Chuyển phát nhanh quốc tế đi Jersey UY TÍN quy trình dễ dàng

Hiện nay, số lượng người Việt Nam ra nước ngoài định cư, sinh sống và học tập ngày càng nhiều, điều đó đồng nghĩa với nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi các nước cũng ngày một tăng lên. Và Jersey cũng là một trong những thành phố thu hút nhiều người Việt, chính vì vậy nhiều dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi Jersey ra đời, đặc biệt là dịch vụ chuyển phát nhanh. Hãy cùng chuyển phát nhanh quốc tế Nhật Minh express – một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chất lượng tìm hiểu rõ về Chuyển phát nhanh quốc tế đi Jersey qua bài viết sau đây.

1. Tổng quan về Jersey

Tổng quan về Jersey
Tổng quan về Jersey

Jersey là một vùng đất nhỏ nằm ở khu vực bờ đông nước Mỹ được bao quanh bởi các đô thị lớn như New York, Baltimore, Washington DC, đây là một tiểu bang đô thị với đời sống thịnh vượng, phát triển và chất lượng giáo dục vượt bậc và là tiểu bang đông dân thứ 11 nước Mỹ.

Với vị trí địa lý chiến lược, nằm giữa các siêu đô thị cùng với cảng biển bờ đông tấp nập nên giao thương được đẩy mạnh, nền kinh tế phát triển mạnh mẽ. Nằm ở Trung Đại Tây Dương và Đông Bắc nước Mỹ, Jersey hình thành 2 kiểu khí hậu: lục địa ẩm phía tây bắc và cận nhiệt đới ẩm phía nam, trung tâm, đông bắc.

Là một tiểu bang nhỏ, tuy nhiên Jersey chi cho giáo dục công cao thứ hai nước Mỹ, với nền giáo dục được đánh giá rất cao và là nơi mà nhiều trường đại học top đầu trên thế giới tọa lạc. Nhiều bạn trẻ Việt Nam chọn Jersey là địa điểm du học lý tưởng, vì vậy dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Jersey ngày càng phát triển và Nhật Minh Express là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Jersey uy tín, chất lượng.

2. Chuyển phát nhanh quốc tế đi Jersey tại Nhật Minh Express chất lượng

Chuyển phát nhanh quốc tế đi Jersey tại Nhật Minh Express chất lượng
Chuyển phát nhanh quốc tế đi Jersey tại Nhật Minh Express chất lượng

Ngày nay, nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế ngày một tăng bởi người Việt tại Jersey tăng lên đáng kể và trong quá trình định cư, làm việc, học tập không tránh khỏi việc cần gấp một số hàng hóa ở Việt Nam ví dụ như giấy tờ hay đồ đạc quan trọng. Nếu tự di chuyển về Việt Nam để lấy hay nhờ người thân cầm hộ thì rất phức tạp, tốn thời gian, công sức và tiền bạc, bên cạnh đó việc đảm bảo an toàn cho hàng hóa cũng như làm thủ tục để vận chuyển cũng cũng rất khó khăn. Vì vậy sự lựa chọn hợp lý nhất chính là sử dụng dịch vụ vận chuyển của bên thứ ba.

Nhật Minh Express với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistic, chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, chất lượng, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển một cách nhanh chóng, không bị hỏng hóc hay hư tổn, giá cả hợp lý, mang lại sự thỏa mãn tối đa đến khách hàng. Nhật Minh Express với tác phong làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn thấu hiểu và hỗ trợ giải quyết tất cả vấn đề của khách hàng. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là kim chỉ nam cho tất cả mọi hoạt động công ty.

3. Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế đi Jersey tại Nhật Minh Express

Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế đi Jersey tại Nhật Minh Express
Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế đi Jersey tại Nhật Minh Express

Hiện nay, Nhật Minh Express là một trong những đơn vị uy tín nhất cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Jersey, với thời gian giao hàng nhanh chỉ khoảng 3-5 ngày và đảm bảo chất lượng, chắc chắn mức giá là một trong những vấn đề mà quý khách hàng quan tâm nhất.

Tại Nhật Minh Express, giá cả cho việc gửi hàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại mặt hàng, khối lượng. Đối với hàng hóa cồng kềnh, cước phí vận chuyển sẽ được tính theo công thức:

chiều rộng * chiều dài * chiều cao5000

Lưu ý: Chiều dài, chiều rộng, chiều cao được tính theo đơn vị cm

Để được tư vấn giá chính xác, bạn hãy liên hệ với nhân viên chúng tôi để được hỗ trợ.

Chúng tôi luôn cam kết vận chuyển hàng với chi phí phải chăng nhất, đảm bảo nhận được sự hài lòng tối đa của quý khách hàng.

Như vậy, qua bài viết trên đây chúng tôi tin rằng các bạn đã hiểu rõ hơn về chuyển phát nhanh đi Jersey và những vấn đề liên quan như giá cả, thời gian, chất lượng và từ đó cân nhắc và đưa ra những lựa chọn phù hợp với yêu cầu và kinh phí của bản thân. Nếu có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế đi Jersey hay các dịch vụ vận chuyển gửi hàng khác đặc biệt là gửi hàng đi Châu Âu tại Nhật Minh Express, bạn vui lòng liên hệ theo hotline 0937 603 702 để được hỗ trợ, tư vấn dịch vụ một cách nhanh chóng, thuận tiện và chính xác nhất.