Gửi hàng đi Toronto Canada dịch vụ vận chuyển rẻ SIÊU TỐC

Bạn có người thân đang định cư học tập sinh sống tại Toronto. Hay bạn là một doanh nghiệp muốn gửi hàng đi Toronto để kinh doanh mà chưa có kinh nghiệm. Hãy cùng Nhật Minh Express đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về đất nước Toronto cũng như những dịch vụ, giá cả, mặt hàng có thể gửi từ Việt Nam đi Toronto mà dịch vụ vận chuyển chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhé.

1. Đôi nét về thành phố Toronto

Đôi nét về thành phố Toronto
Đôi nét về thành phố Toronto

Toronto là một trong những thành phố lớn nhất tại Canada, nằm ở đông nam Ontario và giáp với Mỹ. Với ước tính dân số là 2.791.140 Toronto là trung tâm kinh tế, văn hoá, giáo dục và khoa học lớn nhất tại Canada. Thành phố Toronto này là một trong những địa điểm quan trọng nhất trong khu vực Bắc Mỹ. Thành phố này có vị trí địa lý thuận lợi, nằm ở miền Nam Ontario và bên bờ hồ Ontario, cách thủ đô Ottawa khoảng 350km về phía Tây Bắc. Đây là điểm đến quan trọng cho các doanh nghiệp và cá nhân muốn mở rộng thị trường tại Canada. Vi những điều kiện đó mà cộng đồng người Việt đang sinh sống định cư và học tập tại thành phố này cũng khá đông đảo. Chính vì vậy mà nhu cầu vận chuyển hàng đi Toronto cũng rất cao.

2. Các mặt hàng thường được gửi đi Toronto

Các mặt hàng thường được gửi đi Toronto
Các mặt hàng thường được gửi đi Toronto

Nhật Minh Express nhận gửi tất cả các mặt hàng đi Toronto ngoại trừ những mặt hàng bị cấm bởi quy định tại đất nước Canada như chất kích thích, vũ khí, thuốc độc hại,… Một số mặt hàng hằng ngày Nhật Minh Express hay nhận gửi đi Toronto như:

 • Vận chuyển gửi mỹ phẩm đến Toronto: nước hoa, son, kem trang điểm, nước tẩy trang, mặt nạ,…
 • Gửi thực phẩm đến Toronto: bánh kẹo đặc sản vùng miền, tôm khô, mực khô, bánh tráng, cá khô,…
 • Vận chuyển nệm đi Toronto: các loại nệm thương hiệu nổi tiếng như Kymdam, nệm Kim Cương, nệm Vạn Thành,…
 • Gửi yến sào đi đến thành phố Toronto: các loại yến khô, tổ yến đã qua chế biến, sơ chế,…
 • Gửi thuốc tây đi Toronto
 • Chuyển phát nhanh hồ sơ, chứng từ đi Toronto
 • Gửi quần áo, giày dép sang Toronto,…

Trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, Toronto là một trong những thành phố có nhu cầu cao nhất tại Canada. Do đó, việc vận chuyển hàng hóa đến Toronto được coi là một yếu tố quan trọng trong chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp.

Nhật Minh Express là đơn vị vận chuyển gửi hàng đi Canada uy tín hàng đầu Việt Nam với quy trình chuyên nghiệp. Thành phố Toronto cũng là một địa điểm lớn mà chúng tôi nhận vận chuyển tại Canada.

3. Bảng giá gửi hàng đi Toronto tại Nhật Minh Express

Dưới đây là bảng giá cước phí gửi hàng đi Toronto Canada tại Nhật Minh Express với mức giá cạnh trạnh:

Bảng giá gửi hàng đi Toronto tại Nhật Minh Express
Bảng giá gửi hàng đi Toronto tại Nhật Minh Express

Lưu ý: bảng giá trên đã bao gồm thuế và phí. Bên cạnh đó công ty vận tải Nhật Minh Express có chính sách bồi thường 100% cho những khách hàng có mua bảo hiểm cho đơn hàng tại công ty chúng tôi.

Tham khảo thêm: Gửi hàng đi vancouver

4. Thời gian gửi hàng đi Toronto mất bao lâu 

Thời gian gửi hàng đi Toronto chỉ từ 8 ngày kể từ ngày bạn gửi hàng tại đơn vị vận chuyển. Hoặc chậm nhất là 15 ngày đơn hàng sẽ được giao tận tay người nhận một cách nhanh chóng, an toàn tuyệt đối. Để tiết kiệm thời gian bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin giấy tờ cho đơn vị vận chuyển một cách chi tiết nhất để quá trình gửi hàng được nhanh gọn nhất có thể.

5. Các lý do bạn nên chọn gửi hàng đi Toronto tại Nhật Minh Express

Các lý do bạn nên chọn gửi hàng đi Toronto tại Nhật Minh Express
Các lý do bạn nên chọn gửi hàng đi Toronto tại Nhật Minh Express

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển gửi hàng đi Canada và đặc biệt là gửi hàng đi Toronto. Nhật Minh Express đã nhận được nhiều sự ủng hộ tin tưởng từ khách hàng bởi nhiều lý do như sau:

 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, an toàn.
 • Quy trình vận chuyển hàng đi Toronto chuyên nghiệp.
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình.
 • Có chính sách bồi thường 100% giá cước tốt nhất.
 • Hỗ trợ đóng gói kĩ lưỡng nhất có thể.
 • Giá cả hợp lý cạnh tranh trên thị trường.

Với các ưu điểm trên, Nhật Minh Express đã trở thành địa chỉ tin cậy cho các doanh nghiệp và cá nhân muốn gửi hàng tới Toronto. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty vận chuyển hàng hóa uy tín và chất lượng để gửi hàng đi Toronto, hãy liên hệ với Nhật Minh Express ngay hôm nay. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế, Nhật Minh Express sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn và đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa của bạn sẽ được diễn ra một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất.