Gửi quần áo đi Canada vận chuyển ship bảng giá RẺ tại TPHCM

Dịch vụ gửi quần áo đi Canada từ Việt Nam tại Nhật Minh Express là một trong những lựa chọn được nhiều người tin tưởng và sử dụng hiện nay. Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế thế giới, việc giao lưu và chuyển giao hàng hóa giữa các quốc gia trở nên ngày càng phổ biến và thuận tiện hơn. Qua đó người dân Việt có thể kinh doanh và tạo ra lợi nhuận từ sản phẩm quần áo chất lượng tốt giá thành hợp lý.

1. Dịch vụ gửi quần áo đi Canada tại nhatminhexpress.com

Dịch vụ gửi quần áo đi Canada tại nhatminhexpress.com
Dịch vụ gửi quần áo đi Canada tại nhatminhexpress.com

Dịch vụ gửi quần áo từ Việt Nam đi Canada tại Nhật Minh Express rất thường xuyên và thuận lợi vì loại hàng này thường không gặp các chính sách nhập cảnh khắt khe từ Canada. Trong số đó, quần áo là một lựa chọn kinh doanh hấp dẫn cho những người Việt định cư tại Canada, vì chúng có thể đem lại lợi nhuận cao. Việc lựa chọn các sản phẩm quần áo chất lượng tốt với giá thành hợp lý là yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng tại Canada. Sau khi gom hàng, khách hàng có thể gửi chúng về Canada để kinh doanh và tạo ra lợi nhuận.

Chính vì nhu cầu và điều kiện thuận lợi đó dịch vụ gửi quần áo đi Canada ngày càng được biết đến và lấy được nhiều sự tin tưởng bởi khách hàng.

Các tuyến gửi quần áo từ Việt Nam đi Canada

Hiện nay Nhật Minh Express đang có rất nhiều tuyến gửi quần áo đi nhiều thành phố, bang ở Canada tại TPHCM

 • Gửi quần áo từ TPHCM đi Toronto
 • Gửi quần áo đi Vancouver
 • Vận chuyển quần áo đi Victoria
 • Chuyển phát nhanh quần áo đi Montreal
 • Gửi quần áo đến thành phố Winnipeg
 • Vận chuyển gửi quần áo đi Hamilton
 • Gửi quần áo từ TPHCM đi Quebec
 • Gửi quần áo qua Kingston,…

2. Bảng giá vận chuyển quần áo đi Canada

Dưới đây là bảng giá cước gửi quần áo đi Canada, trong đó bao gồm cả mặt hàng quần áo:

Bảng giá vận chuyển quần áo đi Canada
Bảng giá vận chuyển quần áo đi Canada

Lưu ý:

 • Giá cước vận chuyển quần áo đi Canada trên đã bao gồm thuế và phí.
 • Bảng giá có thể chênh lệch dựa vào khối lượng và kích thước.

3. Gửi quần áo sang Canada mất bao lâu thời gian

Thời gian gửi quần áo đi Canada tại Nhật Minh Express khoảng 8 đến 15 ngày vì khoảng cách từ Việt Nam đến Canada 13.000km một khoảng cách khá xa vì vậy thời gian gửi quần áo còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm khoảng cách, phương tiện vận chuyển và thời gian xử lý hải quan. Tuy nhiên, với kinh nghiệm lâu năm và các dịch vụ chuyên nghiệp Nhật Minh Express cam kết giúp khách hàng gửi hàng nhanh chóng và đúng hẹn.

4. Những lưu ý khi gửi quần áo từ Việt Nam đi Canada

Những lưu ý khi gửi quần áo từ Việt Nam đi Canada
Những lưu ý khi gửi quần áo từ Việt Nam đi Canada

Khi vận chuyển gửi quần áo sang Canada bạn phải lưu ý một số vấn đề sau:

 • Quần áo được đóng gói chắc chắn, cẩn thận.
 • Không chứa bất kỳ vật phẩm cấm hay hóa chất nguy hiểm nào.
 • Ghi rõ cụ thể địa chỉ thông tin người nhận để đảm bảo rằng hàng hóa của bạn được giao đến đúng địa chỉ và người nhận trong thời gian nhanh nhất.
 • Quần áo phải có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng.
 • Khối lượng quần áo cân đo đúng quy định không vượt quá trọng lượng cho phép.

5. Quy trình gửi quần áo sang Canada tại Nhật Minh Express

Quy trình gửi quần áo sang Canada tại Nhật Minh Express
Quy trình gửi quần áo sang Canada tại Nhật Minh Express

Quy trình gửi quần áo đi Canada tại Nhật Minh Express rất đơn giản và dễ dàng.

Bước 1: Liên hệ với đội ngũ tư vấn của Nhật Minh Express

Bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi qua điện thoại hoặc email để được hỗ trợ và tư vấn về quy trình gửi hàng hóa. Chúng tôi sẽ giúp bạn xác định loại dịch vụ phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn.

Bước 2: Cung cấp thông tin chi tiết về hàng hóa

Sau khi đã lựa chọn được dịch vụ phù hợp, bạn cần cung cấp thông tin chi tiết về hàng hóa như số lượng, kích thước, trọng lượng, giá trị quần áo và địa chỉ nhận hàng.

Bước 3: Nhật Minh Express sẽ thực hiện các bước còn lại

Nhật Minh Express sẽ tiến hành đóng gói, in phiếu gửi hàng hóa, đưa hàng tới bưu cục và thực hiện các thủ tục cần thiết để chuyển phát quần áo đến đích tại Canada. Trong quá trình vận chuyển, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để tra cứu thông tin về tình trạng của hàng hóa.

Bước 4: Nhận hàng

Sau khi đến được đích, bạn sẽ nhận được hàng và xác nhận rằng quần áo đã được giao tới đúng địa chỉ và trong trạng thái an toàn. Nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải quyết kịp thời.

6. Cam kết chính sách bồi thường tại nhatminhexpress.com

Cam kết chính sách bồi thường tại nhatminhexpress.com
Cam kết chính sách bồi thường tại nhatminhexpress.com

Nhật Minh Express cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ và an toàn của hàng hóa. Tùy thuộc vào giá trị của hàng hóa, chúng tôi cung cấp các chính sách bồi thường phù hợp để bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Nếu hàng hóa của bạn bị mất hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển Nhật Minh Express sẽ thực hiện các biện pháp bồi thường 100% giá cước và giá trị hàng hóa nếu đã mua bảo hiểm tại công ty chúng tôi. Ngoài ra khi gửi hàng tại Nhật Minh Express bạn sẽ được hỗ trợ đóng gói kĩ càng nhất có thể để tránh được những tình trạng xấu không mong muốn.

Hy vọng tất cả thông tin trên sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc gửi quần áo đi Canada. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi uy tín gửi quần áo đi Canada an toàn hãy liên hệ với Nhật Minh Express đơn vị nổi tiếng gửi hàng đi Canada qua hotline 0937603702 để được tư vấn và hỗ trợ tận nhà.