Gửi hàng đi Melbourne dịch vụ gửi đồ UY TÍN với giá cước RẺ

Úc là một quốc gia phát triển, cộng đồng người Việt tại Úc khá đông đảo bởi nơi đây mang lại nhiều cơ hội học tập cũng như làm việc cho người Việt Nam. Chính vì vậy, nhu cầu gửi qua Úc nói chung và Thành phố Melbourne nói riêng ngày càng tăng cao. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhiều dịch vụ vận chuyển đã ra đời. Hãy cùng Chuyển phát nhanh quốc tế Nhật Minh Express tìm hiểu về gửi hàng đi Melbourne qua bài viết dưới đây.

1. Bảng giá vận chuyển hàng đi Melbourne nhanh chóng

Báo giá dịch vụ gửi hàng đi Melbourne giá rẻ
Báo giá dịch vụ vận chuyển hàng đi melbourne giá rẻ

Giá cả là một trong những tiêu chí quan trọng nhất dẫn đến quyết định của khách hàng. Đến với dịch vụ gửi đồ đi Melbourne của Nhật Minh Express, chúng tôi cam kết mức giá hợp lý nhất với chất lượng tốt nhất. Tại đây, mức giá và cước phí sẽ phụ thuộc và mặt hàng, khối lượng và thời gian vận chuyển. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bảng giá cước gửi hàng đi Melbourne qua bảng dưới đây:

Bảng giá gửi hàng đi Úc
Bảng giá gửi hàng đi Úc

ĐVT: VNĐ

Trên đây là bảng giá gửi hàng đi Melbourne, nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần tư vấn về sử dụng dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ tới Nhật Minh Express để được hỗ trợ vấn đề chuyển đồ đi Melbourne.

2. Thời gian vận chuyển hàng đi Melbourne bao lâu?

Việt Nam và Melbourne có quãng đường địa lý khoảng 7000 km, đa dạng các chuyến bay trung chuyển hoặc bay thẳng đến địa điểm. Nhu cầu chuyển hàng sớm nhanh chay chậm tùy vào gói dịch vụ bạn chọn ở Nhật Minh, tham khảo 3 gói chuyển phát nhanh gửi vận chuyển hàng đi Melbourne từ Việt Nam mà quý khách có thể lựa chọn theo yêu cầu:

  • Gửi hàng cấp tốc nhanh : thời gian vận chuyển gửi hàng đi Melbourne từ 3-5 ngày
  • Gửi đồ ship hàng chậm: thời gian gửi đồ đi Melbourne từ 5-7 ngày.
  • Nhu cầu chuyển phát tiết kiệm: đi Melbourne mất 7-10 ngày.

Vậy là đáp án cho câu hỏi thời gian gửi hàng đi Melbourne mất bao nhiêu ngày, giao động từ 3-10 ngày.

3. Dịch vụ gửi đồ vận chuyển hàng đi Melbourne uy tín của Nhật Minh Express

Dịch vụ gửi hàng đi Melbourne uy tín của Nhật Minh
Dịch vụ vận chuyển đồ đi melbourne uy tín của Nhật Minh top 3

Hiện nay, Melbourne được biết đến là một thành phố có nhiều người Việt sinh sống, định cư dẫn đến nhu cầu vận chuyển thực phẩm, hàng hóa, đồ đạc ngày càng tăng. Nhiều công ty vận chuyển ra đời và chính điều đó khiến chúng ta phải cân nhắc và lựa chọn bởi sự uy tín chất lượng, thời gian và cước phí giao hàng,….Dịch vụ gửi hàng đi Melbourne của Nhật Minh Express chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn khi đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng.

Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistic vận chuyển hàng đi melbourne, Nhật Minh Express khẳng định là đơn vị vận chuyển hàng ra quốc tế uy tín, nhanh chóng và giá cả phải chăng, đảm bảo mang lại sự hài lòng tối đa, phục vụ đa dạng nhu cầu của quý khách hàng. Với phương châm khách hàng là trọng tâm, sự hài lòng của quý khách chính là niềm vui của công ty, đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu, giải quyết tất cả vấn đề của khách hàng.

4. Các hình thức vận chuyển gửi đồ đi Melbourne

Các hình thức vận chuyển hàng đi Melbourne
Các hình thức vận chuyển hàng đi Melbourne

Nhật Minh Express cung cấp dịch vụ chuyển đồ đi từ Việt Nam sang Melbourne qua 2 hình thức vận chuyển đó là vận chuyển bằng đường hàng không và vận chuyển bằng đường thủy. Mỗi hình thức gửi hàng đều có những ưu điểm, nhược điểm riêng và Nhật Minh Express cam kết mỗi hình thức đều tối đa lợi ích của khách hàng, đảm bảo sự nhanh chóng, chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Để hiểu rõ hơn về hình thức gửi đồ đi melbourne, mời bạn tìm hiểu qua đoạn dưới

4.1 Vận chuyển hàng đi Melbourne bằng đường hàng không

Vận chuyển bằng đường hàng không
Vận chuyển đồ đi melbourne bằng đường hàng không

Ngày nay, gửi hàng đi Melbourne bằng đường hàng không đang phát triển rất mạnh mẽ. Mặc dù là phương thức vận chuyển với mức giá cao nhất nhưng đây vẫn là sự lựa chọn của nhiều người bởi với thời gian giao hàng nhanh, trung bình khoảng 3-4 ngày, an toàn và hiệu quả nhất. Nếu cần gửi những mặt hàng quan trọng, có giá trị cao và yêu cầu trong thời gian ngắn thì vận chuyển qua đường hàng không chắc chắn là sự lựa chọn tối ưu nhất. 

 4.2 Hình thức chuyển đồ đi bằng đường thủy

Vận chuyển bằng đường thủy
Vận chuyển đồ đi melbourne bằng đường thủy

Vận chuyển hàng đi Melbourne bằng đường thủy đang là một phương thức gửi đồ được ưa chuộng tại Việt Nam. Với sự mở rộng về mạng lưới dịch vụ cảng biển, sự thuận tiện, an toàn và giá cả phải chăng, ngày càng nhiều người chọn chuyển đồ đi Melbourne qua đường thủy. Nếu không phải là mặt hàng quan trọng, có giá trị cao và không yêu cầu phải vận chuyển trong thời ngắn thì lựa chọn vận chuyển bằng đường thủy sẽ tiết kiệm một phần lớn chi phí.

Như vậy, những mặt hàng nhỏ với giá trị cao, cần giao hàng trong thời gian ngắn thì bạn nên chọn hình thức vận chuyển bằng đường hàng không. Đối với những mặt hàng lớn, không gấp rút về thời gian giao hàng, bạn có thể cân nhắc về vận chuyển hàng bằng đường thủy để cân đối giữa việc gửi hàng và chi phí vận chuyển.

5. Những hàng hoá được và không được phép gửi hàng đi Melbourne

Những hàng hoá được và không được phép gửi qua Melbourne
Những hàng hoá được và không được phép gửi qua Melbourne

Không phải tất cả các mặt hàng đều được vận chuyển qua Melbourne, chính vì vậy trước khi vận chuyển đồ đi Melbourne, bạn cần tìm hiểu kĩ những mặt hàng được phép và không được phép gửi qua Melbourne. Dưới đây, Nhật Minh Express sẽ giúp bạn nắm rõ tất cả các mặt hàng được phép và không được phép gửi đi, tránh sự lãng phí thời gian, công sức và tiền bạc.

5.1 Những hàng hoá được phép gửi hàng đi Melbourne

Nhung-hang-hoa-duoc-phep-gui-qua-Melbourne
Nhung-hang-hoa-duoc-phep-gui-qua-Melbourne

Dưới đây là những mặt hàng được phép chuyển đồ đi melbourne:

– Quần áo thời trang, phụ kiện, giày dép có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

– Lương thực, thực phẩm: thực phẩm khô, đặc sản không gây mùi đến các hàng hóa khác như gạo, bánh tráng, đồ ăn vặt, đồ khô,…

– Mỹ phẩm, son phấn,…

– Thực phẩm chức năng, thuốc thang không chứa những chất cấm theo quy định của cả hai nước.

– Giấy tờ, tài liệu, thư từ, quà biếu tặng,…

– Vật dụng gia đình và cá nhân

Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý những mặt hàng được phép vận chuyển nhưng cần hạn chế ví dụ như bia, rươu, nước hoa,….Khi muốn gửi những mặt hàng như thế này, bạn cần liên hệ tới đơn vị vận chuyển để được đóng gói và giao hàng.

5.2 Những hàng hoá không được phép vận chuyển qua Melbourne

Những hàng hoá không được phép vận chuyển qua Melbourne
Những hàng hoá không được phép vận chuyển qua Melbourne

Căn cứ vào những quy định hiện hành, các mặt hàng không được phép vận chuyển gửi hàng đi Melbourne mà các bạn cần lưu ý:

– Sinh vật còn sống hoặc động vật hoang dã hay các sản phẩm được làm từ chúng sẽ bị kiểm tra nghiêm ngặt hoặc cấm không được vận chuyển.

– Những chất kích thích hoặc gây nghiện như thuốc phiện, ma túy,…

– Những vũ khí, đạ dược, chất gây cháy nổ,…

– Các lọaị văn hóa phẩm đồi trụy, phản động, chống phá nhà nước,…

– Các loại vật phẩm gây mất vệ sinh, gây ô nhiễm đến môi trường,…

– Tiền hoặc giấy tờ có giá do nước Việt Nam hoặc ngân hàng của nước sở tại phát hành

– Những kim loại quý hiếm và đá quý như vàng bạc, bạch kim, kim cương,…

Trên đây là những mặt hàng được phép và không được phép gửi hàng đi Melbourne. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn cân nhắc và lựa chọn mặt hàng vận chuyển đồ đi Melbourne một cách hợp lý nhất.

6. Những lưu ý khi gửi đồ ship hàng qua Melbourne

Những lưu ý khi ship hàng qua Melbourne
Những lưu ý khi ship hàng qua Melbourne

Để vận chuyển hàng đi Melbourne được hiệu quả nhất, các bạn nên biết những lưu ý quan trọng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistic, Nhật Minh Express xin gửi đến bạn thông tin chi tiết về 3 lưu ý vận chuyển đồ đi Melbourne quan trọng nhất:

– Nghiên cứu kỹ mặt hàng vận chuyển gửi hàng đi Melbourne

– Tìm hiểu về giá cả và thời gian vận chuyển

– Về cách thức đóng gói hàng hóa vận chuyển

6.1 Nghiên cứu kỹ mặt hàng vận chuyển

Nghiên cứu kỹ mặt hàng vận chuyển
Nghiên cứu kỹ mặt hàng vận chuyển

Không phải tất cả các mặt hàng đều được vận chuyển đến Melbourne, vì vậy các bạn cần nghiên cứu kỹ những mặt hàng mà mình muốn gửi. Những mặt hàng là thực phẩm khô, túi xách, giày dép, quần áo thường rất dễ để được vận chuyển nhưng bên cạnh đó những thực phẩm như trứng, sữa hay đồ tươi sống vận chuyển rất khó khăn.

Để đảm bảo đơn hàng của mình được vận chuyển thành công, bạn niên liên hệ đơn vị vận chuyển để được tư vấn và hỗ trợ.

6.2 Tìm hiểu về giá cả và thời gian vận chuyển

Tìm hiểu về giá cả và thời gian vận chuyển
Tìm hiểu về giá cả và thời gian vận chuyển

Chi phí gửi hàng đi Melbourne phụ thuộc và nhiều yếu tố như khối lượng đơn hàng, giá trị cao hay thông thường, hình thức vận chuyển bằng hàng không hay đường thủy và đơn vị vận chuyển. Nhật Minh Express là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín nhất với dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Úc Melbourne giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo tối đa chất lượng, thời gian giao hàng nhanh chóng, đảm bảo hàng hóa không bị hỏng hóc hay hư tổn.

6.3 Về cách thức đóng gói hàng hóa vận chuyển

Về cách thức đóng gói hàng hóa vận chuyển
Về cách thức đóng gói vận chuyển gửi hàng đi Melbourne Úc

Mỗi loại hàng hóa đều có những cách thức đóng gói để vận chuyển khác nhau để chắc chắn rằng hàng hóa được bảo đảm, không ảnh hưởng đến chất lượng khi vận chuyển đường dài. 

Đối với những mặt hàng dễ vận chuyển như đồ khô, đồ ăn vặt hay sản phẩm thời trang, giày dép, quần áo thì các bạn chỉ cần đóng hàng vào thùng carton, dùng băng dính để quấn chặt lại, tránh việc hàng hóa bị rơi ra ngoài

Đối với những sản phẩm dễ vỡ như thủy tinh, đồ gốm,… các bạn cần bọc bằng giấy bubble wrap 2 lớp, sau đó đặt vào những chiếc hộp có kích thước phù hợp, hãy nhớ lấp đầy các khoảng trống trong hộp để tối thiểu việc hàng bị vỡ, cuối cùng dùng băng dính và quấn chặt gói hàng, ghi chú là “hàng dễ vỡ” để bên vận chuyển nhẹ tay hơn với hàng hóa của bạn.

Như vậy, qua bài viết về gửi hàng đi Melbourne Nhật Minh Express và các bạn đã cùng tìm hiểu ở trên, chúng tôi hy vọng mang lại thông tin hữu ích đến các bạn về gửi đồ đi Melbourne, giúp các bạn có cách nhìn chi tiết về dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài nói chung và gửi hàng qua Melbourne nói riêng từ đó lựa chọn được cách thức gửi hàng phù hợp. Nếu có nhu cầu gửi vận chuyển hàng đi Melbourne hay gửi hàng đi Úc các bạn hãy vui lòng liên hệ Nhật Minh Express để được tư vấn và hỗ trợ, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và đảm bảo uy tín, chất lượng, tối đa lợi ích của khách hàng.