Chuyển phát nhanh quốc tế đi Thuỵ Sĩ chi phí THẤP tại TPHCM

Nhu cầu gửi hàng đi Thuỵ Sĩ hay các nước Châu Âu nói chung đang tăng cao bởi sự liên thương mua bán ngày càng dễ dàng và cũng có số lượng người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại đó. Để đáp ứng được nhu cầu trên Nhật Minh Express đã cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Thuỵ Sĩ chất lượng với chi thấp. Hãy xem hết nội dung dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

1. Những nét đặc sắc của Thụy Sĩ

Thụy Sĩ - đất nước tuyệt đẹp được ưu ái với tên gọi “trái tim của châu Âu” sở hữu tổng diện tích hơn 41 nghìn ki-lô-mét vuông
Những nét đặc sắc, văn hóa Thụy Sĩ

Thụy Sĩ – đất nước tuyệt đẹp được ưu ái với tên gọi “trái tim của châu Âu” sở hữu tổng diện tích hơn 41 nghìn ki-lô-mét vuông. Nhiều dân cư tại các quốc gia khác bày tỏ sự ganh tỵ với Thụy Sĩ khi nơi này được thiên ưu ái ban tặng phong cảnh hữu tình và nền văn hóa đặc sắc. 

Thụy Sĩ không chỉ nổi tiếng với hình ảnh biển hồ mênh mông, đồng hồ hàng hiệu mà còn gây ấn tượng với hương vị socola ngon trứ danh. Đất nước này có đóng góp không hề nhỏ cho nền văn hóa thế giới khi ra mắt nhiều công trình kiến trúc, văn học, nghệ thuật và âm nhạc độc đáo.

Tương tự như Hà Lan, Thụy Sĩ có nền giáo dục thuộc top đầu thế giới và là cái nôi của nhiều nhà thiên tài nổi tiếng. Từ lâu, đất nước này đã trở thành điểm du lịch, học tập và định cư lý tưởng của người dân Việt Nam. Đó là lý do trong những năm trở lại đây, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Thuỵ Sĩ phát triển mạnh mẽ.

2. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Thụy Sĩ

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Thụy Sĩ
Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Thụy Sĩ

Đất nước Thụy Sĩ ẩn chứa nhiều điều thú vị và thu hút đông đảo người dân Việt Nam sinh sống. Để hỗ trợ người dùng Việt đang học tập và định cư tại Thụy Sĩ dễ dàng nhận hàng từ người thân, nhiều công ty vận chuyển ra đời và cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Thụy Sĩ uy tín.

Để lựa chọn đơn vị đáng tin cậy yên tâm gửi gắm kiện hàng, khách hàng hãy dựa vào những tiêu chí đánh giá công ty vận chuyển uy tín sau đây:

  • Thời gian nhận hàng bao lâu? Có thường xuyên xảy ra tình trạng giao hàng chậm trễ hay thất lạc hàng hóa?
  • Hàng hóa có được đảm bảo trong suốt quá trình di chuyển hay không?
  • Giá cả dịch vụ thế nào? Có hợp lý và minh bạch?
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng có chu đáo hay không?

Hiện nay, nhiều công ty chuyển phát nhanh quốc tế đi Thuỵ Sĩ đều cung cấp đến bạn 2 hình thức gửi hàng nhanh chóng bằng đường hàng không hoặc đường biển. Khách hàng hãy xem xét nhu cầu và điều kiện tài chính để lựa chọn gói dịch vụ phù hợp.

3. Bảng giá vận chuyển hàng đi Thụy Sĩ

Cước phí áp dụng cho dịch vụ vận chuyển hàng đi Thụy Sĩ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố từ cân nặng, mặt hàng bạn gửi, hình thức vận chuyển,… Dưới đây là bảng giá gửi hàng đi Thụy Sĩ áp dụng cho các mặt hàng có số cân nặng thấp bạn có thể tham khảo:

bảng giá gửi hàng đi Thụy Sĩ
bảng giá gửi hàng đi Thụy Sĩ

Lưu ý: Bảng giá trên là bảng giá chung gửi hàng đi Châu Âu tại Nhật Minh Express với đất nước Thụy Sĩ sẽ có sự chênh lệch nhỏ và còn phụ thuộc vào loại hàng hóa bạn gửi.

4. Gửi hàng đi Thụy Sĩ nhanh chóng giá rẻ tại công ty vận chuyển Nhật Minh Express

Gửi hàng đi Thụy Sĩ nhanh chóng giá rẻ tại công ty vận chuyển Nhật Minh Express
Gửi hàng đi Thụy Sĩ nhanh chóng giá rẻ tại công ty vận chuyển Nhật Minh Express

Là đơn vị tiên phong trong cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Thuỵ Sĩ , Nhật Minh Express cam kết đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng với mức giá hợp lý, cạnh tranh. 

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo cùng hình thức vận chuyển linh hoạt, tối ưu, chắc chắn đơn hàng của bạn sẽ đến tay người nhận với thời gian từ 3 – 7 ngày trong tình trạng an toàn nhất. 

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Thụy Sĩ tốt nhất như nhận gửi hàng tận nhà, hỗ trợ đóng gói kĩ càng nhất có thể để hàng hóa của bạn đang an toàn nhất trong quá trình vận chuyển.

Nếu khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa cho người thân đang sinh sống tại Thụy Sĩ hoặc gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ vui lòng liên hệ đến số hotline 0937603702 hoặc truy cập trực tiếp vào website nhatminhexpress.com để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhanh chóng.

Trên đây là tất tần tật nội dung về chủ đề “dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Thuỵ Sĩ ” gửi đến bạn tham khảo. Nhật Minh Express hy vọng với những chia sẻ ở trên khách hàng sẽ bỏ túi thêm nhiều thông tin có giá trị và đưa ra quyết định sáng suốt khi lựa chọn công ty vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp để gửi gắm kiện hàng của mình.