Chuyển phát nhanh quốc tế đi Serbia gửi hàng UY TÍN hỏa tốc

Phương thức chuyển phát nhanh quốc tế đã không còn quá xa lạ trong thời đại 4.0. Việc vận chuyển hàng hóa từ quốc gia này sang quốc gia khác không còn quá nhiều thủ tục rắc rối hay tốn nhiều thời gian do các dịch vụ chuyển phát đã ra đời. Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển hàng hóa sang Serbia thì càng không nên bỏ lỡ bài viết này. Tham khảo những thông tin của công ty chuyển phát nhanh quốc tế Nhật Minh Express bạn sẽ lựa chọn được đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế đi Serbia tốt nhất.

1. Tìm hiểu những nét nổi bật về Serbia

Tìm hiểu những nét nổi bật về Serbia
Tìm hiểu những nét nổi bật về Serbia

Serbia là một đất nước cổ kính và còn lưu lại nhiều dấu tích lịch sử. Vào thời trung cổ, đất nước này phát triển sầm uất và nhộn nhịp. Địa hình chủ yếu là đồng bằng ở phía Bắc và phía Nam chủ yếu là đồi núi. Serbia có mùa đông lạnh, một số vùng có tuyết rơi dày đặc và mùa hè nóng ẩm, mưa nhiều. Từ Serbia, du khách dễ dàng để di chuyển đến các thành phố khác của châu Âu bằng tàu hỏa. 

Là một quốc gia trải qua nhiều dấu ấn lịch sử, Serbia sở hữu nhiều địa danh nổi tiếng như: Thủ đô Belgrade, Ngọn núi Fruska Gora, Sông Danube…

Hiện nay, số người Việt sinh sống và làm việc tại quốc gia này vẫn chiếm con số rất ít. Tuy nhiên, Serbia là một quốc gia đang phát triển vượt bậc kéo theo nhu cầu định cư, học tập tại quốc gia này tăng cao. Do đó, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Serbia cũng đang là vấn đề được nhiều người tìm kiếm. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm thông tin về chuyển phát nhanh đi Serbia giá rẻ thì bài viết này chắc chắn rất hữu ích với bạn.

2. Dịch vụ gửi hàng chuyển phát nhanh quốc tế đi Serbia

Dịch vụ gửi hàng chuyển phát nhanh quốc tế đi Serbia
Dịch vụ gửi hàng chuyển phát nhanh quốc tế đi Serbia

Chuyển phát nhanh quốc tế đi Serbia giá rẻ là một trong những vấn đề được cộng đồng người Việt tại Serbia đặc biệt quan tâm. Dịch vụ này giúp người Việt đang định cư ở nước ngoài có thể dễ dàng nhận hàng hóa từ người thân đang sống tại Việt Nam. Do số lượng người Việt định cư tại quốc gia này chưa đông nên việc tìm kiếm các hàng hoá của quê nhà là điều rất khó khăn. Chính vì vậy, chuyển phát nhanh hàng hóa đi Serbia là một trong những lựa chọn hàng đầu để vận chuyển hàng hóa sang Serbia.

Việc gửi hàng đi Serbia ngày nay đã không còn quá khó khăn khi mà các dịch vụ ngày càng phát triển. Thời gian gửi hàng được rút ngắn, thủ tục cũng trở nên đơn giản hơn. Đây là một trong những sự phát triển giúp ích rất lớn cho các kiều bào đang sinh sống tại Serbia. 

3. Những mặt hàng Nhật Minh Express không nhận vận chuyển đi Serbia

Mặc dù việc chuyển phát nhanh quốc tế đi Serbia không còn quá nhiều khó khăn, thậm chí bạn có thể dễ dàng tìm kiếm dịch vụ gửi hàng đi Serbia giá rẻ tại TPHCM để vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Serbia nhưng vẫn cần lưu ý các mặt hàng không thể chuyển đi. Tại Nhật Minh Express, các mặt hàng sau không nhận vận chuyển sang Serbia:

  • Nhật Minh Express không vận chuyển các loại hàng không rõ nguồn gốc, không được chứng minh nguồn gốc hoặc có nguồn gốc phi pháp…nếu bị cơ quan chức năng tịch thu, công ty sẽ không có trách nhiệm bồi thường.
  • Những mặt hàng tươi sống, dạng lỏng như: thịt, trứng, sữa…Nhật Minh Express không nhận vận chuyển.
  • Các mặt hàng bị cấm xuất khẩu theo quy định của nhà nước (Nghị định số 187/2013/NĐ-CP.), các mặt hàng nguy hiểm dễ gây cháy nổ hay vũ khí, đạn dược…

4. Những lý do nên chọn Nhật Minh Express là nơi gửi hàng đi Serbia

Những lý do nên chọn Nhật Minh Express là nơi gửi hàng đi Serbia
Những lý do nên chọn Nhật Minh Express là nơi gửi hàng đi Serbia

Hiện nay trên thị trường, Nhật Minh Express là một trong những đơn vị vận chuyển hàng đi Serbia uy tín và được nhiều người lựa chọn nhất bởi các lý do sau đây:

4.1. Giá cả ổn định với nhiều ưu đãi:

Nhật Minh Express là một trong những đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Serbia có mức giá ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay. Tại đây, các loại hàng hoá được đóng gói kỹ càng và vận chuyển đến khách hàng với mức giá phải chăng. Nếu bạn muốn được báo giá chi tiết về các giá cước gửi hàng đi Châu Âu hãy liên hệ trực tiếp để được báo giá cụ thể nhất.

4.2. Hàng hoá vận chuyển đi Serbia được đảm bảo nguyên vẹn

Nhật Minh Express đặt vấn đề đảm bảo chất lượng hàng hóa đến tay người nhận lên hàng đầu. Do đó, các khâu kiểm tra, đóng gói đều được thực hiện đúng quy trình và phù hợp với các loại hàng hoá khác nhau. Bất cứ hàng hoá nào được gửi đi, Nhật Minh Express cũng đảm bảo sẽ được vận chuyển một cách nguyên vẹn. 

Công ty cũng gửi cho khách hàng hợp đồng vận chuyển kèm theo các hóa đơn, biên nhận vận chuyển, đầy đủ chính xác. Để khách hàng an tâm tuyệt đối, công ty cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn khi xảy ra hư hỏng, mất mát hoặc giao hàng chậm trễ.

4.3. Đội ngũ nhân viên của Nhật Minh Express luôn tận tâm và nhiệt tình:

Tất cả nhân viên của công ty đều được đào tạo bày bản các quá trình, thủ tục chuyển phát nhanh quốc tế đi Serbia. Do đó, lựa chọn Nhật Minh Express để vận chuyển hàng hóa sang Serbia quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Bên cạnh đó, đội ngũ chăm sóc khách hàng cũng làm việc 24/24 để kịp thời hỗ trợ mọi vấn đề về việc chuyển hàng hóa đi Serbia. 

Bài viết trên đây đã tổng hợp tất cả thông tin về chuyển phát nhanh quốc tế đi Serbia một cách chi tiết nhất. Hy vọng rằng bạn có thể nắm được những vấn đề đang thắc mắc về việc chuyển hàng đi Serbia. Nhật Minh Express có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gửi hàng đi Serbia nói riêng và chuyển phát nhanh quốc tế đi Châu Âu nói chung, do đó khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi lựa chọn đơn vị này.