Chuyển phát nhanh quốc tế đi Hungary giá RẺ giao hàng NHANH

Nhật Minh Express – Đơn vị hàng đầu về chuyển phát nhanh quốc tế đi Hungary, cam kết mang đến dịch vụ gửi hàng đi Hungary với giá cước ưu đãi nhất trên thị trường. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi nhận gửi đa dạng các loại hàng hóa, từ thực phẩm, mỹ phẩm, tài liệu, quần áo đến các loại hàng cồng kềnh như nệm, giường, tủ, máy móc… Với mức giá cước gửi hàng đi Hungary luôn ưu đãi hơn 33% so với thị trường, Nhật Minh tự tin là đối tác tin cậy, mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng.

1. Đôi nét về Hungary

Những nét đặc sắc về Hungary
Những nét đặc sắc về Hungary

Hungary là một đất nước gắn liền với 2 con sông lớn sông Danube và sông Tisza và nằm trong lưu vực thoát nước. Tuy nhiên, quốc gia này lại không giáp biển, địa hình của yếu là đồng bằng. Cảnh quan thiên nhiên vô cùng xinh đẹp, đặc biệt là cảnh quan đồi núi. Một số địa danh nổi tiếng không thể bỏ lỡ tại Hungary như: Thủ đô của Hungary là Budapest; Con sông dài nhất ở Hungary là Tisza; Ngọn núi cao nhất ở Hungary là ‘Kekes’; Hồ Héviz…

Hungary là quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh, đặc biệt là chỉ số phát triển con người ở quốc gia này xếp hạng cực kỳ cao. Chăm sóc sức khoẻ và giáo dục tại đây được cung cấp miễn phí cho người dân. Quốc gia này có nền văn hoá lâu đời với những đóng góp đáng kể về nghệ thuật, âm nhạc, văn học, khoa học và công nghệ.

Hungary là một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới. Chính vì điều đó, không ít người Việt lựa chọn nơi đây để phát triển kéo theo nhu cầu chuyển phát nhanh ra nước ngoài cũng phát triển theo. Người Việt sống tại Hungary luôn tìm kiếm đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế đi Hungary an toàn, giá cả hợp lý. Vậy chuyển phát đi Hungary là bao nhiêu, cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

2. Chuyển phát nhanh quốc tế đi Hungary mất bao lâu?

Chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Hungary hiện tại đã rất dễ dàng từ khâu làm thủ tục đến thời gian vận chuyển. Có rất nhiều hình thức vận chuyển hàng đi Hungary từ Việt Nam. Thời gian vận chuyển cũng phụ thuộc vào hình thức mà khách hàng lựa chọn. Vậy chuyển phát nhanh quốc tế mất bao lâu?

Mỗi hình thức vận chuyển đều được các đơn vị chuyển phát nhanh đi nước ngoài đưa ra mức thời gian hợp lý và phù hợp với giá tiền mà họ đưa ra. Do đó, khách hàng nên tìm hiểu thời gian giao hàng của từng hình thức khác nhau và lựa chọn cho mình hình thức phù hợp nhất để hàng hóa đến tay người nhận theo đúng thời gian dự kiến. Chuyển phát nhanh quốc tế đi Hungary hiện chỉ mất khoảng 7 đến 15 ngày.

3. Quy trình gửi hàng đi Hungary của Nhật Minh Express

Quy trình gửi hàng đi Hungary của Nhật Minh Express
Quy trình gửi hàng đi Hungary của Nhật Minh Express

Gửi hàng đi Hungary hay chuyển phát quốc tế đều có quy trình tương tự như nhau. Khách hàng nên tìm hiểu kỹ quy trình của X Express trước khi gửi hàng để quy trình được diễn ra suôn sẻ. Nhật Minh Express hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Hungary uy tín hàng đầu hiện nay, quy trình cũng khá đơn giản như sau:

3.1. Khách hàng chuẩn bị hàng gửi đi Hungary

Sau khi xác định hàng hoá gửi đi Hungary, khách hàng liên hệ với Nhật Minh Express để cung cấp thông tin cần thiết: loại hàng hoá, kích thước hàng hoá, khối lượng hàng hóa, các giấy tờ chứng từ có liên quan…Công ty xác nhận thông tin và tiến hành hướng dẫn khách hàng thực hiện bước tiếp theo.

3.2. Báo giá chuyển phát nhanh quốc tế đi Hungary cho khách hàng:

Sau khi tiếp nhận thông tin, khách hàng được nhận bảng giá gửi hàng đi Hungary từ phía X Express. Sau đó, khách hàng sẽ tiến hành lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp với chi phí dự và thời gian dự kiến. 

3.3. Khách hàng xác nhận thủ tục và tiến hành vận chuyển

Khách hàng xác nhận lại thông tin và giá cước gửi hàng đi Hungary một lần nữa với đơn vị vận chuyển sau khi X Express tiến hành cân hàng hoá và đưa ra mức giá chính xác nhất. Sau khi khách hàng và Nhật Minh Express đã thống nhất thì tiến hành ký hợp đồng. Bản hợp đồng có vai trò đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và Nhật Minh Express nên khách hàng nên giữ kỹ hợp đồng và hoá đơn thanh toán.

4. Bảng giá chi tiết vận chuyển hàng đi Hungary

Bảng giá chi tiết vận chuyển hàng đi Hungary
Bảng giá chi tiết vận chuyển hàng đi Hungary

Mỗi đơn vị khác nhau sẽ có mức giá chuyển phát nhanh quốc tế đi Hungary. Bảng giá gửi hàng đi Hungary cũng được cập nhật theo thời giá và theo từng loại hàng hoá khác nhau. Do đó, nếu khách hàng muốn biết giá cước gửi hàng đi Hungary là bao nhiêu cần gọi đến hotline: 0937603702 để được báo giá cụ thể. 

Nhân viên chăm sóc khách hàng của Nhật Minh Express luôn nhiệt tình, tận tâm giải đáp các thắc mắc của khách hàng về giá cước gửi hàng đi Hungary. Do đó, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn bất kỳ lúc nào.

Trên đây là những thông tin về chuyển phát nhanh quốc tế đi Hungary mà Nhật Minh Express cập nhật đến quý khách hàng. Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ nắm được quy trình vận chuyển và lựa chọn đơn vị vận chuyển an toàn, nhanh chóng nhất để hàng hoá được đến tay người thân tại Hungary hoặc chuyển phát nhanh quốc tế đi Châu Âu một cách nhanh chóng.