Gửi thuốc tây đi Úc dịch vụ GIÁ RẺ cực nhanh tại TPHCM

gui thuoc tay di uc gia re
Chuyển thuốc tây sang Úc siêu tốc

Việc gửi thuốc tây đi Úc là một vấn đề được quan tâm bởi nhiều người. Tuy nhiên, đây là một loại hàng hóa đặc biệt và cần tuân thủ các quy định của cả hai quốc gia. Nhưng đừng lo lắng, chúng tôi – Nhật Minh Express cung cấp dịch vụ vận chuyển gửi thuốc tây đến Úc chuyên nghiệp và tin cậy.

1. Vận chuyển gửi thuốc tây sang Úc có được không? 

Vận chuyển gửi thuốc tây sang Úc có được không? 
Vận chuyển gửi thuốc tây sang Úc có được không?

Hoàn toàn có thể gửi thuốc tây đi Úc. Tùy nhiên nước Australia có một danh sách các loại thuốc bị cấm hoặc bị hạn chế sử dụng, do đó việc vận chuyển thuốc tây vào Úc có thể gặp phải những hạn chế và khó khăn về pháp lý.

Nếu loại thuốc của bạn không nằm trong danh sách này, bạn sẽ cần đảm bảo rằng bạn có giấy tờ và chứng nhận hợp lệ để chứng minh thuốc là cho mục đích cá nhân và có thể được sử dụng an toàn. Ngoài ra Uỷ ban Tiêu dùng và Cạnh tranh Úc (ACCC) bắt buộc dán nhãn ghi rõ thành phần đối với các loại thuốc. Vì vậy, để tránh các rủi ro liên quan đến vận chuyển thuốc tây, Nhật Minh Express khuyên bạn nên tham khảo các quy định và hướng dẫn của cả nước Australia và Việt Nam trước khi bắt đầu quá trình vận chuyển.

2. Bảng giá vận chuyển gửi thuốc tây đi Úc

Bảng giá gửi thuốc tây sang Úc
Bảng giá gửi thuốc tây sang Úc

Dưới đây là bảng giá cước phí gửi thuốc tây đi Úc tại Nhật Minh Express mời bạn tham khảo:

Lưu ý:

  • Bảng giá cước phí trên đã bao gồm thuế và phí
  • Giá cước phí trên không bao gồm hải quan nước nhận
  • Chi phí gửi thuốc đi Canada còn phụ thuộc vào trọng lượng và thể tích của hàng hóa

3. Gửi thuốc tây đến Australia mất bao lâu?

Gửi thuốc tây đến Australia mất bao lâu?
Gửi thuốc tây đến Australia mất bao lâu?

Mất khoảng 8 đến 10 ngày để vận chuyển thuốc tây đến Úc. Với Nhật Minh Express sẽ sử dụng hình thức vận chuyển gửi thuốc tây bằng đường hàng không là một trong những hình thức nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất. Vận chuyển bằng đường hàng không sẽ giúp tiết kiệm được nhiều thời gian so với các phương tiện vận chuyển khác, giúp khách hàng có thể nhận được hàng hóa trong thời gian ngắn nhất. Đồng thời, các sản phẩm được vận chuyển bằng đường hàng không cũng được đảm bảo an toàn và bảo quản tốt nhất trong quá trình vận chuyển.

4. Những lưu ý khi gửi thuốc tây đi Australia

Những lưu ý khi gửi thuốc tây đi Australia
Những lưu ý khi gửi thuốc tây đi Australia

Thuốc tây là mặt hàng được quy định khá chặt chẽ bởi quy định tại đất nước Australia vì thế khi gửi thuốc sang Úc bạn cần lưu ý một số điều sau:

  • Cung cấp chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của các loại thuốc.
  • Phải có toa thuốc của bác sĩ về phác đồ điều trị .
  • Thuốc phải đầy đủ hộp đựng, nhãn mác rõ ràng và còn thời hạn sử dụng
  • Kiểm tra quy định nhập khẩu để đảm bảo rằng những loại thuốc mà bạn gửi không vi phạm các qui định này. Có thể tìm thông tin này trên website của Tổng Lãnh sự quán Úc tại Việt Nam.
  • Gói hàng cẩn thận để đảm bảo rằng thuốc không bị vỡ hoặc hỏng trong quá trình gửi. 

5. Dịch vụ vận chuyển gửi thuốc tây đi Úc

Dịch vụ vận chuyển gửi thuốc tây đi Úc
Dịch vụ vận chuyển gửi thuốc tây đi Úc

Đối với người Việt đang sinh sống tại Úc, việc tìm mua một số loại thuốc đặc trị có thể khá khó khăn. Đặc biệt, với tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, nhu cầu gửi thuốc tây từ Việt Nam đến Australia càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Nhật Minh Express hiểu được điều này và cung cấp dịch vụ gửi thuốc tây đi Úc nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân.

Ngoài ra, chúng tôi hiểu rằng thuốc tây là một mặt hàng quan trọng và nhạy cảm trong quá trình vận chuyển. Vì vậy, chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn và bảo mật hàng hóa, đảm bảo rằng thuốc tây của khách hàng sẽ được vận chuyển một cách an toàn.

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc đặc biệt là gửi thuốc đi Úc của Nhật Minh Express bạn sẽ được đội ngũ nhân viên có chuyên môn hỗ trợ và tư vấn một cách nhiệt tình. Bên cạnh đó chúng tôi cam kết sẽ bồi thường giá cước và giá trị hàng hóa nếu như bị mất mát hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Tiếp theo nữa Nhật Minh Express còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ đóng gói vận chuyển và lấy hàng tận nhà một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Việc vận chuyển gửi thuốc tây đi Úc là một quá trình phức tạp và đòi hỏi sự chuyên nghiệp, cẩn thận. Tuy nhiên, nếu bạn đảm bảo các yêu cầu về giấy tờ, đóng gói, chuyển phát và tuân thủ quy định của các cơ quan chức năng, việc vận chuyển gửi thuốc tây sẽ không gặp nhiều khó khăn. Trên đây là những thông tin về dịch vụ vận chuyển gửi thuốc tây đi Úc của Nhật Minh Express, hi vọng sẽ giúp quý khách hàng có thêm kiến thức và lựa chọn được đối tác vận chuyển uy tín và chất lượng.