ trình và thời gian vận chuyển hàng hóa. Vì chúng tôi luôn cập nhật nhanh các thủ tục cần thiết để hàng hóa được thông quan nhanh nhất.

Gửi mắm kiệu không lo bị hải quan giữ lại

Đội ngũ bên Nhật Minh EXpress luôn được cập nhất và nắm rõ nội quy và thủ tục nên sẽ tránh bị hải quan giữ lại. Củ kiệu, củ hành trước khi đến cửa kiểm tra thì sẽ được Nhật Minh EXpress cố định và đóng gói kỹ nên sẽ không bị hải quan giữ lại quá lâu để kiểm tra.

Gửi củ kiệu củ hành không bị đổ vỡ

Trước khi gửi củ kiệu củ hành đi Mỹ hay đi bất cứ đâu chúng tôi luôn đóng gói kỹ càng và cố định miệng hũ bằng các lớp dán chống sốc và cố định lại bằng băng keo. Sau đó dán cố định vào thùng xốp để tránh các trường hợp va chạm, đổ vỡ cũng như bốc mùi.

Gửi kiệu và hành đi Mỹ giá rẻ

Nhật Minh Express là đơn vị vận chuyển hàng hóa sang Mỹ và Hàn Quốc với cước phí giá rẻ, hợp lý nên Nhật Minh EXpress luôn nhận được sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Đến với chúng tôi chúng tôi sẽ tư vấn và thông báo cước phí vận chuyển trước cho khách hàng tham khảo. Hiện tại cưới phí vận chuyển của Nhật Minh EXpress là 1.069.000 VN/1Kg. Vì vậy, việc gửi củ kiệu củ hành đi Mỹ là rất dễ dàng và chi phí lại rẻ.

Trên đây là toàn bộ bài viết viết về gửi củ kiệu củ hành đi Mỹ, hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn thấy hữu ích và có nhu cầu gửi hàng đi Hoa Kỳ thì hãy liên hệ với Nhật Minh Express theo số hotline 0937603702.