Gửi thực phẩm đi Đức thuận tiện GIÁ RẺ tại TPHCM

 

Gửi thực phẩm đi Đức vận chuyển UY TÍN tại Nhật Minh Express

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi thực phẩm đi Đức nhanh chóng cho người thân bạn bè thì Nhật Minh Express đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế không thể bỏ qua. Công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm giúp hàng hóa của quý khách hàng đến Đức an toàn và đúng hẹn.

1. Dịch vụ gửi thực phẩm đi Đức 

Dịch vụ gửi thực phẩm đi Đức
Dịch vụ gửi thực phẩm đi Đức

Đức, một quốc gia nằm ở trung tâm châu Âu với nền kinh tế phát triển và chuẩn mực cao về chất lượng. Đức là thị trường tiêu thụ lớn cho các loại thực phẩm chất lượng cao từ các quốc gia khác. Việc gửi thực phẩm từ Việt Nam đi Đức có thể mang lại nhiều cơ hội kinh doanh và tiếp cận khách hàng mới.

Bên cạnh đó Germany có một nền văn hóa ẩm thực đa dạng và độc đáo. Người Đức rất quan tâm đến việc sử dụng nguyên liệu tươi ngon và chất lượng cao trong các món ăn. Do đó, gửi thực phẩm đi Đức là cơ hội để giới thiệu những sản phẩm thực phẩm độc đáo và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong nước.

Chính vì thế Nhật Minh Express đã quyết định cho ra đời tuyến gửi thực phẩm từ Việt Nam đi Đức để đáp ứng như cầu trên. Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển thực phẩm đi Đức hãy liên hệ chúng tôi để được cung cấp thêm nhiều thông tin hơn về dịch vụ này.

2. Một số loại thực phẩm được phép gửi đi Germany

Một số loại thực phẩm gửi đi Germany
Một số loại thực phẩm gửi đi Germany

Một số loại thực phẩm Nhật Minh Express nhận vận chuyển gửi thực phẩm đi Đức như sau:

 • Gửi mì gói, hủ tiếu, bún khô, phở khô đi Đức
 • Vận chuyển khô cá, khô mực, tép khô đi Germany
 • Gửi mắm ruốc, mắm tôm sang Đức
 • Chuyển phát bánh, kẹo, đặc sản vùng miền đi Đức
 • Gửi các loại gia vị từ Việt Nam sang Đức
 • Gửi bột mì, bột sắn đến Đức
 • Vận chuyển gửi khô gà, khô bò đến Germany
 • Gửi trái cây khô, hạt điều đi Đức

Ngoài các loại thực phẩm được chấp nhận, cũng có một số loại thực phẩm bị cấm gửi sang Đức như:

 • Sản phẩm từ trứng chưa được chế biến, và các loại sản phẩm động vật khác như da, xương, sừng.
 • Thực phẩm tươi sống như thịt, cá, rau quả tươi, sữa, trứng, sản phẩm có chứa thịt, gia súc, cá chết hoặc chế biến từ chúng.
 • Thực phẩm nằm trong danh sách chất cấm, chất độc hại.
 • Thực phẩm tự chế biến mà không rõ nguồn gốc.

Tham khảo ngay: Bảng giá gửi thực phẩm từ Việt Nam sang Đức mới nhất

3. Những lưu ý khi gửi thực phẩm sang Đức

Những lưu ý khi gửi thực phẩm sang Đức
Những lưu ý khi gửi thực phẩm sang Đức

Khi gửi thực phẩm đi Đức, có một số lưu ý quan trọng cần được đặc biệt chú ý.

 • Đầu tiên, mỗi loại thực phẩm phải đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và phải có nhãn hiệu rõ ràng. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm của bạn đáng tin cậy và đáp ứng được yêu cầu nhập khẩu tại nước nhận.
 • Một yêu cầu quan trọng khác là cung cấp đầy đủ thông tin địa chỉ của người nhận khi vận chuyển hàng hóa. Thông tin này bao gồm tên người nhận, số điện thoại, tên công ty (nếu có), địa chỉ đường, hộp thư bưu điện và mã zip. Đảm bảo rằng tất cả các chi tiết đều được cung cấp chính xác và đầy đủ để đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra thuận lợi và hàng hóa được giao đến đúng địa chỉ.

Việc tuân thủ các yêu cầu và quy định này không chỉ đảm bảo tính an toàn và chất lượng của sản phẩm mà còn giúp đảm bảo quá trình giao nhận hàng hóa được diễn ra một cách suôn sẻ và nhanh chóng.

4. Cách tính khối lượng thực phẩm gửi đi đất nước Đức

Các tính khối lượng thực phẩm gửi đi đất nước Đức
Các tính khối lượng thực phẩm gửi đi đất nước Đức

Tại Nhật Minh Express có 2 cách tính khối lượng thực phẩm gửi từ Việt Nam sang Đức dựa vào trọng lượng thức tế và trọng lượng thể tích.

Trọng lượng thực tế (Actual Weight): Đây là trọng lượng thực của hàng hóa, được đo bằng đơn vị kilogram (kg). Trọng lượng này được xác định bằng cách sử dụng cân hoặc thiết bị đo chính xác.

Trọng lượng thể tích (Volumetric Weight): Đối với các gói hàng có kích thước lớn hơn so với trọng lượng thực tế, trọng lượng thể tích có thể được áp dụng. Với công thức  Dài * Rộng * Cao/5000

Tính toán khối lượng: Để tính toán khối lượng thực phẩm gửi đi Đức, bạn có thể sử dụng công thức sau:

 • Nếu trọng lượng thực tế nhỏ hơn hoặc bằng trọng lượng quy định, trọng lượng thực tế sẽ được sử dụng để tính toán cước phí vận chuyển.
 • Nếu trọng lượng thực tế lớn hơn trọng lượng quy định, trọng lượng quy định sẽ được sử dụng để tính toán cước phí vận chuyển.

5. Các câu hỏi liên quan đến dịch vụ gửi thực phẩm qua Đức

Gửi thực phẩm đi Đức từ Việt Nam mất bao lâu?

Thời gian giao hàng dự kiến là 3 ngày đến 5 ngày, tuy nhiên, thời gian giao hàng thực tế có thể kéo dài thêm 1 đến 2 ngày. Có một số nguyên nhân có thể gây ra sự trễ hẹn trong việc giao hàng, bao gồm thời tiết xấu, tình hình an ninh chính trị,…

Gửi thực phẩm qua Đức có phải đóng thuế không?

Đức thuộc Châu Âu nên khi gửi hàng đến thì sẽ phải chịu đóng 1 phần thuế theo quy định của nước sở tại. Thông thường, các hãng vận chuyển lớn sẽ áp dụng các tiêu chuẩn và quy định của từng quốc gia, và các thuế có thể phải được thanh toán bởi khách hàng khi hàng hóa đến đích.

6. Nhật Minh Express nhận gửi thực phẩm đi Đức uy tín

Nhật Minh Express nhận gửi thực phẩm đi Đức uy tín
Nhật Minh Express nhận gửi thực phẩm đi Đức uy tín

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị gửi thực phẩm đi Đức. Tuy nhiên Nhật Minh Express tự tin nói rằng chúng tôi là công ty gửi thực phẩm sang Đức và giá rẻ nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng sang Châu Âu đặc biệt đến đất nước Germany cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng và có nhiều lợi ích như:

 • Lấy hàng tận nơi và giao hàng tận nhà
 • Giá cả cạnh tranh hợp lý rẻ nhất thị trường
 • Chính sách bồi thường tốt nhất cho khách hàng
 • Hỗ trợ đóng gói, thủ tục giấy tờ nhanh chóng
 • Nhân viên nhiệt tinh tư vấn 24/24

Hy vọng qua bài viết này Nhật Minh Express có thể giúp cho bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ gửi thực phẩm đi Đức này. Mong muốn hơn nữa chúng tôi được là đơn vị mà bạn tin tưởng lựa chọn đồng hành cho đơn hàng của bạn. Nếu có nhu cầu gửi hàng đi các nước Châu Âu đặc biệt là sang Đức hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0937603702 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.