Gửi sách đi Mỹ AN TOÀN giá rẻ và nhanh chóng tại TPHCM

Bạn đang có nhu cầu gửi sách đi Mỹ để tặng quà cho người thân bạn bè nhưng chưa tìm được công ty vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín chưa biết bảng giá gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu. Đừng lo vì đã có Nhật Minh Express chuyên vận chuyển sách sang Mỹ uy tín và giá rẻ. Xem bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn về chúng tôi.

Đăng ký nhận tư vấn dịch vụ chuyển phát gửi hàng đi Mỹ - Hoa Kỳ giá rẻ
Đăng ký nhận tư vấn dịch vụ chuyển phát gửi hàng đi Mỹ – Hoa Kỳ giá rẻ

1. Gửi sách từ Việt Nam đi Mỹ có được không ?

Câu trả lời chính xác chính là: hoàn toàn có thể gửi sách qua Mỹ tại Việt Nam. Bởi vì sách không nằm trong danh sách các mặt hàng bị cấm mang vào Mỹ. Tuy nhiên, không phải sách nào cũng được phép đem sang Mỹ. Dưới đây là danh sách các loại sách bị cấm:

  • Sách chứa nội dung không lành mạnh
  • Sách vi phạm về chính trị
  • Sách không có nhà xuất bản rõ ràng
  • Sách lậu, sách giả

2. Giá cước ( bảng giá ) vận chuyển sách đi Mỹ

Gửi sách đi Mỹ bao nhiêu 1kg là một trong những thông tin mà khách hàng nên biết khi sử dụng dịch vụ. Giá cước sẽ được tính theo cân nặng và dựa vào đó để quy định những khoảng mức giá dao động khác nhau. Sau đây là bảng giá gửi sách đi Mỹ tại Nhật Minh mà quý khách có thể tham khảo.

Kg Giá cước
( VNĐ)
1 1.069.600
1,5 1.210.960
2 1.352.320
2,5 1.493.680
3 1.635.040
3,5 1.776.400
4 1.917.760
4,5 2.059.120
5 2.200.480
5,5 2.441.840
6 2.583.200
6,5 2.724.560
7 2.865.920
7,5 3.007.280
8 3.148.640
8,5 3.290.000
9 3.431.360
9,5 3.572.720
10 3.714.080
10,5 3.865.680
11 4.005.600
11,5 4.145.520
12 4.285.400
12,5 4.425.360

3. Thời gian gửi sách đi Mỹ mất bao lâu

Gửi sách đi Mỹ bao lâu
Gửi sách đi Mỹ bao lâu

Gửi sách đi Mỹ liệu một khoảng cách địa lý xa như thế sẽ mất bao nhiêu thời gian? Đây luôn là câu hỏi được quan tâm nhiều nhất với tất cả các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ. Để có thể có cái nhìn khái quát chúng ta có thể tham khảo tại đơn vị vận chuyển Nhật Mình.

Thông thường khi gửi đồ đi Mỹ thì sau khi đơn vị vận chuyển tiếp nhận sẽ mất tầm khoảng từ 3 cho đến 5 ngày, tiếp theo là quá trình vận chuyển đến địa chỉ của người nhận.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, khoa học mọi hàng hóa nhanh chóng được xử lý các thủ tục, khai báo thông tin và vận chuyển đến nơi nhận trong thời gian sớm nhất, đảm bảo giữ nguyên trạng thái ban đầu.

Tuy nhiên thời gian này không phải bao giờ cũng cố định như thế, trên thực tế sẽ có những tác nhân khách quan, bất khả kháng ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình vận đơn như ảnh hưởng bất lợi từ thời tiết, chuyến bay gặp trục trặc bị hoãn, hủy; các thủ tục hải quan,….

Trong những trường hợp này mọi thay đổi của lịch trình sẽ thông báo lại chi tiết cho khách hàng, và đưa ra phương hướng giải quyết để quá trình gửi sách qua Mỹ thuận tiện, nhanh gọn nhất.

4. Công ty gửi sách sang Mỹ giá rẻ, an toàn, uy tín

Đảm bảo gửi đồ qua Mỹ luôn an toàn, đi đến nơi về đến chốn, giá cả phải chăng cần lựa chọn được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để gửi gắm niềm tin. Nhật Minh là một trong những cơ sở luôn hướng đến khách hàng, cung cấp dịch vụ tốt nhất, thuận tiện nhất.

Sau đây là một số ưu điểm nổi trội để Nhật Minh Express luôn tự hào, xây đắp vị thế bằng niềm tin của khách hàng.

-Với nhiều năm hoạt động trong nghề, đơn vị không ngừng tích lũy kinh nghiệm, nâng cao chất lượng dịch vụ  để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Trách nhiệm trong công việc luôn đặt lên hàng đầu, mọi hàng hóa đều xử lý nhanh gọn, đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất.

– Là địa chỉ tin cậy cung cấp dịch vụ gửi sách đi Mỹ với mức giá siêu mềm, cạnh tranh nhất thị trường.

-Đội ngũ nhân viên tận tâm, được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản và hoạt động theo quy chuẩn làm việc chuyên nghiệp. Đây sẽ là kênh tư vấn nhiệt tình, giải đáp chính xác nhất những thắc mắc, cập nhật thông tin trong suốt quá trình vận chuyển.

-Hàng hóa được vận chuyển bằng đường hàng không, nên vừa nhanh vừa an toàn, hạn chế tối đa trường hợp hỏng hóc, nhàu nát.

– Không cần đi đâu xa, khi có nhu cầu gửi đồ qua Mỹ chỉ cần một cú điện thoại, đơn vị sẽ sắp xếp nhân viên đến lấy hàng ngay tại nhà.

– Khách hàng có thể yên tâm, luôn nằm trong tư thế chủ động, Nhật Minh cung cấp hệ thống vận đơn cho phép khách hàng sử dụng dịch vụ  theo dõi sát sao lộ trình di chuyển của hàng hóa.

Nhật Minh Express là đơn vị chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ hàng đầu và uy tín tại TP.HCM với thời gian giao vận nhanh chóng và đảm bảo an toàn nguyên vẹn hàng hóa.

5. Quy trình gửi sách đi Mỹ an toàn nhanh chóng

Quy trình gửi sách đi Mỹ
Quy trình gửi sách đi Mỹ

Khi sử dụng dịch vụ gửi sách qua Mỹ nói riêng và các dịch vụ vận chuyển khác nói chung, tại Nhật Minh sẽ hoạt động theo một quy trình chung nhất định như sau:

Bước 1: Đơn vị tiến hành tiếp nhận các thông tin từ khách hàng, kiểm tra địa điểm cần vận chuyển, phân loại mặt hàng, và dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.

Bước 2: Nhật Minh tiến hành tư vấn các thủ tục quy định, thời gian đến tay người nhận và báo gửi sách qua Mỹ bao nhiêu tiền để người gửi có thể nắm rõ.

Bước 3: Tùy theo lựa  chọn của khách hàng, Nhật Minh sẽ nhận đơn vận chuyển nếu khách hàng đồng ý các điều khoản trên..

Bước 4: Nhân viên kiểm tra cũng như đóng gói cẩn thận, phù hợp với tính chất từng loại hàng khác nhau.

Bước 5: Hỗ trợ, xử lý các thủ tục hành chính để gửi hàng thuận tiện.

Bước 6: Bắt đầu quá trình vận chuyển gửi đồ đi Mỹ.

Bước 7: Theo dõi lộ trình của các mặt hàng tiếp nhận vận chuyển, hỗ trợ đơn hàng về đến tận tay người nhận và hoàn thành quá trình vận chuyển hàng nhanh qua Mỹ.

Trong quá trình gửi hàng hóa đi Mỹ thì việc tra cứu tracking xem hàng hóa của mình đã đến đâu. Xem ngay bài viết hướng dẫn về cách tra cứu vận đơn EMS nhanh chóng do Nhật Minh chia sẻ để có thể theo dõi đơn hàng một cách chủ động hơn.

6. Hướng dẫn đóng gói sách đảm bảo an toàn

Nếu như gửi sách làm quà tặng mà khi đến tay người nhận, sách bị ướt, bị nhàu nát,… thì thật sự rất phụ tấm lòng của người gửi.

Chính vì vậy mà khâu đóng gói để đảm bảo form cho sách, tránh trường hợp sách bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển phải được đặt lên hàng đầu. Cụ thể:
– Bọc sách bằng nylon chống nước: dùng nylon chuyên dụng để quấn sách, tạp chí,.. sau đó dán kín miệng.

– Cố định xung quanh sách, tạp chí,… đã được bọc nylon chống nước bằng dây hoặc băng keo.

– Dùng thùng carton cứng để bỏ sách vào trong, sau đó dán keo kín miệng thùng và xung quanh thùng.

7. Những điều cần lưu ý khi gửi sách từ Việt Nam đi Mỹ

Lưu ý khi gửi sách đi Mỹ
Lưu ý khi gửi sách đi Mỹ

Để quá trình gửi sách đi Mỹ tiện lợi, suôn sẻ nhất thì có một số vấn đề nhỏ xoay quanh mà khách hàng cần hết sức lưu ý. Cần phải tìm hiểu được gửi sách đi Mỹ cần những gì, nên làm như thế nào để giảm thiểu chi phí phát sinh.

-Vấn đề đầu tiên không thể thiếu khi gửi đồ đi Mỹ cũng như đến các quốc gia khác là lưu lại thông tin đầy đủ, chính xác. Sẽ có 3 mục thông tin mà bạn cần lưu tâm không thể sai sót là người gửi, người nhận và thông tin hàng hóa. 

+ Đối với thông tin người nhận sẽ phải chi tiết từ họ tên, địa chỉ cụ thể ( về số nhà; đường; khu vực địa phương; tên tỉnh, thành phố; quốc gia). 

+ Người gửi sẽ để lại địa chỉ cũng như số điện thoại lấy hàng. 

+ Thông tin hàng hóa: khai báo thông tin kiện hàng gồm số lượng như thế nào? có những mặt hàng nào?

– Khi khách hàng có nhu cầu gửi sách qua Mỹ với số lượng nhiều đơn vị vận chuyển sẽ yêu cầu cung cấp thông tin về in ấn, kiểm duyệt qua nội dung của sách xem có đạt yêu cầu. Nên cần chú ý đến thông tin nhà xuất bản, lựa chọn đơn vị uy tín và sách nằm trong danh mục được phép lưu hành; tránh các ấn phẩm chứa nội dung đồi trụy, không lành mạnh, phản động.

– Gửi hàng với số lượng càng lớn thì càng nhận được nhiều chế độ ưu đãi từ đơn vị vận chuyển. Từ đó giảm thiểu được chi phí khi gửi hàng, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Trên đây là một số thông tin nên biết khi quý khách có nhu cầu gửi sách đi Mỹ. Hãy liên hệ ngay với Nhật Minh Express khi có nhu cầu để được hướng dẫn báo giá cước gửi hàng đi Hoa Kỳ luôn đảm bảo quyền lợi khách hàng tối ưu nhất và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé! Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ, dành nhiều sự tín nhiệm cho Nhật Minh, đó là động lực lớn nhất để đơn vị hoạt động hết mình, cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất.

Nhật Minh Express không những có thể vận chuyển sách sang Mỹ giá rẻ mà còn cung cấp dịch vụ vận chuyển cà phê qua Mỹ siêu tốc, gửi yến đi Mỹ an toàn và nhanh chóng. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.