Gửi hàng đi Amsterdam giá SIÊU RẺ

Hãy cùng Nhật Minh Express khám phá dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế gửi hàng đi Amsterdam và quy trình vận chuyển hàng hóa sang thủ đô này nhé. Amsterdam Thủ đô của Hà Lan, nơi có nền giáo dục phát triển và là nơi tập chung những ngôi trường đại học danh tiến của thế giới. Du học sinh Việt Nam đang học tập và làm việc tại đây ngày càng tăng cao, kéo theo đó là nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam tưới Amsterdam cũng tăng theo.

1. Đôi nét về thủ đô Amsterdam của Hà Lan

Đôi nét về thủ đô Amsterdam của Hà Lan
Đôi nét về thủ đô Amsterdam của Hà Lan

Amsterdam là thủ đô của Hà Lan, nằm tại tỉnh Noord-Holland và có dân số lên tới 1.360.000 người bao gồm cả vùng ngoại ô. Với kiến trúc độc đáo, hệ thống kênh phong cảnh và không khí văn hóa đa dạng, Amsterdam đã trở thành điểm đến hấp dẫn thu hút hàng triệu du khách trên toàn thế giới mỗi năm.

Thành phố nổi tiếng với những bức tranh nghệ thuật của danh họa Rembrandt, các khu vườn hoa đẹp mắt, những cây cầu nổi tiếng và các bảo tàng nghệ thuật hàng đầu thế giới như Rijksmuseum và Van Gogh Museum. Ngoài ra, Amsterdam còn sở hữu không gian tự do và chấp nhận đa dạng rất đặc biệt, được thể hiện qua quán cà phê ngoài trời và khu vực đèn đỏ nổi tiếng.

Amsterdam là một thành phố đầy sắc màu và đa dạng, nơi bạn có thể sinh sống khám phá những điều thú vị về lịch sử, nghệ thuật và văn hóa của Hà Lan, thưởng thức những cảnh quan đẹp mắt và trải nghiệm sự tự do của thành phố này.

2. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Amsterdam 

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Amsterdam 
Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Amsterdam

Hiện nay, việc gửi hàng từ Việt Nam tới Amsterdam đang là nhu cầu rất phổ biến của người Việt. Với mong muốn kết nối với thế giới và mở rộng kinh doanh, nhiều người Việt đã chọn Amsterdam là điểm đến để gửi hàng. Để đáp ứng nhu cầu này, Nhật Minh Express đã cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Amsterdam với cam kết đảm bảo tốc độ và độ an toàn cho hàng hóa của bạn. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển phát hàng hóa quốc tế, Nhật Minh Express luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình.

Nhật Minh Express là một đơn vị vận chuyển gửi hàng đi Châu Âu uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao trong thị trường vận chuyển tại Việt Nam hiện nay.

3. Hướng dẫn cách tính khối lượng hàng hóa đi Amsterdam Hà Lan

Khi gửi hàng hóa đi Amsterdam Hà Lan việc tính toán khối lượng chính xác của hàng hóa là rất quan trọng để đảm bảo chi phí vận chuyển và quy định về hạn chế trọng lượng. Dưới đây là hướng dẫn cách tính khối lượng hàng hóa:

Bước 1: Đo kích thước hàng hóa

Đo chiều dài, chiều rộng và chiều cao của hàng hóa bằng đơn vị đo lường cm.

Ghi lại các giá trị này thành A, B và C.

Bước 2: Tính toán khối lượng thực tế

Sử dụng công thức: Khối lượng (kg) = (A x B x C) / 5000

Kết quả là khối lượng hàng hóa trong đơn vị kg.

Lưu ý: Nếu kích thước của hàng hóa được cung cấp bằng inch, hãy chuyển đổi thành cm trước khi tính toán.

4. Một số mặt hàng thường gửi đi Amsterdam

Một số mặt hàng thường gửi đi Amsterdam
Một số mặt hàng thường gửi đi Amsterdam

Một số mặt hàng thường gửi hàng đi Amsterdam bao gồm:

  • Chuyển phát nhanh giấy tờ chứng từ hồ sơ đi Amsterdam
  • Gửi yến sào đi Amsterdam
  • Vận chuyển gửi thực phẩm khô sang Amsterdam
  • Gửi mỹ phẩm, sữa tắm, kem dưỡng da đi Amsterdam
  • Vận chuyển thuốc lá đi Amsterdam
  • Vận chuyển máy móc, thiết bị điện tử đến Amsterdam 

5. Thời gian gửi hàng sang Amsterdam

Thời gian gửi hàng sang Amsterdam
Thời gian gửi hàng sang Amsterdam

Nhật Minh Express gửi hàng đi Amsterdam với hình thức bằng đường hàng không từ 5-7 ngày. Tuy nhiên thời gian gửi hàng từ Việt Nam tới Amsterdam còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phương tiện vận chuyển, loại dịch vụ chuyển phát, khoảng cách và yêu cầu hải quan.

Hướng dẫn cách tính khối lượng hàng hóa đi Amsterdam Hà Lan
Hướng dẫn cách tính khối lượng hàng hóa đi Amsterdam Hà Lan

7. Quy trình vận chuyển hàng đi Amsterdam

Quy trình vận chuyển hàng đi Amsterdam
Quy trình vận chuyển hàng đi Amsterdam

Quy trình gửi hàng đi Amsterdam có thể được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Liên hệ với Nhật Minh Express

Bạn cần liên hệ với Nhật Minh Express qua các kênh thông tin như điện thoại, email hoặc website để được tư vấn về các gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa của nhà cung cấp này.

Bước 2: Tư vấn và báo giá

Nhân viên của Nhật Minh Express sẽ tư vấn cho bạn về các gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa phù hợp với nhu cầu của bạn. Sau đó, nhân viên sẽ tính toán chi phí và cung cấp cho bạn báo giá chi tiết.

Bước 3: Chuẩn bị hàng hóa

Sau khi xác nhận dịch vụ và chi phí, bạn cần chuẩn bị hàng hóa cần vận chuyển, đóng gói hàng hóa đảm bảo an toàn và tuân thủ các qui định về vận chuyển hàng hóa.

Bước 4: Đăng ký dịch vụ

Bạn cần đăng ký dịch vụ vận chuyển hàng hóa với Nhật Minh Express, cung cấp thông tin liên lạc đầy đủ, thông tin người gửi và người nhận hàng hóa cùng các giấy tờ liên quan.

Bước 5: Vận chuyển hàng hóa

Nhật Minh Express sẽ tiến hành vận chuyển hàng hóa của bạn sang Amsterdam.

Bước 6: Theo dõi và cập nhật tình trạng hàng hóa

Bạn có thể theo dõi và cập nhật tình trạng vận chuyển hàng hóa của mình bằng cách liên hệ trực tiếp với nhân viên Nhật Minh Express hoặc qua website của nhà cung cấp dịch vụ.

Bước 7: Giao hàng và thanh toán

Sau khi hàng hóa đã được giao thành công đến Amsterdam, Nhật Minh Express sẽ liên hệ với bạn để xác nhận việc giao hàng và thanh toán chi phí vận chuyển.

Qua bài viết trên hy vọng Nhật Minh Express đã giúp cho bạn hiểu được về dịch vụ gửi hàng đi Amsterdam này. Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Hà Lan đặc biệt là thủ đô Amsterdam  hãy liên hệ với Nhật Minh Express qua hotline 0937603702 nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn một cách chi tiết và nhanh chóng nhất.