Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu và bảng giá CHI TIẾT

Vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam là một trong những ngành dịch vụ thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Như vậy, khách hàng sẽ luôn có câu hỏi là gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu? Có những phương thức gửi hàng nào? Tất cả những thắc mắc trên sẽ nhanh chóng được giải đáp trong bài viết của công ty chuyển phát nhanh quốc tế Nhật Minh Express.

1. Gửi hàng từ Mỹ về việt nam mất bao lâu

Gửi hàng từ Mỹ về việt nam mất bao lâu
Gửi hàng từ Mỹ về việt nam mất bao lâu

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam, mọi người có thể lựa chọn rất nhiều hình thức giao hàng với những ưu điểm, khuyết điểm, mức giá và thời gian giao hàng khác nhau. Tiêu biểu nhất có thể kể đến như:

 • Vận chuyển hỏa tốc
 • Vận chuyển thường
 • Vận chuyển bằng đường biển
 • Vận chuyển bằng đường hàng không

Thông thường, thời gian của dịch vụ vận chuyển hàng không hỏa tốc sẽ có phần nhanh hơn so với các hình thức khác, dao động từ 3 – 5 ngày. Còn lại sẽ từ 7 – 15 ngày, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như khoảng cách địa lý, thời gian giao/ nhận hàng, đặc điểm, khối lượng của hàng hóa. 

Để có thể biết được gửi hàng từ California về Việt Nam mất bao lâu nói riêng và các vấn đề khác nói chung, mọi người nên tìm hiểu kỹ về tất cả các phương thức gửi hàng để đưa ra quyết định hợp lý.

2. Các phương thức gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

Các phương thức gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam
Các phương thức gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

Để giải đáp thắc mắc: gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu? và nên lựa chọn hình thức vận chuyển nào sẽ tối ưu nhất. Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin chi tiết sau đây:

Vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng đường biển

Đối với những người tiêu dùng lựa chọn hình thức vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam thông qua đường biển thì có thể dễ dàng nhận thấy những ưu điểm sau:

 • Giá thành khá thấp so với các hình thức vận chuyển khác trên thị trường.
 • Không hề bị giới hạn về: số lượng, trọng lượng của hàng hóa.

Tuy nhiên, vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng đường biển lại có một số khó khăn nhất định như:

 • Thời gian giao hàng rất lâu, khoảng 7 – 10 ngày, thậm chí là 15 ngày.
 • Do những đặc thù của đường thủy nên nhân viên không thể bảo quản bưu kiện, bưu phẩm của bạn một cách cẩn thận, tỉ mỉ. Chính vì vậy, mọi người tuyệt đối không nên gửi những đồ dùng có giá trị kinh tế cao hoặc những vật dụng dễ vỡ khi sử dụng hình thức này.

Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng bưu điện

Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam qua bưu điện có những thuận lợi như: giá thành tương đối hợp lý, mức độ bảo mật thông tin cao. 

Xét về khuyết điểm, gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng bưu điện thường có thủ tục rất rườm rà, phức tạp, đòi hỏi nhiều loại giấy tờ khác nhau. Thời gian nhận hàng lâu đi kèm thêm rất nhiều rủi ro như thất lạc hàng hóa, hoàn hàng liên tục.

Để có thể gửi hàng về Việt Nam nhanh chóng thông qua đường bưu điện, điều bạn cần quan tâm chính là mã vùng Việt Nam. Bởi vì có mã vùng thì bạn mới gửi đến đúng địa chỉ của người nhận.

Gửi thông qua các đơn vị chuyển phát nhanh qua đường hàng không

Hình thức gửi hàng thông qua các đơn vị chuyển phát nhanh qua đường hàng không được rất nhiều khách hàng tin tưởng, ưa chuộng. Nguyên nhân là bởi vì một số đặc điểm tuyệt vời, lý tưởng sau đây:

 • Giải quyết triệt để nỗi lo gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu. Thời gian nhận hàng nhanh chóng, chỉ từ 3 đến 7 ngày. 
 • Đảm bảo được sự an toàn cho hàng hóa, hạn chế tình trạng va đập, trầy xước, hư hỏng hoặc thậm chí là trộm cắp. Do đó, rất thích hợp để gửi tất cả các mặt hàng từ giấy tờ, hồ sơ, đồ dùng cho đến những vật phẩm có giá trị, mỏng nhẹ, dễ vỡ. 
 • Mặc dù phí gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam có phần cao hơn so với các hình thức vận chuyển khác như phí lưu kho lại khá thấp.
 • Dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam thông qua chuyển phát nhanh DHL, FedEx, UPS, EMS …  còn hỗ trợ vận chuyển trong nước lẫn quốc tế với nhiều quốc gia khác nhau, không chỉ làm việc nhanh chóng, hiệu quả mà còn rất an toàn, chính xác. Từ đó, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng lý tưởng. 

Bên cạnh đó, hình thức này cũng có những nhược điểm mà mọi người cần cân nhắc:

 • Giá thành khá cao.
 • Hồ sơ phức tạp với rất nhiều quy định chặt chẽ, nghiêm khắc của hải quan.

3. Tại sao vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam lại khó khăn

Tại sao vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam lại khó khăn
Tại sao vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam lại khó khăn

Vậy tại sao vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam lại gặp khó khăn? Mời các bạn cùng tìm hiểu một số vấn đề sau đây:

Ngày nay có rất nhiều người Việt Nam sang Mỹ để học tập, sinh sống và làm việc. Do đó, nhu cầu ship hàng từ California về Việt Nam nói riêng và từ Mỹ về Việt nam nói chung trở nên rất phổ biến. Tuy nhiên, các bạn thường sẽ gặp rất nhiều khó khăn xuất phát từ nhiều vấn đề. Cụ thể: Sự nghiêm ngặt, khắt khe của các cơ quan chức năng có thẩm quyền tại hải quan Mỹ với rất nhiều những yêu cầu, quy định khác nhau. Đặc biệt, hình thức vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam thông qua đường hàng không thường có những yêu cầu rất cao, đòi hỏi phải đảm bảo được sự an toàn cho tất cả các hành khách, nhân viên hàng không. Chính vì vậy, mức thuế khi gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam cũng khá cao so với thông thường. 

4. Công ty vận chuyển quốc tế Nhật Minh Express gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ

Công ty vận chuyển quốc tế Nhật Minh Express gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ
Công ty vận chuyển quốc tế Nhật Minh Express gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ

Nếu các bạn vẫn đang loay hoay, trăn trở không biết nên làm cách nào để gửi hàng đi quốc tế thì có thể tham khảo ngay công ty vận chuyển quốc tế Nhật Minh Express – đơn vị kinh doanh chuyên ship đồ qua Mỹ, Hàn Quốc hàng đầu trên thị trường với những đặc điểm nổi trội:

Cước phí gửi hàng hợp lý, tiết kiệm

Đầu tiên, phí gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam vô cùng hợp lý so với mặt bằng chung của thị trường với những mức khuyến mãi, ưu đãi giảm từ 30 – 40%. Nhật Minh tự hào là công ty chuyển phát được công nhận là đại lý cấp 1 của các hãng chuyển phát nhanh UPS, DHL, FedEx tại Việt Nam. Điều này sẽ giúp các bạn tiết kiệm được một số tiền không hề nhỏ. Phía dưới là bảng giá chi tiết năm 2022 rẻ nhất, tốt nhất trên thị trường.

Số kg Giá cước (VND) Số kg Giá cước (VND)
1.0 ✅ Giá 1.069.600 đ 10.5 Giá 3.865.680 đ
1.5 ✅ Giá 1.210.960 đ 11.0 Giá 4.005.600 đ
2.0 ✅ Giá 1.352.320 đ 11.5 Giá 4.145.520 đ
2.5 ✅ Giá 1.493.680 đ 12.0 Giá 4.285.400 đ
3.0 ✅ Giá1.635.040 đ 12.5 Giá 4.425.360 đ
3.5 ✅ Giá 1.776.400 đ 13.0 ✅ Giá 4.565.280 đ
4.0 ✅ Giá 1.917.760 đ 13.5 ✅ Giá 4.705.200 đ
4.5 ✅ Giá 2.059.120 đ 14.0 Giá 4.845.120 đ
5.0 ✅ Giá 2.200.480 đ 14.5 Giá 4.985.040 đ
5.5 ✅ Giá 2.441.840 đ 15.0 Giá 5.124.960 đ
6.0 ✅ Giá 2.583.200 đ 15.5 Giá 5.364.880 đ
6.5 ✅ Giá 2.724.560 đ 16.0 ✅ Giá 5.504.800 đ
7.0 ✅ Giá 2.865.920 đ 16.5 ✅ Giá 5.644.720 đ
7.5 ✅ Giá 3.007.280 đ 17.0 ✅ Giá 5.784.640 đ
8.0 ✅ Giá 3.148.640 đ 17.5 ✅ Giá 5.924.560 đ
8.5 ✅ Giá 3.290.000 đ 18.0 Giá 6.064.480 đ
9.0 ✅ Giá 3.431.360 đ 18.5 ✅ Giá 6.204.400 đ
9.5 ✅ Giá 3.572.720 đ 19.0 Giá 6.344.230 đ
10.0 ✅ Giá 3.714.080 đ 19.5 ✅ Giá 6.484.240 đ

Đến tận nhà lấy hàng hóa

Đối với những khách hàng quá bận rộn, không có nhiều thời gian di chuyển thì chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên sẵn sàng đến tận nhà để hỗ trợ đóng gói theo chuẩn kích thước thùng carton đi Mỹ, vận chuyển hàng vô cùng nhanh gọn, tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức của bạn. 

Miễn phí đóng gói hàng

Thêm một ưu điểm tuyệt vời khác mà các bạn không nên bỏ qua khi vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam thông qua công ty Nhật Minh đó chính là miễn phí đói gói hàng, kể cả là những món hàng có kích thước và trọng lượng to lớn, cồng kềnh. 

Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên sẵn sàng đến lấy hàng tận nhà tại 24 quận huyện thuộc khu vực TPHCM. Bên cạnh đó còn có rất nhiều chế độ như: lấy hàng theo khung giờ yêu cầu từ khách hàng, hỗ trợ đóng gói hàng theo đúng tiêu chuẩn, kích thước thùng hàng đi Mỹ. Cam kết hàng hóa của mọi người sẽ được bảo quản đúng cách, hạn chế được những va đập, trầy xước không đáng có trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ khách hàng siêu tốt

Với phương châm luôn nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, Nhật Minh Express – công ty ship hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín luôn nỗ lực để xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dồi dào kinh nghiệm kết hợp cùng những chế độ hậu mãi, quan tâm và phục vụ khách hàng cẩn thận, nhiệt tình và chu đáo.

5. Các vấn đề xoay quanh việc ship hàng từ Mỹ về Việt Nam

Sau đây là một số thông tin về những vấn đề xoay quanh việc ship hàng từ Mỹ về Việt Nam mà các bạn không nên bỏ qua:

Cách để chuyển hàng từ Mỹ sang Việt Nam nhanh nhất

Một trong những cách để chuyển hàng từ Mỹ sang Việt Nam nhanh nhất và khắc phục được nỗi lo gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu đó chính là sử dụng hình thức vận chuyển thông qua đường hàng không. 

Bên cạnh đó, các bạn nên ưu tiên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, liên hệ với các công ty, dịch vụ hỗ trợ từ sớm để có thể nhận được tư vấn đầy đủ.

Phí vận chuyển hàng từ Mỹ qua Việt Nam bao nhiêu tiền

Chi phí gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam cũng là một vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm, thắc mắc của người tiêu dùng. Bảng báo giá sẽ chịu tác động của các yếu tố cơ bản: phân loại hàng hóa, khối lượng đơn hàng, các loại phí phát sinh khác như phí bảo hiểm, thuế, phụ thu…Do đó, phí gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam sẽ rơi vào khoảng vài chục đô cho đến vài trăm đô. 

Trên đây là những thông tin thú vị, hữu ích có thể giải đáp một cách đầy đủ, chi tiết cho câu hỏi gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu. Bên cạnh đó chúng tôi còn có dịch vụ chiều ngược lại chuyển hàng đi Hoa Kỳ cấp tốc. Hãy nhanh tay liên hệ ngay với Nhật Minh Express số 1 trên thị trường theo thông tin bên dưới để nhận được tư vấn miễn phí cũng như có cơ hội trở thành khách hàng may mắn nhận được những ưu đãi tuyệt vời.