Gửi hàng đi Ontario RẺ dịch vụ chuyển đồ UY TÍN SIÊU TỐC

Ontario là tỉnh bang lớn nằm gần trung tâm của Canada và là nơi có diện tích lớn thứ hai cả nước với diện tích khoảng 1,1 triệu km2. Với diện tích rộng lớn, đây cũng là tỉnh bang có đông dân nhất ở Canada có trên 13,5 triệu dân.  Thủ đô của Canada là Ottawa và thành phố Toronto cũng thuộc tỉnh bang này nên nơi đây được xem như trung tâm kinh tế, văn hoá và giáo dục lớn nhất xứ sở lá phong.Là nơi phát triển về chất lượng đời sống cũng như những chính sách hỗ trợ người dân thì không lạ gì khi Ontario được nhiều người lựa chọn để sinh sống, học tập và làm việc. Và lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Ontario tại công ty với dịch vụ uy tín Nhật Minh Express.

1. Dịch vụ gửi hàng đi Ontario uy tín của Nhật Minh

Dịch vụ gửi hàng đi Ontario uy tín của Nhật Minh
Dịch vụ gửi hàng đi Ontario uy tín của Nhật Minh

Tỉnh bang Ontario cũng là nơi tập trung đông người Việt sinh sống nhất ở Canada với khoảng 83.330 người nên nhu cầu gửi hàng hoá từ Việt Nam đi tỉnh bang này cũng rất lớn. 

Nắm bắt được nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa 2 nước, Nhật Minh Express cung cấp những dịch vụ ship hàng từ Việt Nam sang Ontario nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

Với hơn 9 năm kinh nghiệm, Chuyển phát nhanh quốc tế Nhật Minh express là một trong những đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Với những dịch vụ mà Nhật Minh Express đem lại chắc chắn sẽ khiến cho Quý khách có những trải nghiệm tốt khi sử dụng dịch vụ gửi hàng qua Ontario hay gửi hàng đi Canada chất lượng.

2. Báo giá gửi hàng đi Ontario giá rẻ

Báo giá gửi hàng đi Ontario giá rẻ
Báo giá gửi hàng đi Ontario giá rẻ

Giá cả cũng là vấn đề quan trọng khiến nhiều người cân nhắc khi lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp cho mình. Tùy thuộc vào từng ngành hàng, cân nặng cũng như loại hình vận chuyển mà giá cước gửi hàng đi Ontario cũng khác nhau.

Vào mỗi thời điểm trong năm mà chi phí sẽ thay đổi đôi chút. Nếu Quý khách còn những thắc mắc chưa được giải đáp, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Nhật Minh Express đảm bảo sẽ không làm Quý khách thất vọng với chi phí gửi hàng Ontario uy tín.

3. Các hình thức gửi hàng đi Ontario

Các hình thức gửi hàng đi Ontario
Các hình thức gửi hàng đi Ontario

Gửi hàng đi Ontario cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nên cũng sẽ có nhiều hình thức vận chuyển khác nhau. Trong đó 2 loại hình được nhiều người lựa chọn đó là gửi hàng bằng đường hàng không và gửi hàng qua đường thuỷ. 

3.1. Vận chuyển bằng đường hàng không

Vận chuyển bằng đường hàng không
Vận chuyển bằng đường hàng không

Với thời gian vận chuyển nhanh từ 3 đến 5 ngày, loại hình này thường được dùng để gửi những bưu kiện, hàng hoá quan trọng hay ship hàng cấp tốc đi Ontario. Tuy nhiên đối với những kiện hàng có khối lượng lớn hơn 250kg hoặc quá cồng kềnh thì Quý khách có thể tham khảo hình thức gửi hàng qua đường thuỷ.

3.2. Vận chuyển bằng đường thuỷ

Vận chuyển bằng đường thuỷ
Vận chuyển bằng đường thuỷ

Với những kiện hàng lớn, có số lượng nhiều và trên 250kg thì Quý khách có thể lựa chọn hình thức này để vận chuyển. Với hình thức này các kiện hàng sẽ được đóng vào container và vận chuyển qua đường biển nên thời gian cũng sẽ lâu hơn. Đi kèm với đó thì giá dịch vụ sẽ thấp hơn so với vận chuyển qua đường hàng không.

Mỗi hình thức đều sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng, Quý khách có thể cân nhắc để chọn vận chuyển hàng đi Ontario phù hợp với nhu cầu mình.

4. Những hàng hoá được và không được phép gửi qua Ontario

Những hàng hoá được và không được phép gửi qua Ontario
Những hàng hoá được và không được phép gửi qua Ontario

Ngoài những vấn đề trên thì Quý khách cũng cần phải chú ý đến những loại hàng hoá được và không được phép khi gửi hàng đi Ontario để tránh việc bị trả lại hàng. 

4.1. Những hàng hoá được phép gửi qua Ontario

Những hàng hoá được phép gửi qua Ontario
Những hàng hoá được phép gửi qua Ontario

Dưới đây là những ngành hàng Quý khách được phép vận chuyển hàng đi Ontario:

Nhóm hàng thời trang như quần áo, giày dép, túi xách,…

Tài liệu giấy tờ, sách vở,…

Mỹ phẩm như son, kem dưỡng da,…

Hàng hóa dễ vỡ như đồ gốm, sứ, thuỷ tinh,…

4.2. Những hàng hoá không được phép gửi qua Ontario

Những hàng hoá không được phép gửi qua Ontario
Những hàng hoá không được phép gửi qua Ontario

Quý khách nên kiểm tra khi xem hàng cần vận chuyển có thuộc nhóm bị cấm dưới đây không nhé:

Văn hoá phẩm đồi truỵ.

Chất kích thích như cần sa, ma tuý,…

Hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Loại hàng dễ cháy nổ.

5. Những lưu ý khi ship hàng qua Ontario

Những lưu ý khi ship hàng qua Ontario
Những lưu ý khi ship hàng qua Ontario

Nếu Quý khách còn nhiều bỡ ngỡ khi gửi hàng đi Ontario, hãy lưu ý những điều sau để việc vận chuyển hàng đi Ontario thuận lợi hơn.

5.1. Nghiên cứu kỹ mặt hàng vận chuyển

Nghiên cứu kỹ mặt hàng vận chuyển
Nghiên cứu kỹ mặt hàng vận chuyển

Kiểm tra kỹ bưu kiện của mình có thuộc ngành hàng bị cấm hay không để tránh những tình huống không mong muốn xảy ra. Lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp với hàng hoá mà khách hàng gửi để tránh mất thời gian cũng như tiền bạc không cần thiết.

5.2. Tìm hiểu về giá cả và thời gian vận chuyển

Tìm hiểu về giá cả và thời gian vận chuyển
Tìm hiểu về giá cả và thời gian vận chuyển

Tuỳ thuộc vào từng thời điểm thì giá cả cũng như thời gian vận chuyển cũng sẽ bị thay đổi ít nhiều. Vậy nên nếu muốn gửi hàng qua Ontario giá rẻ hay chuyển hàng sang Ontario siêu tốc Quý khách cũng nên chú ý vào thời điểm gửi hàng để tìm được phương thức phù hợp cho mình.

5.3. Về cách thức đóng gói hàng hóa vận chuyển

Về cách thức đóng gói hàng hóa vận chuyển
Về cách thức đóng gói hàng hóa vận chuyển

Chú ý đến cách thức đóng gói hàng hóa cũng là việc quan trọng cần chú ý để không xảy ra vấn đề khi vận chuyển. Để tránh mất thời gian Quý khách có thể đóng gói trước tại nhà, nhưng để đảm bảo có thể liên hệ với Nhật Minh Express để được tư vấn tránh cho kiện hàng của Quý khách không đạt yêu cầu.

Hy vọng những thông tin mà Nhật Minh Express cung cấp sẽ giúp Quý khách đã có cái hình khái quát về việc gửi hàng đi Ontario. Để biết thêm chi tiết hơn, Quý khách có thể trực tiếp liên hệ và trao đổi với chúng tôi.