Bí quyết gửi khô bò đi Úc đến tay người nhận SIÊU NHANH

Khô bò là một thực phẩm khô hiện nay rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là cộng đồng người việt ở Úc. Nhưng việc gửi khô bò đi Úc không phải dễ dàng, hiểu được điều đó nên dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Nhật Minh Express đã cung cấp dịch vụ giúp khách hàng có thể vận chuyển khô bò đi Úc dễ dàng và nhanh chóng. Cùng tìm hiểu ở thông tin sau.

1. Gửi khô bò sang Úc có được không?

có thể gửi khô bò đi Úc không

Hiện nay khô bò được phép gửi đi Úc nhưng bạn phải đáp ứng được những điều kiện, quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm nghiêm ngặt của Bộ Nông nghiệp và Thủy sản Úc (DEWA).

Do những vấn đề đấy nên các công ty vận chuyển hàng khác trên thị trường đều xem khô bò và các thực phẩm khô khác được xem là mặt hàng khó để vận chuyển sang Úc. Nhưng đối với Nhật Minh Express là một đơn vị vận chuyển nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thì việc này vô cùng đơn giản, nên nếu khách hàng có nhu cầu gửi hàng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn với mức chi phí tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: Những mặt hàng được phép vận chuyển đi Úc

2. Gửi khô bò đi Úc bao lâu là nhận được?

thời gian nhận được khô bò gửi đi Úc

Nhiều khách hàng quan tâm đến việc gửi khô bò đi úc mất bao lâu để nhận được hàng. Trung bình thời gian vận chuyển khô bò đi Úc được ước tính là từ 5 đến 15 ngày, thời gian này còn có thể thay đổi theo yếu tố thực tế như và tùy thuộc vào các đơn vị vận chuyển khác nhau. Nếu khách hàng muốn gửi khô bò đi Úc nhanh chóng thì Nhật Minh Express sẽ hỗ trợ bạn làm điều đó vì phần lớn chúng tôi vận chuyển bằng đường hàng không nên thường từ 3 đến 5 ngày sẽ đến tay người nhận.

Một số trường hợp bất khả kháng như khô bò bị hải quan Úc giữ lại để kiểm tra thi thời gian nhận được hàng sẽ bị kéo dài thêm, một số lý do thường gặp như:

  • Hàng hóa thiếu giấy tờ như giấy phép nhập khẩu thực phẩm, chứng nhận an toàn thực phẩm,….
  • Hàng hóa trái quy định không được đóng gói kỹ càng, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Nghi ngờ khai gian thông tin về hàng hóa

3. Bảng giá gửi khô bò đi Úc

bảng cước phí gửi khô bò đi Úc

Dưới đây là bảng cước phí gửi khô bò đi Úc tại Nhật Minh Express để quý khách có thể dễ dàng theo dõi:

Kg Giá cả
0.50kg 1.010.000
1.0kg 1.105.000
1.5kg 1.205.000
2.0kg 1.285.000
2.5kg 1.295.000
3.0kg 1.315.000
3.5kg 1.335.000
4.0kg 1.430.000
4.5kg 1.430.000
5.0kg 1.620.000

Cước phí sẽ có thay đổi theo nhiều yếu tố khác như các ngày lễ, hoặc những ngày thời  tiết xấu. Nên để biết thêm chi tiết hãy liên hệ trực tiếp với Nhật Minh Express qua số hotline: 0937 603 702 để được hỗ trợ và báo giá chi tiết nhé.

4. Tại sao nên chọn dịch vụ gửi khô bò đi Úc tại Nhật Minh Express

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty vận chuyển xuất hiện, tuy nhiên Nhật Minh Express tự hào là đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín với giá cả phù hợp, mang lại trải nghiệm cực kì tốt với khách hàng muốn gửi hàng đi Úc, đảm bảo quý khách nhận được được hàng sớm nhất.

5. Lưu ý khi gửi khô bò qua Úc

Cần lưu ý gì khi gửi khô bò đi Úc

Để có thể mang khô bò sang Úc đơn giản và đảm bảo an toàn bạn phải cần những yếu tố như sau:

5.1. Giấy tờ

  • Người gửi cần phải chuẩn bị giấy phép Nhập khẩu thực phẩm từ Bộ Nông nghiệp và Thủy sản Úc (DEWA). Nếu có thêm chứng nhận FDA sẽ giúp cho quá trình vận chuyển và thông qua hàng hóa được nhanh chóng và thuận lợi hơn.
  • Khô bò phải được chứng nhận bởi cơ quan chức năng có cơ quan thẩm quyền của Việt Nam để đáp ứng các quy định an toàn thực phẩm của Úc
  • Ghi rõ thông tin người nhận, người gửi và các thông tin về địa chỉ muốn giao hàng. Ngoài ra phải ghi tên, số lượng, trọng lượng của khô bò gửi đi.

5.2. Cách đóng gói

Khô bò phải được đóng gói kỹ càng, nhiều lớp. Khuyến khích hút chân không cho thực phẩm khô, để tránh bị tình trạng ẩm mốc và bốc mùi trong quá trình vận chuyển. Giúp giữ nguyên được hương vị của thực phẩm đến tận tay người nhận.

5.3. Chọn công ty vận chuyển uy tín

Hãy chọn những công ty, đơn vị vận chuyển uy tín, đầy đủ thông tin về bảng giá cước phí minh bạch để đảm bảo khô bò được gửi đi một cách an toàn, không hư hại và thời gian nhận được hàng sớm nhất.

Với những thông tin phía trên Nhật Minh Express đã chia sẻ cách gửi khô bò đi Úc nhanh chóng và hợp lệ. Nếu quý khách vẫn gặp khó khăn trong việc vận chuyển hàng đi Úc hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, giải quyết vấn đề sớm nhất giúp hàng hóa của bạn được gửi đi kịp tiến độ.

Ngoài dịch vụ vận chuyển khô bò sang Úc thì Nhật Minh Express còn có các dịch vụ khác:

Gửi bánh trung thu từ Việt Nam sang Úc

Gửi cà phê từ Việt Nam sang Úc

Gửi bánh tráng từ Việt nam sang Úc