Gửi đồ trang trí giáng sinh đi nước ngoài NHANH CHÓNG mùa Noel

Xu hướng gửi đồ đi nước ngoài dần trở nên phổ biến, trong đó nhu cầu gửi các mặt hàng như quà tặng, thực phẩm, đặc biệt là đồ trang trí noel ngày càng tăng cao. Thông qua bài viết sau đây, hãy cùng Nhật Minh Express tìm hiểu cách gửi đồ trang trí giáng sinh đi nước ngoài nhanh chóng và đạt chuẩn quy định.

1. Các mặt hàng phụ kiện noel thường được gửi đi nước ngoài

Các mặt hàng phụ kiện noel thường được gửi đi nước ngoài
Các mặt hàng phụ kiện noel thường được gửi đi nước ngoài

Sau đây là một số phụ kiện trang trí giáng sinh phổ biến được nhiều người gửi đi nước ngoài.

Cây thông noel

Cây thông noel là một phụ kiện không thể thiếu mỗi dịp giáng sinh đến, tượng trưng cho sự mạnh mẽ và thịnh vượng. Loại phụ kiện trang trí này được vận chuyển sang nước ngoài rất nhiều, đặc biệt là các quốc gia tại thị trường Âu – Mỹ như Anh, Úc, Hoa Kỳ,…

Đồ trang trí cây thông

Rất nhiều người lựa chọn mặt hàng đồ trang trí cây thông noel để gửi sang nước ngoài. Nhu cầu sử dụng phụ kiện trang trí noel vào dịp giáng sinh ở nước ngoài rất cao, hầu hết ở mọi góc phố hay trước cửa nhà mỗi gia đình đều có những cây thông được trang trí với đa sắc màu.

Thiệp giáng sinh

Khi gửi đồ trang trí giáng sinh đi nước ngoài, mặt hàng thiệp giáng sinh được rất nhiều lựa chọn. Những chiếc thiệp xinh xắn với thiết kế bắt mắt là một phụ kiện không thể thiếu mỗi dịp giáng sinh, giúp mọi người có thể gửi tâm tư tình cảm đến người thân, bạn bè bằng cách tinh tế nhất.

Quà giáng sinh

Một mặt hàng không thể thiếu được trong dịp giáng sinh chính là quà noel. Người Việt thường gửi đến người thân hay bạn bè ở nước ngoài những món quà giáng sinh được chuẩn bị kỹ càng để gửi gắm tình cảm và sự quý trọng của mình.

2. Cách để gửi quà noel đi quốc tế giá rẻ

Cách để gửi quà noel đi quốc tế giá rẻ
Cách để gửi quà noel đi quốc tế giá rẻ

Để có thể gửi đồ trang trí noel đi nước ngoài với cước phí rẻ và phù hợp, bạn nên tham khảo một số lưu ý sau đây. 

Lựa chọn công ty chuyển phát uy tín

Việc lựa chọn công ty chuyển phát có độ uy tín cao rất quan trọng, quyết định đến thời gian cũng những sự an toàn của kiện hàng. Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ càng địa chỉ vận chuyển một cách kỹ càng trước khi gửi hàng đi nước ngoài.

Gửi càng nhiều càng rẻ

Cước phí gửi hàng sẽ có sự khác nhau đối với từng khoảng khối lượng và kích thước khác nhau. Nếu gửi hàng với khối lượng lớn thì sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn, mức phí vận chuyển sẽ rẻ hơn nhiều so với gửi hàng với khối lượng nhỏ.

Gửi chung với các mặt hàng khác

Một cách tiết kiệm chi phí khi gửi đồ trang trí giáng sinh đi nước ngoài hiệu quả chính là gửi chung với các mặt hàng khác. Phương pháp này thường áp dụng với những quãng đường vận chuyển xa, giúp cho người gửi tiết kiệm công sức cũng như tiền bạc.

Qúy khách hàng có thể gửi kèm chung với các món như là:
Gửi quần áo đi Mỹ giá rẻ

Gửi thực phẩm sang Mỹ

3. Lưu ý khi gửi cây thông noel đi nước ngoài

Lưu ý khi gửi cây thông noel đi nước ngoài
Lưu ý khi gửi cây thông noel đi nước ngoài

Khi gửi đồ trang trí giáng sinh đi nước ngoài, đặc biệt là cây thông noel, bạn cần lưu ý những điều sau.

  • Gói hàng cẩn thận, sử dụng thùng carton với kích thước phù hợp để tiết kiệm không gian và giúp cho kiện hàng được an toàn hơn.
  • Tháo rời các bộ phận của cây thông để giúp cho quá trình đóng gói dễ dàng hơn.
  • Cung cấp các thông tin về họ tên, địa chỉ, phương thức liên lạc của người gửi và người nhận một cách chính xác để quá trình vận chuyển diễn ra thuận lợi.

4. Nhật Minh Express nhận gửi quà noel sang nước ngoài

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi đồ trang trí giáng sinh đi nước ngoài thì bạn nên lựa chọn Nhật Minh Express làm người bạn đồng hành bởi những ưu điểm nổi bật mà đơn vị vận chuyển này đem lại.

Nhật Minh Express là đơn vị chuyên vận chuyển hàng đi Mỹ, Hàn Quốc Quá trình gửi quà noel đi Mỹ hay gửi phụ kiện noel đi Hàn Quốc được thực hiện một cách nhanh chóng, an toàn và đảm bảo về thời gian. 

Không những thế, chính sách chăm sóc khách hàng của công ty vô cùng tốt, hỗ trợ khách hàng theo dõi quá trình vận chuyển một cách chi tiết và xử lý các trường hợp phát sinh rất chuyên nghiệp.

Khi sử dụng dịch vụ tại Nhật Minh Express, bạn sẽ có được trải nghiệm chất lượng nhất về cách phục vụ, quá trình vận chuyển, đặc biệt là giá cả hợp lý.

Bài viết trên đã cung cấp cho các bạn đọc những thông tin đáng giá khi gửi đồ trang trí giáng sinh đi nước ngoài. Nếu muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển một cách tốt nhất, hãy liên hệ ngay tổng đài 0937603702 để được công ty Nhật Minh Express hỗ trợ tận tâm.