Gửi hàng điện tử ra nước ngoài CHUYÊN NGHIỆP tại TPHCM

Bạn cần gửi laptop, điện thoại, loa nghe nhạc, đồ công nghệ đi nước ngoài nhưng chưa biết cần làm những thủ tục gì? Cùng Nhật Minh Express tìm hiểu ngay nhé

Nhu cầu gửi hàng điện tử ra nước ngoài ngày càng tăng cao, đặc biệt là trong thời đại công nghệ 4.0. Tuy nhiên việc vận chuyển các mặt hàng điện tử công nghệ sang Mỹ, Úc, Hàn Quốc,… không phải là điều đơn giản.

Đồ công nghệ rất dễ bị hư hỏng nếu gặp phải các chấn động, va đập mạnh trong quá trình vận chuyển. Do đó việc lựa chọn công ty vận chuyển uy tín như Nhật Minh Express là lựa chọn hàng đầu để gửi hàng điện tử ra nước ngoài. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết sau:

1. Gửi hàng điện tử ra nước ngoài có được không?

Được phép gửi hàng điện tử ra nước ngoài không
Được phép gửi hàng điện tử ra nước ngoài không

Câu trả lời là hoàn toàn được. Bạn có thể gửi hàng điện tử ra nước ngoài bằng cách nhờ bạn bè mang hộ hoặc lựa chọn những đơn vị vận chuyển phù hợp để đơn hàng đến nơi nhanh chóng. 

2. Bảng giá gửi hàng điện tử ra nước ngoài

Chi phí gửi đồ điện tử công nghệ sang nước ngoài
Cước phí gửi đồ điện tử qua nước ngoài

2.1. Bảng giá gửi đồ sang nước ngoài

Các lô hàng điện tử thường cần được kiểm tra độ từ tính trước khi vận chuyển đi quốc tế. Tại công ty Nhật Minh Express, chúng tôi đảm bảo rằng mức giá mà công ty cung cấp cho bạn là bảng giá cạnh tranh nhất hiện nay, đồng thời đã bao gồm mọi thủ tục và giấy tờ, chứng từ. Sau đây là bảng giá dịch vụ để khách hàng có thể tham khảo:

Quốc gia
Mỹ Úc Hàn Quốc Canada
Giá cước Từ 1.069.600 vnd Từ 1.010.000 vnd Từ 1.000.000 vnd Từ 800.000 vnd

2.2. Công thức tính cước phí gửi đồ

Để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc ước tính chi phí vận chuyển, chúng tôi xin cung cấp công thức tính cước phí gửi đồ dựa vào quy định vận chuyển quốc tế.

Giống như bất kỳ mặt hàng nào khác, nếu vận chuyển đồ điện tử, bạn sẽ cần phải đóng gói hàng hóa. Vì mặt hàng này thường có giá trị cao và thuộc loại hàng cồng kền nên cước phí vận chuyển sẽ được tính theo công thức: 

Kích thước hàng hóa (kg) = (Dài*Rộng*Cao)/5000

Ví dụ:

Nếu bạn cần gửi một sản phẩm nặng 20kg và có kích thước (Dài x Rộng x Cao) lần lượt là 50cm 60cm 35cm, áp dụng công thức trên: Kích thước hàng hóa (kg)= (50 x 60 x 35 / 5000) = 21kg.

Cân nặng thực tế của sản phẩm là 20kg và số kg tính theo chiều cao là 21kg, giá trị nào lớn hơn sẽ được tí3nh tương ứng. Như vậy sản phẩm được hãng tính phí vận chuyển là 21kg

Ghi chú:

 • Thông thường, quy định của các hãng hàng không trong nước và quốc tế sẽ yêu cầu khách hàng phải làm tròn số đến 0,5.
 • Ví dụ: Gói hàng nặng 9,1 kg cần được làm tròn thành 9,5kg. Hoặc nếu khối lượng thể tích là 8,6kg thì nên làm tròn thành 9kg.

3. Các loại hàng điện tử thường gửi ra nước ngoài

Các mặt hàng điện tử dễ dàng gửi sang nước ngoài
Các mặt hàng điện tử dễ dàng gửi sang nước ngoài

Sau đây là những sản phẩm, linh kiện điện tử được cho phép vận chuyển ra nước ngoài:

 • Gửi TV đi nước ngoài: Gửi TV đi Mỹ, gửi TV sang Canada, gửi TV qua Úc,…
 • Gửi bàn phím máy tính đi nước ngoài: Vận chuyển bàn phím đi Mỹ, Chuyển phát nhanh bàn phím đi Úc, Gửi bàn phím đi Canada,..,
 • Gửi bo mạch đi nước ngoài: Gửi bo mạch đi Mỹ, Chuyển bo mạch đi Úc, Gửi bo mạch sang Canada,…
 • Gửi điện thoại đi nước ngoài: Gửi IPhone đi Mỹ, gửi Samsung đi Canada, Gửi Oppo đi Úc,…
 • Gửi máy tính bảng (Tablet) ra nước ngoài: Gửi IPad đi Mỹ, gửi IPad đi Úc, chuyển IPad đi Canada,…
 • Gửi tai nghe các loại ra nước ngoài: Gửi tai nghe đi Mỹ, gửi headphone đi Canada, chuyển tai Airpod đi Úc,…

Ngoài ra, đơn vị vận chuyển quốc tế Nhật Minh còn nhận gửi:

 • Phụ tùng ô tô, xe máy. 
 • Các sản phẩm tiện dụng như máy điều hòa không khí, máy giặt và máy xay sinh tố.

Bên cạnh gửi hàng điện tử sang nước ngoài giá rẻ, Nhật Minh còn nhận gửi các mặt hàng khác nhau đi Mỹ với cước phí siêu ưu đãi như là:

4. Một số hàng điện tử bị hạn chế gửi đi nước ngoài

So với các loại hàng khác, đồ điện tử ít bị hạn chế nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể gửi hàng điện tử ra nước ngoài. Sau đây là một số sản phẩm điện tử khó hoặc bị cấm gửi ra nước ngoài:

Các loại pin:

 • Gửi pin điện thoại di động đi nước ngoài.
 • Gửi pin tiểu ra nước ngoài.

Các thiết bị điện tử:

 • Gửi thẻ nhớ, bộ nhớ đi nước ngoài

Các mặt hàng này sẽ bị hải quan kiểm tra kỹ càng, tránh mục đích những phần tử xấu dùng các mặt hàng này để gửi và phát tán thông tin nguy hiểm như: thông tin về chính trị, tôn giáo, tài sản văn văn hóa phẩm đồi tụy,…

Để đảm bảo an toàn, đối với các mặt hàng điện tử có chứa pin, quý khách nên tháo pin hoặc xài cho cạn pin trước khi gửi

Trường hợp các mặt hàng cần gửi đi bảo hành cũng cần phải cung cấp hóa đơn chứng từ để chứng minh với hải quan, tránh trường hợp bị đánh thuế cao như hàng mới

Máy tính xách tay hoặc điện thoại di động đã qua sử dụng cũng được coi là thẻ nhớ. Vậy nên theo quy định gửi hàng ra nước ngoài, bạn phải kiểm tra thật kỹ sản phẩm của mình rồi mới vận chuyển ra nước ngoài.

Tìm hiểu chi tiết: Chuyển hàng có pin đi Mỹ như thế nào để đảm bảo an toàn

5. Dịch vụ gửi hàng điện tử đi nước ngoài – Nhật Minh Express

nhat minh

Nếu như bạn có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Mỹ, đi Hàn Quốc các mặt hàng điện tử nói riêng và hàng hóa nói chung, công ty vận chuyển Nhật Minh Expresss nhất định là một lựa chọn uy tín và chuyên nghiệp.

5.1. Cam kết an toàn 100% cho hàng hóa

Công ty Nhật Minh Express luôn đặt chữ tín luôn hàng đầu, đảm bảo gửi hàng điện tử ra nước ngoài an toàn 100%. Hàng hóa trước khi giao đều được đóng gói kỹ càng, đáp ứng tiêu chuẩn đóng gói quốc tế.

5.2. Giá cước công khi minh bạch

Trước khi khách hàng lựa chọn gửi hàng điện tử ra nước ngoài tại Nhật Minh, chúng tôi luôn đảm bảo tư vấn mọi quy trình, thủ tục cũng như minh bạch về giá cước công khi vận chuyển. Từ đó khách hàng sẽ có những quyết định đúng đắn khi chọn lựa đơn vị chuyển phát nhanh uy tín.

Ngoài ra chúng tôi tin rằng bảng giá chi phí vận chuyển của công ty luôn được ưu đãi, giá cả cạnh tranh thị trường nhưng vẫn luôn giữ được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

5.3. Không phát sinh phí

Đối với các khách hàng đã lựa chọn dịch vụ ship hàng đi Hàn Quốc, đi Mỹ,… ở công ty Nhật Minh Express, chúng tôi đảm bảo mọi chi phí thanh toán đều được đề cập trong hợp đồng, ngoài ra nếu phát sinh thêm chi phí sẽ do công ty chi trả, khách hàng không cần phải tốn thêm một khoản tiền nào nữa.

5.4. Thủ tục nhanh gọn

Gửi hàng điện tử ra nước ngoài quan trọng nhất là thời gian nhanh chóng. Vậy nên công ty chúng tôi luôn đề cao việc thực hiện thủ tục cho khách hàng một cách gọn gàng và nhanh chóng. Không làm mất thời gian của khách hàng cũng như của đội ngũ nhân viên làm việc tại công ty.

5.5. Nhận hàng tại nhà

Đối với những người gửi hàng, công ty chúng tôi có chính sách nhận hàng tại nhà để khách hàng không phải tốn thêm chi phí, thời gian tới tận nơi để gửi hàng. Đặc biệt là tiết kiệm thời gian cho những khách hàng ở quận, huyện, thành phố xa với chi nhánh của công ty. 

5.6. Giao hàng tận nơi

Một ưu điểm phải nhắc tới khi gửi hàng điện tử ra nước ngoài tại Nhật Minh đó chính là chính sách giao hàng tận nơi. Công ty vận chuyển đảm bảo sẽ giao hàng tới tay của người nhận, cuộc giao dịch giữa khách hàng và công ty chỉ kết thúc khi người nhận đã cầm trên tay sản phẩm một cách an toàn và nguyên vẹn.

Nhật Minh Express tự hào là đơn vị chuyên gửi hàng điện tử ra nước ngoài. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển đa dạng các mặt hàng điện tử công nghệ, từ điện thoại, máy tính laptop đến sản phẩm đồ điện gia dụng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và quy trình nhanh chóng, chúng tôi đảm bảo hàng hóa của quý khách sẽ được vận chuyển an toàn đến tay người nhận. Đừng chần chừ nữa, gọi ngay tổng đài 0937 603 702 để được tư vấn và hỗ trợ ngay hôm nay nhé