Gửi nệm đi Canada vận chuyển ship nhanh chóng rẻ tại TPHCM

Khi muốn gửi nệm sang Canada, không phải ai cũng biết cách đóng gói và vận chuyển sao cho an toàn và tiết kiệm chi phí. Trong bài viết này, công ty vận chuyển Nhật Minh Express sẽ giải đáp các thắc mắc liên quan đến dịch vụ gửi nệm đi Canada một cách chi tiết nhất.

1. Dịch vụ vận chuyển gửi nệm đi Canada tại Nhật Minh Express

Dịch vụ vận chuyển gửi nệm đi Canada tại Nhật Minh Express
Dịch vụ vận chuyển gửi nệm đi Canada tại Nhật Minh Express

Để đáp ứng cho nhu cầu gửi nệm từ Việt Nam đi Canada của khách hàng hiện nay, Nhật Minh Express đã cho ra đời dịch vụ gửi nệm đi Canada nhanh chóng, uy tín. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực  gửi nệm từ Việt Nam đi Canada nói riêng chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng, quan tâm và đánh giá cao của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với quy trình chuyên nghiệp thời gian gửi nệm nhanh chóng và đảm bảo giá cạnh tranh trên thị trường. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị vận chuyển gửi nệm đi từ Việt Nam sang Canada thì chắc hẳn Nhật Minh Express sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

2. Bảng giá cước gửi nệm sang Canada

Nếu nệm bạn muốn gửi sang Canada nhỏ gọn chỉ từ dưới 20kg thì tham khảo bảng giá của Nhật Minh Express dưới đây:

Bảng giá cước gửi nệm sang Canada
Bảng giá cước gửi nệm sang Canada

Ngoài ra nếu trọng lượng nệm của bạn lớn hơn 20kg bạn nên liên hệ trực tiếp với nhân viên của Nhật Minh Express để được hỗ trợ và báo giá một cách chi tiết nhất.

Tuy nhiên nếu nệm của bạn quá to mà khối lượng lại nhẹ chúng tôi sẽ áp dụng công thức sau để tính ra được giá cước gửi nệm sang Canada như sau:

Trọng lượng quy đổi = chiều dài x chiều rộng x chiều cao / 5000

Lưu ý: Nếu khối lượng thức tế và khối lượng quy đổi số nào lớn hơn thì sẽ dùng số đó để tính.

Tham khảo thêm: Gửi trà cafe đi canada

3. Thời gian gửi nệm đi Canada mất bao lâu

Thời gian gửi nệm đi Canada mất bao lâu
Thời gian gửi nệm đi Canada mất bao lâu

Thông thường, thời gian vận chuyển nệm đi Canada mất khoảng 8 – 15 ngày kể từ ngày chúng tôi nhận gửi hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển này chúng tôi tự tin là đơn vị vận chuyển gửi nệm đi Canada nhanh chóng và an toàn nhất.

4. Nhật Minh Express hỗ trợ đóng gói nệm tiết kiệm

Nhật Minh Express cung cấp dịch vụ đóng gói nệm chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí. Vì nệm có kích thước khá lớn nên việc vận chuyển cũng khó khăn và còn ảnh hưởng đến chi phí. Việc đóng gói nệm đúng cách sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và đảm bảo cho nệm được an toàn khi vận chuyển tránh rách, hư hỏng. Chúng tôi sử dụng các loại vật liệu đóng gói như bubble wrap, bọt biển, carton và băng keo để đảm bảo nệm của bạn được đóng gói chắc chắn và kĩ càng nhất có thể.

5. Các loại nệm thường được nhận gửi đi Canada 

Các loại nệm thường được nhận gửi đi Canada 
Các loại nệm thường được nhận gửi đi Canada

Khoảng thời gian gần đây công ty vận chuyển Nhật Minh Express nhận được nhu cầu gửi nệm với khá nhiều loại khác nhau như:

 • Gửi nệm Kymdam đi Canada.
 • Gửi nệm Vạn Thành đi Canada.
 • Vận chuyển nệm của thương hiệu Liên Á đi Canada.
 • Gửi nệm Kim Cương đến đất nước Canada.
 • Vận chuyển các loại nệm cao su sang Canada.
 • Gửi nệm Đồng Phú đi Canada.
 • Vận chuyển gửi nệm Everon đến Canada.
 • Gửi nệm Edena sang Canada.
 • Vận chuyển nệm Cuscino đi Canada.
 • Gửi nệm Wean qua đất nước Canada.
 • Vận chuyển nệm Vina Home đi Canada.
 • Gửi nệm Dunlopillo đi Canada.

Có thể bạn quan tâm: Gửi máy móc thiết bị đi canada

6. Câu hỏi thường gặp khi gửi nệm đi Canada

Ngoài các thông tin cơ bản đã đề cập ở trên, chúng tôi sẽ giải đáp một số thắc mắc phổ biến của khách hàng gần đây khi gửi nệm đi Canada.

Giải đáp các thắc mắc câu hỏi của khách hàng khi gửi nệm đi Canada
Giải đáp các thắc mắc câu hỏi của khách hàng khi gửi nệm đi Canada

6.1. Có nên gửi nệm đi Canada hay không?

Có thể không đáng để vận chuyển một tấm đệm sang Canada nếu bạn không có nhu cầu hoặc mong muốn đặc biệt. Chi phí gửi một tấm nệm đi khá cao hơn là mua một tấm nệm mới . Tuy nhiên, nếu bạn yêu thích chất lượng của nệm Việt Nam và cảm thấy dễ chịu khi nằm hơn là những loại nệm tại Canada thì bạn nên đảm bảo đóng gói nó đúng cách và chọn một đơn vị vận chuyển uy tín để đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí.

6.2. Kích thước nệm có ảnh hưởng đến chi phí không? 

Kích thước của nệm sẽ ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển. Nếu kích thước của nệm lớn hơn kích thước tiêu chuẩn, bạn sẽ phải trả thêm chi phí cho vận chuyển hàng quá khổ. Vì vậy, nếu có thể, hãy chọn các kích thước tiêu chuẩn để tiết kiệm chi phí.

Hy vọng bài viết mà Nhật Minh Express cung cấp có thể giúp bạn giải quyết được những thắc mắc gửi nệm sang Canada. Nếu như bạn muốn gửi hàng từ Việt Nam đi Canada hoặc gửi nệm đi Canada cần hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc gì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0937603702 để được tư vấn miễn phí và chi tiết nhất.