Gửi bánh tráng đi Úc vận chuyển NHANH GỌN Nhật Minh Express

Gửi bánh tráng đi Úc có được không? Đây là câu hỏi Nhật Minh Express được nhận khá nhiều vào thời gian gần đây. Câu trả lời là được tuy nhiên còn một số thông tin cần bạn phải lưu ý khi sử dụng dịch vụ này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dịch vụ gửi bánh tráng sang Australia qua bài viết dưới đây nhé.

1. Nhu cầu gửi bánh tráng đi Úc

Bánh tráng là một món ăn truyền thống của Việt Nam, có hương vị đặc trưng và được nhiều người yêu thích. Bánh tráng được làm từ gạo, sau đó được xay mỏng thành từng tờ mỏng và sau đó sấy khô. Bánh tráng có vị giòn, mềm mịn và thích hợp để ăn kèm với nhiều món ăn khác nhau như gỏi cuốn, nem, hay làm bánh tráng trộn.
Nhu cầu gửi bánh tráng đi Úc

Bánh tráng là một món ăn truyền thống của Việt Nam, có hương vị đặc trưng và được nhiều người yêu thích. Bánh tráng được làm từ gạo, sau đó được xay mỏng thành từng tờ mỏng và sau đó sấy khô. Bánh tráng có vị giòn, mềm mịn và thích hợp để ăn kèm với nhiều món ăn khác nhau như gỏi cuốn, nem, hay làm bánh tráng trộn.

Với sự phát triển của thương mại quốc tế và sự di cư của người Việt đi Australia, nhu cầu gửi bánh tráng sang Úc cho người thân và bạn bè đã tăng lên đáng kể. Người dân Úc cũng đã phát hiện ra vị ngon và độc đáo của bánh tráng và muốn thưởng thức nó trong quốc gia của họ. Việc gửi bánh tráng đi Úc trở thành một nhu cầu phổ biến, không chỉ cho người dân Việt Nam định cư ở Úc mà còn cho các cửa hàng, nhà hàng, và người tiêu dùng tại Úc.

2. Một số loại bánh tráng thường gửi đi Úc

Một số loại bánh tráng thường gửi đi Úc
Một số loại bánh tráng thường gửi đi Úc

Khi gửi bánh tráng đi Úc, có một số loại bánh tráng thường được người gửi lựa chọn. Dưới đây là một số loại bánh tráng phổ biến mà người ta thường gửi đi Úc:

 • Gửi bánh tráng phơi sương đi Úc
 • Vận chuyển bánh tráng trộn đi Australia
 • Chuyển phát nhanh bánh tráng cuốn sang Úc
 • Ship bánh tráng dẻo đến Australia
 • Gửi bánh tráng bơ từ Việt Nam đi Úc

3. Hướng dẫn chi tiết cách gửi bánh tráng đi Australia

Hướng dẫn chi tiết cách gửi bánh tráng đi Australia
Hướng dẫn chi tiết cách gửi bánh tráng đi Australia

Để gửi bánh tráng đi Úc, bạn có thể tuân theo các bước sau đây:

 • Chuẩn bị các nguyên liệu và công cụ cần thiết: Bạn cần chuẩn bị bánh tráng, hộp đựng bánh tráng, màng co, băng dính, băng rôn, và các vật liệu bảo vệ khác để đảm bảo bánh tráng không bị hư hại trong quá trình vận chuyển.
 • Đóng gói bánh tráng: Đặt bánh tráng vào hộp đựng bánh tráng và sử dụng màng co, băng dính và các vật liệu bảo vệ khác để bọc quanh hộp và bánh tráng. Đảm bảo rằng bánh tráng được bảo vệ kỹ càng và không bị va đập trong quá trình vận chuyển.
 • Đăng ký gửi hàng: Liên hệ với Nhật Minh Express và cung cấp thông tin đầy đủ về người gửi, người nhận và các thông tin liên quan đến bưu phẩm.
 • Thanh toán chi phí vận chuyển: Thanh toán chi phí vận chuyển theo hướng dẫn của nhà vận chuyển. Sau khi thanh toán, bạn sẽ nhận được phiếu gửi hàng để theo dõi quá trình vận chuyển của bánh tráng.

Qua việc tuân thủ các bước trên, bạn có thể vận chuyển bánh tráng đi Úc một cách an toàn và đảm bảo. Hãy đảm bảo kiểm tra các quy định và hạn chế của nhà vận chuyển và quốc gia đích để đảm bảo tuân thủ các quy định nhập khẩu liên quan.

Ngoài gửi bánh tráng đi Úc Nhật Minh Express còn nổi tiếng là đơn vị gửi hàng đi Úc nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển này.

3. Những điều cần chú ý khi gửi bánh tráng từ Việt Nam đi Úc

Những điều cần chú ý khi gửi bánh tráng từ Việt Nam đi Úc
Những điều cần chú ý khi gửi bánh tráng từ Việt Nam đi Úc

Để gửi bánh tráng đi Úc bạn cần chú ý đến nhiều điều sau để có một quy trình gửi hàng một cách suôn sẻ nhất.

3.1. Tìm hiểu kĩ quy định gửi hàng hóa đến Úc

Trước khi chuyển phát nhanh bánh tráng đi Úc, hãy tìm hiểu các quy định và hạn chế nhập khẩu của Australia đối với hàng hóa như bánh tráng. Điều này giúp bạn đảm bảo tuân thủ các quy định và tránh gặp rắc rối trong quá trình nhập khẩu.

3.2. Chọn đơn vị gửi bánh tráng đi Australia uy tín

Lựa chọn một đơn vị vận chuyển uy tín và có kinh nghiệm trong việc gửi hàng hóa sang Úc. Điều này đảm bảo rằng bánh tráng sẽ được vận chuyển một cách an toàn và đúng hẹn. Một số tiêu chí để chọn một đơn vị gửi bánh tráng uy tín như:

 • Đơn vị đó phải có thông tin địa chỉ rõ ràng
 • Phải có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển
 • Báo giá, chi phí một cách rõ ràng
 • Xem phản hồi từ khách hàng cho đơn vị đó
 • Nhân viên hỗ trợ có nhiệt tình không

3.3. Không cần gói bánh tráng quá kĩ

Khi quý khách gửi hàng tại Nhật Minh Express, chúng tôi sẽ thực hiện việc đồng kiểm hàng hóa để đảm bảo tuân thủ quy định về gửi hàng. Vì vậy, quý khách không cần lo lắng về việc đóng gói quá cầu kỳ. Chúng tôi cam kết hỗ trợ đóng gói bánh tráng một cách cẩn thận sau khi hoàn tất quá trình đồng kiểm.

4. Nhật Minh Express đơn vị gửi bánh tráng sang Úc được nhiều khách hàng tin dùng

Nhật Minh Express đơn vị gửi bánh tráng sang Úc được nhiều khách hàng tin dùng
Nhật Minh Express đơn vị gửi bánh tráng sang Úc được nhiều khách hàng tin dùng

Có nhiều lý do mà khách hàng tin dùng Nhật Minh Express để gửi bánh tráng đi Úc:

 • Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển 
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/24
 • Giá cả hợp lý cạnh tranh trên thị trường
 • Hỗ trợ đóng gói bằng các thiết bị hiện đại nhất
 • Quy trình gửi hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp
 • Chính sách bồi thường giá trị đơn hàng thỏa đáng

Hy vọng qua bài viết này Nhật Minh Express đã cung cấp giúp cho bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ gửi bánh tráng đi Úc để giải đáp câu hỏi gửi hàng đi Australia có được không. Còn chần chờ gì hãy gọi ngay qua hotline 0937603702 để có thể gửi hàng đi Úc và giá rẻ tại Nhật Minh Express.