Chuyển phát nhanh quốc tế đi Tây Ban Nha UY TÍN giá ưu đãi

Tây Ban Nha là một trong những đất nước xinh đẹp, tại đây hiện đang có rất nhiều người Việt Nam định cư cũng như các bạn du học sinh đang theo học. Vì vậy nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế đi Tây Ban Nha là rất lớn. Nếu bạn đang có ý định gửi hàng đến Châu Âu, đặc biệt là Tây Ban Nha thì hãy tham khảo dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín chất lượng của công ty vận chuyển Nhật Minh Express thông qua bài viết dưới đây.

1. Một số nét đặc biệt về Tây Ban Nha

Một số nét đặc biệt về Tây Ban Nha
Một số nét đặc biệt về Tây Ban Nha

Tây Ban Nha là một đất nước nằm ở phía Nam của Châu Âu. Tại đây có nhiều kiến trúc độc đáo được các nghệ sĩ từ thời phục hưng để lại, biến Tây Ban Nha trở thành quốc gia rất thu hút khách du lịch. Bên cạnh đó nhờ xu hướng toàn cầu hoá, Tây Ban Nha là một trong những đối tác quen thuộc của Việt Nam trên trường quốc tế.

Nhờ sự hợp tác này mà có rất nhiều chương trình trao đổi sinh viên, học bổng du học dành cho các bạn sinh viên Việt Nam. Số lượng sinh viên Việt Nam lựa chọn du học tại Tây Ban Nha cũng tăng mạnh. Ngoài du học sinh, tại Tây Ban Nha cũng có cộng đồng người Việt lên đến 3000 người. Do đó nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế đi Tây Ban Nha đang ngày càng phát triển.

Đối với những khách hàng chưa từng thực hiện chuyển hàng quốc tế thường rất băn khoăn lựa chọn một công ty vận chuyển uy tín. Nắm bắt được khó khăn đó Nhật Minh Express là một trong những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng ra quốc tế theo cả hai chiều. Giá cước vận chuyển và thời gian gửi hàng từ Việt Nam sang Tây Ban Nha tại Nhật Minh được cam kết là tốt nhất trên thị trường.

2. Chuyển phát nhanh quốc tế đi Tây Ban Nha mất bao lâu?

Chuyển phát nhanh quốc tế đi Tây Ban Nha mất bao lâu?
Chuyển phát nhanh quốc tế đi Tây Ban Nha mất bao lâu?

Thời gian vận chuyển trung bình từ Việt Nam đi Tây Ban Nha giao động từ 2-3 ngày cho đến 7 – 10 ngày. Sở dĩ có sự chênh lệch này là do phương thức vận chuyển và dịch vụ vận chuyển mà khách hàng lựa chọn. 

Hiện tại có 2 hình thức vận chuyển chính trong dịch vụ chuyển hàng đi Tây Ban Nha:

  • Vận chuyển hàng bằng đường hàng không: đây là hình thức có tốc độ giao hàng nhanh nhất. Nhược điểm của hình thức này là chỉ vận chuyển được hàng với khối lượng nhỏ và số lượng ít.
  • Vận chuyển hàng bằng đường biển: Hình thức này thường mất khoảng 7 đến 10 ngày để hàng đến được nơi, nếu lựa chọn dịch vụ siêu tốc có thể rút ngắn xuống còn 5 ngày. Tuy nhiên ưu điểm của hình thức vận chuyển này là có thể vận chuyển được nhiều kiện hàng với khối lượng lớn (>250kg) với chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều so với vận chuyển bằng máy bay.

3. Cách tính giá cước khi gửi hàng đi Tây Ban Nha

Cách tính giá cước khi gửi hàng đi Tây Ban Nha
Cách tính giá cước khi gửi hàng đi Tây Ban Nha

Phí vận chuyển từ Việt Nam sang Tây Ban Nha phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó hai yếu tố là dịch vụ và khối lượng kiện hàng quyết định rất nhiều đến giá vận chuyển. Đối với kiện hàng có khối lượng lớn, số lượng nhiều, hình dáng kiện hàng chiếm diện tích thì nên gửi bằng đường thuỷ sẽ tiết kiệm chi phí hơn. Đối với các kiện hàng nhỏ, khối lượng không quá nặng thì việc vận chuyển bằng máy bay sẽ chiếm ưu thế hơn.

Bên cạnh đó tại Nhật Minh Express có 3 mức dịch vụ chuyển hàng tương ứng với chất lượng và thời gian giao hàng:

  • Gói vận chuyển siêu tốc: hàng được chuyển bằng đường hàng không có thể nhận hàng từ 2 – 3 ngày. Mức phí đắt nhất trong 3 gói dịch vụ.
  • Gói vận chuyển thường: hàng được vận chuyển bằng tàu hoặc máy bay, có thể nhận hàng từ 3 – 5 ngày.
  • Gói vận chuyển tiết kiệm: hàng được vận chuyển bằng tàu hoặc máy bay, có thể nhận hàng sau 7 – 10 ngày.

4. Bảng giá chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Tây Ban Nha chi tiết mới nhất

Bảng giá chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Tây Ban Nha chi tiết mới nhất
Bảng giá chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Tây Ban Nha chi tiết mới nhất

Như đã trình bày ở trên mức phí vận chuyển từ Việt Nam sang Tây Ban Nha có nhiều giao động phụ thuộc vào khối lượng và phương thức vận chuyển. Tuy nhiên quý khác có thể tham khảo bảng giá dưới đây để hình dung trước về số tiền cần phải bỏ ra.

bảng giá gửi hàng đi Châu Âu
bảng giá gửi hàng đi Châu Âu

Lưu ý đây chỉ là mức phí tham khảo, để biết chuyển phát nhanh quốc tế đi Tây Ban Nha có chi phí chính xác là bao nhiêu, Nhật Minh cần trao đổi thêm với quý khách để có thể ra được mức giá cước cuối cùng.

Hiện nay có rất nhiều công ty kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế. Tuy nhiên Nhật Minh Express với kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực logistic đặc biệt là đối với các kiện hàng quốc tế sẽ đem đến cho các khách hàng một chất lượng sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Đến với vận chuyển Nhật Minh, quý khách sẽ được tư vấn về chi phí gửi hàng, nên sử dụng hình thức vận chuyển nào để tiết kiệm nhất. Ngoài ra Nhật Minh còn hỗ trợ khách hàng trong việc đóng gói, làm các thủ tục trong quá trình vận chuyển. Nhật Minh cam kết kiện hàng của khách gửi luôn được bảo vệ và đảm bảo bảo mật thông tin cho người dùng. Giá cước vận chuyển cũng được thông báo rõ ràng đến khách hàng trước khi ký hợp đồng. Với những thế mạnh đó Nhật Minh Express được rất nhiều khách hàng tín nhiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế.

Đọc đến đây hy vọng bạn đã hiểu hơn về cách thức vận chuyển phát nhanh quốc tế đi Tây Ban Nha tại Nhật Minh. Nếu quý khách còn những câu hỏi về thời gian nhận hàng, quy trình gửi hàng và mức phí vận chuyển hàng đi Châu Âu hay các nước khác có thể liên lạc trực tiếp đến tổng đài của Nhật Minh Express để được tư vấn.