Gửi hạt giống qua Mỹ NHANH CHÓNG giá ưu đãi tại TPHCM

Gửi hạt giống qua Mỹ giá rẻ

Dịch vụ gửi hạt  giống qua Mỹ tại TPHCM được nhiều người lựa chọn bởi nó đáp ứng được nhu cầu gửi hàng đi Mỹ của họ. Để biết lý do vì sao nhu cầu gửi hạt giống tăng cao trong thời gian gần đây thì mời bạn xem bài viết của công ty chuyển phát nhanh quốc tế Nhật Minh Express.

1. Nhu cầu gửi hạt giống qua Mỹ tại Việt Nam

Nhu cầu gửi hạt giống qua Mỹ tại Việt Nam
Nhu cầu gửi hạt giống qua Mỹ tại Việt Nam

Bất kỳ người xa quê nào cũng mong muốn đem hương vị và khung cảnh quen thuộc của quê nhà để vơi bớt nỗi nhớ quê hương. Khung cảnh của sự bình yên được thể hiện qua việc nhìn thấy hình ảnh cây trồng lớn lên mỗi ngày, hình ảnh thu hoạch những loại rau củ quả mà trước kia đã từng thực hiện với người thân ở Việt Nam.

Cũng chính vì lý do để giảm bớt sự cô đơn ở nơi đất khách quê người mà nhu cầu gửi hạt giống, gửi cây giống sang Mỹ được phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Ngoài ra thì việc gửi các loại hạt sang Mỹ cũng góp phần giúp những người con tha phương giảm bớt chi phí sinh hoạt, bởi vì khi mua các thực phẩm Việt Nam được bán tại Mỹ thì rất đắt.

Bạn cũng có thể biết rằng “hạt giống rau” là sản phẩm bị cấm xuất khẩu ra nước ngoài. Đặc biệt, Hoa Kỳ và Úc là những quốc gia có sự kiểm soát xuất nhập khẩu rất nghiêm ngặt thông qua luật nông nghiệp của họ, và ngành công nghiệp của họ coi việc mang hạt giống vào nước là bị cấm. Có nguy cơ mang mầm bệnh có thể gây hại cho nông nghiệp địa phương.

Do đó, hầu hết các đơn vị gửi hạt giống qua Mỹ vận chuyển quốc tế sẽ không nhận mặt hàng này để tránh rủi ro vì những mặt hàng thuộc danh mục hàng cấm vận chuyển ra nước ngoài sẽ bị hải quan thu gom và tiêu hủy ngay lập tức.

Không chỉ hạt giống bị cấm mà nhiều mặt hàng khác cũng bị cấm nhập khẩu vào Hoa Kỳ. Tại sao phải gửi hạt giống? Vì một số nguyên nhân Mỹ không cho đem cây, thực vật qua mà chỉ được phép đem hạt giống.

Ngoài ra, một số loại hoa quả,… không có ở Mỹ nên nhu cầu đem hạt giống các loại cây được ưu tiên hơn hết. Hiểu được nhu cầu đó, tại Nhật Minh Express chấp nhận cho khách hàng gửi các loại hạt giống trong phạm vi được cho phép. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực gửi hàng đi quốc tế, Nhật Minh Express sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Người ta thường ví hạt giống tâm hồn,  do đó mà ngoài việc gửi hạt giống, người ta còn gửi sách sang Mỹ để thể hiện tình cảm, trao gửi những điều tốt đẹp nhất cho người thân bạn bè.

2. Dịch vụ gửi hạt giống đi Mỹ siêu tốc tại Nhật Minh Express

Dịch vụ gửi hạt giống đi Mỹ siêu tốc tại Nhật Minh Express
Dịch vụ gửi hạt giống đi Mỹ siêu tốc tại Nhật Minh Express

Bạn đang suy nghĩ không biết gửi hạt giống đi Mỹ ở đâu? Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Mỹ Nhật Minh Express đảm bảo uy tín, chất lượng. Chúng tôi chân thành mang đến cho khách hàng sự tư vấn miễn phí tại nhà, đồng thời chúng tôi cũng cung cấp các gói, hộp để đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Quý khách có nhu cầu chuyển hàng đi Mỹ vui lòng gọi hotline 0937603702. Ngoài ra, công ty cung cấp các giải pháp hậu cần tại hơn 200 quốc gia và khu vực. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế, chúng tôi tự tin có thể cung cấp dịch vụ gửi hàng Việt Nam đi Mỹ tốt nhất.

Với dịch vụ của Nhật Minh Express, hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển trong thời gian nhanh nhất từ ​​5 – 7 ngày và được chuyển đến tận tay gia đình bạn tại Mỹ. Tất cả các mặt hàng đều được xử lý nhanh chóng và khai báo xuất khẩu sang Mỹ ngay trong ngày.

Xem thêm: Gửi túi xách đi Mỹ giá rẻ

3. Quy trình nhận gửi hạt giống đi Mỹ tại Nhật Minh

Quy trình nhận gửi hạt giống đi Mỹ tại Nhật Minh
Quy trình nhận gửi hạt giống đi Mỹ tại Nhật Minh

Nếu bạn lần đầu tiên gửi hạt giống qua Mỹ hay gửi hàng lẻ đi Mỹ đang gặp phải các vấn đề trong quá trình nhận gửi. Bạn hãy theo dõi các bước sau đây để có thể gửi hàng của bạn đến Hoa Kỳ mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. 

  • Bước 1: Lấy thông tin từ khách hàng. Xác nhận điểm đến, loại sản phẩm, dịch vụ vận chuyển mà khách hàng cần sử dụng. 
  • Bước 2: Tư vấn cho khách hàng mọi thủ tục, thời gian và dự toán chi phí. 
  • Bước 3: Biên nhận đơn hàng (nếu khách hàng chấp nhận đề nghị chuyển hàng đi Mỹ của bạn). 
  • Bước 4: Kiểm tra hàng, đóng gói hàng và chuyển hàng đi Mỹ (gói hút chân không cho thực phẩm, bọc bong bóng, đóng gói đồ dễ vỡ,…).
  • Bước 5: Hỗ trợ vận chuyển nhanh chóng. 
  • Bước 6: Tiến hành chuyển hàng đi Mỹ.  
  • Bước 7: Theo dõi đơn hàng của bạn, hỗ trợ 24/7 sau khi gói hàng của bạn đến tay người nhận và hoàn tất quá trình vận chuyển đến Mỹ.

4. Các loại hạt giống có thể gửi đi Mỹ

Các loại hạt giống có thể gửi đi Mỹ
Các loại hạt giống có thể gửi đi Mỹ

Vậy các hạt giống nào sẽ được phép gửi đi Mỹ? Đó là thắc mắc của nhiều người. Hôm nay Nhật Minh Express sẽ nói cho các bạn biết về điều này. Thông thường Nhật Minh Express sẽ nhận gửi hạt giống qua Mỹ thuộc các loại sau: hạt bí, hạt bầu, cà chua, bắp cải, dưa leo, hạt các loại rau thơm, giống một số loại hoa, quả,…

5. Các thủ tục cần có khi gửi hạt giống sang Mỹ

Các thủ tục cần có khi gửi hạt giống sang Mỹ
Các thủ tục cần có khi gửi hạt giống sang Mỹ

Gửi hạt giống đi Mỹ nên làm gì? Để có thể gửi hạt giống sang Mỹ bạn cần có các thủ tục như sau:

  • Thông tin đầy đủ về người gửi và người nhận: bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ, v.v. Thông tin được cung cấp đầy đủ và chính xác để chúng tôi có thể liên hệ với bạn nếu cần thiết.
  • ID/CCCD: Đây là giấy tờ cần thiết để vận chuyển mặt hàng. Đặc biệt với những khách hàng lần đầu biết đến Nhật Minh Express.
  • Chứng từ nguồn gốc hàng hóa: Là bằng chứng xuất xứ hoặc chứng từ kèm theo cho hàng hóa được vận chuyển. Người gửi sẽ cung cấp đầy đủ giấy tờ để hạn chế những rắc rối có thể phát sinh trong quá trình gửi hàng.

Cũng giống như hạt giống, thì khi gửi hàng đông lạnh qua Mỹ, bạn cần chứng minh nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa, để không bị hải quan tịch thu.

6. Giải đáp thắc mắc vấn đề khi gửi hạt giống qua Mỹ

Giải đáp thắc mắc vấn đề khi gửi hạt giống qua Mỹ
Giải đáp thắc mắc vấn đề khi gửi hạt giống qua Mỹ

6.1 Gửi hạt giống đi Mỹ có được không ?

Bạn có thể gửi hạt giống đi Mỹ, tuy nhiên bạn phải đảm bảo thực hiện ký gửi hàng hóa theo đúng quy định và chỉ được gửi những hạt giống được quy định rõ ràng nguồn gốc của nó. 

6.2 Gửi hạt giống qua Mỹ mất bao lâu ?

Vậy gửi hạt giống đi Mỹ mất bao lâu? Thời gian bay từ Việt Nam đến Mỹ khoảng 17-20 tiếng. Thời gian di chuyển trung bình này còn  phụ thuộc vào các yếu tố như điều kiện thời tiết, thời gian vận chuyển và độ an toàn tại mỗi điểm dừng. 

Gửi hàng đi Mỹ rẻ và tiết kiệm nhất  thường mất 192-288 giờ (tương đương 8-12 ngày). Nếu Quý khách sử dụng phương thức gửi hàng đi Mỹ cấp tốc thì hàng hóa của Quý khách sẽ đến Mỹ trong thời gian trung bình 120-168 giờ (tương đương 5-7 ngày), tính từ thời điểm đơn vị chuyển phát nhanh EMS, DHL, UPS, hoặc Fedex nhận đơn hàng.

6.3 Gửi hạt giống đi Mỹ giá bao nhiêu tiền ?

Công ty Nhật Minh Express hiện là đại lý cấp 1 cho các đơn vị chuyển phát quốc tế FedEx, EMS, UPS, DHL. Vì vậy nếu bạn gửi hàng từ Nhật Minh thì sẽ tiết kiệm chi phí từ 30 ~ 45% so với bạn gửi trực tiếp từ các hãng. Đặc biệt đối với những khách hàng tại TP.HCM chuyển hàng từ Việt Nam qua Mỹ, Nhật Minh sẽ đến tận nhà lấy hàng, cân hàng và đóng thùng miễn phí.

Với kinh nghiệm nhiều năm vận chuyển hàng đi Mỹ giá cả phải chăng tại TPHCM và các khu vực lân cận, chuyển phát nhanh Uy tín – Nhật Minh là công ty gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM giá cả phải chăng. Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ bằng sự chân thành dành cho quý khách hàng. Nhật Minh giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho quý khách và đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn, nguyên trạng để tránh hư hỏng.

Nhật Minh Express mong muốn cung cấp dịch vụ gửi hàng quốc tế cấp 1 nói chung và gửi hàng qua Mỹ  nói riêng trong khu vực TPHCM. Bạn có thể an tâm gửi những người thân yêu của mình với chi phí hợp lý nhất. 

Tham khảo thêm: Gửi quần áo đi Mỹ giá rẻ siêu tốc

Vậy là thắc mắc về về việc gửi hạt giống qua Mỹ có được không, cước phí bao nhiêu và địa chỉ để gửi hạt giống đi Mỹ đã được Nhật Minh giải đáp cho quý khách hàng. Hy vọng thông tin mà chúng tôi đưa ra ở trên, có ích đối với quý khách. Nếu như có nhu cầu gửi thuốc lá đi Mỹ tại TPHCM, gửi yến sào đi Mỹ,… kính mong quý khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của Nhật Minh.