Gửi cây cảnh đi Hàn Quốc ĐẢM BẢO KHÔNG bị hư hỏng giá cước rẻ

gui cay canh di han quoc gia re sieu nhanh
Ship cây cảnh đi Korea giá rẻ siêu nhanh

Tết đến cận kề, những người thân xa xứ thường nhớ về quê hương với hình ảnh cây mai, cây đào. Nhu cầu gửi cây cảnh đi Hàn Quốc phát triển với mong muốn giúp bạn bè, người thân vơi bớt đi nỗi nhớ nhà. Trong bài viết này, Nhật Minh Express sẽ đồng hành cùng bạn để giải đáp một số thông tin cụ thể về việc gửi hàng sang Hàn Quốc. 

1. Gửi cây cảnh đi Hàn Quốc có được không?

Gửi cây cảnh đi Hàn Quốc có được không
Gửi cây cảnh đi Hàn Quốc có được không

Bạn có thể gửi cây cảnh đi Hàn Quốc. Tuy nhiên, bạn cũng cần nắm rõ quy định nhập cảnh để sắp xếp gửi hàng hóa thế nào cho hợp lý và đúng tiêu chuẩn. Theo đó, cây cảnh thuộc mặt hàng không được phép mang lên máy bay. Trong trường hợp này bạn phải gửi cây cảnh đi dưới dạng ký gửi và phải báo cáo trước với hãng máy bay. Nếu không tìm được đơn vị vận chuyển uy tín hỗ trợ thì bạn sẽ mất nhiều thời gian và khi bị phát hiện, hàng hóa sẽ bị tịch thu. 

2. Các hình thức gửi cây cảnh qua Hàn Quốc

Trên thực tế, bạn có thể gửi cây cảnh đi Hàn Quốc theo nhiều hình thức khác nhau không chỉ giới hạn qua đường hàng không. Hãy cùng tham khảo một số cách thức vận chuyển cây cảnh thường gặp nhất. 

2.1. Gửi cây cảnh bằng đường biển

Hình thức gửi cây cảnh đi Hàn Quốc bằng đường biển vẫn được áp dụng nhưng hiện nay, do có nhiều yếu điểm tồn tại như thời gian lâu, không có nhiều nhà nhận đóng gói và không thể giao cây cảnh đến tận tay của người nhận bên Hàn Quốc nên hình thức này không còn phổ biến như trước. 

2.2. Gửi cây cảnh bằng máy bay

Vận chuyển hàng hóa qua đường hàng không được ưa chuộng hơn với lý do cách thức gửi hàng bằng máy bay khắc phục những hạn chế của hình thức gửi hàng bằng đường biển. Gửi cây cảnh bằng máy bay nhanh hơn rất nhiều, chỉ chiếm khoảng 2 đến 3 ngày tùy theo đơn vị vận chuyển đồng thời có thể gửi những cây cảnh có kích thước nhỏ như chậu sen đá mini, cây xương rồng,… vô cùng tiện lợi. 

3. Các loại cây cảnh thường được gửi sang Hàn

Các loại cây cảnh thường được gửi sang Hàn
Các loại cây cảnh thường được gửi sang Hàn

Dù là gửi cây cảnh sang Mỹ hay là gửi cây cảnh qua Hàn Quốc, bạn nên chọn những loại cây có kích thước nhỏ gọn, dễ trồng và dễ chăm sóc để thuận tiện cho quá trình vận chuyển. Danh sách một số loại cây cảnh hay được gửi đi sang Hàn dưới đây sẽ là gợi ý lý tưởng cho bạn. 

 • Gửi cây kim ngân đi Hàn Quốc
 • Gửi cây kim tiền đi Hàn Quốc
 • Gửi cây may mắn đi Hàn Quốc
 • Gửi cây phát lộc đi Hàn Quốc
 • Gửi cây ngọc ngân đi Hàn Quốc
 • Gửi cây hồng môn đi Hàn Quốc

4. Có nên tự gửi cây cảnh thông qua máy bay hay không? 

Có nên tự gửi cây cảnh trực tiếp hay không
Có nên tự gửi cây cảnh trực tiếp hay không

Nhiều người có suy nghĩ gửi cây cảnh đi Hàn Quốc thông qua máy bay là nhanh nhất nhưng trên thực tế, đây không phải là giải pháp tối ưu nhất bởi hình thức này còn tồn tại nhiều nhược điểm như thủ tục rườm rà, đóng gói chuẩn kích thước và cân nặng theo quy định của hãng hàng không. Bên cạnh đó, nếu tự ý gửi có thể bạn sẽ khó mà xử lý những vấn đề phát sinh. 

5. Công ty nhận vận chuyển cây cảnh đi Hàn Quốc giá rẻ

Nếu có nhu cầu vận chuyển cây cảnh qua Hàn thì bạn có rất nhiều lựa chọn về đơn vị vận chuyển. Tuy nhiên, đâu mới là cơ sở cung cấp dịch vụ gửi cây cảnh đi Hàn Quốc giá rẻ, uy tín và chất lượng? Nhật Minh Express chắc chắn là gợi ý mà bạn không thể bỏ qua bởi những lý do sau đây. 

5.1. Đóng gói cây cảnh đúng chuẩn IATA

Đóng gói cây cảnh đúng chuẩn IATA
Đóng gói cây cảnh đúng chuẩn IATA

Cây cảnh là mặt hàng mà khi vận chuyển sang Hàn Quốc cần đáp ứng một số tiêu chí khắt khe về quy trình đóng gói hàng hóa. Vì vậy, Nhật Minh Express cam kết đóng gói hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn của IATA – Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế để đảm bảo cây ảnh không bị móp méo hoặc đổ vỡ trong lúc vận chuyển. 

5.2. Nhận đến trực tiếp để đóng gói cây cảnh

Với loại hàng hóa khó di chuyển hay đặc biệt nhạy cảm, quý khách hàng không thể tự đóng gói rồi mang đến bưu cục của Nhật Minh Express thì đừng lo, nhân viên lấy hàng của Nhật Minh Express sẽ đến tận nhà bạn để trực tiếp thực hiện các bước đóng gói cây cảnh theo đúng tiêu chuẩn đã quy định. 

5.3. Gửi bằng máy bay chỉ 2 ngày

Trong suốt quá trình làm việc, Nhật Minh Express đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm gửi hàng bằng máy bay nhanh chóng chỉ trong 2 ngày và chuyên nghiệp nhất. Đối với dịch vụ gửi  hàng đi Hàn Quốc thỉ mọi thủ tục và giấy tờ cần thiết sẽ được Nhật Minh chuẩn bị đầy đủ và cẩn thận đồng thời giải quyết linh hoạt những vấn đề phát sinh trong khi gửi cây cảnh đi Hàn Quốc. 

6. Lưu ý khi gửi cây cảnh qua Hàn Quốc

Lưu ý khi gửi cây cảnh qua Hàn Quốc
Lưu ý khi gửi cây cảnh qua Hàn Quốc

Đối với những mặt hàng là cây cảnh, bạn cần lưu ý đến những điều dưới đây:

 • Luôn giữ cho cây được tươi tốt bằng cách cung cấp đủ nước cho cây. Có thể cắt tỉa bớt lá cây để hạn chế sự thất thoát nước trong thời gian vận chuyển. 
 • Cố định chậu với gốc cây sao cho phần đất trong chậu khi bị đổ ra bên ngoài, gây hư hỏng cây cảnh. 
 • Với loài cây cảnh có hoa thì bạn cần dùng giấy hoặc lưới để bọc lại hoa. 
 • Cố định vào thùng để khi di chuyển cây không bị nghiêng ngả và đổ. 
 • Nên lựa chọn gửi cây cảnh đi Hàn Quốc bằng máy bay để hàng đến tay người nhận sớm nhất. 

Trên đây, bài viết đã hướng dẫn bạn gửi cây cảnh đi Hàn Quốc thông qua đơn vị Nhật Minh Express và lưu ý thêm một số yêu cầu khi gửi mặt hàng cây cảnh sang Hàn. Nếu cần thêm bất cứ thông tin nào, bạn vui lòng liên hệ đến hotline 0937603702 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Ngoài dịch vụ gửi hàng Việt Nam đi Hàn Quốc thì Nhật Minh Express còn cung cấp:
Dịch vụ gửi thuốc lá đi Mỹ

Dịch vụ chuyển tiền đi Mỹ

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế