Chuyển phát nhanh quốc tế đi Hy Lạp dịch vụ giá rẻ TIẾT KIỆM

Dạo gần đây, các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Hy Lạp đang ngày càng phổ biến và được nhiều các doanh nghiệp quan tâm hơn. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý tiết kiệm chi phí cho mình, thì Nhật Minh Express sẽ là địa chỉ uy tín cho bạn. Ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hy Lạp của công ty chuyển phát nhanh quốc tế Nhật Minh Express trong bài viết dưới đây. 

1. Những nét đặc sắc về Hy Lạp

Những nét đặc sắc về Hy Lạp
Những nét đặc sắc về Hy Lạp

Hy Lạp có tên gọi chính thức là Cộng hòa Hy Lạp, là một đất nước nằm ở khu vực Nam Âu. Hy Lạp có địa hình chính là núi non hiểm trở và được bao quanh bởi các hòn đảo nhỏ. Dân số của Hy Lạp tính đến năm 2015 được xác định là 11 triệu người. 

Từ trước đến nay, Hy Lạp là một đất nước nổi tiếng với nền văn minh cổ đại rực rỡ với nhiều thành tựu lớn để lại cho đến ngày hôm nay như: những di sản văn hóa, nghệ thuật, khoa học,…. mang giá trị vật chất và tinh thần lớn của nhân loại.

Ngoài ra, Hy Lạp còn là một trong những thành viên của các tổ chức quốc tế hàng đầu thế giới như Tổ chức thương mại thế giới (WTO), NATO, Liên minh Châu Âu(EU), Liên hợp quốc, ….

Nền kinh tế của Hy Lạp chủ yếu dựa vào ngành du lịch bởi lợi thế có rất nhiều khung cảnh thiên nhiên độc đáo cùng với vô vàn các công trình văn hóa lịch sử độc đáo. Bên cạnh đó, đây còn là đất nước sinh sống và làm việc mơ ước của nhiều người nước ngoài, trong đó có người dân Việt Nam. Chính vì vậy, nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế đi Hy Lạp ở Việt Nam ngày càng tăng cao. 

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh ra nước ngoài, Nhật Minh Express đã không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng để đem đến những dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Hy Lạp an toàn và chuyên nghiệp nhất.

2. Vận chuyển hàng đi Hy Lạp bằng phương tiện gì

Hiện nay, tại Nhật Minh Express đang cung cấp 2 loại dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Hy Lạp đó là bằng đường hàng không và đường biển.

Trên thực tế, khi gửi hàng đến Hy Lạp có rất nhiều các hàng hóa dễ bị vỡ, có giá trị lớn hoặc món hàng có ý nghĩa về mặt tinh thần lớn lao đối với một ai đó thì việc vận chuyển bằng đường biển hay đường hàng không sẽ đảm bảo giảm thiểu thấp nhất các rủi ro sẽ xảy ra trong quá trình vận chuyển.

3. Quy trình gửi hàng đi Hy Lạp của Nhật Minh Express

Quy trình gửi hàng đi Hy Lạp của Nhật Minh Express
Quy trình gửi hàng đi Hy Lạp của Nhật Minh Express

Dịch vụ gửi hàng đi Hy Lạp tại Nhật Minh Express được thực hiện qua các bước sau:

– Nhận yêu cầu gửi hàng, các thông tin về hàng hóa và các thông tin liên quan từ phía khách hàng. 

– Khách hàng và bên Nhật Minh Express sẽ thống nhất với nhau về việc giao nhận và vận chuyển hàng như cách thức, chi phí, thời gian,…

– Nhật Minh Express sẽ tiến hàng nhận hàng từ phái khách hàng tại các trạm hàng hóa các sân bay, cảng hàng không hoặc các cảng tàu… Trong trường hợp khách hàng có yêu cầu, Nhật Minh Express sẽ cung cấp dịch vụ nhận và vận chuyển hàng tại chỗ.

Vậy chuyển phát quốc tế mất bao lâu khi chuyển hàng hóa đến Hy Lạp. Thông thường thời gian vận chuyển hàng đi Hy Lạp từ Việt Nam tại Nhật Minh Express sẽ tùy thuộc vào các loại hình dịch vụ bạn chọn như sau:

  • Thời gian vận chuyển của dịch vụ chuyển nhanh từ 2-3 ngày.
  • Thời gian vận chuyển của dịch vụ chuyển tiết kiệm  từ 7-8 ngày.
  • Thời gian vận chuyển của dịch vụ chuyển siêu tiết kiệm khoảng 2 tuần.

4. Bảng giá chi tiết vận chuyển hàng đi Hy Lạp

Bảng giá chi tiết vận chuyển hàng đi Hy Lạp
Bảng giá chi tiết vận chuyển hàng đi Hy Lạp

Chi phí chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Hy Lạp tại Nhật Minh Express phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác nhau như Số lượng/khối lượng hàng hóa, Kích thước hàng hóa, Điều kiện cơ sở giao hàng,… 

Bên cạnh đó còn có rất nhiều cước phí khác nhau như: 

– Phí soi chiếu hàng hóa (X-ray fee) với giá 0.017 USD/kg

– Phí khai thác hàng hóa với giá 0.07 USD/kg

– Phí lưu kho đối với hàng thường, không yêu cầu bảo quản lạnh (nếu có):  1,200VNĐ/kg/ngày.

Có thể thấy được, chi phí gửi hàng đi Hy Lạp rất phức tạp, để biết rõ hơn về chi phí vận chuyển đến Hy Lạp, hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên của Nhật Minh Express để được tư vấn về bảng giá gửi hàng đi Hy Lạp miễn phí.

5. Những món đồ được phép chuyển phát đi Hy Lạp

Những món đồ được phép chuyển phát đi Hy Lạp
Những món đồ được phép chuyển phát đi Hy Lạp

Những hàng hóa được phép chuyển phát nhanh quốc tế đi Hy Lạp tại Nhật Minh Express bao gồm:

– Các loại hàng hóa đồ dùng hàng ngày như quần áo, các túi xách, các loại túi xách, các đồ dùng nhà bếp, linh kiện điện tử và hàng mẫu công nghiệp, nông nghiệp, …

– Hàng máy móc: như  máy làm bún, máy làm phở, máy móc làm đồ thực phẩm.

– Hàng thủ công mỹ nghệ như Tranh sơn mài, tranh ảnh sơn dầu và các đồ thủ công mây tre đan…

– Các loại hàng hóa khác: dây điện và dây cáp điện, các loại sản phẩm hàng dệt, may, sản phẩm gốm, sứ, giấy và sản phẩm nội thất từ chất liệu khác

– Các hàng mỹ phẩm như kem trị mụn, kem tan mỡ bụng, kem dưỡng da, serum, tinh dầu và các loại mỹ phẩm …

– Hàng thực phẩm: các loại trái cây tươi, trái cây sấy khô, bánh kẹo, bánh tráng, bánh đậu xanh, bánh trung thu, và các loại thực phẩm khô như cá khô, tôm khô, mực khô có bao bì nhãn mác đầy đủ.

Trên đây là tất cả những thông tin về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Hy Lạp tại Nhật Minh Express. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ dịch vụ gửi hàng đi Châu Âu nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ 0937603702 Với phương châm hoạt động tập trung vào việc xây dựng hệ thống chất lượng, dịch vụ hoàn hảo và tính chuyên nghiệp trong làm việc, Nhật Minh Express luôn tự hào sẽ làm hài lòng quý khách hàng dù là khó tính nhất.