Gửi yến sào đi Canada quy trình vận chuyển CHUYÊN NGHIỆP

Yến sào không chỉ là món ăn sành điệu, sang trọng mà còn được xem như một loại thực phẩm chức năng đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Vì thế, việc gửi yến sào sang Canada là nhu cầu cấp thiết đối với những người muốn đem món quà này đến cho người thân và bạn bè sinh sống tại đất nước này. Bài viết dưới đây Nhật Minh Express sẽ cung cấp những thông tin để bạn có thể tìm hiểu về dịch vụ gửi yến sào đi Canada.

1. Nhật Minh Express nhận gửi yến sào đi Canada

Nhật Minh Express nhận gửi yến sào đi Canada
Nhật Minh Express nhận gửi yến sào đi Canada

Nhật Minh Express là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển yến sào đi Canada uy tín nhất tại Việt Nam. Với hệ thống đại lý rộng khắp và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển. Nhật Minh Express cam kết sẽ đưa yến sào của bạn đến tay người nhận một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ gửi yến sào đi Canada tại Nhật Minh Express sẽ được một số lợi ích như tiết kiệm được thời gian hơn bởi Nhật Minh Express chuyên vận chuyển bằng đường hàng không do đó thời gian sẽ được tối ưu. Và chi phí dịch vụ có giá cả vô cùng cạnh tranh đối với thị trường hiện tại.

2. Bảng giá gửi yến sào đi Canada 

Dưới đây là bảng giá gửi hàng đi Canada. Đối với mặt hàng yến sào sẽ phụ thu thêm 100gram ( 1 lạng ): 15 USD.

Bảng giá gửi yến sào đi Canada
Bảng giá gửi yến sào đi Canada

Bảng giá trên đã bao gồm thuế và phí. Tùy nhiên giá cước có thể bị chênh lệch và có sự thay đổi do nhiều yếu tố như trọng lượng, kích thước, mặt hàng,… Vì vậy để có thể được báo giá chính xác cách tốt nhất bạn nên liên hệ trực tiếp với nhân viên để được giải đáp một cách cụ thể.

Có thể bạn quan tâm: Gửi mỹ phẩm đi canada

3. Thời gian gửi yến sào qua Canada

Thời gian gửi yến sào qua Canada khi sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không tại Nhật Minh Express dự kiến sẽ mất khoảng từ 8 – 15 ngày. Tuy nhiên, thời gian này có thể thay đổi tùy thuộc vào khoảng cách, thời gian vận chuyển, thủ tục hải quan, và điều kiện thời tiết.

4. Những loại yến sào thường được nhận gửi đi Canada

Những loại yến sào thường được nhận gửi đi Canada
Những loại yến sào thường được nhận gửi đi Canada

Nhật Minh Express nhận gửi nhiều loại yến sào khác nhau bao gồm:

  • Tổ yến sào chưa qua sơ chế: Đây là dạng yến sào tự nhiên, chưa qua quá trình sơ chế hay xử lý nào. Đây là loại yến sào cao cấp nhất và được nhiều người yêu thích
  • Yến sào đã qua sơ chế: Đây là dạng yến sào đã qua các bước xử lý sơ chế, bao gồm tách tơ, lột xác và rửa sạch. Loại yến sào này được đóng gói kỹ càng để bảo quản tốt
  • Yến sào đã chế biến thành rau câu: Đây là dạng yến sào đã được chế biến thành rau câu, một món ăn phổ biến được nhiều người yêu thích. Yến sào được chế biến thành rau câu phải được đóng gói kín để bảo quản và vận chuyển

5. Quy trình vận chuyển yến sào từ Việt Nam đi Canada

Quy trình vận chuyển yến sào từ Việt Nam đi Canada
Quy trình vận chuyển yến sào từ Việt Nam đi Canada

Nhật Minh Express sử dụng các phương tiện vận chuyển hiện đại, quy trình gửi yến sào chuyên nghiệp gồm các bước sau:

Bước 1: Khách hàng đăng ký vận chuyển yến sào tại Nhật Minh Express chọn dịch vụ gửi tại công ty hoặc lấy hàng tại nhà.

 Bước 2: Nhân viên của Nhật Minh Express sẽ kiểm tra yến sào để đảm bảo sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn và yêu cầu vận chuyển. Sau đó, hàng hóa sẽ được chúng tôi hỗ trợ đóng gói kỹ lưỡng để bảo đảm an toàn trong quá trình vận chuyển.

Bước 3: Yến sào sẽ được chuyển đến sân bay và đưa lên máy bay để vận chuyển đến Canada.

Bước 4: Sau khi đến Canada, yến sào sẽ được thông quan qua hải quan. Nhật Minh Express sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục liên quan đến hải quan và khai báo.

Bước 5: Cuối cùng, sau khi hàng hóa được thông quan qua hải quan. Nhật Minh Express sẽ tiến hành giao hàng đến địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp.

6. Lưu ý khi gửi yến sào đi Canada

Lưu ý khi gửi yến sào đi Canada
Lưu ý khi gửi yến sào đi Canada

Lưu ý quan trọng khi gửi yến sào đi Canada, bao gồm việc lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín và việc theo dõi tình trạng đơn hàng của mình.

6.1. Lựa chọn đơn vị vận chuyển gửi hàng uy tín

Nên lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín và có kinh nghiệm để đảm bảo an toàn sản phẩm cũng như tiết kiệm được chi phí cho đơn hàng của bạn. Trước khi quyết định gửi yến sào đi Canada bạn nên tìm hiểu và xem xét xem các lượt đánh giá của các khách hàng trước để chọn được đơn vị phù hợp nhất.

6.2. Theo dõi cập nhật tình trạng đơn hàng của mình 

Bạn nên theo dõi tình trạng đơn hàng của mình thường xuyên để có thể biết được thời gian giao nhận và tránh bị mất hàng hoặc hàng chậm giao. Nhật Minh Express cung cấp hệ thống theo dõi đơn hàng trực tuyến, giúp bạn có thể theo dõi tình trạng đơn hàng của mình một cách dễ dàng và thuận tiện.

Trên đây là tất tần tật thông tin Nhật Minh Express cung cấp cho bạn về dịch vụ gửi yến sào đi Canada tại chúng tôi. Nếu có thắc mắc hay bất kì câu hỏi nào thắc mắc dịch vụ gửi hàng đến Canada có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0937603702 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất có thể.