Gửi trang sức đi Hàn Quốc CẤP TỐC trong 2 ngày giá rẻ ưu đãi

Việc gửi trang sức đi Hàn Quốc là một trong những dịch vụ có nhu cầu và thị phần lớn tại thị trường vận chuyển sang các nước quốc tế lớn. Càng ngày có thêm nhiều người từ Việt Nam sang Hàn Quốc để du lịch, du học hay làm việc theo đó là nhu cầu gửi hàng hóa sang Hàn Quốc ngày một tăng cao. Bạn có nhu cầu gửi trang sức đến Hàn Quốc? Qua bài viết dưới đây Nhật Minh Express sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ càng hơn những dịch vụ bắt buộc khi gửi trang sức ra nước ngoài.

1. Được phép gửi trang sức đi Hàn Quốc hay không ?

Được phép gửi trang sức đi Hàn Quốc hay không
Được phép gửi trang sức đi Hàn Quốc hay không

Hoàn toàn được phép gửi trang sức đi Hàn Quốc vì nơi đây là một nước phát triển về ngành vận chuyển quốc tế. Bạn có thể gửi trang sức đi Hàn Quốc dễ dàng bằng đường hàng không và đường biển. Các thủ tục, giấy tờ để vận chuyển trang sức sang Hàn cũng được đánh giá là dễ dàng hơn nhờ thuận tiện về khoảng cách giữa Việt Nam và Hàn Quốc, các yêu cầu, tiêu chuẩn kiểm định khi nhập hàng hóa vào Hàn Quốc cũng không quá nghiêm ngặt như các nước khác.

2. Vì sao phải gửi nữ trang thông qua đơn vị vận chuyển

Vì sao phải gửi nữ trang thông qua đơn vị vận chuyển
Vì sao phải gửi nữ trang thông qua đơn vị vận chuyển

Sẽ rất cần tới những đơn vị vận chuyển có uy tín, chất lượng có thể an tâm sử dụng dịch vụ gửi những mặt hàng trang sức để đảm bảo sản phẩm đến nơi an toàn, không bị tổn hại, tránh được những rủi ro không đáng có. Vì:

 • Khi gửi trang sức đi Hàn Quốc theo quy định sẽ không giới hạn số lượng nhưng nếu mang theo vàng, trang sức, vàng mỹ nghệ (nhẫn, dây chuyền, vòng, hoa tai… ) có tổng khối lượng từ 300 gram trở lên, chủ sở hữu bắt buộc phải làm thủ tục xuất, nhập cảnh và phải khai báo với cơ quan hải quan. 
 • Việc vận chuyển số lượng lớn trang sức đi Hàn Quốc sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc kiểm soát số lượng sản phẩm, có trường hợp không an toàn dẫn đến nhầm lẫn với những hàng hóa của người khác, nguy cơ cao dễ bị thất lạc, mất mát trong lúc di chuyển.
 • Nguy cơ bị hải quan thu giữ vì nghi ngờ hàng lậu, hàng trốn thuế vì bạn tự vận chuyển sẽ không nắm rõ được các thủ tục làm giấy tờ thông quan nên sẽ dẫn tới nhiều sai sót, không đảm bảo rõ ràng nguồn gốc của trang sức.

3. Công ty nhận vận chuyển nữ trang, đồ mỹ ký đi Hàn Quốc

Công ty nhận vận chuyển nữ trang, đồ mỹ ký đi Hàn Quốc
Công ty nhận vận chuyển nữ trang, đồ mỹ ký đi Hàn Quốc

Nhật Minh Express là công ty có độ uy tín, chuyên nghiệp nhận gửi đồ mỹ ký đi Hàn Quốc giúp đảm bảo quá trình giao hàng thành công, hỗ trợ tốt cho khách hàng trong việc tư vấn, hỗ trợ chu đáo với những yêu cầu khách hàng đưa ra.

Công ty Nhật Minh tự hào là công ty có tuổi nghề lâu năm trong ngành dịch vụ gửi trang sức đi Hàn Quốc để có chỗ đừng tới hiện nay Nhật Minh Express đã tự tạo cho mình những điểm riêng biệt khác với những công ty khác:

 • Luôn luôn có cam kết đền bù thiệt hại trong quá trình vận chuyện xảy ra trường hợp làm thất thoát hư hỏng hàng hóa của khách hàng.
 • Cam kết đền bù khi hàng hóa, đồ trang sức bị giao đến tay người nhận chậm tiến độ so với thỏa thuận.
 • Hỗ trợ tư vấn đóng gói hàng hóa trực tiếp tại nhà.
 • Có địa chỉ vận chuyển rõ ràng, cố định, ít thay đổi địa chỉ làm việc hoạt động kinh doanh ổn định và phát triển.
 • Có hóa đơn rõ ràng, trang web hỗ trợ việc tra cứu đơn hàng để khách được chủ động kiểm tra quá trình vận chuyển, giúp người nhận dễ dàng kiểm tra hàng ngay sau khi giao tới,
 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, dưới sự hướng dẫn, hỗ trợ tận tình của nhân viên không làm mất nhiều thời gian.
 • Dịch vụ vận chuyển công ty sẽ kiểm tra trang sức trực tiếp, các giai đoạn đóng gói sản phẩm bạn hoàn toàn có thể quan sát.

Nhận nữ trang tại nhà khách hàng

Để thuận tiện hơn cho việc vận chuyển trang sức đi Hàn Quốc công ty chúng tôi sẽ nhận trực tiếp trang sức tại nhà của khách hàng để bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi sử dụng, cũng như đảm bảo tính minh bạch cho công ty và đảm bảo khi gửi trang sức đi Hàn Quốc bạn được hưởng những ưu chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Cam kết giao đúng và đủ số lượng nữ trang

Bạn không cần lo lắng khi đóng gói gửi nữ trang đi Hàn Quốc vì chúng tôi cam đoan hàng được gửi đi sẽ được giao tận tay người nhận không qua bất kỳ bộ phận trung gian nào nên việc giao sai hoặc nhầm lẫn sẽ được hạn chế tối đa hết mức có thể. Đảm bảo đúng và đủ số lượng được ghi trên hóa đơn. Không chỉ đúng số lượng mà thời gian giao hàng chỉ mất 2 ngày đối với dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc siêu tốc giá rẻ.

Trung thực trong khai báo đơn hàng

Trong lĩnh vực gửi vàng bạc đi hàn quốc công ty đã có sự tín nhiệm nhất định đối với khách hàng. Đơn hàng trước khi gửi sẽ được nhân viên của công ty kiểm tra một lần nữa để đảm bảo hàng hóa đúng với ghi trên hóa đơn, tuyệt đối sẽ không có trường hợp tráo hàng xảy ra, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm nếu có trường hợp tráo hàng xảy ra chúng tôi sẽ chịu bồi thường hoàn toàn.

4. Quy trình đóng gói trang sức gửi đi Hàn tại Nhật Minh Express

Quy trình đóng gói trang sức gửi đi Hàn tại Nhật Minh Express
Quy trình đóng gói trang sức gửi đi Hàn tại Nhật Minh Express

Trang sức thường có kích thước khá nhỏ, rất dễ thất lạc trong quá trình vận chuyển, vì vậy cần lưu ý khi đóng gói vận chuyển vòng vàng đi Hàn Quốc như sau:

 • Mỗi một món trang sức nên được để riêng biệt trong những chiếc hộp có lót lớp xốp mềm.
 • Sử dụng hộp đựng có kích thước phù hợp với trang sức, kích thước các hộp không được quá to hoặc quá nhỏ có thể ảnh hưởng tới chất lượng trang sức
 • Nên được cài vào các khuy cài chuyên dụng trước khi bỏ vào hộp đối với trang sức là bông tai, hoa cài áo.
 • Dây chuyền phải được đặt ngay ngắn, xếp phần móc cài phía sau lớp xốp, mặt dây chuyền hướng lên trên phía trước lớp xốp.
 • Kẹp tóc nên được kẹp vào một tấm giấy rồi đặt vào trong hộp có kích thước tương ứng.

Không những dịch vụ gửi trang sức đi Hàn Quốc mà đối với các dịch vụ gửi hàng khác, chúng tôi đều tuân thủ quy tắc nghiêm ngặt trong đóng gói. Đặc biệt là đối với các mặt hàng khó gửi như là dịch vụ:

Vận chuyển yến sào qua Hàn Quốc

Vận chuyển thuốc lá qua Hàn Quốc

5. Các loại trang sức Nhật Minh Express nhận gửi sang Hàn Quốc

Các loại trang sức Nhật Minh Express nhận gửi sang Hàn Quốc
Các loại trang sức Nhật Minh Express nhận gửi sang Hàn Quốc

Nhật Minh Express nhận gửi trang sức qua Hàn Quốc:

 • Gửi trang sức bằng Inox đi Hàn Quốc
 • Gửi trang sức bằng Bạc đi Hàn Quốc
 • Gửi trang sức bằng đá đi Hàn Quốc
 • Gửi trang sức bằng Gỗ đi Hàn Quốc
 • Gửi phụ kiện các loại đi Hàn Quốc
 • Gửi vòng tay cẩm thạch, Bạc, Bạch Kim đi Hàn Quốc
 • Gửi vòng cổ đá quý đi Hàn Quốc
 • Gửi vòng phong thủy đi Hàn Quốc
 • Gửi đá quý đi Hàn Quốc
 • Gửi trang sức giả vàng đi Hàn Quốc
 • Gửi đá phong thủy đi Hàn Quốc
 • Gửi chuỗi hạt bằng gỗ đi Hàn Quốc

Trên đây là những chia sẻ bổ ích được chúng tôi gửi đến khách hàng đang có nhu cầu gửi trang sức đi Hàn Quốc. Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng có chuyên môn cao, luôn nhiệt tình, tận tâm, hỗ trợ quý khách hàng, giúp giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ gửi trang sức qua Hàn Quốc cũng như dịch vụ ship hàng đi Mỹ, gửi hàng quốc tế siêu tốc. Vui lòng gọi đến hotline 0937603702 để được công ty Nhật Minh tư vấn.