Gửi tượng phật đi Mỹ cước phí RẺ đảm bảo an toàn đến tận tay

Gửi tượng Phật đi Mỹ siêu tốc tại TPHCM

Câu hỏi được nhiều người quan tâm gần đây đó là gửi tượng Phật đi Mỹ có được không? cần những thủ tục gì khi gửi tượng đi Mỹ, cước phí gửi tượng qua Mỹ là bao nhiêu. Tất cả sẽ được trả lời chi tiết trong bài viết của Nhật Minh Express.

1. Gửi tượng Phật đi Mỹ có được không?

Gửi tượng Phật đi Mỹ có được không
Gửi tượng Phật đi Mỹ có được không

Gửi tượng Phật đi Mỹ có được không ? Câu trả lời là được phép gửi tượng phật sang Mỹ.

Tượng Phật được phân loại theo chất liệu hoặc loại tượng, như tượng chó có thể làm bằng đá, kim loại, gỗ, v.v. Về chủng loại, tượng gồm nhiều dạng: tượng phật di lặc, tượng phật tổ, tượng bồ tát…

Ngoài ra có nhiều người yêu thích tượng Chúa, tượng đức mẹ đi Mỹ, tượng phật bà quan âm, tượng Thần Tài đi Mỹ. Vận chuyển tượng đi Mỹ không khó nên tất cả những gì bạn phải làm là lắng nghe và làm theo hướng dẫn của nhân viên vận chuyển là được.

2. Vì sao nhu cầu vận chuyển tượng sang Mỹ tăng cao

Ngày nay số lượng người đi định cư Mỹ hoặc du học tại Mỹ ngày càng cao. Mỗi người đều mang trong mình 1 tín ngưỡng riêng, việc di chuyển đến nơi khác để sinh sống sẽ gặp 1 số khó khăn, chính vì vậy mà nhờ có lòng tin đối với tín ngưỡng sẽ giúp cho họ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Một số tượng được thỉnh từ những người được gọi là thầy, cô, sư tăng, sư phụ,… có nhiều năm tu hành. Phải rất lâu mới thỉnh được tượng về nhà, do đó, tượng chính là mạng sống, chính là linh hồn của người theo đạo. Vì thế, nhu cầu gửi tượng Phật đi Mỹ tăng cao trong thời gian gần đây.

3. Các loại tượng được gửi đi Mỹ

Các loại tượng được gửi đi Mỹ
Các loại tượng được gửi đi Mỹ

3.1. Tượng thần tài, thổ địa

Ông Địa – vị thần tài trong dân gian mang ý nghĩa cầu may mắn, giúp bạn làm ăn có lãi, vượt qua nhiều trắc trở. Gửi Tượng Thần Tài đi Mỹ không chỉ cầu chúc may mắn, thịnh vượng mà còn giúp bạn có thể duy trì được truyền thống cúng bái. Bên cạnh đó, Nhật Minh còn nhận vận chuyển bàn thờ, đồ đồng, lư đồng đi Mỹ.

3.2. Tượng đồng

Mặc dù tượng đồng được coi là loại tượng dễ vận chuyển nhất nhưng nếu không chú ý đến các điều kiện bảo quản khác nhau trong quá trình vận chuyển, tượng đồng sẽ bị thâm đen và không còn sáng bóng như ban đầu.

Khi vận chuyển tượng đồng đi Mỹ tại Nhật Minh Express, chúng tôi sẽ giúp quý khách vận chuyển tượng đồng đi Mỹ an toàn, giao tận nơi cho người nhận hàng và cam kết tượng đồng luôn như mới.

3.3. Tượng chúa

Không thể phủ nhận rằng Thiên Chúa giáo là tôn giáo lớn nhất ở Mỹ, nhưng ở một số khu vực địa lý nhất định rất khó để tìm mua một bức tượng của Chúa. Bạn có thể thử gửi tượng Chúa đi Mỹ – ship tượng Đức Mẹ đi Mỹ. Đây là một phương pháp rẻ và tiện lợi sẽ giúp bạn dễ dàng hoàn thành các nghi lễ tôn giáo. Gửi tượng Chúa đi Mỹ cũng là một giải pháp tâm linh giúp bạn an tâm trong cuộc sống.

Ngoài ra, Nhật Minh Express cũng sẽ cung cấp cho bạn gói vận chuyển hoàn chỉnh, bao gồm: gửi thư, sách đi Mỹ, vận chuyển thánh giá đi Mỹ, gửi tượng Đức Mẹ đi Mỹ, gửi tượng thánh đi Mỹ, gửi chuỗi hạt đi Mỹ,…

3.4. Tượng Phật

Ở một quốc gia đa số theo Thiên Chúa giáo như Mỹ, rất hiếm để tìm thấy một ngôi đền mà bạn có thể dâng hương. Vì vậy, gửi tượng Phật đi Mỹ là một giải pháp hữu hiệu.

Bạn có thể cầu nguyện ngay tại nhà, giúp ngôi nhà của bạn có một bầu không khí yên bình hơn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nghi lễ Phật giáo tại nhà bằng cách đăng ký dịch vụ gửi chuông đi Mỹ, gửi mõ đi Mỹ, gửi kinh Phật đi Mỹ,… Để biết gửi tượng Phật qua Mỹ bao lâu thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

3.5. Tượng gỗ

Hãy đến với dịch vụ giao tượng chuyên nghiệp của Nhật Minh để mang đến cho bạn những giải pháp thờ cúng, cầu nguyện liên quan đến đời sống tín ngưỡng cổ truyền  Việt Nam. Chúng tôi còn giúp bạn vận chuyển tượng gỗ đi Mỹ, giúp cải thiện phong thủy cho ngôi nhà của bạn.

Mặc dù tượng gỗ luôn là một trong những mặt hàng khó vận chuyển, thậm chí nhiều chuyên gia vận chuyển quốc tế cũng rất khó vận chuyển loại tượng này ra nước ngoài do cần xác định chính xác loại tượng. Bởi cần xác định gia công bằng gỗ nên tượng có thuộc loại gỗ quý hiếm hay không.

Tuy nhiên, với chuyên gia vận chuyển lâu năm như Nhật Minh, chúng tôi có thể nhanh chóng xác định được bức tượng gỗ quý khách mang đến có thể vận chuyển được hay không mà không mất nhiều thời gian.

Vì vậy, khi gửi tượng gỗ đi Mỹ tại Nhật Minh, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ vận chuyển uy tín, chất lượng cao kèm theo những chế độ hậu mãi vô cùng hấp dẫn.

Tham khảo thêm: Gửi đầu karaoke đi Mỹ giá rẻ siêu nhanh.

4. Bảng giá gửi tượng Phật qua Mỹ tại Nhật Minh Express

Gửi tượng phật qua Mỹ bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều người quan tâm đến. Cước phí vận chuyển tượng đi Mỹ được tính như vận chuyển thông thường, tuy nhiên khách hàng nên cân nhắc về chiều trọng lượng sau khi đóng gói. Hiện nay, tất cả các hãng hàng không đều sử dụng phương pháp tính trọng lượng tính thể tích theo chiều cho các vật dụng chiếm chỗ trong khoang máy bay.

Lô hàng từ 21 – 30 kg Cước phí vận chuyển 9.1 usd / 1kg
Lô hàng từ 31 – 100 kg Cước phí vận chuyển 7.0 usd / 1kg
Kiện gỗ từ 100 – 300 kg Cước phí vận chuyển 6.5 usd / 1kg

5. Lý do nên lựa chọn gửi tượng sang Mỹ tại Nhật Minh

Lý do nên lựa chọn gửi tượng Phật sang Mỹ tại Nhật Minh
Lý do nên lựa chọn gửi tượng Phật sang Mỹ tại Nhật Minh

Khi vận chuyển tượng Phật đi Mỹ, bạn nên chọn đơn vị vận chuyển chất lượng, uy tín để hạn chế tình trạng tượng bị vỡ. Nhật Minh Express là một trong những gửi hàng đi Hoa Kỳ với nhiều điểm mạnh nổi bật như:

5.1. Vận chuyển một cách nhanh chóng, đúng thời gian đã cam kết

Vì bạn là công ty vận chuyển lớn nên hàng thường sẽ được xuất kho ngay, thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng như cam kết ban đầu. Trường hợp thiên tai, dịch bệnh,… công ty sẽ liên hệ với khách hàng trong thời gian sớm nhất.

5.2. Tỷ lệ hàng bị hư, lạc mất cực thấp

Các đơn hàng vận chuyển qua Nhật Minh Express luôn được giao nguyên vẹn đến tận tay người nhận.Nếu các phương thức có những mức độ, tỉ lệ hàng hư hại thấp nhất chính là phương thức hàng không vừa an toàn lại có thời gian gửi hàng cực nhanh để giúp khách hàng có nhu cầu về thời gian là rất thích. Hầu hết các khách hàng cũ đều phản hồi rất tốt về dịch vụ và chất lượng giao hàng.

5.3. Chính sách đền bù rủi ro hợp lý

Nếu đơn hàng của bạn có giá trị cao, vui lòng mua thêm bảo hiểm để được đền bù 100% giá trị đơn hàng trong trường hợp xảy ra sự cố. Nếu bạn không mua bảo hiểm, tỷ lệ bồi thường do đó là 50%. Vì lý do này, bạn nên cân nhắc xem giá trị gói hàng mình gửi có lớn hay không để có thể mua bảo hiểm và đảm bảo an toàn.

5.4. Gửi Tượng Phật sang Mỹ Giá Rẻ

Là một trong đối tác của những hãng hàng không lớn trên thế giới, luôn đưa ra bảng giá tốt nhất cho khách hàng. Công ty có nhiều chính sách chiết khấu hấp dẫn cho các gói hàng số lượng lớn và khách quen. Nếu bạn chuyên vận chuyển hàng hóa đến Hoa Kỳ cho mục đích kinh doanh hoặc thương mại, hãy đăng ký để trở thành khách hàng ở Nhật Minh Express nhé.

Không chỉ riêng dịch vụ ship tượng qua Mỹ, mà dịch vụ gửi yến sào đi Mỹ tại Nhật Minh Express cũng vô cùng rẻ. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi tin tưởng chúng tôi.

5.5. Nhờ các chuyên gia tư vấn và giúp đỡ về thủ tục

Gửi hàng sang các nước có quy định khắt khe như Mỹ thường khá rắc rối vì bạn phải xử lý rất nhiều loại thủ tục giấy tờ. Để tiết kiệm thời gian và sức lực, hãy cân nhắc gửi sản phẩm cho Nhật Minh để được tư vấn và hỗ trợ hoàn thiện mọi thủ tục giấy tờ.

Tùy vào các phương thức bay mà thủ tục lại khác nhau. Mỗi phương thức lại có những ưu nhược điểm riêng, cước phí vận chuyển cũng sẽ có sự chênh lệch. Vận chuyển đường biển sẽ rẻ nhất, đường hàng không sẽ nhanh nhất.

5.6. Dễ dàng, nhanh chóng theo dõi đơn hàng

Khi vận chuyển sản phẩm, hầu hết khách hàng đều muốn biết đơn hàng của mình đã được vận chuyển chưa, vận chuyển đến đâu và khi nào sẽ đến tay người nhận. Bạn có thể dễ dàng theo dõi đơn hàng,thời gian gửi hàng của mình bằng cách tra cứu bằng mã vận đơn được cung cấp.

5.7. Hỗ trợ đóng gói tượng Phật trọn gói, miễn phí

Nếu bạn không chắc chắn về việc đóng gói sản phẩm của mình, bạn có thể nhờ nhân viên giúp đỡ. Nhân viên sẽ giúp bạn đóng gói sản phẩm cẩn thận để bảo quản hàng tránh những va đập xảy ra. Các dịch vụ trọn gói này sẽ được hoàn thành trước thời gian gửi hàng và cũng sẽ được hỗ trợ cước phí cho của bạn. Đừng lo về giá luôn đưa ra các ưu đãi tiết kiệm nhất cho khách hàng.

6. Gửi tượng Phật đi Mỹ và thông tin cần biết

Gửi tượng Phật sang Mỹ và thông tin cần biết
Gửi tượng Phật sang Mỹ và thông tin cần biết

6.1. Quy trình gửi tượng Phật đi Mỹ

Khách hàng gửi hàng tại văn phòng hoặc nhân viên công ty đến địa điểm của khách hàng để nhận hàng (nếu ở trung tâm thành phố).

  • Nhân viên của công ty đóng gói, phân loại và cân hàng hóa.
  • Làm những thủ tục hải quan để dễ dàng gửi hàng đi.
  • Thông báo thời gian gửi hàng đi cho khách hàng
  • Gửi hàng đi đến các nước.
  • Giao hàng tận tay người nhận.
  • Và hoàn thành việc giao hàng.

6.2. Gửi tượng Phật đi Mỹ mất bao lâu

Gửi tượng Phật qua Mỹ giá rẻ khá dễ vận chuyển, bạn có thể lựa chọn giữa 2 đường là đường biển và đường hàng không.

Nếu bạn gửi tượng phật sang Mỹ bằng đường hàng không thì thời gian vận chuyển từ 2-3 ngày. Tuy nhiên, chi phí sẽ khá cao.

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể gửi tượng bằng đường biển với thời gian gửi hàng giao đến nơi từ 7-10 ngày.

6.3. Cách đóng gói tượng được gửi qua Mỹ

Tượng vừa mang tính tâm linh vừa  dễ vỡ, cồng kềnh nên việc đóng gói tượng phải  cẩn thận, tỉ mỉ để tránh nguy cơ đổ vỡ trong quá trình vận chuyển. Dịch vụ đóng gói bên chúng tôi miễn phí và chú trọng về độ an toàn của sản phẩm và sự uy tín của công ty, giảm cước phí gửi hàng cho khách hàng.

  • Nên đóng thùng gỗ đựng tượng bằng đá, sứ hoặc tượng gỗ.
  • Chèn vật liệu để làm giảm xóc và cố định tượng.
  • Xử lý khử trùng, hun trùng đối với các kiện gỗ.

6.4. Gửi tượng phật đi Mỹ bao nhiêu tiền?

Cước phí vận chuyển tượng đi Mỹ được tính như vận chuyển thông thường, tuy nhiên khách hàng nên cân nhắc về trọng lượng sau khi đóng gói. Hiện nay, tất cả các hãng hàng không đều sử dụng phương pháp tính trọng lượng theo chiều cho các vật dụng chiếm chỗ trên máy bay.

Chúng tôi luôn có chi phí vận chuyển tượng đi Mỹ cực rẻ, giúp bạn tiết kiệm đến 35% so với đi hàng không,thời gian gửi vận chuyển cực nhanh vì vận chuyển bằng phương thức hàng không nên độ ăn toàn và thời gian gửi hàng cực kì nhanh đây là ưu điểm mà công ty chúng tôi luôn giới thiệu cho khách hàng có nhu cầu về thời gian gửi hàng.

Trên đây, Nhật Minh Express sẽ chia sẻ đến bạn cách gửi tượng phật đi Mỹ nhanh chóng và tiện lợi. Mong rằng với những thông tin trên bạn có thể tìm được nơi gửi hàng uy tín cho mình nhé!

Bên cạnh việc gửi tượng phật đi Mỹ, một loại hàng hóa có tính chất đặc biệt như khô cá cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Liệu rằng gửi khô gà đi Mỹ có được không, thời gian vận chuyển bao lâu và giá bao nhiêu ?